27 phương pháp chữa bệnh phong thủy nhà bếp tốt nhất [Sắp xếp, màu sắc, thiết kế]

27 phương pháp chữa bệnh phong thủy nhà bếp tốt nhất [Sắp xếp, màu sắc, thiết kế]

 

Phong thủy là một triết lý của Trung Quốc đề cập đến việc duy trì sự cân bằng giữa một cá nhân hoặc gia đình cụ thể và môi trường thông qua sự sắp xếp các mảnh trong nhà. Phong thủy là hai từ tiếng Trung chỉ giónước .

Trong tất cả các không gian bên trong một ngôi nhà, phòng bếp là một trong những không gian quan trọng nhất. Thông thường, nhà bếp được gọi là “ trái tim của ngôi nhà ”.

Các phương pháp chữa bệnh trong phong thủy nhà bếp đóng một vai trò quan trọng, vì các chuyên gia phong thủy cũng đồng ý với việc bố trí nhà bếp đúng cách. Chúng bao gồm Bố cục, Màu sắc, Chỉ đường và các quy tắc nhỏ. Nhà bếp được bố trí theo hình thức phong thủy tượng trưng cho sự giàu có , sức khỏe dồi dào , sum vầy

Hãy cùng tìm hiểu các vấn đề dưới đây và cách chữa trị cho phong thủy nhà bếp.

 • Mẹo phong thủy cho tủ lạnh
 • Phòng tắm chữa bệnh phong thủy trên nhà bếp
 • Màu sắc phòng bếp hợp phong thủy
 • đặt bếp ở đâu trong nhà bếp
 • bếp hướng đông bắc phong thủy
 • Hình ảnh nhà bếp phong thủy
 • Phong thủy đầu đốt bếp

Nội Dung Tóm Tắt

Các Cách Chữa Bệnh Phong Thủy Nhà Bếp Hoạt Động Như Thế Nào?

Chữa bệnh bằng phong thủy liên quan đến việc điều chỉnh dòng chảy của năng lượng trong một không gian vật lý. Đó là một thực tế theo các chuyên gia phong thủy, dòng chảy của năng lượng thay đổi hướng hàng năm. Điều cần thiết là phải điều chỉnh dòng năng lượng trong nhà hàng năm nếu bạn muốn thiết lập Phong thủy trong nhà.

Tuy nhiên, các điều chỉnh có thể thực hiện được với sự trợ giúp của Bát quái . Bát quái phong thủy chỉ đơn giản là bản đồ năng lượng của bất kỳ không gian sống nào. Hướng của năng lượng thay đổi hàng năm vào tháng Hai. Các phương pháp chữa bệnh phong thủy năm 2016 hơi khác so với các phương pháp chữa bệnh phong thủy năm 2017

 Trong phong thủy năm 2018, ngôi sao bay thứ 7 ngụ ý bạo lực, trong khi trong phong thủy năm 2019, ngôi sao bay thứ 7 ngụ ý cướp bóc. Các ngôi sao bay hàng năm giúp bạn biết được hướng đi đúng đắn cho mỗi dòng năng lượng. 

Tầm quan trọng của phong thủy tốt cho nhà bếp

27 phương pháp chữa bệnh phong thủy nhà bếp tốt nhất [Sắp xếp, màu sắc, thiết kế]27 phương pháp chữa bệnh phong thủy nhà bếp tốt nhất [Sắp xếp, màu sắc, thiết kế]
Các phương pháp chữa bệnh phong thủy nhà bếp

Phong thủy nhấn mạnh đến việc cân bằng năng lượng tích cực của các không gian sống. Một nhà bếp ngăn nắp và có tổ chức tốt sẽ giữ cho sự luân chuyển của năng lượng tích cực ổn định trong nhà bếp.

Người ta đã xác định rằng nhà bếp là hình ảnh thu nhỏ của sức khỏe tốt trong phong thủy. Một căn bếp vô tổ chức và lộn xộn sẽ làm gián đoạn dòng năng lượng tích cực và tạo ra dòng năng lượng tiêu cực. 

Luồng năng lượng tiêu cực sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe của cư dân sống trong nhà. Việc dọn dẹp và tổ chức bếp sẽ đảm bảo một căn bếp hợp phong thủy. Những cách chữa nhà bếp sau đây sẽ giúp thiết lập phong thủy nhà bếp.

