16 Món Quà Phong Thủy Dành Riêng Cho Cặp Đôi Hạnh Phúc Và May Mắn

16 Món Quà Phong Thủy Dành Riêng Cho Cặp Đôi Hạnh Phúc Và May Mắn

Tìm kiếm món quà hoàn hảo cho một cặp vợ chồng có thể là một thách thức. Một cặp vợ chồng trong những năm cuối đời có thể đã giảm xuống sống trong những ngôi nhà dành cho những nhóm có không gian cá nhân hạn chế.

Hôm nay trong blog này, chúng ta sẽ khám phá đầu 16 món quà phong thủy cho các cặp vợ chồng.

Nhiều khi, sự thoải mái, thiết thực và chất lượng cuộc sống được cải thiện có thể vượt qua sự mới lạ bằng cách chọn một món quà cho cặp đôi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tùy chọn tặng quà cho Quà tặng cho sự giàu có & thịnh vượng, Quà tặng cho gia đìnhQuà tặng cho sức khỏe tốt. Dưới đây là các lựa chọn nhanh chóng lấy cảm hứng từ phong thủy.

Danh sách những món quà phong thủy sau đây là món quà tốt nhất để tặng cặp vợ chồng mới cưới hoặc những cái cũ quáhãy tìm hiểu những món quà sau và dành tặng cho các cặp đôi mới cưới.

Quà Tặng Phong Thủy Làm Quà Lưu Niệm

Khi cặp vợ chồng già đi, họ có thể cảm thấy có nghĩa vụ phải chia sẻ di sản của mình cho con cháu của họ nhiều hơn. Người già có những câu chuyện hấp dẫn để kể, nhưng nhiều người không biết bắt đầu từ đâu.

16 Món Quà Phong Thủy Dành Riêng Cho Cặp Đôi Hạnh Phúc Và May Mắn16 Món Quà Phong Thủy Dành Riêng Cho Cặp Đôi Hạnh Phúc Và May Mắn
Quà tặng phong thủy cho các cặp đôi

Quà tặng lưu niệm là một cách tuyệt vời để họ chia sẻ kinh nghiệm sống của mình với các thế hệ tương lai.

Cuốn sách của những kỷ niệm của tôi

Cuốn sách Ký ức của tôi được cung cấp trên Lines là một cuốn sách bìa cứng có kích thước 190 x 235 cm với bút đánh dấu vải. Nó chứa hàng trăm câu hỏi được thiết kế để giúp ai đó viết nên câu chuyện của cuộc đời họ.

Các chủ đề bao gồm lịch sử gia đình, ký ức thời thơ ấu, sự kiện lịch sử, bài học cuộc sống và niềm tin tôn giáo, v.v.. Nó cũng có các phiên bản khác như sách hướng dẫn để viết về cây gia đình của bạn, âm nhạc yêu thích của bạn, du lịch và nhiều thứ khác. Mỗi cuốn sách có giá khoảng 20 đô la Mỹ và có thể được tùy chỉnh như thể nó là một tờ báo.

Nhật ký phong thủy đặc biệt

Một cuốn nhật ký khổ lớn (các trang nghĩ có kích thước ít nhất là 15 x 20 cm – và lý tưởng nhất là kích thước chữ cái) với các thiết kế trên giấy dán và có thể một số chạm đặc biệt trên các tờ giấy có thể giải phóng người viết mà mọi người đều có bên trong.

Bạn sẽ muốn chọn một cuốn nhật ký hoặc sổ tay có kích thước phù hợp với nhu cầu của người cao tuổi cũng như một cây bút bên cạnh vẻ ngoài đặc biệt thích ứng với khả năng chuyển động của nó.

Nếu bạn muốn món quà này thực sự đặc biệt, bạn có thể lập một danh sách các chủ đề hoặc câu hỏi mà bạn biết là quan tâm hoặc chuyên môn cho người mà bạn sẽ tặng báo.

