3 kiểu cửa hàng phong thủy đem lại may mắn cho bạn

Chuông treo và chuông

3 mẫu cửa hàng phong thủy chữa bệnh đem lại may mắn cho bạn

Bây giờ bạn đã tìm hiểu về phong thủy, giống như nhiều người, bạn có thể bị mất khi tìm thấy. Danh sách cửa hàng phong thủy có thể giảm thời gian bạn tìm kiếm trực tuyến. Ví dụ, nếu bạn muốn tìm một hoặc cần mời yên tĩnh, thì bạn nên ghé thăm các cửa hàng được liệt kê dưới đây.

1.Phong thủy Mua tốt nhất

Có nhiều lợi thế để mua sắm tại; cái lớn nhất là bộ sưu tập các sản phẩm phong thủy của họ. Ngoài ra, giá của chúng là hợp lý và tất cả các mặt hàng được cung cấp trên trang web được chia thành các loại hữu ích.

Các phương thuốc và cách chữa bệnh phong thủy hữu ích

Một số danh mục cần được xem xét đặc biệt bao gồm Tượng tôn giáo Phật giáo và Đạo giáo, Bùa hộ mệnh và Ếch tiền, còn được gọi là cóc ba chân, ếch ba chân hoặc "Chân Chu". Bạn có thể mong đợi trả bất cứ nơi nào từ 12 đô la cho một chiếc chuông gió đến $ 268 cho Thường trực Kuan Yin trên Rồng.

Tượng tôn giáo Phật giáo và Đạo giáo

Trong danh mục Phật giáo này, cửa hàng cung cấp một loạt các bức tượng Phật cũng bao gồm tượng Phật cười nổi tiếng cũng như các biểu tượng tôn giáo khác như Nữ thần của lòng thương xót và Nữ thần của lòng thương xót. Bạn có thể mua một bức tượng bắt đầu từ $ 28 đến $ 268, tùy thuộc vào loại và kiểu dáng.

Bùa hộ mệnh

Nhiều bùa hộ mệnh được cung cấp từ nhà bán lẻ này là những chiếc bạn có thể treo trong nhà hoặc bất cứ nơi nào bạn cần, hoặc bạn có thể muốn mang theo bên mình để bảo vệ. Ví dụ về các bùa hộ mệnh này bao gồm Combo bùa hộ mệnh hạnh phúc đôi bí ẩn, Bộ loại bỏ căng thẳng và trầm cảm trong hình dạng và bùa hộ mệnh của ba người bảo vệ thiên thể. Giá trong danh mục này dao động từ khoảng $ 20 đến $ 50.

Con cóc ba chân

Con cóc và ếch tượng trưng cho sự giàu có trong phong thủy và loại ếch tiền của Feng Shui Best Buy cung cấp cho bạn một lựa chọn tốt đẹp về những biểu tượng của sự thịnh vượng và sức khỏe tốt. Trong số rất nhiều chú ếch tiền xinh đẹp được cung cấp là một vị Phật cười cưỡi trên một con ếch tiền làm bằng đồng, một con ếch bằng đồng được mạ vàng 24 karat và một con ếch bằng tiền kiểu Balan làm bằng đá nén. Giá dao động từ khoảng $ 13 đến $ 60.

2.Phong thủy

rất giống với Phong thủy mua tốt nhất , nhưng đây thực sự là một điều tốt vì nó sẽ cho phép bạn so sánh giá cả để có được thỏa thuận tốt nhất có thể.

Danh sách danh mục khác nhau

Trang web này cũng được chia thành các loại mặc dù được nhóm khác với Phong thủy Mua tốt nhất . Thay vì một danh mục được liệt kê là Bùa hộ mệnh, bạn sẽ tìm thấy một bùa hộ mệnh được liệt kê trong danh mục. Điều này là tuyệt vời cho những người mới có thể chưa biết nên gọi phương pháp chữa bệnh cụ thể hoặc phương thuốc theo phong thủy.

Có sẵn trong các kích cỡ khác nhau

Ngoài ra, một vài trong số các mặt hàng đặc trưng có ba loại, chẳng hạn như nhỏ, vừa hoặc lớn. Điều này cho phép bạn mua các sản phẩm có kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn. Do kết quả của các kích cỡ khác nhau, giá yêu cầu có thể mang theo bất cứ nơi nào từ $ 15 đến $ 45 trở lên.

3.Trung tâm phong thủy

Nếu bạn đang tìm kiếm các phương pháp chữa bệnh và phương pháp chữa bệnh theo phong thủy, trang web này thường chạy các sản phẩm đặc biệt, vì vậy hãy đánh dấu và truy cập thường xuyên. Các hạng mục rất nhiều và được chia nhỏ theo các vật phẩm phong thủy. Cũng cung cấp các danh mục cho từng lĩnh vực như nhà, văn phòng / sự nghiệp, danh tiếng, sự giàu có, sức khỏe và các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn. Giá cả hợp lý trong một phạm vi.

Chữa bệnh hàng năm

Bạn có thể tìm thấy một loạt các phương pháp chữa bệnh phong thủy cho năm hiện tại, chẳng hạn như 3 phương pháp chữa bệnh giết người, chữa bệnh bằng sao bay, 24 ngọn núi và những người yêu thích Tai Sui (Grand Duke of Jupiter).

Mua sắm theo phòng

Trang web có một nhóm các mục thuận tiện trong một danh mục ,. Bạn có thể tìm thấy các phương pháp chữa bệnh phong thủy và các vật phẩm cụ thể cho một vài phòng và nguyện vọng (cụ thể cho các ngành).

4.Bắt đầu mua sắm

Phong thủy là một cách tuyệt vời để tìm một số trang web phong thủy trực tuyến tốt nhất để tiết kiệm thời gian duyệt web của bạn! Hãy chắc chắn để so sánh và đối chiếu các sản phẩm có sẵn trên mỗi trang web được liệt kê trước khi quyết định mặt hàng nào thực sự phải có.

 

Comments are closed.