Ngoài ra, nhà bếp trong phong thủy có liên quan trực tiếp đến tài vận của những người phụ nữ trong nhà. Nếu cách bài trí của nó không đúng theo phong thủy thì chắc chắn nó sẽ tạo ra một số mối quan hệ liên quan đến vấn đề liên quan và nó cũng sẽ cản trở vận may của những người phụ nữ trong nhà.

Nguyên tắc tốt nhất để có phong thủy nhà bếp tốt

Để có một căn bếp hợp phong thủy là tốt nhưng cần rất nhiều công sức. Nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc tạo ra một căn bếp hoàn hảo về mặt phong thủy. May mắn thay, có một số biện pháp khắc phục phong thủy cho nhà bếp

Không có lộn xộn

Thứ nhất, như đã đề cập trước đây, nhà bếp đóng vai trò quan trọng trong gia đình. Làm sạch sâu nhà bếp là điều quan trọng hàng đầu.

môi trường không có lộn xộn tượng trưng cho sự lưu thông năng lượng tươi mới và sức khỏe tốt.

Nên vứt bỏ những đồ bị vỡ và nứt như đĩa và cốc vì chúng được cho là sẽ gây ra những điều xui xẻo.

Vị trí & Bố trí Nhà bếp

Thứ hai là vị trí đặt đồ dùng trong bếp và cách bài trí của chúng. Trong phong thủy, biết được vị trí thích hợp để đặt các thiết bị là điều cần thiết.

Ví dụ, năng lượng lửa trong nhà bếp được giải mã từ lò nướng. Điều quan trọng là nên đặt lò ở một vị trí.

Nơi phần còn lại của nhà bếp sẽ chỉ được nhìn thấy khi lò đang được sử dụng. Có những năng lượng khác nhau trong phong thủy.

kim loại, đất, nước , bao gồm cả năng lượng gỗ . Một cách chữa bệnh phong thủy khác cho nhà bếp là bố trí các nguồn năng lượng phù hợp với nhau.

Tình yêu & Niềm vui

Thứ ba, các giải pháp phong thủy cho nhà bếp bao gồm việc nấu nướng mọi bữa ăn với tình yêu thương. Chuẩn bị bữa ăn với niềm vui và tình yêu là điều cần thiết.

Thức ăn được chế biến với tình yêu thương chỉ ra sự bổ dưỡng tốt cho bất cứ ai lấy thức ăn.

Quy tắc phong thủy nhà bếp

Dưới đây là một số quy tắc áp dụng cho một nhà bếp phong thủy điển hình;

Vị trí nhà bếp trung tâm của ngôi nhà

Nhà bếp không bao giờ nên ở trung tâm của ngôi nhà . Một trong những năng lượng nổi bật trong nhà bếp là năng lượng lửa.

Trong phong thủy, trái tim được cho là nơi chứa ngọn lửa. Việc đặt bếp ở vị trí trung tâm của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người cư ngụ trong nhà. Nơi sáng sủa là vị trí thích hợp cho phòng bếp.

Sắp xếp nhà bếp

Trang thiết bị sử dụng trong nhà bếp cần gọn gàng và đặt một cách hợp lý. Việc bố trí xoong nồi không phù hợp sẽ dễ sinh vi trùng và bệnh tật. Nó cũng có thể dẫn đến đau đầu.

Một quy tắc khác là không bao giờ để tủ lạnh trống rỗng. Thùng gạo luôn phải có nội dung. Trong phong thủy, khi hai yếu tố chứa đựng nội dung thì ngôi nhà như vậy không lo cơm ăn, áo mặc.

Thông gió thích hợp

Một nhà bếp bình thường cần không khí vô trùng và thông thoáng. Không khí thông thoáng cũng là điều cần thiết đối với một căn bếp hợp phong thủy. Để có không khí thông thoáng trong bếp cần phải có cửa sổ. Chậu rửa bát phải có cửa sổ, tốt nhất là đặt ngay phía trước.

Hướng dẫn nhà bếp

Có một hướng nhà bếp không bao giờ nên được đặt. Phong thủy bếp đặt ở hướng Tây Bắc đối diện với cửa trước của ngôi nhà là điều không nên.

