16 món quà phong thủy hàng đầu cho sự giàu có & thịnh vượng

16 món quà phong thủy hàng đầu cho sự giàu có & thịnh vượng

Sự giàu có Sự phồn vinh là những gì bạn có thể kích hoạt ngay hôm nay trong nhà của bạn và đưa nó đến với cuộc sống của bạn. Làm thế nào để kích hoạt sự giàu có, thịnh vượng và dồi dào của bạn với Phong thủy? Hôm nay chúng ta sẽ mở khóa Top 16 Phong thủy Quà tặng cho sự giàu có.

Trước khi chúng ta đi vào quà tặng phong thủy cho sự thịnh vượng và giàu có, Tôi sẽ chỉ cho bạn một số đồ vật Phong Thủy có tác dụng rất tốt. Có rất nhiều người khác, nhưng tôi đã tự mình thử những cách này, và tôi đảm bảo với bạn là chúng hoạt động hiệu quả !.

Sử dụng các chất kích hoạt của sự giàu có và thịnh vượng

Ngoài ra, tôi sẽ nói về những đồ vật mà chúng tôi biết với Phong thủy sẽ giúp bạn tăng tài lộc và thịnh vượng. Hãy nói về những thứ đại diện cho sự giàu có.

Có nhiều cách để sử dụng quà tặng phong thủy thịnh vượng để thu hút sự giàu có, thịnh vượng và dồi dào. Một phương pháp đơn giản là trang trí nhà và văn phòng của bạn với những thứ tượng trưng cho tiền bạc thích ứng với sở thích của bạn và thích ứng với cách trang trí chung.

Bắt đầu bằng cách định vị khu phong thủy tiền tài và đảm bảo rằng bạn chăm sóc nó tốt để năng lượng trong không gian của bạn cảm thấy tươi mới và tràn đầy sức sống.

Hãy nhớ rằng việc thu hút sự giàu có và may mắn bao hàm nhiều điều không chỉ là những biểu tượng phong thủy. Các bậc thầy về quà tặng phong thủy cổ xưa cho rằng phong thủy tốt không thôi không mang lại cho bạn sự giàu có nếu bạn không tìm kiếm sự giàu có. Thay vào đó, nó cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để tìm kiếm danh tiếng và tài sản.

Khu vực tiền bạc của bạn

Trong quà tặng phong thủy, khu vực kết nối với tiền của bạn, hoặc sự thịnh vượng và dồi dào tài chínhĐông Nam khu vực của bạn nhà hoặc văn phòng. Đây là cách cổ điển hoặc truyền thống của trường phái quà tặng phong thủy để xác định khu vực tiền bạc của bạn.

Trong trường phái quà tặng phong thủy phương Tây, khu vực tiền tài ở khu vực phía trên bên trái của không gian của bạn được nhìn thấy từ sơ đồ nhà của bạn.

bình tài lộc mang lại sự thịnh vượng về tài chính

Các bình phong thủy phú quý là một trong những hình thức lâu đời nhất về sự phong phú của quà tặng phong thủy. Lịch sử của chiếc bình của cải rất phức tạp; Sự sáng tạo và biểu tượng của nó có vô số ý nghĩa sâu sắc.

Trong ứng dụng quà tặng phong thủy, lộc bình được sử dụng như một phương thuốc chữa bệnh dồi dào, giúp bạn thu hút và tăng cường dòng chảy của tài lộc và thịnh vượng.

Quà tặng phong thủy bể cá cảnh là những món quà phong thủy đẹp và mạnh mẽ chữa bệnh thu hút nguồn năng lượng của sự giàu có và dồi dào. Được đặt đúng cách và chăm sóc một cách khôn ngoan, chúng sẽ khuếch đại năng lượng trong bất kỳ không gian nào và thu hút nhiều Chi của cải hơn.

