2007 năm con rồng Trung Hoa đại cách sử dụng phong thủy cổ điển

2007 năm con rồng Trung Hoa đại cách sử dụng phong thủy cổ điển

Năm 2007 là Nếu dấu hiệu động vật của bạn là lợn (lợn rừng), thì năm 2007 là một năm khó khăn với bạn; Tuy nhiên, không phải tất cả các con lợn đều như nhau. Trong phong thủy cổ điển, các yếu tố cho mỗi dấu hiệu sinh cũng như động vật hoàng đạo Trung Quốc được kiểm tra. Ví dụ, nếu bạn là một con lợn đất, thì bạn đã không phải chịu đựng quá nhiều vào năm 2007 vì trái đất có thể bắn ra lửa dễ dàng hơn. Một con lợn nước có lẽ đã bị đẩy đến điểm sôi, nhưng cũng có sức mạnh để dập tắt đám cháy, do đó đã có một sự lấy lại cân bằng nhất định trong năm. Một con lợn kim loại đã có một năm khó khăn hơn như lợn lửa và lợn gỗ.

Cách mà Trung Hoa cái nôi phong thủy sử dụng thuật Huyền Bí

Nguyên tắc phong thủy cổ điển

Khi phong thủy đã trở nên phổ biến, nhiều người đã khám phá ra nhiều trường phái khác nhau. Phong thủy Black Hat Sect đặc biệt phổ biến ở phương Tây vì đây là phiên bản rất đơn giản của những thứ phức tạp hơn. Mọi người thích làm một trong số họ và đặt các vật phẩm phong thủy (phương pháp chữa bệnh) trong các lĩnh vực bản đồ khác nhau. Trong khi phong thủy cổ điển sử dụng bagua, nó không phải là bố cục giống nhau cho mọi nhà. Thay vào đó, phong thủy cổ điển sử dụng các trường phái phong thủy La bàn và Mẫu. Những nguyên tắc phong thủy này sử dụng các tính toán của các ngôi sao bay để có được một bức tranh chính xác về năng lượng đang ảnh hưởng đến từng khu vực trong nhà bạn. Sao bay được kiểm tra mỗi năm cũng như những ngôi sao di chuyển trong chu kỳ 20 năm.

Nguyên tắc phong thủy cổ điển cơ bản

Nguyên tắc phong thủy cổ điển cũng bao gồm:

 • Tần số rung: Trong, mọi thứ trong sự tồn tại đều có tần số rung. Một trong những mục tiêu là hiểu và định hướng năng lượng này cho kết quả có lợi. Ví dụ, các ngôi sao bay thu hút năng lượng vào các lĩnh vực khác nhau trong nhà của bạn.
 • Đối tượng: Phong thủy sử dụng. Ví dụ, bạn có thể đặt một cây ở lối vào nhà của bạn để thu hút chi tích cực để vào. Một cây tiền với các cạnh tròn là một lựa chọn tốt nhưng một cây xương rồng gai có gai nhọn có thể làm tổn thương và tạo ra mũi tên độc nên tránh như tất cả các cây lá nhọn.
 • Các yếu tố: Trong khi các đối tượng tượng trưng được sử dụng để chữa bệnh, trọng tâm thực sự là các yếu tố. Điều này là do các yếu tố quan trọng hơn đối tượng hoặc biểu tượng thực tế. Một yếu tố có thể kích hoạt hoặc củng cố một khu vực trong nhà của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng một yếu tố để làm suy yếu ảnh hưởng của ảnh hưởng tiêu cực từ một ngôi sao bay và do đó làm giảm hiệu ứng tổng thể của nó đối với một khu vực và tất nhiên, cuộc sống của bạn.

Chuyển đổi năng lượng hàng năm trong phong thủy cổ điển

Khi thế giới chuyển từ năm này sang năm khác, “những ngôi sao bay” cũng di chuyển. Mỗi năm bao gồm các ngôi sao bay tích cực và tiêu cực. Những người tốt lành, tất nhiên, mang lại may mắn và những người không may mắn mang lại xui xẻo.