Hướng đó trong một ngôi nhà tượng trưng cho sức khỏe của người đàn ông trong nhà.

Bếp đặt ở hướng Tây Bắc sẽ gây ra nhiều điều bất lợi cho sức khỏe của nam chủ gia đình. 

Màu sắc thảm sàn nhà bếp

Màu sắc của thảm trải sàn nhà bếp rất quan trọng. Đừng sử dụng những gam màu quá tối và cố gắng sử dụng những gam màu nhạt hơn để mọi người không mắc sai lầm trong bếp và gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Bếp có bồn rửa gần bếp nấu, Phong Thủy Có Tốt Không?

27 phương pháp chữa bệnh phong thủy nhà bếp tốt nhất [Sắp xếp, màu sắc, thiết kế]27 phương pháp chữa bệnh phong thủy nhà bếp tốt nhất [Sắp xếp, màu sắc, thiết kế]
Các phương pháp chữa bệnh phong thủy nhà bếp

Trong thế giới tự nhiên, nướclửa không hòa hợp với nhau. Trong phong thủy, năng lượng nước và lửa xung khắc nhau. Vị trí tốt nhất trong phong thủy để đặt bồn rửa bát là theo đường chéo của bếp nấu. Đó là điều nên làm vì theo cách đó, bồn rửa không nằm cạnh bếp, và sẽ tránh được tranh chấp giữa hai thành phần.

Bếp hướng Tây Nam hợp phong thủy.

 • Dựa vào Bát quái phong thủy , có rất ít vị trí đặt bếp phù hợp. Trong số ít những vị trí này là nơi chúng ta xem phong thủy Tây Nam Bộ.
 • Nó được coi là lý tưởng cho một vị trí nhà bếp. Tuy nhiên, có một số độ quay về hướng Nam không phải là lý tưởng cho bếp nấu. 
 • Nếu bếp nằm trong khoảng 165 độ và 195 độ đối với hướng Nam của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến tính cách của người ở.
 • Kê bếp về phía Tây Nam của ngôi nhà và tránh đặt bếp ở những vị trí sai độ.

Phong thủy đầu đốt bếp

 • Đầu đốt bếp trong phong thủy mang ý nghĩa về cơ hội và sự giàu có . Nhận được nhiều lò đốt hơn minh họa sự gia tăng nguồn của cải và gia tăng cơ hội.
 • Bếp trong phong thủy là sự nghiệp và tài khí . Nếu gia đình không đủ tiền mua bếp mới thì nên mua bếp mới.
 • Sau khi có được các đầu đốt mới, hãy xoay chúng hàng ngày để tạo ra nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp của bạn.

Bếp gas 3 đốt tốt hay xấu theo phong thủy?

Vâng, câu trả lời tất nhiên là . Không có hại gì khi giữ 3 đầu đốt Gas trong nhà bếp. điều duy nhất cần quan tâm là các hướng đi đúng.

Bếp trước cửa chính.

 • Nên tránh kiểu định vị bếp này. Trong phong thủy, việc cửa trước đi vào bếp là không lý tưởng.
 • Việc nhìn thẳng bếp từ cửa chính là sai lầm. Ngoài ra, việc đặt đối xứng của lò nướng với cửa chính là sai theo triết lý phong thủy. 
 • Hoa và một số loại thảo mộc có thể giúp ích rất ít trong việc cân bằng dòng chảy của năng lượng. Việc thẳng hàng của cửa trước đối diện với cửa sau cũng nên tránh.
 • Ngôi nhà có nhiều cửa đối diện với cửa khác sẽ tạo ra luồng năng lượng tiêu cực không có sự cân bằng.

Phong thủy nhà bếp hình ảnh và màu sắc

Để có một căn bếp hoàn hảo về phong thủy thì màu sắc sử dụng cho căn bếp là điều quan trọng. Mục tiêu của việc có một căn bếp hợp phong thủy là có một căn bếp hợp phong thủy hiệu quả . Mỗi màu sắc đều có một ý nghĩa trong phong thủy. 

trắng

Nếu chúng ta nói về tất cả các màu sắc phong thủy nhà bếp . Màu trắng thể hiện sự tinh khiếtgọn gàng . Có một màu trắng trong nhà bếp là điều cần thiết, nó là một màu tốt để sử dụng khi thực hành phong thủy trong nhà. 

