Phong thuỷ tăng vận may trong tình cảm dành cho người tuổi Hợi

Khu vực thuộc Hợi chiếm 1 góc 30 độ, được xem là rất may mắn cho người tuổi Hợi. Một số năm Hợi được liệt kê ở dưới. Muốn kiểm tra chắc chắn mình có phải tuổi Hợi hay không, bạn hãy kiểm tra lại năm sinh theo âm lịch của mình.

- Hợi thuộc hành Thủy.

- Năm Hợi là các năm: 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007,
- Hợi là con giáp thứ 12 trong vòng tử vi. Giờ Hợi vào khoảng 21 - 23 giờ đêm. 
- Những người sinh trong khoảng giờ này được xem là sinh vào giờ Hợi.

Heo vang danh cho nguoi tuoi hoi

 Bạn đặt biểu tượng heo ở góc Bắc Tây Bắc giúp cho người tuổi Hợi tăng cường vận may về tình cảm

Tử vi dành cho người tuổi Tỵ năm Giáp Ngọ 2014

Năng lượng của Ngựa Gỗ 2014 được dự đoán là mang lại nhiều thuận lợi và may mắn cho những chú Rắn so với năm vừa qua.

Nhận dạng cá nhân tuổi Tỵ

Năm sinh: : 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2014, 2025

Màu may mắn: Đỏ, Đen, Vàng

Số may mắn: 2, 8, 9

Tổng quát

Nam danh cho tuoi ty

Tất cả các lĩnh vực từ sự nghiệp, tiền bạc, tình yêu cũng như hôn nhân đều có những tiến triển vọng đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, sức khỏe của các cá nhân tuổi Tỵ có sự biến động theo chiều đi xuống ở mức nhẹ. Vì vậy, bạn nên giữ gìn sức khoẻ và hãy chú ý chăm sóc bản thân ở mức độ tốt nhất để có thể có một năm mới nhiều niềm vui như ý.

Trang trí nhà cửa hợp phong thuỷ dành người tuổi Dần

Người tuổi Dần nên sử dụng màu gỗ, màu xanh lá trong việc trang trí nhà. Ngoài ra, treo một bức tranh hay đặt tượng Hổ ở hướng Đông - Đông Bắc cũng rất tốt và hợp phong thủy cũng như cải thiện tình duyên của người tuổi này.

Trong ngũ hành, Dần thuộc hành Mộc vì vậy các màu như màu gỗ, màu xanh lá cây rất tốt cho người tuổi Dần. Ngoài ra người tuổi Dần cũng có thể sử dụng một số màu sắc như xanh lam, đỏ, đen và hồng để trang trí nhà. Tuy nhiên, nên tránh các gam màu trắng - đại diện của Kim.

bay tri nha cua hop phong thuy cho nguoi tuoi dan mau go
Tuổi Dần nên dùng màu bản mệnh là màu gỗ hoặc mà xanh lá cây để trang trí nhà là rất tốt.

Bày trí vật phẩm phong thủy để tăng vận may tình cảm dành cho người tuổi Tỵ

Năm Tỵ thuộc hành hoả là các năm: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001...là con giáp thứ 6 trong vòng tử vi. Giờ Tỵ vào khoảng 9 -11h sáng, người sinh trong khoảng giờ này được xem là sinh vào giờ Tỵ. Hướng la bàn của Tỵ là ở giữa 127,5 và 157,5 độ, thuộc hướng Nam Đông Nam. Khu vực Tỵ chiếm 1 góc 30 độ, được xem là rất may mắn cho người tuổi Tỵ.

Bạn nên kiểm tra lại năm sinh theo âm lịch của mình cho chính xác trước khi áp dụng các giải pháp phong thủy. Bởi nếu sinh tháng 1 dương lịch, có thể bạn sẽ thuộc tuổi Thìn, không phải tuổi Tỵ.

phong thuy hop cho nguoi tuoi ty

Hình ảnh rắn bằng chất liệu gỗ màu đỏ

Để cung cấp năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ của người tuổi Tỵ, có nhiều biểu tượng mà người tuổi Tỵ có thể áp dụng, chẳng hạn như:

Trang trí nhà cửa hợp phong thuỷ dành người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu về ngũ hành thuộc Âm Kim, hợp với nhà ở hướng Tây, Đông Bắc và Đông Nam. Các màu sắc trang trí nhà tốt nhất đối với họ là da cam, vàng và trắng.

Theo ngũ hành, bản mệnh của những người tuổi Dậu là trắng. Đây được coi là màu sắc rất phổ biển, lại dễ kết hợp với các gam màu khác để tạo nên giá trị thẩm mỹ cho nội thất.
 
bay tri nha cua hop phong thuy cho nguoi tuoi dau
Rất nhiều nội thất màu trắng đẹp trên thị trường.

Người tuổi Dậu cũng có thể sử dụng màu đen, xanh lam với màu sắc vừa phải. Bạn hãy lựa chọn sắc độ pastel của những gam màu này để trang trí nhà nếu ngại tông màu rực rỡ

Trang trí nhà cửa hợp phong thủy dành cho gia chủ tuổi Ngọ

Năm tuổi vốn được coi là năm xui xẻo nhưng với những người tuổi ngọ trong năm 2014 này, đây lại là một năm tương đối tốt và nhiều may mắn về sự nghiệp và tài chính cho gia chủ tuổi Ngọ. Việc bài trí một số vị trí trong nhà được tư vấn kỹ càng hợp theo phong thủy, người tuổi Ngọ sẽ còn gặp nhiều may mắn hơn nữa.

Màu sắc phù hợp với gia chủ tuổi Ngọ.

Tuổi Ngọ chủ về hành Hỏa, do đó để bày trí theo phong thủy cho người tuổi Ngọ, chúng ta cần chú trọng về phương diện Hỏa. Những màu hợp nhất với mệnh hỏa là đỏ và da cam nên được ưu tiên trong nhà của bạn. Màu đỏ với ý nghĩa may mắn là biểu tượng của tình yêu lãng mạn, màu của thách thức, đam mê, sự sung túc, giàu có.

Hãy dùng những gam màu đỏ cho ga giường, rèm cửa và bàn ghế trong phòng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xen kẽ một số đồ vật màu trắng (Kim) hoặc xanh lá (Mộc) để tăng thêm độ hài hòa cho không gian quanh mình.

bay tri nha cua hop phong thuy cho nguoi tuoi ngo mau doNgười tuổi Ngọ cũng nên lấy màu này làm tông màu chủ đạo.

Đồ nội thất bạn nên chọn chất liệu chính bằng gỗ, tránh chất liệu kim loại vì Hỏa khắc Kim. Trong và ngoài căn nhà nên có cây xanh vì Mộc sinh Hỏa. Vật phẩm phong thủy cũng nên theo nguyên tắc này sử dụng chất liệu gỗ, đá và có màu sắc phù hợp như cam, đỏ, xanh.