3 nguồn năng lượng quan trọng trong phong thủy mà bạn nên biết

đá cân bằng
đá cân bằng

Những nguồn năng lượng của phong thủy đem lại lợi ích cho bạn

Có rất nhiều cuộc nói chuyện trong phong thủy về năng lượng tích cực và tiêu cực, nhưng còn nguồn năng lượng thì sao?

1.Hiểu năng lượng phong thủy

Mọi thứ trong sự tồn tại đều tạo ra một loại năng lượng và năng lượng nhất định, thường được gọi là rung động. Các triết lý cơ bản liên quan đến năng lượng phong thủy nói chung là tương đối đơn giản. Đó là khi cuộc nói chuyện chuyển sang thế hệ năng lượng, nơi nó trở nên phức tạp hơn một chút

Vật lý năng lượng phong thủy

Một quy tắc cơ bản của vật lý là không ai có thể tạo ra hoặc phá hủy năng lượng, chỉ biến đổi nó. Quy tắc vật lý cơ bản này cũng áp dụng cho năng lượng phong thủy. Mục tiêu trong phong thủy là tạo ra một môi trường hài hòa, tích cực bằng cách điều khiển các môi trường năng lượng hiện có. Cho dù thao tác này được thực hiện bằng cách sắp xếp các vật thể theo một cách nhất định, thay đổi màu sắc trong phòng hoặc thêm / lấy đi các vật phẩm đại diện cho một trong năm yếu tố trong phong thủy, năng lượng không được tạo ra, chỉ biến đổi.

Vì vậy, khi nghĩ về, hãy nhớ rằng bạn không tạo ra năng lượng mới, mà chuyển đổi năng lượng hiện có.

2.Ánh sáng như một nguồn năng lượng

Ánh sáng thường được gọi là nguồn năng lượng số một trong phong thủy. Lượng và loại ánh sáng trong môi trường của bạn ảnh hưởng đến tổng thể của môi trường đó. Đây là một sự cố của các nguồn năng lượng ánh sáng tích cực và tiêu cực.

Ánh sáng mặt trời

Không có nghi ngờ rằng một căn phòng đầy nắng, có nhiều ánh sáng mời gọi hơn một căn phòng tối và ảm đạm. Nếu một căn phòng trong nhà hoặc văn phòng của bạn bị thiếu sáng do màn cửa hoặc màn cửa dày, chỉ cần mở rèm cửa và để ánh sáng mặt trời chiếu vào. Bạn sẽ nhận thấy ngay sự thay đổi năng lượng của căn phòng. Nếu căn phòng cho phép rất ít ánh sáng tự nhiên chiếu vào, bạn vẫn có thể biến đổi năng lượng của căn phòng thông qua ánh sáng, bạn chỉ cần thực hiện thông qua các nguồn nhân tạo.

Chiếu sáng nhân tạo

Khi nói đến việc sử dụng ánh sáng nhân tạo, hãy lưu ý rằng không phải tất cả các bóng đèn đều là nguồn năng lượng tích cực.

  • Đèn sợi đốt - Có nhiều cách khác để chiếu sáng môi trường của bạn hơn với bóng đèn sợi đốt. Nếu bạn sử dụng loại bóng đèn này, hãy chọn những thương hiệu tạo ra ánh sáng càng gần với ánh sáng mặt trời tự nhiên càng tốt. Có rất nhiều loại bóng đèn trên thị trường. Tìm nhãn đọc "tự nhiên" hoặc "ánh sáng ban ngày" trên các hộp.
  • Huỳnh quang - Trong nhiều năm qua, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đèn huỳnh quang gây bất lợi cho sức khỏe của bạn và có tác động tiêu cực đến mọi môi trường sống hoặc làm việc. Những tác động tiêu cực này nổi tiếng đến mức nhiều trường học đã ngừng sử dụng bóng đèn huỳnh quang và Đức đã cấm sử dụng tại các bệnh viện và hạn chế sử dụng ở những nơi khác trong nước. Khi nhìn vào các nguồn năng lượng ánh sáng nhân tạo, hãy tránh xa bóng đèn huỳnh quang.
  • Đèn quang phổ đầy đủ - Những bóng đèn này chứa đầy đủ màu sắc của ánh sáng mặt trời tự nhiên. Những bóng đèn này bắt chước những tác động tích cực của ánh sáng mặt trời tự nhiên lên cơ thể bạn. Bằng cách càng gần với ánh sáng tự nhiên càng tốt, bóng đèn quang phổ đầy đủ giúp biến đổi chi tiêu âm hoặc trì trệ của bất kỳ phòng nào thành năng lượng tích cực.

3.Các nguồn năng lượng phong thủy khác

Dưới đây là danh sách các nguồn năng lượng phong thủy khác:

  • Màu sắc - Màu sắc là một nguồn năng lượng khổng lồ. Thao tác năng lượng trong bất kỳ không gian nào bằng cách thay đổi bảng màu của trang trí hoặc bằng cách sơn tường.
  • Không khí - Không khí là nguồn năng lượng trong phong thủy vì không khí tù đọng là chi trì trệ và không khí bẩn là chi âm. Giữ cho không khí trong môi trường của bạn trôi chảy và sạch sẽ để gặt hái những lợi ích của năng lượng tích cực. Điều này có thể đơn giản như mở một cửa sổ trong những tháng ấm áp và giữ cho bộ lọc lò của bạn sạch sẽ trong những tháng lạnh. Một điều khác bạn có thể làm là mua một máy lọc không khí độc lập để giữ cho không khí trong môi trường làm việc hoặc sinh hoạt của bạn sạch sẽ.

4.Lời cuối cùng về nguồn năng lượng

Bất kỳ môi trường nào cũng có nguồn năng lượng tích cực và tiêu cực. Khi bạn tiếp tục cải thiện việc tăng dòng năng lượng tích cực, năng lượng tiêu cực cuối cùng bị phủ nhận, mặc dù không bao giờ bị loại bỏ hoàn toàn. Tiếp tục làm việc trên những thứ như:

  • Áp dụng phong thủy
  • Tạo môi trường

Bằng cách thực hiện những điều này, bạn sẽ sớm có thể cảm nhận được năng lượng tích cực mà bạn đã tạo ra trong công việc hoặc không gian sống của bạn.