18 Bùa May Mắn Phong Thủy Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Và Sự Giàu Có

18 Bùa May Mắn Phong Thủy Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Và Sự Giàu Có

Tìm kiếm những biểu tượng mang lại may mắn để thu hút nguồn năng lượng dồi dào và thịnh vượng cho bạn trong việc này năm mới 2022sau đó những bùa hộ mệnh này và Bùa May Mắn Cho Sức Khỏe Và Sự Giàu Có sẽ giúp bạn.

Đặt bất kỳ biểu tượng may mắn nào trong số những biểu tượng may mắn này để thu hút tất cả các lĩnh vực may mắn trong phong thủy được chỉ định của bạn nhà và văn phòng.

Top 11 Bùa May Mắn Cho Sức Khỏe Và Sự Giàu Có

1. Con rồng

Các Rồng phong thủy bùa hộ mệnh mang lại cho bạn may mắn trong sự nghiệp để củng cố vị trí của bạn trong công ty và mang lại cho bạn tố chất lãnh đạo. Đặt ở khu vực phía bắc.

2. Phong bì đỏ

Các phiên bản hiện đại có một đồng xu bên trong một chiếc hộp được niêm phong phong bì đỏ được trang trí với các biểu tượng khác nhau của phước lành, may mắn và thịnh vượng. Hãy mang nó trong túi xách của bạn hoặc đặt nó ở các khu vực phía đông nam như những vật phẩm may mắn để thu hút tiền bạc.

3. Tiền xu Trung Quốc

Đồng tiền tượng trưng cho sự giàu có. Do đó, chỉ sử dụng tiền xu được đúc trong thời gian trị vì của một vị hoàng đế tốt. Tiền xu phong thủy thường được liên kết với một nút thắt bí ẩn. Ví dụ biểu tượng của sự may mắn về tiền bạc. Nơi đông nam.

18 Bùa May Mắn Phong Thủy Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Và Sự Giàu Có
Phong Thủy Bùa May Mắn Cho Sức Khỏe Và Sự Giàu Có

Cóc ba chân: cóc ba chân rất có lợi để thu hút của cải. Nhiều bức tượng trong số này đi kèm với một đồng xu Trung Quốc trong miệng của con cóc.

Đảm bảo rằng mặt của đồng xu có các ký tự Trung Quốc hướng lên trên. Đặt cóc ở hướng Đông Nam, đối diện với phòng và không bao giờ đối diện với cửa ngoài.

4. Phượng hoàng

Phương pháp chữa bệnh, khi được sử dụng với một con rồng để cân bằng năng lượng của âm dươngPhượng Hoàng. Phượng hoàng (âm dương) giúp tạo ra một cuộc sống mới bằng cách vươn lên từ đống tro tàn. Đó là điều tuyệt vời cho khu vực phía Nam vì sự nổi tiếng và sự công nhận của sự may mắn.

5. Con mèo may mắn mang lại may mắn

Tên thuật ngữ tiếng Nhật cho Con mèo may mắn là Maneki Neko. Được dịch là Mèo vẫy tay. Các doanh nhân sử dụng mèo may mắn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó trong nhà, hoặc thậm chí mang theo bên mình.

Có rất nhiều mặt hàng được bày bán trên thị trường với hình ảnh chú mèo may mắn từ áo thun đến móc chìa khóa.

6. Hạnh phúc nhân đôi Dấu hiệu cho sự may mắn

Đây là một biểu tượng hoàn hảo của, dòng chảy và sự cân bằng trong dấu hiệu hạnh phúc lứa đôi của người Trung Quốc. Điều này lan truyền khả năng của năng lượng hài hòa lâu dài trong một mối quan hệ tình yêu.

7. Cây tre may mắn

Đây là một trong những biểu tượng phong thủy phổ biến nhất khi chúng ta nói về bùa may mắn. Chúng ta có thể sử dụng nó cả ở nhà và văn phòng.

Do đó, mang lại tất cả năng lượng may mắn mong muốn cần thiết theo số lượng cụ thể của cuống của nó. Bạn có thể làm theo Hướng dẫn hoàn chỉnh trên Cây tre may mắn phong thủy để biết thêm thông tin.

8. Money Plant & Money Tree

Loại cây này có lá hình tròn giống với hình dạng của đồng tiền. Đặt nó ở phía đông hoặc đông nam của ngôi nhà của bạn.