Be

Một màu khác rất phù hợp trong phong thủy nhà bếp là màu be . Thêm màu be như một phần của màu sắc nhà bếp tượng trưng cho sự ổn định , ấm ápthoải mái trong nhà. 

màu vàng

Bóng màu vàng minh họa cho sự xã hội hóa. Gia đình sẽ vui vẻ thưởng thức từng bữa ăn. Sẽ có một tinh thần phấn chấn trong gia đình để họ thích ở bên nhau. 

Ble & Green

Các màu khác phù hợp với phong thủy phòng bếp bao gồm xanh lamxanh lục . Tuy nhiên, màu xanh nên được sử dụng với số lượng ít cho phòng bếp . Theo các chuyên gia phong thủy, bóng râm màu xanh lá cây có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa. 

Màu sắc cần tránh

Các màu nên tránh là đenđỏ . Cả hai màu đều có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng năng lượng trong nhà bếp, đặc biệt nếu số lượng sử dụng nhiều.

Màu nhà bếp quay mặt về hướng nam

The shades of yellow, white, pink, deep orange are the perfect color for a feng shui door facing the south.

Feng shui tips for refrigerator 

Of the five elements in feng shui, the refrigerator belongs to the water elements. It is right in feng shui to place the refrigerator in the kitchen. It creates balance in the kitchen elements and has an effect on the family’s luck.

Having the stove and the refrigerator facing each other should be avoided. Water and fire do clash, which will cause dispute among the residents in the house. The best location is to have it placed diagonally to the stove.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích, đầy cảm hứng không? Lưu  mã PIN NÀY  vào bảng “ Các phương pháp chữa bệnh trong nhà bếp bằng Phong thủy ” của bạn trên Pinterest. Hãy theo dõi tôi tại  FengShuiTricks Pinterest  để biết thêm các Ghim, Bảng và Video Phong thủy tuyệt vời như vậy.

Phong thủy phòng tắm phía trên bếp

Trung tâm của ngôi nhà là phòng tắm . Phòng tắm và nhà bếp thuộc về các nguồn năng lượng khác nhau. Phòng tắm tràn ngập năng lượng nước và nhà bếp tràn ngập năng lượng lửa. 

Đặt phòng tắm phía trên nhà bếp không thuận lợi cho dòng chảy năng lượng của ngôi nhà.

Nhà bếp sẽ tràn ngập năng lượng tiêu cực vì có phòng tắm. Sức khỏe và sự giàu có của gia đình sẽ bị ảnh hưởng trừ khi sự cân bằng được khôi phục. 

chữa bệnh phong thủy phòng tắm

Có một số phương pháp chữa bệnh phong thủy trong phòng tắm để giúp khôi phục sự cân bằng năng lượng. Năng lượng trái đất được biết là hấp thụ năng lượng nước. Sử dụng các yếu tố đất trong nhà bếp sẽ làm giảm năng lượng tiêu cực từ phòng tắm, nó cũng sẽ khôi phục lại sự cân bằng trong các nguồn năng lượng trong nhà. 

Vị trí đặt bếp trong nhà bếp

Trong một nhà bếp thông thường, bếp được coi là quan trọng vì nó được sử dụng để nấu ăn. Tương tự như vậy trong phong thủy nhà bếp, bếp nấu có một ý nghĩa rất lớn. 

Vị trí đặt bếp cần phải xem xét kỹ lưỡng, bếp thuộc năng lượng hỏa . Theo bát quái phong thủy, hướng NamTây Namnhững vị trí tốt nhất cho bếp nấu. 

Vị trí của bếp nấu phải ở vị trí chỉ huy. Điều quan trọng là phải đặt bếp ở vị trí sao cho có thể nhìn thấy phần còn lại của bếp khi sử dụng bếp.

Phong thủy bếp đông bắc chữa bệnh

Khi bố trí vị trí đặt bếp, hướng Đông Bắc , thậm chí là cả hướng Bắc làm vị trí đặt bếp.

