15 Quy Tắc Vàng Trong Phong Thủy Nhà Để May Mắn và Thịnh Vượng

15 Quy Tắc Vàng Trong Phong Thủy Nhà Để May Mắn và Thịnh Vượng

Trong blog này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 15 Quy Tắc Vàng Trong Phong Thủy Nhà Ở Để May Mắn Và Thịnh Vượng.

Do bạn dường như đang rất thịnh hành trong ngôi nhà của mình, bạn nên lấp đầy nó bằng sự tích cực bằng cách thực hiện Phong thủyngười Trung Quốc cổ đại áp dụng sự ổn định và làm cho môi trường hài hòa để sinh sống.

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả các mẹo để tạo Phong thủy tốt trong ngôi nhà của bạn cùng với các truy vấn bên dưới.

10 quy tắc nhanh chóng của năng lượng nhà phong thủy?

Dưới đây là một số mẹo nhanh mà bạn có thể triển khai năng lượng tốt cho phong thủy của bạn cho Nhà.

 1. Duy trì và tổ chức ngôi nhà của dọn những thứ không cần thiết.
 2. Thêm hoặc trồng thảo mộc vào nhà bếp của bạn để cho phép nước hoa tươi của các loại thảo mộc.
 3. Cho phép Ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành để thở.
 4. Khử lộn xộn không gian của bạn và cho phép vệ sinh tốt trong nhà.
 5. Thêm vào thực vật có thể là trong nhà hoặc ngoài trời và hoa.
 6. Mở các cửa sổ vào buổi sáng để có được không khí thoáng khí.
 7. Nếu các bức tường của bạn trông thực sự buồn tẻ hơn là áp dụng một áo đaut.
 8. Treo hay và ý nghĩa Ảnh minh họa.
 9. Điền thêm màu sắc cho không gian của bạn đặc biệt là ở lối vào.
 10. Sửa chữa thay thế đồ đạc bị hỏng của bạn.

Quy tắc cơ bản của Phong thủy Phòng ngủ

Che TV trong phòng ngủ của bạn

Trong thực hành Phong thủy, người ta cấm sử dụng TV trong phòng ngủ nhưng hầu hết chúng ta đều mắc phải. Nó xảy ra. Nó không chỉ chống lại Nguyên tắc Phong thủy nhưng bạn sẽ khó ngủ.

15 Quy Tắc Vàng Trong Phong Thủy Nhà Để May Mắn và Thịnh Vượng15 Quy Tắc Vàng Trong Phong Thủy Nhà Để May Mắn và Thịnh Vượng
Phong thủy ngôi nhà của bạn

Vì vậy, để giải quyết vấn đề này ngay cả khi bạn có TV, hãy cố gắng che ti vi khi không được sử dụng. Bằng cách này, bạn đang vô hiệu hóa năng lượng được tiết ra từ TV.

Cũng như sự rung cảm điện tử của nó. Để che đậy, bạn có thể sử dụng một chiếc khăn hoặc vải đẹp để ném nó qua tivi!

Giường của bạn nằm ở đâu? Vị trí của các vấn đề trên giường

Trong Phong thủy, vị trí giường ngủ là “vị trí chỉ huy”Để định vị đồ đạc quan trọng. Điều này là do giường là món đồ nội thất quan trọng nhất khi bạn trải qua rất nhiều giờ thụ động để ngủ. Vì vậy, nó phải được đặt ở vị trí tốt hướng nhà hợp phong thủy.

15 Quy Tắc Vàng Trong Phong Thủy Nhà Để May Mắn và Thịnh Vượng15 Quy Tắc Vàng Trong Phong Thủy Nhà Để May Mắn và Thịnh Vượng
Phong thủy ngôi nhà của bạn

Vị trí tốt nhất để kê giường ở vị trí chỉ huy là hướng ra cửa. Nhưng ở nhiều nhà, không phải lúc nào cũng có thể như vậy. Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, hãy tìm một chiếc gương và đặt nó để nhìn thấy cửa khi nằm trên giường.

Quy tắc của Văn phòng Phong thủy?

Dưới đây là một số mẹo nhanh để làm theo văn phòng tại nhà.