9. Cá chép vàng hoặc cá chép koi

Thu hút tiền như một nam châm bằng cách sử dụng cá vàng hoặc koi. Đó là một món quà tuyệt vời cho người mà bạn muốn nhận được sự dồi dào và giàu có. Đặt nó ở phía bắc hoặc đông nam của ngôi nhà.

10. Phật cười

Tanh ấy hạnh phúc và sự giàu có tinh thần của Đức phật ban cho của cải vật chất của bạn. Nếu được đặt ở khu vực phía Tây, tượng Phật may mắn sẽ ban cho con bạn sức khỏe và sự giàu có.

11. Pha lê

Pha lê phong thủy đặt ở khu vực đông bắc mang lại kết quả tốt. Do đó chắc chắn thành công trong vấn đề giáo dục. Tương tự như vậy trong tất cả các dạng đề thi.

Chọn các biểu tượng may mắn dành riêng cho bạn, chẳng hạn như:

Đá sinh: Sử dụng đá sinh của bạn trên một món đồ trang sức hoặc trên nhẫn chìa khóa.

Dấu hiệu hoàng đạo Trung Quốc: Có nhiều cách để sử dụng Dấu hiệu hoàng đạo Trung Quốc (thú vật). Một mặt dây chuyền, tác phẩm nghệ thuật treo tường hoặc móc chìa khóa sẽ là một lựa chọn tốt. Nói cách khác, nó như một con vật hộ mệnh để bảo vệ bạn.

Số Kua: Số Kua là một trong những biểu tượng may mắn mạnh mẽ nhất của bạn. Bạn có thể sử dụng nó hoặc mang số Kua bên mình, trưng bày trong ô tô hoặc đặt trên bàn làm việc như một biểu tượng mạnh mẽ của sự may mắn.

Tinh thêm một vài biểu tượng và Bùa May Mắn Cho Sức Khỏe Và Sự Giàu Có.

12. Windchimes

Chuông gió tạo ra một âm thanh êm dịu và tốt lành làm cho không gian của chúng ta tích cực và mang lại những rung cảm tốt. Treo nó trên khu vườn ban công của bạn hoặc trong phòng làm đồ trang trí

13. Dreamcatcher

Những người theo đuổi giấc mơ hoạt động như một bộ lọc suy nghĩ của chúng ta, khi chúng vượt qua những giấc mơ xấu. Và thúc đẩy sức khỏe và hào quang tích cực để suy nghĩ và hành động là yếu tố quan trọng nhất cho sức khỏe.

14. Biểu tượng Wu Lou

Biểu tượng Wu Lou đại diện cho sự cân bằng giữa tất cả các năm yếu tố như đất và trời. Chỉ người cân bằng mới có thể có được sự bình an về tinh thần và thể chất.

15. Hoa sen pha lê

Các Hoa sen pha lê là bộ trang trí hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Nó được làm bằng thủy tinh và đá, phản ánh của hào quang tích cực. Chúng ta có thể đặt nó trong phòng khách hoặc gần cửa sổ để hút năng lượng và khí nhất định vào nhà của bạn.

16. Móng ngựa

Móng ngựa là một chiếc giày được sử dụng bởi chính con ngựa, bạn cũng có thể mua bùa hộ mệnh có thể được treo gần cửa trước. hoặc bạn có thể treo nó ở góc giàu có của bạn.

17. Biểu tượng voi

Con voi là biểu tượng hoàn hảo của sự giàu có và thịnh vượng. Vì chỉ những người giàu có mới có thể giữ chúng ở những thế kỷ cũ hơn. Có nhiều loại tượng voi khác nhau mà bạn có thể đặt tại nhà của mình.

18. Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy hoạt động tương tự như đá quý. Chúng hỗ trợ bạn điều chỉnh năng lượng trong cơ thể theo bất cứ điều gì bạn đang cố gắng thu hút. Sự thật mà nói, giả sử bạn đặt mục tiêu vững chắc và chọn một chiếc vòng tay phong thủy để cải thiện mục tiêu đó, nó sẽ có tác dụng ngày càng xa. cấp trên!

Ngoài ra, hãy khám phá những bài viết dưới đây để hiểu thêm về phong thủy.

Exit mobile version