Cùng thiết kế và ấn tượng nhờ rèm cửa mang phong cách Pop Art

Pop Art là một phong cách nghệ thuật sử dụng các đề tài bình dân như nhãn mác sản phẩm, ảnh thần tượng,  bao bì sản phẩm, tranh quảng cáo v.v... làm chủ đề chính để sáng tạo. 

Trong trang trí nhà, Pop Art thường được sử dụng để trang trí tường cho những gia chủ ưa thích sự độc đáo và sáng tạo. Cách vẽ của Pop Art không quá cầu kỳ, có thể sử dụng các tông màu nóng, rực rỡ nhưng cũng có thể đơn giản chỉ là hai màu đen - trắng cơ bản. Tuy nhiên, việc áp dụng phong cách Pop Art cho rèm cửa cũng là ý tưởng trang trí không hề tồi, rèm cửa của bạn sẽ rất sáng tạo, đẹp mắt và không mất thời gian. Cùng ngắm những mẫu rèm sử dụng các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt đều mang tính biểu tượng này.

an tuong voi rem cua mang phong cach pop art 2
Các người mẫu quyến rũ với những chiếc váy hoa mùa hè.
 
an tuong voi rem cua mang phong cach pop art
an tuong voi rem cua mang phong cach pop art anh hoat hinh
 Những nhân vật của những bộ phim hoạt hình màu trắng - đen và việc kết hợp với màu nóng đã tạo nên một vẻ bề ngoài cực kỳ đặc biệt và sôi động.
an tuong voi rem cua mang phong cach pop art anh xe hoi xe may
Phong cách Pop Art cùng với chiếc xe tay ga cổ điển...
an tuong voi rem cua mang phong cach pop art anh xe oto
... Hay lượn một vòng trên chiếc Mini Cooper
an tuong voi rem cua mang phong cach pop art canh hoa
Ấn tượng với những cánh hoa Bobby rực rỡ và độc đáo.
an tuong voi rem cua mang phong cach pop art anh chu vet
...Hay những chú vẹt mang đầy màu sắc cùng với vườn hoa quả nhiệt đới.

Chỉ cần các tông màu cơ bản như đen - đỏ - trắng mà không cần sử dụng các màu sắc rực rỡ, những chiếc rèm cửa phong cách Pop Art vẫn mang đến sự sôi bật, ấn tượng khó quên mang đến cho căn phòng của bạn.

an tuong voi rem cua mang phong cach pop art mau co ban
  Ngoài ra, những căn phòng không cần quá nhiều màu sắc, bạn muốn tao điểm nhấn và sự ấn tượng thì những bức tranh phòng khoáng với màu sắc cơ bản là lựa chọn thông minh.
an tuong voi rem cua mang phong cach pop art rem hien daiMột góc cạnh sắc nét của các bức rèm cửa hiện đại và năng động mang phong cánh Pop Art.

 Bạn có thể xem thêm nhiều bài viết và thông tin hữu ích phong thuỷ nhà đẹp << Tại đây.