Đặt bếp hướng Đông Bắc là không tốt cho gia đình , sẽ xảy ra tranh chấp , hiểu lầm , hao tài tốn của . 

Các phương pháp chữa bệnh phong thủy Đối với nhà bếp hướng Đông Bắc

Tuy nhiên, nếu nhà bếp đã được đặt ở hướng như vậy, có thể áp dụng những cách khắc phục phong thủy.

Sử dụng gam màu đỏ cho sơn phòng bếp và tránh những gam màu trắng , xanh , đen dư thừa sẽ không hợp phong thủy nhà bếp.  

Phòng ngủ trên bếp

Phòng ngủ là không gian quan trọng thứ ba trong ngôi nhà. Năng lượng quay vòng trong phòng ngủ tượng trưng cho sự sung túc.

 • Đó là một phong thủy xấu khi phòng ngủ ngay phía trên bếp. Năng lượng lửa từ nhà bếp sẽ phá vỡ năng lượng trong phòng ngủ.
 • nó có thể gây ra bệnh tật, đêm mất ngủ, trằn trọc. 
 • Cách chữa phong thủy cho phòng ngủ phía trên bếp là kê lại giường ngủ sang vị trí phù hợp hơn.
 • Phòng ngủ nên có nhiều yếu tố đất và gương để giảm thiểu ảnh hưởng của năng lượng lửa.  

Phong thủy chữa bệnh cho nhà bếp ở trung tâm 

Một nhà bếp nằm ở trung tâm của ngôi nhà là phong thủy xấu. Nhà bếp tượng trưng cho lửa trong tim.

Nó gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngồi trên xe . Nhà bếp nên được chuyển ra sau nhà hoặc ra một không gian sáng sủa hơn , nơi năng lượng lửa có thể kết hợp với các năng lượng phù hợp.  

Những phương pháp chữa bệnh phong thủy cho bếp hướng Tây Bắc

 • Đặt bếp ở hướng Tây Bắc được coi là có hại cho trưởng nam hoặc người trụ cột của gia đình.
 • Chủ gia đình sẽ gặp một số khó khăn về tài chínhsức khỏe nếu đặt bếp ở vị trí này. 
 • Có sẵn các nguyên tố đất khác nhau có thể ngăn chặn năng lượng tiêu cực trong nhà bếp.
 • Tuy nhiên, di dời nhà bếp là cách chữa bệnh tốt nhất cho nhà bếp. 

Cây phong thủy nhà bếp

Cây thuộc hành mộc . Trong chu kỳ sản xuất của phong thủy, năng lượng lửa được nuôi dưỡng bởi năng lượng mộc.

 • Sự kết hợp của năng lượng lửagỗ sẽ tạo ra năng lượng tích cực thuận lợi trong ngôi nhà. 
 • Sự hiện diện của các loại thảo mộc trong nhà bếp rất tốt cho phong thủy.
 • Các loại thảo mộc được coi là có lợi cho sức khỏe khi nấu chín.
 • Việc treo cây trong nhà bếp sẽ truyền năng lượng tích cực.
 • Năng lượng gỗ giải quyết xung đột giữa năng lượng lửa và nước.
 • Tránh đặt các loại cây có lá nhọn trong bếp. Những loại cây có lá tròn được khuyến khích, chúng tượng trưng cho tiền bạc .  

Dưới đây là một số loại cây tốt cho nhà bếp trong phong thủy.

Phong thủy chữa bếp đen

Mỗi màu lại thuộc các yếu tố phong thủy khác nhau. Sơn phòng bếp hợp phong thủy màu đen hoặc xám đen không phải là điều lý tưởng.

Sẽ có xung đột giữa các yếu tố hiện diện trong nhà bếp.

Màu đen hợp với năng lượng nước , bếp thuộc năng lượng hỏa. Nước và lửa không trộn lẫn. 

Dưới đây là một số cách chữa cho nhà bếp bị đen.

 • Cách chữa bệnh phong thủy cho nhà bếp bị đen là giới thiệu một yếu tố để khôi phục phong thủy trong nhà bếp.
 • Thêm sắc thái trắng vào sắc đen của nhà bếp sẽ khôi phục lại sự cân bằng, tạo ra một phong thủy năng động trong nhà bếp.  

