15 giường độc quyền không có đầu giường các phương pháp chữa bệnh phong thủy

15 giường độc quyền không có đầu giường các phương pháp chữa bệnh phong thủy

Phong Thủy Không Đầu Giường- Phong thủy là một thực hành đã được nhiều người trên toàn cầu chấp nhận.

Phong thủy tập trung vào việc thúc đẩy dòng chảy của năng lượng vào nhà và văn phòng của bạn, điều này đã có hiệu quả trong việc giúp đỡ mọi thứ liên quan đến con người. Các nguyên tắc của nó đã được tìm thấy hữu ích trong việc hướng dẫn mọi hoạt động của con người.

Một trong những nguyên tắc đó được kết nối với giường bên trong phòng ngủ. Chiếc giường có thể bị ảnh hưởng bởi phong thủy, biến nó thành vật giúp ích rất nhiều.

Trong phong thủy, giường ngủ được coi như một món đồ nội thất thiết yếu trong ngôi nhà của bạn. Ở một mức độ lớn, nó có thể xác định loại giấc ngủ mà bạn sẽ trải qua và là người bạn đồng hành thân thiết với bạn.

Trong blog này, chúng tôi đang xem xét giường ngủ không có đầu giường chữa phong thủy. Sự thật là đầu giường rất quan trọng đối với giấc ngủ của bạn, và một chiếc giường không có đầu giường sẽ khiến bạn cảm thấy bất an. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp những lời khuyên hữu ích liên quan đến giường không có đầu giường.

Chúng tôi đã thảo luận về các chủ đề sau để yêu cầu chúng tôi cung cấp các mẹo chi tiết:

 • Bạn có thực sự cần một đầu giường cho giường của bạn?
 • 15 cách chữa phong thủy cho phòng ngủ không có đầu giường
 • Màu đầu giường hợp phong thủy
 • Làm thế nào để ngồi trên giường mà không cần đầu giường
 • Phong thủy đầu giường hình dáng
 • Phong thủy giường kim loại chữa bệnh
 • Giường dựa vào cửa sổ không có đầu giường
 • Không có ý tưởng đầu giường trong phong thủy
 • Cách để gối trên giường mà không cần đầu giường

Bạn có thực sự cần một đầu giường cho giường của bạn?

Tầm quan trọng của đầu giường đối với giường ngủ của bạn là vô cùng lớn. Đầu giường chắc chắn mang lại sự ổn định và hỗ trợ khi bạn đang ngủ.

15 giường độc quyền không có đầu giường các phương pháp chữa bệnh phong thủy15 giường độc quyền không có đầu giường các phương pháp chữa bệnh phong thủy
Tầm quan trọng của phong thủy đầu giường

Những cặp tình nhân ngủ trên một chiếc giường có đầu giường có thể tận hưởng sự kết nối liền mạch với nhau. Nó có tác dụng rất lớn đối với những người đang trong một mối quan hệ yêu đương.

Đầu giường phong thủy vững chắc nâng cao mối quan hệ tình cảm của bạn bằng cách cung cấp một môi trường an toàn hỗ trợ sự gần gũi, thân mật và kết nối.

Đầu giường cũng hữu ích trong việc cân bằng cả hai dương (âm)âm (dương) năng lượng (Âm vs Dương). Nó đóng một vai trò quan trọng bằng cách bảo vệ tường của bạn chống trầy xước, cũng như cung cấp bảo mật khi bạn đang ngủ. Nó chỉ cung cấp cho bạn sự đảm bảo rằng bạn được bảo mật.

15 phương pháp chữa bệnh phong thủy không kê đầu giường

Ngủ trên giường không có đầu giường có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Bạn yên tâm hơn khi ngủ trên giường có đầu giường hơn là giường không có đầu giường. Đầu giường đóng vai trò như một tấm chắn giữa bạn và bức tường.

15 giường độc quyền không có đầu giường các phương pháp chữa bệnh phong thủy15 giường độc quyền không có đầu giường các phương pháp chữa bệnh phong thủy
Giường Không Đầu Giường Chữa Bệnh Phong Thủy

Đầu giường giữ cho gối của bạn không bị trượt vì nó giúp cho chiếc giường của bạn được ổn định và cân bằng. Bạn sẽ tận hưởng giấc ngủ ngon khi biết rằng cửa sổ của bạn được che kín đầu giường.

Chúng tôi đã cung cấp 15 phương pháp chữa bệnh phong thủy cho phòng ngủ không có đầu giường dưới đây.