Ví dụ, nếu bạn muốn tặng món quà này cho một người yêu nấu ăn, bạn có thể chuẩn bị một danh sách các câu hỏi về công thức nấu ăn hay nguyên liệu, bí quyết nấu ăn ngon nhất của họ.

Những món ăn ngon nhất mà họ đã chế biến hoặc thử nghiệm và những đề xuất của họ cho những Người sành ăn khác đã đọc những kỷ niệm của họ.

Một cuộc phỏng vấn dành cho sự độc ác

Nếu cặp đôi bạn muốn tặng món quà lưu giữ kỷ niệm của họ không thể viết bằng tay vì các vấn đề về tầm nhìn hoặc khả năng vận động, bạn có thể tự phỏng vấn.

16 Món Quà Phong Thủy Dành Riêng Cho Cặp Đôi Hạnh Phúc Và May Mắn16 Món Quà Phong Thủy Dành Riêng Cho Cặp Đôi Hạnh Phúc Và May Mắn
Quà tặng phong thủy cho các cặp đôi

Bạn có thể lên lịch một vài chuyến thăm cho cuộc phỏng vấn, hoặc tốt hơn, hãy biến nó thành một dự án dài hạn. Tìm kiếm gia đình cung cấp một bản tóm tắt gồm 52 câu hỏi để hỏi trong suốt 52 tuần.

Khi bạn hoàn thành cuộc phỏng vấn, bạn sẽ có tất cả tài liệu cần thiết để viết câu chuyện cuộc đời của người được phỏng vấn. Bạn có thể in nó trên giấy đẹp và đóng gáy trong văn phòng phẩm gần bạn, hoặc gửi nó để in và đóng gáy bằng các dịch vụ trực tuyến của Office Depot hoặc Staples.

Nơi bạn có thể tải lên các tệp của mình trực tuyến và sau đó chọn chúng. Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ in sách trực tuyến như Blurb hoặc Printcolor là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn bao gồm ảnh. Đây sẽ là món quà của thời gian, sự cống hiến và tình yêu. Chắc chắn là vô giá.

Quà tặng phong thủy cho sức khỏe

Căng thẳng có thể dẫn đến những hành vi không lành mạnh làm tăng cơn đau tim và nguy cơ đột quỵ. Những món quà này có thể giúp người nhận quản lý căng thẳng và hỗ trợ sức khỏe tổng thể.

Sách tô màu cặp đôi

Có nhiều lợi ích cho những cặp vợ chồng lớn tuổi tô màu và thực hiện khía cạnh sáng tạo này trong tính cách của họ. Tuy nhiên, nhiều sách tô màu có thiết kế phức tạp, khó nhìn thấy chi tiết đối với người lớn tuổi, gây khó khăn cho việc tô màu.

Chọn những cuốn sách có hình ảnh lớn và thiết kế cơ bản. Amazon Mexico cung cấp nhiều lựa chọn bao gồm sách tô màu khổ lớn này cho

Nhiều người cao niên không ra nắng nhiều như trước, đặc biệt là những người có vấn đề về vận động. Tuy nhiên, mặt trời là một nguồn cung cấp vitamin D tuyệt vời giúp cơ thể hấp thụ canxi và hỗ trợ sức khỏe tim mạch, thị lực khỏe mạnh và hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Thiếu vitamin D có thể gây ra một số rối loạn tâm trạng như rối loạn cảm xúc theo mùa (SAD). Bạn có thể mang đến món quà là ánh sáng mặt trời quanh năm bằng đèn vitamin D (đặc biệt là đối với đèn chiếu tại nhà).

Không giống như các loại đèn mặt trời rẻ tiền khác, loại đèn này có tia UVB thích hợp mà cơ thể cần để sản xuất vitamin D. Chi phí khoảng $ 795 trở lên.

