3 loại cằm mang lại cho bạn sự thịnh vượng và trường thọ

các loại hình dạng cằm

3 loại cằm mang lại cho bạn sự thịnh vượng và trường thọ

Theo quan niệm về khuôn mặt của người Trung Quốc, người ta tin rằng những kiểu cằm như cằm nhô và nhô ra là chìa khóa để bạn được hưởng giàu có, thịnh vượng và trường thọ, trong khi cằm thụt vào hoặc nhọn lại là dấu hiệu của vận may về già của bạn. tuổi (61 – 75 tuổi) và thậm chí có thể dẫn đến tử vong sớm trong một số trường hợp nghiêm trọng. Vậy hãy cùng xem top 3 dáng cằm đẹp nhé.

Top 3 kiểu cằm được coi là may mắn

1. Cằm đôi

Trong tướng mặt, có hai cằm được coi là một dấu hiệu tốt lành vì nó cho thấy may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống sau này của một người. Xin chúc mừng nếu bạn có hai cằm! Người ta tin rằng những người như vậy sẽ được hưởng may mắn và sống lâu trong những năm sau này của họ. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ được hưởng những mối quan hệ tốt đẹp với con cái. Vì vậy, đừng cảm thấy khó chịu khi mọi người nói với bạn rằng bạn có hai cằm, thay vào đó hãy vui lên.

2. Cằm vuông

Những người có cằm vuông có xu hướng là người có nguyên tắc và đôi khi có thể rất cứng đầu. Họ rất năng nổ và có tư tưởng cầu thị, vì vậy một khi đã đặt mục tiêu, họ sẽ dốc hết sức để đạt được nó và cuối cùng, họ sẽ thành công trong kinh doanh.

3. Cằm tròn nhỏ

Nếu bạn có cằm như vậy, đặc biệt là đối với nữ, bạn có xu hướng là một người rất dễ tha thứ và tích cực, rất tốt trong việc xây dựng mối quan hệ. Với nét tướng này, bạn không gặp khó khăn trong việc giải quyết chuyện gia đình, nên về tuổi xế chiều bạn sẽ được hưởng hạnh phúc gia đình hòa thuận và con cháu cũng hiếu thảo với bạn.

Bạn đã từng có những kiểu cằm như vậy chưa?

gocphongthuy.net