11 Quy tắc Phong thủy Hướng Nhà Hướng Bắc cho May mắn + Thịnh vượng

11 Quy tắc Phong thủy Hướng Nhà Hướng Bắc cho May mắn + Thịnh vượng

Khi nó đến Phong thủy nhà hướng bắc, có một số mẹo và quy tắc nhất định mà bạn cần ghi nhớ. Đọc thêm để tìm hiểu về các quy tắc cho một ngôi nhà hướng Bắc!

Mọi người đều muốn may mắn và thành công trong ngôi nhà của họ ngay cả khi bạn sống trong một ngôi nhà quay mặt về hướng Bắc.

Bạn có thể kết hợp Phong thủy ở các khía cạnh khác nhau để mang lại chúc may mắn và thịnh vượng.

Tất cả các ngôi nhà hoặc đơn vị căn hộ quay mặt về phía Bắc đều có bản đồ năng lượng bên trong tương tự nhau, do những thay đổi về sơ đồ mặt bằng, bố cục, cư dân, bối cảnh cảnh quan bên ngoài, v.v. Vì vậy, khi nói đến Phong thủy ngôi nhà quay mặt về hướng Bắc, các phương pháp được sử dụng trong quá trình này có thể khác nhau đáng kể.

Có một số quy tắc khi nói đến Phong thủy ngôi nhà quay mặt về hướng Bắc có thể được áp dụng miễn là hiểu được các khái niệm.

Điểm cốt yếu ở đây là, thay vì nhận được một báo cáo mà bạn có thể theo dõi trong thư, bạn nên học Phong thủy cơ bản và áp dụng nó vào ngôi nhà của chính bạn.

Ngoài ra, hãy đọc các blog phong thủy dưới đây.

Phong Thủy Hướng Nhà Hướng Tây Quy Tắc May Mắn + Thịnh Vượng

Phong thủy nhà hướng Đông: 15 quy tắc may mắn + giàu có

Làm thế nào để Phong Thủy Hướng Nhà Hướng Bắc?

Nhà quay mặt về hướng Bắc có khả năng mang lại sự thăng tiến không gì sánh được cho người ở nếu bạn có thể thực hiện đúng một số mẹo đơn giản sau đây về Phong thủy cho ngôi nhà quay mặt về hướng Bắc.

Như phong thủy truyền thống cho thấy, phần phía bắc của ngôi nhà của bạn chịu trách nhiệm về cuộc sống công danh và sự nghiệp của bạn.

Nếu phong thủy ngôi nhà quay mặt về hướng Bắc, bạn có thể tạo ra năng lượng thuận lợi cho sự nghiệp may mắn vượt trội.

Theo Phong thủy, cửa trước là cửa ngõ mà khí hoặc năng lượng tốt đi vào nhà của bạn, và một số phương pháp Phong thủy có thể giúp chào đón năng lượng này và tạo ra những rung cảm thuận lợi cho mọi người sống ở đó.

Đối với những người mới bắt đầu, điều quan trọng là phải căn chỉnh cửa với hướng mà nó phải đối mặt vì điều này thúc đẩy năng lượng đồng bộ với môi trường.

Hơn nữa, màu xanh lam và đen tăng cường năng lượng chất lỏng và chất lỏng của phương bắc.

Sau đây là một số mẹo về Phong thủy cho ngôi nhà của bạn mà bạn nên làm theo để có một cuộc sống hạnh phúc, thành công và thịnh vượng trong ngôi nhà quay mặt về hướng Bắc của bạn.

1. Kích thước cửa hoàn hảo để Qi vào nhà của bạn

Trong Phong thủy, cửa ra vào là một khía cạnh thực sự quan trọng đối với sự thịnh vượng của một ngôi nhà. Bạn phải nhận thức được ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Ví dụ, điều quan trọng là phải xem xét kích thước của cửa trước của bạn.

Khí không thể dễ dàng bước vào nếu cửa quá hẹp và nếu cửa quay về hướng Bắc, nó có thể hạn chế cơ hội nghề nghiệp hoặc tài chính của bạn.