Bể cá cảnh được coi là tốt lành trong quà tặng phong thủy vì chúng mang đến sự kết hợp hài hòa của một số yếu tố phong thủy quà tặng thu hút tài lộc.

Xu Trung Quốc

Việc sử dụng phổ biến nhất của Tiền xu Trung Quốc trong phong thủy quà tặng là để kiếm tiền. Công dụng phổ biến khác của tiền xu trong quà tặng phong thủy là để bảo vệ và cầu may. Bạn có thể đọc thêm về Phong thủy Sự giàu có.

Những năng lượng này chắc chắn đi cùng nhau. Khi một người đạt được sự ổn định về tài chính, họ cũng cảm thấy được bảo vệ nhiều hơn và tất nhiên, họ là những món quà may mắn của Trung Quốc.

Cây tre may mắn

Cây tre may mắn là một trong những món quà phong thủy chữa bệnh phổ biến nhất. Nếu bạn may mắn có tre mọc trong vườn của bạn, bạn sẽ biết cách thư giãn, gần như siêu việt, đó là âm thanh của tre.

Để sử dụng cây tre may mắn như một món quà phong thủy chữa bệnh, hãy mua nó với một số lượng thân tre cụ thể.

Quà tặng phong thủy có trong tất cả hình dạng, kích thướcvật liệu. Các công dụng của các nguồn trong quà tặng phong thủy có rất nhiều, từ sức khỏe đến sự giàu có, đơn giản là cải thiện chất lượng không khí trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Phật cười

MỘT đang cười hoặc Đức Phật mỉm cười được sử dụng như một món quà phong thủy chữa bệnh cầu may mắn, dồi dào, hạnh phúc, thành công và sức khỏe tốt. Còn được gọi là Hạnh phúc, Hotei hoặc Du hành PhậtĐức Phật cười thường được mô tả bằng những thỏi vàng.

MỘT Wu Lou (Bí ngô Trung Quốc) hoặc một túi bảo bối. Đôi khi chúng được bao quanh bởi những đứa trẻ và mọi người sẽ giúp bạn mang lại sự giàu có và may mắn cho ngôi nhà của bạn.

Rùa rồng

Rùa rồng là những sinh vật thần thoại và là món quà phong thủy cổ điển chữa bệnh cho sự giàu có, bảo vệ và may mắn. Nó có thân của một con rùa và đầu của một con rồng, và thường xuyên nhất, nó đang đứng trên một chiếc giường đựng tiền và thỏi vàng và ngậm một đồng xu trong miệng.

Tinh thể Citrine

Citrine là món quà phong thủy pha lê phổ biến nhất để thu hút tiền bạc và sự giàu có. Có rất nhiều món quà phong thủy truyền thống chữa bệnh bằng citrine (hoặc pha lê làm giống citrine), từ những tua màu đỏ với những biểu tượng nhỏ của sự giàu có của citrine đến citrine Pi Xiu (Pi Yao), cây pha lê, wu lou (bí ngô), thỏi và các loại khác kích thước của động vật.

Đá Pyrit

Pyrit là một trong những loại đá quà tặng phong thủy tốt nhất để thu hút năng lượng của sự giàu có và dồi dào. Nó có thể được sử dụng như một nhóm, hình cầu hoặc hình khối, cũng như kết hợp với nhiều loại quà tặng phong thủy phổ biến khác để chữa bệnh cho sự giàu có, chẳng hạn như tiền xu Trung Quốc.

Ngoài ra, Pyrite là một lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc bình của sự giàu có và là một món đồ trang trí tuyệt vời.

cây phong thủy

Bạn cũng có thể tặng một cây phong thủy cho mọi người để tăng mức độ chi chảy trong nhà của họ với năng lượng rất lớn.

Thực vậtnhư những bông hoa, là rất quan trọng khi bạn muốn thu hút năng lượng của Chi vào cuộc sống của bạn. Sức mạnh mà họ có có thể lớn hơn bạn tưởng rất nhiều. Cây trong nhà trong nhà của bạn cung cấp oxy cho những người sống ở đó, làm sạch không khí và bụi, và các chất độc hại khác.