Phong thủy nhà bếp chữa bệnh tốt nhất cho mối quan hệ 

Theo Bát quái phong thủy, khu vực Tây Nam của ngôi nhà được kết nối với các khía cạnh quan hệ trong cuộc sống của người cư ngụ.

Để khơi lại một mối quan hệ , cách chữa trị tốt nhất là thêm lửa hoặc yếu tố thổ vào khu vực phía Tây Nam của ngôi nhà.

Treo các tác phẩm nghệ thuật ở khu vực phía Tây Nam là một cách tốt để bổ sung một mối quan hệ. Khu vực phía Tây Nam của ngôi nhà kích hoạt vai trò của người phụ nữ trong nhà, tạo ra sự cân bằng về nguồn năng lượng trong nhà.  

Cập nhật lần cuối vào 2022-02-17 / Liên kết đơn vị / Hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm của Amazon

Các cách chữa phong thủy cho bếp đối diện với bồn rửa

Có một số nguy hiểm gắn liền với một bồn rửa đối diện với bếp nấu ăn. Trong lĩnh vực năng lượng, sẽ có những xung đột phát sinh từ hai yếu tố khác nhau này.

Đổi lại, năng lượng tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến mọi mối quan hệ trong nhà. Tổ ấm sẽ xảy ra bất đồng và xung đột. 

Cách khắc phục phong thủy tốt nhất là đặt hành thổ giữa bếp nấu và bồn rửa. Một yếu tố đất như một tấm thảm màu xanh lá cây , đặt dấu chấm hết cho cuộc xung đột.  

Cập nhật lần cuối vào 2022-02-17 / Liên kết đơn vị / Hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm của Amazon

Tôi có để 2 tủ lạnh chết trong bếp có phải là Asper phong thủy không?

Trước hết nhà bếp có yếu tố Hỏa, không có nơi nào để giữ những thứ đó, nếu nó đã chết. Sửa tủ lạnh hoặc ném nó đi. Là vật nuôi trong Phong thủy, những vật dụng thân yêu như đồng hồ , tủ lạnh , và những thứ bị hỏng sẽ tạo ra những rung cảm tiêu cực.

Các cách chữa phong thủy cho quầy bếp bị đen

Sơn quầy bếp màu đen không quá tệ nếu màu bếp thuộc hành hỏa . Tuy nhiên, nếu màu bếp và quầy bếp sơn màu đen thì hành thủy quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ

Cách chữa trị của Phong thủy là đặt một yếu tố lửa hoặc một yếu tố đất trên quầy bếp. Ví dụ, một bình hoa màu đỏ hoặc một khay màu trắng nên được đặt trên quầy bếp. Làm được điều đó sẽ hợp phong thủy nhà bếp.  

Ở đây bạn cũng sẽ thích các blog liên quan đến Phong thủy kicthen.

Tránh xa các phương pháp chữa bệnh trong nhà bếp theo phong thủy

Chúng tôi hy vọng bạn thấy tất cả những cách chữa bệnh phong thủy nhà bếp này hữu ích. Chúng ta không cần những thứ đặc biệt và tốn kém để làm cho phong thủy nhà bếp của chúng ta phát huy tác dụng. Chỉ những sắp xếp, bố cục và quy tắc nhỏ cũng có thể làm nên điều kỳ diệu.

Vui lòng cho chúng tôi biết phản hồi của bạn và cả những vấn đề nếu bạn vẫn gặp phải. Chúng tôi rất thích trả lời các câu hỏi của bạn.

27 phương pháp chữa bệnh phong thủy nhà bếp tốt nhất [Sắp xếp, màu sắc, thiết kế]27 phương pháp chữa bệnh phong thủy nhà bếp tốt nhất [Sắp xếp, màu sắc, thiết kế]

Phong Thủy là sự kết hợp được nghiên cứu kỹ lưỡng giữa nghệ thuật và khoa học dựa trên các nguyên tắc khoa học thần kinh. Bhawana Rathore là một người đam mê Phong Thủy. Cô viết tại FengShuitricks.com và giúp mọi người cải thiện cuộc sống của họ bằng cách chia sẻ thông tin liên quan đến Phong thủy tại Kênh Youtube FengshuiTricks. Kiểm tra thêm

Exit mobile version