Mẹo bài trí phòng ngủ hợp phong thủy

Việc bài trí phòng ngủ phù hợp với phong thủy sẽ giúp cho đời sống vợ chồng được thêm tốt đẹp và nhiều may mắn.

Thông thường người ta dành 1/3 thời gian trong ngày tại đây. Vì vậy, Phòng ngủ không chỉ là không gian nghỉ ngơi mà còn là nơi vợ chồng vun đắp tình cảm. Các yếu tố về phong thủy của phòng ngủ như màu sắc, cách trang trí, phương hướng, bài trí hoa sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài vận, cũng như hòa khí của toàn bộ gia đình.

bay tri phong ngu hop phong thuy
Phòng ngủ được bố trí ở hai hướng theo tây bắc, đông nam hoặc sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc.

Thiết kế phong ngủ mang phong cách đầy nữ tính dành cho các cô gái

Nếu bạn đang tìm những ý tưởng, thiết kế lạ để mang lại sự mới mẻ, hiện đại nhưng không kém phần nữ tính cho phòng ngủ thì bạn có thể tham khảo 3 phong cách dưới đây.

 Phòng ngủ phong cách vintage tinh tế 
 
Bạn có thể kết hợp đồ nội thất cổ điển với các bức tranh hoa, cùng với bức tranh hay chiếc giường hoa đậm chất vintage. Nếu muốn tạo thêm điểm nhấn bằng một bức tranh đầy màu sắc nhưng có đường nét và khung tranh đơn giản. Như vậy, bạn sẽ có ngay một phòng ngủ vintage tươi vui mà không hề lỗi thời hay bị “dừ” quá. 
 
thiet-ke-phong-ngu-xinh-xan-de-xieu-long-teen-girl-cac-co-gai
Bức tranh “Love” mang lại sự tươi trẻ cho phòng ngủ cổ điển
 
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đèn chùm kiểu cổ cho phòng ngủ mang màu sắc trẻ trung, tươi mới tạo nên hơi hướng cổ điển một cách tinh tế và hiện đại.