Nếu bạn không thể lắp cửa lớn hơn, hãy sử dụng gương để tạo thêm diện mạo cho căn phòng. Những cánh cửa quá lớn có thể gây khó chịu vì chúng nhấn mạnh năng lượng nước từ phía bắc. Điều này có thể khuyến khích sự sáng tạo hoặc cung cấp quá nhiều chất dinh dưỡng cho phần tử gỗ, dẫn đến các vấn đề về bảo dưỡng như nấm mốc hoặc thối rữa.

2. Thông tin chi tiết quan trọng khi nó đi đến cửa trước

Nếu bạn muốn Qi dễ dàng vào nhà của bạn, thì bạn phải đảm bảo rằng cửa trước của bạn không có nhiều thứ có thể là từ bên trong hoặc thậm chí là không gian bên ngoài.

Cửa phải mở vào bên trong, như trường hợp của tất cả các cửa trước, và phải có đủ không gian ở cả hai bên lối vào để năng lượng tự do lưu thông.

Người ta cũng đã sử dụng gương để tạo ra ảo ảnh về khoảng cách xa hơn cho Phong thủy. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo không có cái nào cản trở cửa trước, nếu không, năng lượng của Khí sẽ đi vào nhưng cũng đi ra ngoài với tốc độ tương tự.

3. Xác định vị trí cửa trước tốt nhất

Bạn phải xác định được vị trí tốt nhất hoặc hướng tốt nhất cho cửa chính thì mới có thể vượng khí cho ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể xác định hướng cửa ở lối vào bằng cách lấy la bàn và đứng ở ngưỡng cửa. Đảm bảo rằng bạn quay mặt về phía khu vực bên ngoài.

4. Màu sắc liên quan đến niềm vui và thành công

Sự kết hợp và tông màu phù hợp là rất quan trọng khi chúng ta nói về Phong thủy cho ngôi nhà của mình.

Mỗi thành phần trong số năm thành phần được sử dụng trong Phong Thủy đều có một màu sắc gắn liền với nó. Sơn cửa ra vào của bạn trong một nguyên tố nước màu sắc có thể giúp nó hướng về phía bắc.

Bạn cũng có thể chọn màu đại diện cho các nguyên tố kim loại của đất vì nó có liên quan đến niềm vui, sự chính xác, vẻ đẹp và sự giao tiếp.

Như chúng ta đều biết rằng màu đen hấp thụ năng lượng, cửa trước màu đen có thể hỗ trợ việc tạo ra Khí tích cực trong nhà của bạn. Nó cũng là một màu sang trọng hoạt động độc đáo trong nhiều cài đặt khác nhau. Nước cũng được mô tả bằng những màu xám cực kỳ tối, gần như đen.

Tương tự, nguyên tố nước được kết nối với màu xanh lam gần như đen và cực kỳ đậm. Hãy nhớ rằng màu xanh lam sáng hơn biểu thị yếu tố gỗ hơn là nước, vì vậy hãy hướng đến thứ gì đó tối hơn nếu bạn muốn thu hút năng lượng nước.

Màu trắng là màu dương, có nghĩa là nó có nhiều năng lượng. Nó có thể là một lựa chọn đáng yêu, sạch sẽ cho cửa trước.

Thực tế là màu trắng thực có thể quá khắc nghiệt trong một số trường hợp, bạn có thể muốn khám phá màu trắng nhạt. Đây là một phương pháp tuyệt vời để kết hợp một nguyên tố kim loại với một thứ gì đó mềm hơn.

Có một số kim loại như vàng và bạc được liên kết với nguyên tố kim loại. Ví dụ, một cánh cửa có tông màu xám có thể gây ấn tượng mạnh và là một cách tinh tế để mời gọi yếu tố kim loại.

Như vậy bạn đã thấy những màu này có vai trò to lớn như thế nào trong việc làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thịnh vượng. Ngoài ra, hãy để ý đến màu sắc của cửa trước.

5. Bổ sung nguyên tố nước là phải

Có những cách khác để thu hút năng lượng nước từ phía Bắc vào nhà của bạn nếu một cánh cửa màu xanh lam hoặc đen không phù hợp với phần còn lại của bảng màu bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Một giải pháp thay thế là lắp đặt nguồn nước có dòng chảy ổn định như đài phun nước ở lối vào phía trước. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng treo hoặc cột màu xanh lam hoặc xanh trắng ở hiên trước.