1. Tranh hoặc hình nền đính kèm:

Việc sơn phòng ngủ và dán giấy dán tường lên tường phòng ngủ của bạn có thể coi là một cứu cánh cho phòng ngủ không có đầu giường. Nhận hình nền đẹp, đặc biệt là hình nền hiển thị phong cảnh thiên nhiên và mô tả thân thiện. Những phương pháp này có xu hướng làm cho giường của bạn được tập trung.

2. Che không gian bằng những chiếc gối lớn:

Một trong những cách chữa trị cho phòng ngủ không có đầu giường là lấp đầy không gian trống giữa giường và tường của bạn bằng những chiếc gối lớn.

3. Treo tác phẩm nghệ thuật

Thêm hoặc treo các tác phẩm nghệ thuật phía trên bức tường gần giường ngủ của bạn là một giải pháp cho phòng ngủ không có đầu giường.

4. Sử dụng một loại vải đẹp

để trang trí bức tường phía trên giường. Điều này sẽ làm đẹp phòng ngủ của bạn.

5. Màn hình gập hấp dẫn

có thể sử dụng trong phòng ngủ không có đầu giường để làm đầu giường bắt mắt và đẹp.

6. Giới thiệu các màu được phong thủy khuyên dùng:

Sử dụng màu sắc hợp phong thủy có thể coi như một cứu cánh cho phòng ngủ không có đầu giường. Có thể, bạn có thể chọn các màu có thể cải thiện giấc ngủ của bạn, mang lại sự cân bằng và ổn định như màu đỏ, màu đất (màu be) và màu xanh lá cây.

7. Trồng cây xanh tràn đầy năng lượng:

Trồng cây xanh tự nhiên bên trong phòng ngủ có thể là một giải pháp cho phòng ngủ không có đầu giường. Nuôi những loại cây này có thể mang lại sự sinh động và sống động cho phòng ngủ của bạn.

Bạn có thể trồng những loại cây dễ thích nghi với điều kiện phòng ngủ mà vẫn phát triển.

số 8. Chọn những chiếc gối lớn và sử dụng chúng trên giường của bạn:

Những chiếc gối quá khổ có thể thu hẹp khoảng cách giữa tường và giường của bạn.

9. Đảm bảo phòng ngủ của bạn không có bụi bẩn

Ngoài ra, hãy dọn dẹp mọi thứ không dùng đến dưới gầm giường của bạn và để không khí trong lành tràn vào. Đây có thể là giải pháp cho phòng ngủ không có đầu giường.

10. sử dụng gối đúng cách

Sử dụng gối hoặc nêm nệm để thu hẹp khoảng cách giữa nệm và tường.

11. Cửa sổ có thể xem được

Di chuyển giường của bạn ra xa cửa sổ. Nó có thể mang lại cho bạn cảm giác an toàn khi ngủ.

12. Đèn và tủ đầu giường

Mua tủ đầu giường có hình dạng tròn hoặc cong. Những kiểu đầu giường này giúp năng lượng dương tự do tràn vào phòng ngủ.

13. Hình dạng giường ngủ

Thay vì phòng ngủ không có đầu giường, hãy chọn một chiếc giường có đủ không gian trống bên dưới. Điều này sẽ cho phép sự di chuyển của năng lượng tích cực xung quanh phòng ngủ của bạn, đây là cách chữa trị cho một phòng ngủ không có đầu giường.

14. Định vị giường chính xác

Một cách chữa khác cho phòng ngủ không có đầu giường là kê giường đúng cách, chừa khoảng trống ở hai bên giường. Điều này cho phép phòng ngủ tận hưởng một luồng năng lượng tốt không bị hạn chế.

15. Nệm không quan trọng

Mua một chiếc nệm là một tấm nệm lớn sẽ giúp bạn tận hưởng một giấc ngủ ngon.

Màu đầu giường phong thủy

Nếu bạn đang tìm kiếm màu sắc đầu giường tốt nhất theo nguyên tắc phong thủy, hãy chọn đầu giường với những màu sau:

Những màu sắc này có ý nghĩa to lớn, và chúng có thể mang lại sự bình tĩnh, sống động, sức mạnh và cuộc sống mới. Sức hấp dẫn của chúng có thể nâng cao sự thư giãn của bạn.