Ngoài ra, chúng bảo vệ chúng khỏi điện trường có thể gây hại cho thiết bị điện tử. Cuối cùng, thực vật mang lại vẻ đẹp và năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn, thúc đẩy sự gần gũi nhất định giữa cư dân của ngôi nhà này và thiên nhiên.

Các chuyên gia trên khắp thế giới đều đồng ý rằng cây lá kim truyền năng lượng tốt cho ngôi nhà. Chúng ảnh hưởng tích cực đến mọi lĩnh vực của cuộc sống và đặc biệt là kinh doanh.

Một trong những loài thực vật phổ biến nhất trong khu vực này là Cây ngọc bích, có tên khoa học là Crassula ovata. Nó là một loại cây thu hút sự giàu có và thịnh vượng, may mắn và những tình bạn có giá trị.

Cây ngọc bích làm quà tặng

Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời để cung cấp cho Cây ngọc bích như một món quà trong đám cưới hoặc khi ai đó đang mở một doanh nghiệp. Cây bụi này là một loại đá quý có giá trị lớn.

Giống như cây tùng bồng lai, nó cũng là loài cây thu hút tài lộc và thịnh vượng, để làm quà tặng là muốn ban phát tài lộc cho người được nhận. Bạn có thể đọc thêm về Cây Phong Thủy Cho Văn Phòng, Cây phong thủy cho gia đìnhCây phong thủy cho sự giàu có.

Lá cây Ngọc bích có màu rất đẹp, xanh ngọc bích. Nó là biểu tượng của sự đổi mới và tăng trưởng. Hình dạng của những chiếc lá của nó gợi nhớ đến những đồng tiền nhỏ.

Đặt cây Ngọc bích ở đâu để thu hút vượng khí?

Để cây Ngọc bích của bạn có thể giúp gia tăng của cải vật chất, bạn cần đặt nó ở một nơi nào đó (phía đông nam của ngôi nhà của bạn). Mỗi chiếc lá mới ra đời sẽ làm gia tăng của cải vật chất cho bạn. Đây là lý do tại sao chúng ta phải chăm sóc tốt cho cây bụi này.

Bên cạnh sự phú quý, cây Ngọc bích còn tượng trưng cho tình bạn sâu sắc, nhất là khi nó ra hoa. Mọi tình bạn đều phải được gìn giữ, và cả cây cỏ nữa.

Đây là lý do tại sao cây Ngọc bích thường được gọi là loài thực vật của tình bạn, may mắn hoặc sự giàu có.

Feng Shui San Pancracio

Hình ảnh của San Pancracio là món quà lý tưởng dành cho những ai mở nhà hoặc khởi nghiệp. Con số nên được đặt đối mặt với nội thất của cơ sở hoặc nhà ở, cẩn thận sao cho ngón tay giơ lên ​​(có) không hướng về phía cửa ra vào hoặc cửa sổ, như vậy sẽ bảo toàn được phước lành và sự giàu có. nó là một món quà tốt sở hữu sự giàu có

San Pancracio được coi là người bảo trợ của trẻ em người bảo vệ của những người bệnh tật, người nghèo và người thất nghiệp. Một món quà quan trọng khác là Tượng quan âmNgười ta nói rằng hình ảnh của vị thánh thu hút sự may mắn và việc làm. Để kích hoạt sức mạnh của nó, figure phải được cho đi chứ không phải mua.

Feng Shui Mandarin Ducks

Một món quà đẹp là đặc trưng của truyền thống cổ xưa của người Trung Quốc và nghệ thuật Phong thủy. Nó là một cặp vịtquan hay quan, tượng trưng cho tình yêu, sự chung thủy và phú quý.