Máy tạo ẩm sương lạnh phong thủy

Các máy tạo ẩm giúp phục hồi độ ẩm của môi trường và không khí. Theo Australia.

Các máy giữ ẩm có thể giúp làm giảm các vấn đề về hô hấp thông thường như tắc nghẽn xoang, hen suyễn, dị ứng và nghẹt mũi mãn tính.

Tất cả những điều này, những điều kiện mà không một cặp vợ chồng lớn tuổi nào phải giải quyết.

Máy làm ẩm sương lạnh này là một lựa chọn tốt. Nó cung cấp lên đến 10 giờ hoạt động liên tục, chức năng an toàn tự động đóng cửa và đèn led bảy màu lý tưởng để sử dụng vào ban đêm. Máy làm ẩm có giá khoảng US $ 30,00.

Những món quà này có thể không mang tính tình cảm, nhưng chúng sẽ giúp bất kỳ cặp đôi nào trong cuộc sống quản lý ngày của bạn một cách hiệu quả.

Feng Shui Rosie Reminder

Ngay cả những cặp vợ chồng tích cực nhất cũng có những khoảnh khắc được gọi là tuổi già. Lời nhắc Rosie (Reminder Rosie) là một hệ thống nhắc nhở điều khiển bằng giọng nói được tạo ra để giúp những người cao niên ghi nhớ các cuộc hẹn của họ.

Giờ uống thuốc và các hoạt động hàng ngày của họ. Nó trông giống như một chiếc đồng hồ báo thức kỹ thuật số lớn. Nó hiển thị thời gian, nhưng cũng cho phép bất kỳ ai ghi lại tối đa 25 lời nhắc hàng ngày hoặc hàng tuần hoặc lời nhắc cho bất kỳ ngày nào.

Thiết bị hoạt động bằng điện và có thể được lập trình bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Rosie Reminder có giá khoảng US $ 100.00.

Tai nghe TV không dây

Tai nghe TV không dây tương tự như tai nghe thông thường, nhưng chúng có ưu điểm là cho phép người dùng di chuyển nhiều hơn khi xem TV. Có chúng với nhiều mức giá khác nhau và với tiến bộ công nghệ lớn hơn hoặc ít hơn.

Tai nghe này đặc biệt hữu ích khi người cao tuổi có vấn đề về thính giác và muốn xem TV bằng tai nghe mà không cần phải dán vào màn hình.

Một bộ tai nghe không dây tốt cho TV phải có bộ điều chỉnh âm lượng riêng để người dùng có thể tăng hoặc giảm âm lượng theo sở thích cũng như dải tần rộng để người đó có thể tự do di chuyển.

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại tai nghe không dây để xem TV tại các cửa hàng điện tử chuyên dụng như Best Buy, RadioShack và các cửa hàng bách hóa.

Các chi tiết bạn sẽ muốn xem xét là tính dễ vận hành, sự tiện lợi khi sử dụng, độ bền của pin và tất nhiên là phạm vi hoạt động phù hợp.

Bộ khuếch đại âm thanh cá nhân cho TV

Nếu điều bạn thực sự muốn là cho phép một người có vấn đề về thính giác chia sẻ một buổi giải trí trên TV hay với một cặp đôi có thính giác tốt thì món quà tốt nhất sẽ là một bộ khuếch đại âm thanh TV.

Bộ khuếch đại âm thanh cá nhân cho phép người có vấn đề về thính giác có thể nghe rõ ràng hơn và ở mức âm lượng họ cần, giống như những người khác mà không cần phải tăng âm lượng của TV.

Công cụ tìm kiếm

Tiện ích nhỏ này rẻ nhưng giải quyết được một vấn đề chung: mất chìa khóa. Thiết bị giúp bạn định vị móc khóa bị mất ở bất kỳ đâu trong bán kính từ 30 đến 40 mét trong không gian mở và khoảng 20 mét trong không gian trong nhà có xét đến tường, đồ đạc và các vật cản khác.