Ngôi sao bay hàng năm

Có chín ngôi sao bay nguyên tắc và chúng thay đổi vị trí trong nhà của bạn đôi khi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm. Phân tích quan trọng nhất là phân tích hàng năm để xác định vị trí của mỗi ngôi sao trong năm đó. Mỗi khu vực trong không gian sống của bạn có một ngôi sao và yếu tố nhất định được gán cho khu vực đó. Mỗi yếu tố phải được kích hoạt để có ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của bạn hoặc trong một số trường hợp, được khắc phục để giảm hoặc làm suy yếu năng lượng tiêu cực.

2007 năm con rồng Trung Hoa đại cách sử dụng phong thủy cổ điển

Ngôi sao bay hàng năm trong năm 2007 được đặt trong các lĩnh vực sau:

 • Sao 1: Đông Nam
 • Ngôi sao 2: Trung tâm
 • Sao 3: Tây Bắc
 • Sao 4: Tây
 • Sao 5: Tây Bắc
 • Sao 6: Nam
 • Sao 7: Bắc
 • Sao 8: Tây Nam

Thời kỳ Sao bay

Các nhà thực hành phong thủy đã tính toán các khu vực ngôi sao bay tốt lành và không thể tránh khỏi trong hàng ngàn năm. Không giống như các ngôi sao bay hàng năm, những ngôi sao bay này chỉ chuyển tiếp sau mỗi 20 năm. Thời kỳ phong thủy cổ điển Trung Quốc năm 2007 là tám, bắt đầu từ năm 2004 và sẽ kết thúc vào năm 2024.

Năng lượng tiêu cực

Ngôi sao 2 được gọi là ngôi sao đen hay Ju Men. Vào năm 2007, vị trí của nó trong lĩnh vực trái đất (trung tâm của nhà bạn) có nghĩa là nó đã tạo ra xung đột, các vấn đề về thuế có thể và các bệnh truyền nhiễm. Cúm dạ dày, một căn bệnh phổ biến của Sao 2, cũng sẽ rất phổ biến. Hỏa hoạn có liên quan mạnh mẽ với ngôi sao này và có thể là mối đe dọa đối với nhiều người trong năm 2007.

Biểu tượng phong thủy tám kỳ

Thời kỳ thứ tám được coi là chu kỳ thấp hơn hoặc chu kỳ Trái đất. Những thứ phát ra những rung động tích cực trong thời gian này bao gồm các vật phẩm đến từ trái đất hoặc được làm từ các chất của trái đất:

 •  gốm sứ
 • Màu vàng
 • Ly
 • Đá hoa
 • Sứ
 • Đá quý
 • Đá bán quý

Trong phong thủy cổ điển, thời kỳ thứ tám đại diện cho sự chuyển đổi từ Trigram Hồ (Tiu) sang Trigram Núi hoặc Trigram Ken. Điều này có nghĩa là cuộc sống đang quay lưng lại với sự chuyển động không ngừng và thay đổi liên tục của nước. Mountain Trigram là giai đoạn có thời kỳ đạt được tài chính cao hơn so với sự ổn định và phản ánh yên tĩnh của The Lake.

Hiểu về thời kỳ phong thủy cổ điển

Các nguyên tắc và hướng dẫn cho phong thủy cổ điển có thể được tìm thấy trong số ngôi sao bay, bát quái và biểu đồ. Đó là một hệ thống phức tạp, nhưng một khi bạn nắm vững những nguyên tắc phong thủy này, bạn có thể kích hoạt năng lượng chi trì trệ và sử dụng biểu đồ sao bay để tận dụng năng lượng của năm hiện tại. Nhìn lại những thời điểm như năm 2007 của Trung Quốc có thể giúp bạn hiểu được sự tiến bộ của ngôi sao bay mỗi năm và cách chúng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

 

Exit mobile version