Đây là món quà phổ biến dành cho các cặp đôi vừa kết hôn, và cũng dành cho những người độc thân đang tìm kiếm một mối quan hệ ổn định. Tuy nhiên, theo quy luật của Phong thủy, mỗi trường hợp lại cần một vị trí khác nhau.

Móng ngựa phong thủy của sự may mắn

Một món quà cũ của sự bảo vệ ngôi nhà là Móng ngựa chúc may mắn. Giống như những món quà khác, sức mạnh của nó càng lớn khi được chủ nhân tìm thấy hoặc được cho đi.

Tốt nhất nên dùng móng ngựa bằng kim loại (Quan trọng: không nên rút móng ngựa ra khỏi chân của con vật để giữ nó sử dụng vì hành động đó sẽ kèm theo đau khổ và ác nghiệp).

Theo các chuyên gia về bí truyền, móng ngựa nên đặt trên cây đinh lăng của cửa ra vào (phía trong nhà).

Điểm tăng lên sẽ nhận được những lời chúc phúc và sự bảo vệ khỏi những năng lượng xấu. Các điểm xuống đẩy đi các thực thể xấu xa và thu hút may mắn.

Phong thủy Druze và Geodes Amethyst

Trong lĩnh vực địa chất, drusen là những nhóm tinh thể nằm trên bề mặt của một tảng đá; trong khi đường trắc địa là những tinh thể bên trong thân đá (còn gọi là hang tinh thể).

Cho drusen hoặc geodes thạch anh tím là món quà vô cùng ý nghĩa, đặc biệt dành cho những người thực hành các liệu pháp tâm linh và những tín đồ của tinh thể sức mạnh và Mẹ thiên nhiên.

Trong lĩnh vực tâm linh, người ta cho rằng việc đặt những con drusen hoặc thạch anh tím trong phòng chủ sẽ thu hút sự tiêu cực và chuyển nó thành năng lượng tích cực, thanh lọc môi trường. Nó cũng thúc đẩy sự yên tĩnh và hỗ trợ các trạng thái thiền định.

Nhà máy triệu phú phong thủy

Các plectranthus australis là một loại cây trồng trong nhà phổ biến ở các nước có thời tiết ấm áp, được nhiều người biết đến với cái tên “cây kim tiền” hay “cây triệu phú”. Theo dân gian, những ai có trồng cây triệu phú phong thủy trong nhà.

Tuy nhiên, điều quan trọng là cây đã được trao cho chủ nhân của nó chứ không phải mua. Một số người cho rằng nó cũng có thể bị đánh cắp, tuy nhiên, khi nhận nó như một món quà, hãy mang theo thiện chí của người giao nó và điều đó đã đánh dấu một khởi đầu tuyệt vời.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích, đầy cảm hứng không? Tiết kiệm PIN NÀY cho bạn “vật phong thủy cầu tài lộc”Lên Pinterest 😊

16 món quà phong thủy hàng đầu cho sự giàu có & thịnh vượng16 món quà phong thủy hàng đầu cho sự giàu có & thịnh vượng
Quà tặng mang lại may mắn

Ngoài ra, hãy tìm bên dưới tùy chọn tặng quà trong Feng Shutôi.

Phần kết luận

Cuối cùng, cung cấp quà tặng phong thủy phú quý hoặc quà may mắn tạo ra hoặc củng cố mối liên kết xã hội và củng cố cảm giác thuộc về một nhóm (là một trong bốn nhu cầu cơ bản theo kim tự tháp Maslow).

Ngược lại, những người đưa ra ý tưởng quà tặng may mắn về số lượng và thường có giá trị cố gắng (có ý thức hoặc không) để thực hiện quyền thống trị nhất định đối với người mà họ tặng quà cho họ.

Trong long mạch, người làm quà tặng phong thủy độc cũng mong muốn có được sức hút đối với người nhận. Một ví dụ điển hình là việc cúng dường một con chó, một cách để xích người mà nó được tặng.

Exit mobile version