3 Lưu Ý Về Phong Thủy Xem Ngày Tốt Mua Nhà Đại Cát Năm 2021 Tân Sửu

Phong Thuỷ Xem Ngày Tốt Mua Nhà Đại Cát ?

3 Lưu Ý Về Phong Thủy Xem Ngày Tốt Mua Nhà Đại Cát Năm 2021 Tân Sửu

Mua nhà vốn dĩ là một việc lớn và quan trọng trong một đời con người, nên không tránh khỏi việc có không ít gia chủ đắn đo về xem ngày tốt mua nhà như thế nào và cần áp dụng những yếu tố nào mới thực sự đúng và hiệu quả.

Vậy dưới bài viết đây, Góc Phong Thủy sẽ cùng bạn chia sẻ những kiến thức về chọn lựa, xem ngày tốt mua nhà năm tân sửu 2021 cũng như ngày cát để ký hợp đồng giao dịch mua nhà phù hợp.

Tại Sao Phải Xem Ngày Tốt Mua Nhà?

Trong văn hóa của người Á Đông nói chung, có an cư mới có thể lập nghiệp hay như “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên không lạ lẫm gì khi hầu hết mọi người đều coi mua nhà giao kết hợp đồng bất động sản là một việc hệ trọng rất cần phải quan tâm.

3 Lưu Ý Về Phong Thủy Xem Ngày Tốt Mua Nhà Đại Cát Năm 2021 Tân Sửu

Không những vậy đối với phong thủy chính phái cơ bản khi áp dụng vào trong đời sống hàng không thể tách rời yếu tố “Thiên – Địa – Nhân” và khởi đầu cho quy trình mua bán nhà cũng vậy, không nên qua loa đại khái.

Hơn hết, khi mỗi vận niên thay đổi theo từng năm sẽ có những khác biệt về các sao Hung Cát đáo đến nên vận trình khi thực hiện giao dịch mua bán nhà sẽ có nhiều biến động nếu gia chủ vô tình chọn lựa phải ngày tiến hành mua nhà không được thuận, gây nên bất lợi vô tình tới các thành viên trong gia đình.

Những Lưu Ý Cần Biết Khi Chọn Ngày Tốt Mua Nhà

Theo các chuyên gia phong thủy từng chia sẻ trong các diễn đàn lớn cho rằng, muốn chọn lựa được ngày tốt để tiến hành mua nhà không chỉ dựa vào vận đất của ngôi nhà đó mà cần thiết phải xem tuổi của chính vị gia chủ khi kết hợp với nhật vận ngày đó.

Dưới đây là một số lưu ý được chuyên gia đặc biệt nhấn mạnh và gửi tới quý bạn đọc giả đang quan tâm như sau:

Chọn Ngày Tốt Mua Nhà Nên Xem Tuổi Ai?

Vấn đề chọn lựa tuổi của ai để xem ngày tốt là thắc mắc của không ít người trước thời điểm tiến hành giao dịch mua bán nhà và để không để quý bạn đọc giả có nhiều nhầm lẫn, hãy cùng tìm hiểu chi tiết thêm cùng Góc Phong Thủy ngay dưới đây.

Trước tiên, đối với quan niệm về chọn ngày tốt của ông cha ta trước tiên đều cho rằng: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, xây nhà xem tuổi đàn ông” nên cũng không có ít người lầm tưởng rằng tất cả quyết định chọn ngày để tiến hành mua bán nhà đất đều được dựa trên cơ sở tuổi của người đàn ông.

Tuy nhiên cho đến hiện nay, điều đó không còn thực sự đúng hoàn toàn. Bởi mua đất là giao dịch có tính chất “xuất tài” rất quan trọng nên theo chia sẻ của chuyên gia phong thủy cần dựa trên xét tuổi của người “xuất tài” khi giao dịch, nói cách khác chính là gia chủ cầm tiền khi đi mua nhà.

Quan trọng hơn hết khi xác định người thực hiện giao dịch, việc kết hợp cùng các yếu tố phong thủy khác của căn nhà như hướng trạch đất tọa lạc mới có thể kết luận được ngày tốt mua nhà cho gia chủ.

3 Lưu Ý Về Phong Thủy Xem Ngày Tốt Mua Nhà Đại Cát Năm 2021 Tân Sửu

Cách Chọn Ngày Tốt Mua Nhà

Như đã nói đến ở trên, việc chọn ngày tốt được dựa trên tiết khí của nhật vận hôm đó, vì vậy dưới đây là một số lưu ý tránh những ngày sau khi đi mua nhà:

Ngoài ra đối với tuổi của người “xuất tài” năm đó rơi vào một trong những trường hợp sau cũng tránh không nên thực hiện giao dịch lớn như mua nhà:

Chính vì vậy, đối với riêng trường hợp gia chủ không may rơi vào năm tuổi không Đại Cát, Góc Phong Thủy khuyên bạn nên thực hiện “mẹo” phong thủy bằng cách mượn tuổi khi mua nhà để thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng và không gây nhiều bất lợi về phạm kỵ về sau.

Mượn Tuổi Mua Nhà Như Thế Nào?

Đối với gia chủ “xuất tài” mua nhà phạm phải ít nhất một trong những hạn tuổi như trên hoàn toàn có thế biến chuyển bằng cách nhờ một người hợp tuổi với trạch đất đó để “mượn tuổi” để mua nhà.

Điều kiện người có thể mượn tuổi:

3 Lưu Ý Về Phong Thủy Xem Ngày Tốt Mua Nhà Đại Cát Năm 2021 Tân Sửu

Những Lưu Ý Khác Khi Chọn Ngày Mua Nhà

Nhìn chung khi lựa chọn ngày để mua nhà quý bạn đọc giả có thể tham khảo những kiến thức thuộc phong thủy chính phái trên, tuy nhiên để lựa chọn được ngày Đại Cát phù hợp riêng với mỗi gia chủ cần thiết có sự hỗ trợ của các chuyên gia có tầm nhìn và kiến thức sâu rộng khác.

Tránh những trường hợp phạm phải những lỗi kiêng kỵ không mong muốn xảy ra trong quá trình chọn ngày phong thủy mua nhà.

Exit mobile version