Nó đi kèm với một cơ sở và bốn fobs phím với một con chip cho các phím. Khi mất chùm chìa khóa, chỉ cần bấm vào nút của đế tương ứng với bộ chìa khóa đã mất. Một báo động mạnh sẽ được phát ra trên điều khiển từ xa.

Kính

Đó là món quà phong thủy tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho đôi lứa. Nó có thể là megaton hoặc mặt trời. Không còn nghi ngờ gì nữa, những mẫu mà bạn cảm thấy thích thú nhất là kiểu phi công, người đi đường dài và kiểu người chủ câu lạc bộ.

Các trường hợp Feng Shui Suite

có cho tất cả các sở thích, dễ đưa ra nhất là những loại có màu đồng nhất, với một số loại kết cấu. Đối với tôi, phù hợp nhất, là những người có bề ngoài của gỗ, đá cẩm thạch, đơn giản nhưng tinh tế.

Tai nghe không dây

Tai nghe không dây phong thủy bạn có thể lấy chúng lớn hoặc đơn giản (không chiếm không gian), thành thật mà nói tôi không thích dây cáp lắm (tôi không nghĩ là bất cứ ai) là một mớ hỗn độn. Chúng có đủ màu sắc và kích cỡ.

Món quà khó chọn nhất nhưng tôi nghĩ nếu bạn biết một chút về cặp đôi đó thì quả là một món quà không thể tin nổi.

Găng tay nhà bếp phong thủy

Găng tay bếp không thể được coi trọng quá mức, do đó, găng tay bếp phong thủy nên được dùng làm quà tặng vợ chồng. Găng tay phong thủy nhà bếp sẽ giúp tạo ra dương khí và xua đuổi ảnh hưởng tiêu cực và âm khí trong nhà bếp.

Trò chơi điện tử

Đối với bất kỳ loại Xbox, PlayStation, Wii, v.v., tất cả những gì bạn phải ghi nhớ khi cho đi là bạn có bảng điều khiển (hoặc bạn cũng có thể tặng cho cặp đôi).

Để tìm loại trò chơi điện tử, bạn có thể nhớ loại bộ truyện mà bạn đã xem hoặc phim; nhiều người trong số họ tham gia các trò chơi bất tận.

Bạn cũng có thể nâng cao kiến ​​thức về Phong Thủy của mình nhiều hơn bằng cách đọc các bài viết sau. Ngoài ra, hãy tìm bên dưới tùy chọn tặng quà trong Feng Shutôi.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích, đầy cảm hứng không? Tiết kiệm PIN NÀY cho bạn “Quà tặng phong thủy cho các cặp đôi” trên Pinterest 😊

16 Món Quà Phong Thủy Dành Riêng Cho Cặp Đôi Hạnh Phúc Và May Mắn16 Món Quà Phong Thủy Dành Riêng Cho Cặp Đôi Hạnh Phúc Và May Mắn

Phần kết luận

Quà tặng phong thủy cho các cặp đôi là sự trao đổi của các đối tượng có nhiều lợi thế. Trong số họ là tặng một thứ gì đó cho người kia và cho thấy rằng điều đó quan trọng đối với chúng ta.

Ngoài ra, tiền không phải là vấn đề vì có rất nhiều món quà phong thủy độc đáo, độc đáo và những sản phẩm lạ thường có thể được tặng mà không cần tốn nhiều tiền.

Và với điều đó, bạn sẽ không chỉ để lại kỷ niệm đẹp cho người kia mà bạn sẽ nhận được điều mà người kia mong muốn được tặng lại món quà.

Nhưng điều quan trọng của một món quà như vậy là nó phải độc đáo, thiết thực và sáng tạo. Ít có thể phục vụ một cái gì đó như một mảnh quần áo hoặc một đồ vật khác nhưng không có giá trị sử dụng.

Exit mobile version