11 Quy tắc Phong Thủy Hướng Nhà Hướng Tây Cho May Mắn + Thịnh Vượng

11 Quy tắc Phong Thủy Hướng Nhà Hướng Tây Cho May Mắn + Thịnh Vượng

Theo khoa học, mọi thứ, dù là vật thể không sống hay vật thể động, đều được tạo ra từ năng lượng.

Năng lượng không bao giờ được tạo ra hoặc bị phá hủy, và đây cũng là điều mà bạn sẽ tìm thấy trong định luật cơ bản của nhiệt động lực học.

Phong thủy nhà hướng Tây là thay đổi dạng năng lượng đã có để mang lại may mắn và thịnh vượng.

Thực tế là nó là nơi năng lượng đi vào nhà của bạn là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Nó có nhiều tác dụng đối với bạn. Trong phong thủy, cửa trước là một trong những thứ có ý nghĩa ảnh hưởng đến năng lượng của ngôi nhà. Cửa trước của ngôi nhà hay còn gọi là hiện tượng này được gọi là miệng của Khí.

Hãy đọc tiếp khi chúng ta xem xét một số khía cạnh của cửa trước vào ngôi nhà hướng Tây theo phong thủy. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem bạn có ngôi nhà quay mặt về hướng Đông hay không.

Các Quy tắc và Mẹo để Phong thủy Nhà Hướng Tây là gì?

Hàng ngàn năm trước, người Trung Quốc đã công nhận và sử dụng Phong Thủy để áp dụng các khái niệm dòng chảy năng lượng vào nơi làm việc và nhà cửa của họ.

Mục tiêu hiện đại của Phong thủy cũng giống như vậy (cũng kiểm tra phương Tây và Trung Quốc), tức là cân bằng không gian sống của bạn để thúc đẩy dòng chảy của năng lượng sống hoặc Khí thông qua nó.

Tuy nhiên, phong thủy thường xuyên bị cản trở bởi đồ đạc và các vật dụng khác hiện diện trong ngôi nhà của bạn.

Để hợp phong thủy nhà hướng Tây, bạn cần lưu ý kim loại (một trong ngũ hành) là yếu tố hợp với hướng Tây. Vì vậy, hãy lưu ý rằng bạn sẽ đối phó với nó nếu cửa trước của bạn hướng về phía Tây.

Để xác định phong thủy hướng nhà hướng Tây bằng cách sử dụng lối vào phía trước của bạn, bạn sẽ cần một la bàn. Đây có thể là la bàn Phong thủy chuyên dụng hoặc la bàn trên điện thoại thông minh của bạn.

Đứng ở tiền sảnh, nhìn ra ngoài cửa sổ và sử dụng la bàn để xác định hướng bạn đang đối mặt. Đây là hướng đối mặt được xác định bởi cửa trước của bạn. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý đối với phong thủy nhà hướng Tây:

1. Làm việc về Tùy chỉnh Miệng của Qi Theo đó

Cửa trước của ngôi nhà của bạn là một trong những điều đầu tiên mà bạn cần phải thích ứng nếu bạn muốn phong thủy nhà hướng Tây.

Ngay cả khi nó không phải là cánh cửa mà bạn sử dụng hầu hết thời gian, thì cửa trước vẫn được coi là lối vào chính cho năng lượng của Khí, là lối vào mà năng lượng sinh khí tràn vào nhà bạn.

Cửa trước của ngôi nhà hướng Tây đón Khí vào nhà, cho phép cả nhà và bạn sinh sôi, phát đạt.

Điều đó nói rằng, đối với Phong thủy ngôi nhà hướng Tây sử dụng cửa bên hoặc cửa sau thay vì cửa trước nếu hướng quay mặt của bạn là phía bên hoặc phía sau của nơi ở của bạn. Năng lượng Qi không để ý đến sự khác biệt giữa các vị trí này và chỉ đơn giản là bị thu hút bởi năng lượng dương.

2. Màu sắc của các nguyên tố kim loại và đất là phù hợp nhất

Để đảm bảo rằng cửa quay về hướng Tây của bạn mang lại thành công và phú quý cho ngôi nhà của bạn, hãy sơn nó với màu phản chiếu nguyên tố kim loại hoặc bất kỳ sắc thái tương đối nào của nó.

