13 Quà Tặng Phong Thủy Độc Quyền Cho Sức Khỏe Tốt

13 Quà Tặng Phong Thủy Độc Quyền Cho Sức Khỏe Tốt

Bạn đang nghĩ đến việc tặng ai đó một thứ gì đó, cái gì đó dành cho họ sức khỏe tốt? Quà tặng cho sức khỏe có thể đẩy lùi bệnh tật và đảm bảo một cuộc sống tổng thể tốt hơn. Ở đây, hãy tìm 13 đề xuất hàng đầu của tôi cho Quà Tặng Phong Thủy Cho Sức Khỏe Tốt với những lợi ích cho những người thân yêu của bạn.

Để có tác dụng thì lễ vật phải được chuẩn bị, tức là trước tiên phải rửa sạch bằng nước và muối biển để loại bỏ hết linh khí.

Sau đó, các món quà phải được cung cấp năng lượng: chúng ta phải yêu cầu các vị thần truyền sức mạnh bảo vệ của họ để những món quà chịu trách nhiệm về nó.

Hãy khám phá tất cả 13 món quà và biểu tượng lấy cảm hứng từ phong thủy tốt nhất trao đổi.

13 Món Quà Phong Thủy Cho Sức Khỏe, Giàu Có và Thịnh Vượng Tại Ngôi Nhà Của Bạn

Quà tặng cho sức khỏe là, ở cơ sở, các đối tượng đơn giản như đá hoặc tinh thể, cắt hoặc không. Bạn cũng có thể sử dụng những đồ vật hàng ngày có giá trị tình cảm, mặc dù tác dụng có thể kém hiệu quả hơn vì chúng giữ được lợi ích trong thời gian ngắn hơn. Dưới đây là danh sách của vật phẩm phong thủy tốt cho sức khỏe.

“Quà tặng là những vật được cung cấp năng lượng bởi nam giới để được ban tặng năng lượng tinh thần”

1. Vòng tay Obsidian

Vòng đeo tay Obsidian là một loại đá quý màu đen được sử dụng phổ biến. Được coi là một trong bảy bảo vật trong Phật giáo, obsidian tích tụ trong mình sức mạnh to lớn.

Nó đã được sử dụng từ thời cổ đại như một lá bùa hộ mệnh và bùa hộ mệnh, có khả năng loại bỏ áp lực, mệt mỏi, mùi hôi và các năng lượng tiêu cực khác. Chiếc vòng tay này lấp đầy cuộc sống của bạn với sự cân bằng lành mạnh.

2. Vòng Tay Bùa Chú Với Rồng

Nó là một biểu tượng truyền thống của sức khỏe, may mắn và giàu có ở châu Á. Nó mang lại tài lộc, tin vui và sức khỏe cho cuộc sống của bạn. Khi nhiệt độ của bạn thay đổi, vòng đeo tay sẽ thay đổi màu sắc.

  • Tìm ở đây hướng dẫn đầy đủ về Rồngđể hiểu sâu hơn.

Thần chú tiếng Phạn này tôn vinh Ganesh, là hiện thân của trí tuệ, sự khởi đầu mới và là người loại bỏ chướng ngại vật. Nó là một món quà lý tưởng mà bạn có thể mang theo bên mình hàng ngày.

3. Vòng tay ngọc

Ngọc bích là một khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người như canxi magiê. Do đó, chúng ta có thể coi sóng phát xạ của tế bào ngọc và người là cùng một trạng thái sóng.

Các tế bào trong cơ thể bạn cộng hưởng với các dao động phát ra từ ngọc bích, điều này làm cho các mô tế bào của bạn trở nên sống động hơn, thúc đẩy tuần hoàn máu, cải thiện sự trao đổi chất và thải chất thải đúng hạn.

4. Bức tượng hình con voi để có sức khỏe tốt

Con voi tượng trưng cho sức khỏe sức lực, thu hút sức khỏe tốt và sức mạnh cho ngôi nhà. Lý tưởng để đặt trên bàn và trên giá.

