12 con vật phong thủy hấp dẫn mang lại may mắn và tài lộc cho bạn

12 con vật phong thủy hấp dẫn mang lại may mắn và tài lộc cho bạn

12 con vật phong thủy hấp dẫn mang lại may mắn và tài lộc cho bạn12 con vật phong thủy hấp dẫn mang lại may mắn và tài lộc cho bạn

12 con vật phong thủy hấp dẫn mang lại may mắn và tài lộc cho bạn

Nhiều người tin rằng một số loài động vật đóng một vai trò phong thủy quan trọng trong việc mang lại may mắn và tài lộc. Những con vật Phong thủy này nên ở các khu vực tương ứng trong nhà của bạn cho những ý định cụ thể mà bạn muốn thu hút trong cuộc sống.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến các loài động vật trên đất, KHÔNG đề cập đến các loài trên trời (Pixiu, rồng và Phượng hoàng, v.v.).

Biểu tượng Động vật Phong thủy với ý nghĩa tốt lành

1. Cần trục

Hạc được nhiều người biết đến là biểu tượng của sự trường thọ và trí tuệ. Người ta tin rằng việc đặt một trong những khu vực y tế ở phía đông có thể giúp khuyến khích sức khỏe tốt và bảo vệ chống lại bệnh tật.

2. Con nai

Từ hươu trong tiếng Trung Quốc phát âm giống như “Luk” có nghĩa là sự giàu có và dồi dào. Nó cũng là biểu tượng của tuổi thọ, vì vậy đặt biểu tượng này ở khu vực y tế (phía đông) sẽ khuyến khích sức khỏe tốt.

3. Con voi
Ở nhiều quốc gia hoặc nền văn hóa châu Á, voi là một trong những biểu tượng linh thiêng tốt lành nhất. Bạn có thể trưng bày biểu tượng này trong nhà để mang lại may mắn, khả năng sinh sản, trường thọ, trí tuệ, sức mạnh, thành công và nhiều điều khác nữa. Vị trí của một hoặc nhiều con voi quay mặt về phía bắc có thể giúp thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến. Nếu bạn đang muốn thu hút một tình yêu mới, hãy đặt nó ở hướng Tây Nam.

4. Ngựa

Ngựa là một trong những biểu tượng may mắn và mạnh mẽ được biết đến rộng rãi, mang lại danh tiếng, sự công nhận và thành công trong sự nghiệp và kinh doanh. Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo để làm vật trang trí cho văn phòng. Bạn có thể đặt biểu tượng may mắn này ở khu vực danh vọng và công nhận (phía nam) hoặc khu vực sự nghiệp (phía bắc) của ngôi nhà hoặc ngôi nhà của bạn. Tốt nhất nên chọn con phi mã, tượng trưng cho sự phấn đấu, chiến thắng.

5. Vịt Uyên ương

Người ta thường sử dụng cặp vịt quay tượng trưng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Chúng có thể được đặt ở khu vực Tây Nam của ngôi nhà hoặc phòng ngủ để tăng cường may mắn trong hôn nhân và chuyện tình cảm.

6. Con khỉ

Khỉ, là một con vật trong Hoàng đạo Trung Quốc, được biết đến như một biểu tượng của sự sáng tạo và thông minh. Nó thường được mô tả cưỡi trên lưng ngựa hoặc voi (马上 封侯 / 象 上 封侯) như một vật trang trí Phong thủy. Nó tượng trưng cho sự thăng tiến và nổi tiếng, vì vậy nó là tốt để được đặt trong lĩnh vực sự nghiệp và danh vọng để nâng cao khu vực trong cuộc sống.

7. Con thỏ

Con thỏ được cho là sẽ giúp tăng cường vận đào hoa cho những người độc thân để chào đón tình yêu mới đến với cuộc đời bạn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, nó có thể mang lại sự đính hôn và hôn nhân.

12 con vật phong thủy hấp dẫn mang lại may mắn và tài lộc cho bạn12 con vật phong thủy hấp dẫn mang lại may mắn và tài lộc cho bạn

gocphongthuy.net

8. Tê giác

Tê giác xanh là một biểu tượng phong thủy được sử dụng rộng rãi để bảo vệ tránh trộm cướp và tai nạn. Nó thường được dùng để chống lại ngôi sao bay # 7 – Ngôi sao Cướp.

9. Gà trống

Biểu tượng con gà trống này là một cách chữa bệnh phổ biến để xua đuổi kẻ thù trong văn phòng của bạn. Bạn có thể đặt nó ở nhà để chống lại sự can thiệp của bên thứ 3 vào mối quan hệ hoặc hôn nhân.

10. Cừu / Dê

Con vật này là biểu tượng của lòng trắc ẩn và sự nuôi dưỡng gắn bó chặt chẽ với sự hòa thuận trong gia đình. Nếu bạn muốn thu hút năng lượng hài hòa của tình yêu, hãy đặt biểu tượng này ở khu vực phía Tây Nam để cải thiện mối quan hệ hoặc ở phía Tây để mang lại may mắn cho con cháu.

11. Con hổ

Con hổ là biểu tượng của lòng dũng cảm và khả năng lãnh đạo, thích hợp nhất để đặt ở bàn làm việc văn phòng, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực hướng Bắc. Không nên đặt ở nhà vì có năng lượng quá hung.

12. Rùa / Rùa

Rùa được nhiều người biết đến với công dụng tăng cường tuổi thọ và sức khỏe tốt nên bạn có thể sử dụng nó trong lĩnh vực đông y. Đối với rùa được miêu tả là mang rùa con, nó cũng có thể tăng cường may mắn cho con cháu.

Tóm lại, đừng bị choáng ngợp bởi danh sách tổng hợp các con vật Phong Thủy may mắn này. Hãy luôn nhớ rằng sự cân bằng là chìa khóa để mời gọi năng lượng tốt và sự rung cảm tích cực vào không gian sống hoặc làm việc của bạn. Vì vậy, đừng làm lộn xộn hoặc quá tải không gian với những bức tượng nhỏ của những con vật này, chỉ cần mang theo 1 hoặc 2 cái là đủ. Chìa khóa quan trọng nhất để có Phong thủy tốt là bạn phải yêu thích những bức tượng con vật này.

Exit mobile version