Đối với ngôi nhà hướng Tây theo phong thủy, bạn có thể sơn cửa theo phong thủy thân thiện với màu sắc của các yếu tố kim loại và yếu tố đất.

Trong số đó có các màu trắng, đồng, xám, bạc, vàng hoặc bất kỳ màu nào khác có liên quan đến sắc thái kim loại.

Đối với các màu thuộc nguyên tố đất, màu nâu và tất cả các sắc thái của nó đều có thể được sử dụng, ngay cả khi chúng là vết bẩn.

3. Có Một Cánh Cửa Dẫn Đến Sự Giàu Có

Lối vào phía trước rất quan trọng bất cứ khi nào một người nhìn vào ngôi nhà hướng Tây theo phong thủy.

Thông qua lối vào phía trước, ngôi nhà thu hút nguồn năng lượng từ năng lượng Phong Thủy, yếu tố quyết định chất lượng năng lượng trong ngôi nhà của bạn.

11 Quy tắc Phong Thủy Hướng Nhà Hướng Tây Cho May Mắn + Thịnh Vượng11 Quy tắc Phong Thủy Hướng Nhà Hướng Tây Cho May Mắn + Thịnh Vượng
Phong thủy cho cửa trước

Hướng la bàn đối diện với cửa và yếu tố Phong thủy tương ứng xác định màu sắc tối ưu cho cửa trước theo phong thủy. Mỗi hướng và yếu tố có thể có một hoặc nhiều màu cửa trước hài hòa hoặc hiệu quả.

4. Nhà Hướng Tây Nên Có Cửa Mở

Cửa mở vào trong đón luồng khí vào nhà. Cũng có cửa mở hướng ra ngoài, ngược lại đẩy ra.

Để cải thiện dòng chảy của năng lượng Qi, hãy đảo ngược bản lề của cánh cửa để nó mở vào trong. Không cất bất cứ thứ gì sau cửa ra vào và luôn để nó đóng mở dễ dàng.

Để giúp năng lượng lưu thông khắp căn phòng và phong thủy ngôi nhà hướng Tây, thêm ánh sáng cho cửa trước hoặc khu vực hiên xe.

Khi nó mở ra một cầu thang, Qi đang đi xuống các bậc thang sẽ cạnh tranh với Qi đang đi vào.

Bạn cũng phải phân phối khí đi xuống cầu thang ở cả hai bên. Bạn có thể treo chuông gió hoặc pha lê ở giữa cửa và bậc tam cấp để làm việc này.

Hơn thế nữa, không bao giờ được có gương hoặc các đồ vật bằng kính ở phía trước hoặc phía sau của cửa trước vì nó sẽ phản xạ Khí trở lại nhà.

5. Tập trung vào việc tránh những yếu tố mang lại may mắn

Khi nói đến Phong thủy ngôi nhà quay mặt về hướng Tây, hãy chắc chắn rằng bạn đã làm suy yếu các năng lượng xấu của hướng tiêu cực.

Bạn có thể áp dụng một yếu tố từ chu trình cạn kiệt.

Bạn cũng có thể sử dụng các đường lượn sóng, là hình dạng của nước, để làm suy yếu năng lượng tà khí.

Điều này đặc biệt hữu ích nếu Số Kua cho ngôi nhà của bạn nằm ở nhóm phía tây. Đừng trả tiền quá mức nếu bạn muốn sheng chi tiếp tục cung cấp năng lượng cho nhà bạn.

6. Duy trì đỉnh bếp của bạn để mời may mắn và giàu có

Bếp chỉ ra tiền và tài nguyên của bạn trong Phong thủy. Nếu chúng ta có thể chuẩn bị và nuôi dưỡng cơ thể đúng cách, chúng ta có thể đặt chân tốt nhất của mình về phía trước trên thế giới.

Hơn nữa, để tăng vận may phong thủy của bạn, hãy giữ cho bếp của bạn hoạt động tốt. Kiểm tra xem tất cả các đầu đốt đều hoạt động và thiết bị sạch sẽ.