5. Treo tường & tranh

Các bùa mắt ác bảo vệ ngôi nhà, thu hút sức khỏe tốt và lý tưởng để tặng một người đặc biệt trong ngày sinh nhật. Cũng sử dụng treo tranh phong thủy để mời gọi những rung cảm tốt.

6. Mặt Dây Chuyền Bảo Vệ Bằng Tiền Xu Cũ

Món quà này tượng trưng cho sự hòa thuận và điều đó truyền đến tổ ấm. Nó cũng đại diện cho sự giàu có, sức khỏe và thành công.

7. Trang Trí Chăn Với Voi

Tấm thảm màu đen với chỉ vàng này thu hút sức khỏe tốt và duy trì rung cảm tốt và tốt nhất quà tặng năng lượng tích cực. Nó là lý tưởng trên giường hoặc sàn nhà.

8. Mặt dây chuyền Hamsa có viết

Bàn tay này tránh xa những kẻ đố kỵ, con mắt xấu xa và những điều xấu xa trong nhà. Để treo ở lối vào nhà.

9. Cây tre cho sức khỏe tốt

Nó là một yếu tố quan trọng của Phong thủy và thu hút vận may cho những người đang cho, theo văn hóa Trung Quốc. Đọc mọi thứ về cây tre may mắn.

10. Cây Bonsai Tốt Cho Sức Khỏe

Đây là món quà hoàn hảo cho bất kỳ ai, vì nó sẽ mang lại cho bạn sức khỏe tốt, năng lượng và trang trí đẹp mắt.

11. Cây Bonsai lùn

Trồng một cây cảnh giúp giải tỏa căng thẳng và là một sở thích tốt, nó cũng thu hút năng lượng tốt nhất.

12. Tượng Rồng vàng

Chúng tượng trưng cho sự giàu có, dồi dào và năng lượng tốt. Yếu tố này bảo vệ ngôi nhà khỏi bất kỳ năng lượng xấu nào.

13. Tua thắt nút của Trung Quốc

Chúc sức khỏe có hai con cá ôm nhau. Nó có thể được treo trong nhà, xe hơi hoặc chìa khóa.

Hãy lấp đầy mọi không gian trong ngôi nhà của bạn bằng những nguồn năng lượng tốt nhất và những rung cảm tích cực với những sức hấp dẫn mạnh mẽ này. Chúng hoàn hảo để tặng cho người thân yêu hoặc trang trí nhà cửa, luôn kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất.

Wu Lou, Món quà Trung Quốc cho sức khỏe tốt

Các Wu Lou là một trong những món quà được người Trung Quốc sử dụng trong nhiều thế kỷ, với mục đích cầu mong sức khỏe tốt và tuổi thọ của người sở hữu nó; Ngoài ra, nó được ghi nhận với đặc tính thúc đẩy quá trình chữa bệnh.

Món quà cổ xưa này được chuẩn bị bằng tay, sử dụng quả bí ngô (kéo dài), mà cùi và hạt đã được chiết xuất. Sau đó, trái được phơi ngoài nắng cho khô và cứng lại.

Sau khi hoàn tất thủ tục, Wu Lou được vẽ vàng hoặc bạcvà được trang trí bằng một ruy băng đỏ. Trong một số trường hợp, tiền xu Trung Quốc cũng được đặt (với một lỗ hình vuông ở giữa).

Tương tự như vậy, chúng có thể được đeo như một vật cá nhân bùa hộ mệnh trong ví, như một mặt dây chuyền (tồn tại các phiên bản nhỏ), hoặc bên trong xe. Người ta coi việc đặt Wu Lou ở khu vực Tây và Tây Bắc của ngôi nhà sẽ thu hút được phúc khí nói chung.

Một phương pháp khác là đặt một Wu Lou (có nắp mở) gần cửa ra vào của ngôi nhà. Theo một truyền thuyết cổ xưa, người nhận sẽ bắt được những con quỷ (thực thể âm) cố gắng vào nhà.