 1. Riêng biệt của bạn Văn phòng Nội vụ Từ không gian của bạn Cuộc sống.
 2. Có bạn Mặt bàn cánh cửa.
 3. Bàn làm việc phải cách xa cửa.
 4. Có một bức tường Phía sau bàn làm việc của bạn.
 5. Có những câu trích dẫn hoặc Thông điệp đầy cảm hứng trên tường.
 6. Hình ảnh phong thủy của những người có động lực.
 7. Chọn màu sắc phù hợp.
 8. Tránh các góc và cạnh sắc nhọn.

Quy tắc cơ bản của Phong thủy Phòng khách

Mục đích của Phong Thủy là yêu cầu các chi tốt đẹp vào Nhà của bạn và đặc biệt là phòng khách để cuộc sống của bạn cảm thấy được kích hoạt và cân bằng, và đó là cách tương đối chính để cải thiện sự rung cảm trong khu vực của bạn. trong khi chúng tôi không có chuyên gia tư vấn và tính toán.

Không gian sạch sẽ và không có lộn xộn – Thực hiện dọn dẹp không gian

Có nhiều sự lộn xộn trong phong thủy của bạn Đối với phòng khách và không gian không chỉ dẫn đến việc quản lý yếu kém trong cuộc sống mà còn khiến cuộc sống của bạn khó khăn hơn khi sống trong không gian đó. Đây là thực hành đầu tiên trong Phong Thủy mà nếu bạn đang sống trong một đống bừa bộn thì hãy loại bỏ và quản lý không gian của bạn.

15 Quy Tắc Vàng Trong Phong Thủy Nhà Để May Mắn và Thịnh Vượng15 Quy Tắc Vàng Trong Phong Thủy Nhà Để May Mắn và Thịnh Vượng
Phong thủy ngôi nhà của bạn

Bằng cách này, bạn đang cho phép không khí trong lành và một sự rung cảm tích cực tràn vào khu vực của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng không gian đó để cất giữ một số thứ cần thiết trong nhà.

Thêm cây xanh để có thêm thảm thực vật

Ở trong Phong thủy, cây mang lại năng lượng sống. Thực vật kết nối trực tiếp chúng ta với thiên nhiên và mang lại sự tích cực cho phong thủy ngôi nhà của chúng ta. Ngoài ra, nó còn mang lại sự tươi trẻ, khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Đọc thêm cho Cây Phong Thủy Cho Sự May Mắn, Sự Giàu Có & Sự Tích Cực.

Điều quan trọng nhất cần nhớ là tìm Cây Phong Thủy Tốt Cho Nhà Ở mà bạn có thể quan tâm một cách dễ dàng và phù hợp với không gian. Ví dụ: xem xét điều kiện ánh sáng của bạn, các phần tưới nước, v.v.

Sau đây là Tốt nhất Cây cảnh trong nhà phong thủymà bạn có thể sử dụng.

Làm sạch tất cả Windows

Vệ sinh là chìa khóa để mang lại sự tích cực và một nơi tốt để bắt đầu là cửa sổ. Các cửa sổ trong Phong thủy tượng trưng cho đôi mắt của bạn nhìn ra thế giới.

Vì vậy, bằng cách làm sạch bạn sẽ có thể nhìn thấy và trải nghiệm những điều tốt đẹp mà vũ trụ đang cung cấp cho bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ sản phẩm nào để làm sạch hoặc tự làm tại nhà với một chai giấm và nước.

15 Quy Tắc Vàng Trong Phong Thủy Nhà Để May Mắn và Thịnh Vượng15 Quy Tắc Vàng Trong Phong Thủy Nhà Để May Mắn và Thịnh Vượng
Phong thủy ngôi nhà của bạn

Sử dụng cửa trước của bạn

Nhiều người trên thế giới này sống trong những ngôi nhà mà họ sử dụng cửa sau để vào khi họ sống trong nhà để xe. Nó có vẻ rất thuận lợi cho họ, nhưng từ thuật ngữ Phong thủy, họ đang hạn chế năng lượng tốt và cơ hội trong cuộc sống của bạn. Các cửa trước nói chung đại diện cho cách chi vào nhà và cuộc sống của bạn.

Vì vậy, để khắc phục sự cố này, hãy cố gắng sử dụng cửa trước ít nhất một lần một tuần. Vì vậy, bạn có thể cho phép một số rung cảm từ khu vực.

Làm sáng tỏ mục nhập của bạn

Ở trong Phong thủy, như bạn đã hiểu ở đoạn trên rằng mục nhập của bạn đại diện cho cách năng lượng đi vào nhà và cuộc sống của bạn. Vì vậy, hãy sử dụng phong thủy màu sắc cửa trước, có một ý nghĩa lớn. Cố gắng loại bỏ tất cả các chướng ngại vật trên đường đi khi bạn mở cửa.

