Hong Ngoc (1)

1 Carat Ruby tự nhiên bao nhiêu tiền? Phân biệt hồng ngọc thật giả 2020

Với sự phát triển kinh tế và tiến bộ xã hội, ngày càng có nhiều người mua hàng xa xỉ. Ví dụ, những viên hồng ngọc vốn phổ biến hơn trong giới quý tộc hoàng gia trước đây giờ rất phổ biến ở người thường. Ruby nổi bật phẩm chất đá quý trong thế giới hồng ngọc và là một biểu tượng của tình yêu, rất phổ biến hầu như ai cũng biết. Bao nhiêu tiền cho một carat ruby ​​tự nhiên tại Việt Nam?

Tìm hiểu về giá Ruby tự nhiên tại Việt Nam và Cách phân biệt đá Ruby tự nhiên và nhân tạo

Giá 1 Carat Ruby tại Việt Nam

1 viên ruby có khối lượng khoảng 1ct tại Việt Nam mà hàng chất lượng thấp , độ mờ đục , hàng tự nhiên từ yên bái có giá chỉ khoảng 900-1 triệu đồng tùy sự nổi bật của viên ruby đó. Những viên Ruby loại xấu như trong hình là hàng thông dụng phổ biến tại Việt Nam , những viên này có giá rất rẻ và nó cũng là ruby tự nhiên nếu được đem đi kiểm định , chỉ là vẻ đẹp của nó không nhiều.

80640094 605978620176645 1570931683476111360 N

Chênh lệch giá giữa các viên ruby ​​tương đối lớn và các yếu tố khác nhau sẽ ảnh hưởng đến giá. Ví dụ, độ trong suốt, màu sắc, độ trong, vết cắt, vân vân. 1 cara hồng ngọc tự nhiên là rất quý hiếm . Nếu nó có 2 màu đỏ sẫm lẫn cả đỏ nhạt, nó chắc chắn đắt hơn màu đỏ sẫm! Các viên ruby ​​hiện tại trên thị trường thường có giá từ hàng ngàn đến hàng chục nghìn và có hàng trăm nghìn hoặc thậm chí hàng trăm nghìn chiếc đắt tiền, và phạm vi giá rất lớn.

Giá của 1 Ct Ruby Cao Cấp.

Ruby cao cấp hàng trong suốt thì tùy màu sắc và kiểu cắt sẽ có mức giá riêng , mỗi người bán sẽ tính một mức giá khác nhau , và có một điều bạn nên áp dụng với dòng đá quý màu là ” Đá quý là vô giá” không phải vô giá là không có giá nhưng nếu bạn là một người may mắn bạn có thể mua được viên đá đó giá rẻ và không hề biết giá trị của viên đá đó khi vào tay người khác là thế nào. Thật không lạ khi nhiều người giàu lên nhờ nhặt được một viên đá quý gì đó.. chuyện bình thường mà ! Điển hình như 1 chiếc nhẫn vàng trắng 19k mặt Ruby đỏ trong suốt cho Nam dưới đây có giá gấp nhiều lần hàng bình thường bên trên.

Phân biệt Ruby thật giả

Công nghệ ruby ​​nhân tạo hiện nay rất tiên tiến và khổng lồ. Số lượng hồng ngọc tự nhiên ngày càng nhỏ hơn và hồng ngọc nhân tạo là giả và hầu hết mọi người không có khả năng phân biệt, do đó, hồng ngọc tự nhiên sẽ đắt hơn một chút. Tất nhiên, đối với hầu hết mọi người, nếu bạn chi tiền cho hồng ngọc tự nhiên, bạn chắc chắn sẽ bị sai nếu mua hồng ngọc nhân tạo. Bao nhiêu là một carat tự nhiên cho 1 carat? Sự khác biệt giữa tự nhiên và nhân tạo là gì?

Hong Ngoc (1)

Những viên hồng ngọc tự nhiên phải được hình thành sau một thời gian dài và thậm chí mười nghìn năm địa chất, do đó, có những tạp chất trong chúng và chúng tương đối tự nhiên, trong khi hầu hết các loại ma thuật đều có kết cấu đồng nhất và không có tạp chất. Đá ruby ​​tự nhiên có màu sắc tươi sáng và có thể phản chiếu ánh sao di chuyển tuyệt đẹp dưới sự chiếu sáng của nguồn sáng. Đây là một hiện tượng quang học độc đáo trong giai đoạn này.

Hong Ngoc (2)

Tất nhiên, nếu bạn muốn phân biệt sự khác biệt giữa nhân tạo và tự nhiên, không phân biệt trong năm hay thậm chí mười năm bằng mắt thường và người bình thường không có máy móc tiên tiến để phân biệt. Vì vậy, đối với hầu hết mọi người, điều quan trọng nhất là tìm ra một cửa hàng trang sức đá quý uy tín và đáng tin cậy đặt mua . Khi một viên đá quý được bán ra , giá trị viên đá sẽ trường tồn và mãi mãi đi theo người đó . Góc Phong Thủy Gemstones sẽ khuyên bạn nên kiểm định đá quý lại 1 lần nữa cho dù đã có giấy kiểm định của bên bán hàng.

Ngày nay, nhiều người thích vào trang web phân ngành dọc của trang sức và mua đồ trang sức trên Góc Phong Thủy Gemstones. Có rất nhiều loại và kiểu trang sức trên đầu. Người tiêu dùng có nhiều không gian để mua, và giá thấp. , Vì vậy, giá rất cao! Nếu bạn có kế hoạch mua một viên hồng ngọc và tặng nó cho chính mình hoặc người bạn yêu thích, đừng bỏ lỡ nó.