Bạn cũng nên sử dụng bếp nấu hàng ngày để kích thích năng lượng hỏa, điều này sẽ hỗ trợ bạn trong việc thu hút vượng khí.

Chúng tôi có xu hướng tự động chuyển sang đầu đốt yêu thích của mình bất cứ khi nào chúng tôi định nấu bất cứ thứ gì.

Tuy nhiên, để hợp Phong thủy cho ngôi nhà hướng Tây, chúng tôi khuyên bạn nên thử một chút gì đó mới mẻ. Chuyển sang một đầu đốt khác trên bếp mỗi khi bạn sử dụng để giữ cho tâm trí và năng lượng của bạn luôn mở ra những khả năng mới.

7. Kết hợp một yếu tố thực vật trong ngôi nhà của bạn

Trong Phong thủy, nước chảy và đi được gắn liền với dòng chảy tài lộc và sung túc. Đảm bảo rằng hệ thống ống nước trong nhà của bạn còn nguyên vẹn và đang hoạt động tốt để không bị rò rỉ hoặc hư hỏng do nước.

Ví dụ, một đài phun nước có thể được sử dụng để mang hình ảnh nước chảy này vào nhà của bạn. Đảm bảo rằng đài phun nước sạch sẽ và hoạt động tốt, và nước được hướng vào trung tâm của khu nhà của bạn.

Những Điểm Cộng Nếu Bạn Phong Thủy Nhà Hướng Tây?

Theo tín ngưỡng thiết kế nhà của người Nhật, những ngôi nhà có cửa quay về hướng Tây mang lại sinh khí và sự mạnh mẽ. Nhiều năng lượng hơn được coi là đi vào nhà thông qua các cửa quay về hướng Tây.

Do đó, các lối vào chính của tất cả các ngôi nhà Geisha truyền thống ở Nhật Bản đều quay mặt về hướng Tây. Cư dân trong những ngôi nhà hướng Tây được coi là những người giàu có và có mối quan hệ xã hội lớn.

Họ sẽ không có đối thủ và sẽ được tất cả mọi người yêu mến trong công việc, trong các mối quan hệ cá nhân và trong các tình huống xã hội.

Chính trị gia, giáo viên, lãnh đạo tôn giáo và lãnh đạo doanh nghiệp tất cả đã được hưởng lợi trong quá khứ bởi phong thủy nhà hướng Tây.

Phần kết luận

Khi chọn nhà theo phong thủy, hướng hay mặt của ngôi nhà không phải là điều duy nhất cần quan tâm.

Điều quan trọng là nhận ra rằng một ngôi nhà có thể phù hợp với bạn hoặc có thể không phù hợp với bạn, tùy thuộc vào mục đích mua và nghề nghiệp hoặc nghề nghiệp của người mua.

Hơn nữa, có từ lâu đời để xua tan quan niệm rằng nhà có hướng Tây bị nguyền rủa bởi vì không có năng lượng xấu sẽ không thể được chăm sóc nếu bạn Phong thủy ngôi nhà hướng Tây.

Những người làm việc trong ngành thương mại sẽ đánh giá cao những tài sản này.

Câu hỏi thường gặp:

Q: Nhà có cửa trước hướng Tây là điềm may mắn?

Phương án chính và phương án thứ hai cho cửa nhà lần lượt là hướng bắc và đông, phương tây là phương án thứ ba.

Theo Phong thủy, tất cả các nơi ở đều mang lại điềm lành như nhau, và những căn nhà quay mặt về hướng Tây cũng may mắn không kém gì những căn nhà quay về hướng Bắc hoặc Đông.

Q: Làm thế nào bạn có thể phong thủy hoàn hảo cho ngôi nhà hướng Tây của bạn?

Để đảm bảo rằng cửa quay về hướng Tây của bạn mang lại thành công và phú quý cho ngôi nhà của bạn, hãy sơn nó với màu phản chiếu nguyên tố kim loại hoặc bất kỳ sắc thái tương đối nào của nó.

Ngoài ra, hãy đọc các blog phong thủy dưới đây.

Phong thủy Hướng Bắc Nhà Quy tắc cho May mắn + Thịnh vượng

Phong thủy nhà hướng Đông: 15 quy tắc may mắn + giàu có

Exit mobile version