15 Quy Tắc Vàng Trong Phong Thủy Nhà Để May Mắn và Thịnh Vượng15 Quy Tắc Vàng Trong Phong Thủy Nhà Để May Mắn và Thịnh Vượng
Phong thủy ngôi nhà của bạn

Bằng cách làm này, bạn đang tối đa hóa tất cả các cơ hội tốt cho cuộc sống của bạn đang đến qua ngưỡng cửa của bạn.

Cũng đọc: Cách Phong Thủy Cho Mọi Căn Phòng Trong Ngôi Nhà Của Bạn

Làm một khoảng trống

Làm sạch là một quá trình bao gồm làm sạch sâu vật lý. Nó cũng liên quan đến việc quản lý không gian bằng cách loại bỏ tất cả sự lộn xộn và sử dụng nơi đó cho đồ nội thất, cây trồng và đồ trang trí phù hợp.

Làm thế nào để bạn thực hiện phong thủy cho phòng tắm?

Đây là một câu hỏi rất cơ bản khi nói đến phòng tắm. Làm cách nào để Phòng tắm phong thủy? Nước là nguyên tố đại diện cho sự giàu có và tiền bạc. Không ai muốn xả tiền.

15 Quy Tắc Vàng Trong Phong Thủy Nhà Để May Mắn và Thịnh Vượng15 Quy Tắc Vàng Trong Phong Thủy Nhà Để May Mắn và Thịnh Vượng
Phong thủy ngôi nhà của bạn

Vì vậy, để thực hiện phong thủy tốt trong phòng tắm, bước đầu tiên và quan trọng nhất là phải đóng kín cửa phòng tắm và đóng nắp bồn cầu khi không sử dụng.

Một điểm tốt nữa đối với Phong thủy trong phòng tắm là khắc phục mọi sự cố rò rỉ nếu xảy ra như từ vòi hoặc từ chậu.

Các quy tắc phong thủy cho sự giàu có

Tìm các quy tắc cơ bản dưới đây để trở nên giàu có. Bạn cũng có thể dùng phong thủy chúc may mắn biểu tượng giàu có để xem kết quả ngay lập tức.

Vị trí của Đài phun nước Phong thủy

Đặt Đài Phun Nước Phong Thủy Ở Đâu? tcủa anh ấy là câu hỏi cơ bản nhất mà mọi người đã hỏi. Trong Phong Thủy, Hành Thủy tượng trưng cho sự giàu có. Vì vậy, sử dụng phải sử dụng yếu tố này rất cẩn thận nếu chúng ta muốn giữ nó trong nhà của chúng tôi.

Vì vậy, vị trí tốt nhất để đặt một đài phun nước cho Phong Thủy Gia Chủ là gần lối vào nhà của bạn. Bạn có thể đặt cái này bên trong hoặc bên ngoài. Một yếu tố nữa là bạn đang sử dụng đài phun nào thì dòng nước đó cũng phải chảy, không thể ứ đọng được.

Loại bỏ chướng ngại vật trên con đường của bạn để có phong thủy tốt cho ngôi nhà

Tất cả những thứ được sử dụng trong ngôi nhà của chúng tôi đại diện cho một số loại năng lượng. Nó có thể là tiêu cực và tích cực. Luôn luôn là một ý kiến ​​hay nếu bạn dành thời gian đốt cháy năng lượng cũ để có thể chào đón những điều tươi mới và mới mẻ.

Bạn có thể bắt đầu điều này bằng cách khai báo tất cả các mục không sử dụng và lấp đầy các mục hữu ích.

Loại bỏ biểu tượng tiêu cực để có phong thủy tốt cho ngôi nhà

Tất cả các biểu tượng được sử dụng trong nhà của chúng ta đều có năng lượng. Bạn có thể đã trải nghiệm điều này nhiều lần khi bạn nhìn thấy một bức tranh có ý nghĩa nào đó.

Bạn bắt đầu cảm thấy tích cực và bạn bắt đầu tưởng tượng ra mọi thứ. Tương tự, nếu bạn có bất cứ thứ gì khiến bạn cảm thấy chán nản hoặc không vui thì chắc chắn bạn phải ném món đồ đó ra khỏi nhà ngay lập tức.

