Dùng quạt để trang trí cho ngôi nhà của bạn

Nếu được chọn đúng, phù hợp với căn phòng, chiếc quạt không chỉ làm mát mà còn là vật trang trí rất “đắt”. Những mẫu quạt sắp xếp trong bài này với sự phân tích, chỉ dẫn của các kiến trúc sư có thể sẽ giúp bạn những gợi ý để mua sắm một chiêc quạt và sắp xếp hợp lý trong căn phòng của bạn.

quat hop co hoi nuoc cho phong khach

Để làm mát phòng khách nằm kề giếng trời có thể chọn loại quạt hộp cổ hơi nước vì khu vực này có đôi lưu không khí tốt. Quạt thường ít di chuyển nên có thể kết hợp với bình hoa, những vật trang trí ở vườn giếng trời để có một góc trang trí. Màu sắc quạt có thể chọn tùy thích.

Với các vật sử dụng như dàn máy có màu đen, xám thì việc chọn loại quạt tháp màu xám trắng hoặc đen sẽ phù hợp. Khi ngồi xem tivi hoặc nghe nhạc thì quạt để cạnh dàn máy vừa đẹp vừa đúng hướng.

Trong những căn hộ chật không kê đặt nhiều bàn ghế thì một chiếc kệ cũng chứa được nhiều vật dụng. Chiếc quạt đảo nhỏ cơ động, khi nằm dưới sàn thì đặt trên kệ, khi ngồi làm việc, có thể để quạt dưới sàn tính năng đảo của quạt sẽ thoáng mát mà không thổi xoáy tập trung. Kích thước quạt nhỏ gọn không làm vướng không gian nhà hẹp.

su dung quat trong phong ngu

Trong phòng ngủ có đồ nội thất màu nhạt như màu kem chẳng hạn, có thể chọn quạt hộp màu nhạt như trắng, xám. Tránh để quạt phía chân giường thổi luồng gió thẳng vào mặt. Nên đặt quạt phía bên hông giường ngủ để gió tản đều.

Một góc phòng “trẻ trung” có thiết kế mang tính phá cách, chọn quạt thép là thích hợp vì kiểu dáng quạt hiện đại, không choán diện tích. Lúc này quạt đóng vai trò như một thành phần trang trí cho căn phòng. Đưa quạt vào góc thì không gian mở phía trước đều được cung cấp đủ gió mát.