Làm thế nào để ngồi trên giường mà không cần đầu giường

Cách tốt nhất để ngồi trên giường không có đầu giường là ngồi với phần lưng dưới hơi cong. Kiểu ngồi này sẽ mang lại sự hỗ trợ mà không gây cảm giác căng thẳng hoặc đau đớn.

Hình dạng đầu giường phong thủy

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại hình dạng đầu giường khác nhau. Những hình dạng tốt nhất bạn có thể đặt là:

 • Hình hộp chữ nhật
 • Quảng trường
 • Hình trái tim
 • Cong

Phong thủy giường kim loại chữa bệnh

Trong phong thủy, việc sử dụng giường bằng kim loại không được khuyến khích vì nó có khả năng hút điện từ trường vào phòng ngủ do loại vật liệu được sử dụng.

Theo phong thủy, cách chữa giường bằng kim loại là kê thêm một khung giống như gỗ có tác dụng hấp thụ trường điện từ cho chính nó.

Giường đối diện với cửa sổ Không có đầu giường

Kê giường dưới cửa sổ là điều bất lợi, do đó không nên.

 • Kê giường dựa vào cửa sổ, không có đầu giường có thể gây mất ngủ.
 • Khi bạn đang ngủ, bạn sẽ cảm thấy không an toàn, biết tình trạng cửa sổ của bạn có thể dễ dàng bị phá vỡ.
 • Theo phong thủy, bạn là trạng thái không hoạt động khi ngủ. Vì vậy, khi bạn ngủ trên giường dựa vào cửa sổ, không có đầu giường, nó có thể gây ra căng thẳng, bồn chồn và mất năng lượng.

Không có ý tưởng đầu giường trong phong thủy

Thay vì không có đầu giường, chúng tôi cung cấp một số ý tưởng hữu ích theo phong thủy để đảm bảo có một luồng năng lượng không bị cản trở trong phòng của bạn. Ngoài ra, bạn tận hưởng những gì một chiếc giường có đầu giường mang lại. Những ý tưởng này làm cho phòng ngủ của bạn trở nên hấp dẫn, ngay cả khi không có đầu giường.

 1. Dán nhãn dính hoặc decal dán tường trang trí lên tường nơi bạn đặt giường. Bạn cũng có thể tùy chỉnh để phù hợp với khẩu vị của mình.
 2. Nhận một tấm khuôn tường đẹp từ thị trường và vị trí để lấp đầy khoảng trống mà đầu giường của bạn nên chiếm.
 3. Dán một tấm vải trang trí tuyệt đẹp vào bức tường phía sau giường của bạn để mang lại một nét đẹp thú vị cho phòng ngủ của bạn.
 4. Áp dụng việc sử dụng màn hình gấp để cung cấp một tấm chắn cho giường của bạn. Điều này cũng hoạt động như một đầu giường. Nó cũng làm đẹp cho không gian của bạn.
 5. Cửa gỗ đã qua sử dụng có thể phục vụ cùng một mục đích mà đầu giường sẽ làm.
 6. Tranh hoặc dán giấy dán tường: Sơn phòng ngủ và dán giấy dán tường lên tường phòng ngủ của bạn có thể coi là cách chữa trị cho phòng ngủ không có đầu giường.
 7. Nhận hình nền đẹp, đặc biệt là hình nền hiển thị phong cảnh thiên nhiên và mô tả thân thiện. Những phương pháp này có xu hướng làm cho giường của bạn được tập trung.
 8. Đóng khoảng trống do không có đầu giường bằng cách sử dụng những chiếc gối khổng lồ.
 9. Lynch trên bức tường phía trên gần giường của bạn với một tác phẩm nghệ thuật cũng lấp đầy không gian.

Làm thế nào để giữ gối trên giường mà không cần đầu giường

Giường không có đầu giường giúp gối có thể trượt lên dễ dàng. Không có gì để ngăn chăn gối bị trượt khi bạn đang say giấc nồng.

Vì vậy, một cách dễ dàng để giữ gối trên giường mà không cần đầu giường là sử dụng một chiếc gối nêm bằng nệm. Nẹp này giúp gối không bị trượt ra khỏi giường.

Nó được cấu trúc theo cách để thu hẹp không gian trên giường của bạn khi không có đầu giường.

Tóm lại là

Kê đầu giường trên giường là rất tốt, nhưng trong trường hợp giường của bạn không có, có những lựa chọn thay thế khác nhau được mô tả ở trên. Hãy tận dụng chúng để tận hưởng giấc ngủ tiếp theo và cảm thấy an tâm.

Exit mobile version