Cân bằng lại các máy trạm trong nhà bếp

Quy tắc phong thủy nhà bếp

 • Luôn xem xét tủ bếp của bạn và kiểm tra xem có khoảng trống phía trên tủ trên của nhà bếp hay không.
 • Để ý bồn rửa gần bếp nấu, điều này có thể khiến sức khỏe chủ nhân giảm sút. Cũng làm tiêu tiền.
 • Tránh bố trí nhà bếp gần phòng tắm, vì nó tạo thêm rung cảm tiêu cực cho không gian. Nhà bếp đại diện cho năng lượng lửa và phòng tắm có nước. Vì vậy, cả hai đều tạo ra cuộc xung đột.
 • Nếu đúng như vậy, hãy cố gắng khắc phục điều này vì nó thu hút bụi và năng lượng ứ đọng. Một cách để khắc phục sự cố này là đặt một số thắp sáng, cây xanh điều đó sẽ mang lại sự sống cho khu vực này và chuyển hóa năng lượng.

Bạn cũng có thể nâng cao kiến ​​thức của mình về Phong thủy nhà bếp thêm ở đây.

quy tắc của vòng tay phong thủy obsidian đen

Vòng tay phong thủy là bùa hộ mệnh tốt nhất để đeo, đặc biệt là vòng tay obsidian đen. Nó không chỉ thêm tuyệt vời tính thẩm mỹ vẻ đẹp của chúng tôi như hòa bình của đồ trang sức nhưng cũng có đặc tính chữa bệnh để chữa khỏi nhiều bệnh tật.

Nguyên tắc chính là đeo vòng tay phong thủy để tay làm việc. Nhiều người luôn phân vân không biết đeo gì ở tay nào. Cho dù bạn chọn bất kỳ bàn tay nào nhưng nó phải là bàn tay làm việc của bạn.

quy tắc của gương phong thủy

Gương có một nguồn năng lượng lớn phản chiếu lại cho chúng ta. Việc đặt gương trong phong thủy có ý nghĩa rất lớn. Biết thêm về gương phong thủy hướng dẫn cho vị trí chính xác của nó.

quy tắc thiết kế nội thất hợp phong thủy

Trên thực tế, tùy thuộc vào không gian chính xác của bạn, có những hướng dẫn phổ biến. Vì vậy, chúng tôi ở đây để khuyến khích một số sức mạnh phù hợp giúp bạn làm cho thời gian ở nhà của bạn trở nên thú vị nhất có thể. Vì vậy, điều quan trọng là phải tuân theo Quy tắc thiết kế nội thất phong thủy tốt.

Sử dụng Hình ảnh

Hình ảnh có thể đóng một vai trò tuyệt vời khi nói đến Phong thủy trong nhà. Những bức tranh hay và ý nghĩa chắc chắn có thể thêm một Phong thủy tuyệt vời cho trang trí nhà mà còn kết hợp các giá trị lớn hơn để ra like.

Bằng cách lưu giữ những hình ảnh đẹp sẽ giúp bạn luôn nhắc nhở những điều tốt đẹp và do đó tạo thêm sự tích cực cho cuộc sống của bạn. Nó có thể đầy màu sắc, vui tươi và kèm theo một số câu trích dẫn.

sử dụng ánh sáng phong thủy

Thêm một đèn chùm tinh thể cho cuộc sống không chỉ thêm trang trí tuyệt vời mà còn làm sáng không gian. Bạn cũng có thể tích hợp Nến và đèn cổ tích để làm dịu môi trường.

Số Nhà Tốt Trong Phong Thủy Là Gì?

Trong Phong thủy, niềm tin rằng những con số tốt nhất để chắc chắn tốt Năng lượng có thể đi vào nhà bạn mà không bị cản trở là 1, 2, 3, 6, 8 và 9. Vì Số 1 biểu thị một sự khởi đầu mới, sự tươi mới hoặc sự ra đời, và do đó luôn gắn liền với một sự kiện tốt lành.

Để hiểu thêm, hãy kiểm tra các bài viết liên quan bên dưới.

Phần kết luận

Hôm nay chúng ta đã học tất cả các mẹo để tạo Phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạncác quy tắc phong thủy cơ bản cho ngôi nhà. Những lời khuyên này rất cơ bản để làm theo nhưng tác động của chúng sẽ kéo dài. Không có môi trường tích cựcchúng tôi không thể cảm thấy một không gian có thể sống được.

Exit mobile version