Mẹo Chọn Quà Tặng Phong Thủy Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Tốt

Chọn quà tặng phong thủy hóa ra có thể là một lựa chọn khó khăn, hơn thế nữa với thời điểm cận kề những dịp lễ tết có rất nhiều việc phải làm. Tuy nhiên, chúng ta có thể xác định 3 loại quà tặng phong thủy mà (về nguyên tắc) luôn là niềm vui:

  • Quà tặng phong thủy liên quan đến niềm vui mong đợi (vé xem hòa nhạc, đặt trước một đối tượng cụ thể, vé cho một sự kiện), chính sự mong đợi khơi dậy sự phấn khích khiến nó trở thành một món quà phong thủy độc đáo.
  • Quà tặng cũng cung cấp những kỷ niệm lâu dài (đi du lịch hoặc trải nghiệm khác để chia sẻ như mát-xa, một ngày ở một địa điểm cụ thể), chính những kỷ niệm sẽ được tạo ra trong ngày hôm đó sẽ làm cho quà tặng phong thủy không thể nào quên.
  • Quà tặng phong thủy có ý nghĩa gắn bó mật thiết, dù là đối với vợ chồng, cha mẹ, con cái, hai người bạn thì quà tặng phong thủy phải liên quan đến điều gì mà chỉ có hai người mới hiểu được. Sự quan tâm rất riêng của những món quà phong thủy sẽ đi thẳng vào trái tim của người nhận.

Cuộc đua quà tặng phong thủy đang diễn ra, và nếu bạn thực sự không thể tìm thấy bất cứ thứ gì, thì mọi người đều yêu thích sôcôla!

Phần kết luận

Ngay cả khi sự lựa chọn của một Quà Tặng Phong Thủy Cho Sức Khỏe Tốt đôi khi có thể biến thành câu đố, hạnh phúc trong mắt người nhận không có giá. Nhưng tại sao tặng một món quà phong thủy lại có nhiều tác dụng tốt? Và làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang lựa chọn đúng?

Rằng hành động tặng quà phong thủy hoặc quyên góp cho công việc từ thiện làm tăng cảm giác hạnh phúc, tăng cảm giác giàu có, cảm giác yêu đời và tìm thấy ý nghĩa trong đó và cải thiện tim mạch. điều kiện.

Hơn nữa, có thể dễ dàng nhận thấy rằng khi bạn tiêu tiền cho người khác, cảm giác hài lòng sẽ lâu dài hơn so với khi bạn tiêu cho chính mình.

Quà tặng phong thủy bát trạch mang ý nghĩa bất ngờ. Ví dụ, những món quà phong thủy hữu ích như đồ dùng nhà bếp hiếm khi được đánh giá cao, tuy nhiên lại là dấu hiệu cho thấy người tặng chân thành mong muốn mang lại sự giúp đỡ cho người mà mình tặng loại quà tặng phong thủy này.

Một ví dụ khác là những người tặng tiền hay phiếu quà tặng phong thủy thường đơn lẻ vì thiếu độc đáo và cá tính. Trong một số trường hợp, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng cũng có thể là do vật phẩm phong thủy phản ánh hình thức khiêm tốn, ngại bộc lộ thị hiếu hoặc bị nhầm lẫn trong lựa chọn.

13 Quà Tặng Phong Thủy Độc Quyền Cho Sức Khỏe Tốt13 Quà Tặng Phong Thủy Độc Quyền Cho Sức Khỏe Tốt
Phong thủy Quà tặng chúc may mắn và sức khỏe
13 Quà Tặng Phong Thủy Độc Quyền Cho Sức Khỏe Tốt13 Quà Tặng Phong Thủy Độc Quyền Cho Sức Khỏe Tốt
Quà Tặng Phong Thủy Cho Sức Khỏe Tốt

Ngoài ra, hãy tìm bên dưới tùy chọn tặng quà trong Feng Shutôi.

Exit mobile version