Nước và các thành phần kim loại có thể được sử dụng để trang trí cửa trước của bạn. Đảm bảo rằng không có khoảng trống bên ngoài hoặc bên trong của lối vào mà bạn cũng không giám sát.

Ví dụ, bạn có thể chọn bàn ghế ngoài trời bằng kim loại cho hiên nhà, boong hoặc sân trong của bạn.

6. Các Cách Thay Thế Để Phong Thủy Ngôi Nhà Của Bạn

Nếu bạn đang ở trong một khu nhà cho thuê hoặc vì lý do nào đó không thể sơn cửa, thì đừng lo lắng.

Vẫn có một số quy tắc và mẹo mà bạn có thể sử dụng để Phong thủy cho ngôi nhà quay mặt về hướng Bắc của mình.

Bạn có thể mang yếu tố nước đến trước cửa nhà của mình bằng một tấm thảm chào màu đen đẹp mắt hoặc đặt những chậu cây màu xanh nước biển hoặc đen trên bậc thềm trước của bạn có thể là một cách sang trọng để kết hợp nước.

Bạn cũng có thể đặt những chậu cây có hoa có hoa màu trắng trên bậc thềm trước nhà để chào đón hành kim hoặc kết hợp số nhà bằng kim loại sẽ làm nổi bật cửa trước của bạn. Điều này rất có lợi vì nó được khuyến khích trong Phong thủy.

Nó Có Lợi Như Thế Nào Đối Với Phong Thủy Nhà Hướng Bắc?

Theo Phong thủy, những thứ như kích thước cửa trước, hướng cửa, yếu tố nước và sự kết hợp màu sắc khác nhau là rất cần thiết vì chúng là những thứ đưa chúng ta đến sự thịnh vượng và thành công.

Làm nổi bật các yếu tố chính là kim loại và nước ở phía bắc của ngôi nhà của bạn để hồi sinh năng lượng. Đưa nước đến đây có thể hữu ích vì phía bắc có liên quan đến yếu tố nước.

Kết quả là, thêm kim loại vào phía bắc của ngôi nhà của bạn có thể có lợi. Bạn nên đảm bảo rằng cửa của bạn có kích thước hoàn hảo, không được quá hẹp hoặc quá rộng.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã cẩn thận về những màu sắc bạn đang chọn cho cửa trước hoặc hiên nhà của bạn và làm thế nào bạn cần phải có yếu tố nước trong ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhưng quan trọng này, ngôi nhà của bạn có thể trở nên lý tưởng theo các yêu cầu của Phong thủy, đảm bảo an toàn và thành công cho bạn.

Lời cuối cùng

Phong Thủy là một hiện tượng của Trung Quốc đề cập đến cách chúng ta phản ứng hoặc tương tác với những thứ hiện diện trong môi trường xung quanh chúng ta, đặc biệt là những nơi chúng ta sống.

Các nhà Phong Thủy điều chỉnh Khí của ngôi nhà, hay dòng năng lượng, để mang lại nhiều sức khỏe, thịnh vượng và hỗ trợ cho những người cư trú ở đó.

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà quay mặt về hướng Bắc, thì Phong thủy có một số hướng dẫn hoặc thủ thuật nhất định mà qua đó bạn có thể đạt được nhiều lợi ích khác nhau nếu bạn làm theo chúng.

Câu hỏi thường gặp

Q: Làm thế nào để mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho ngôi nhà hướng Bắc của tôi?

Hướng Bắc có liên quan đến yếu tố nước, trong Phong thủy tượng trưng cho sự khôn ngoan, nội tâm và linh hoạt.

Nó cũng được kết nối với khu vực Kan của bản đồ Bát quái trong Phong thủy, phản ánh con đường nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân của bạn.

Q: Góc nào của nhà tôi quay mặt về hướng Bắc là tốt cho sự giàu có?

Trồng của cải trong góc đất của ngôi nhà là một trong những cách hiệu quả nhất để đảm bảo an ninh tài chính.

Trong một ngôi nhà quay mặt về hướng Bắc, hãy cất giữ tất cả đồ trang sức, tiền bạc và các tài liệu tài chính khác của bạn quay mặt về hướng Bắc hoặc Đông Bắc.

Exit mobile version