3 quy tắc bất thành văn về vị trí đặt cây sắt để có phong thủy tốt

3 quy tắc bất thành văn về vị trí đặt cây sắt để có phong thủy tốt

3 quy tắc bất thành văn về vị trí đặt cây sắt để có phong thủy tốt3 quy tắc bất thành văn về vị trí đặt cây sắt để có phong thủy tốt

3 quy tắc bất thành văn về vị trí đặt cây sắt để có phong thủy tốt

Cây Sắt, Dracaena Fragrans 铁树 là một loại cây trồng trong nhà phổ biến đã được sử dụng rộng rãi trong văn hóa Trung Quốc trong nhiều thế kỷ như một biểu tượng của sự may mắn. Bên cạnh đó, nó được cho là có tác dụng xua đuổi những điều xui xẻo và cũng dễ duy trì.

Nhiều người không biết lý do đằng sau việc đặt cây sắt trong phong thủy. Dù là một trong những vật dụng thường thấy trong nhà nhưng nhiều người lại không nhận ra mảnh ghép quan trọng. Nó phải được đặt ở vị trí chiến lược để phát huy tối đa tác dụng đối với Phong thủy tốt.

Nên Đặt Cây Sắt Ở Đâu Và Khi Nào?

Nếu bạn đang phải đối mặt với một số thách thức Phong thủy đã cố định và không thể giải quyết, việc đặt loại cây đặc biệt này ở nhà có thể giúp giảm nhẹ tình hình dựa trên ý định của bạn.

1. Đặt Cây Sắt Bên Ngoài Cửa Chính Để Bảo Vệ

Loại cây này được cho là có tác dụng bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những năng lượng tiêu cực bên ngoài. Nếu bạn có cửa chính mở ra đối diện với một góc nhọn của bức tường, thì loại cây này rất hữu ích. Đặt nó ở góc tường để chặn năng lượng tiêu cực.

2. Giải pháp tự nhiên chống lại các hình thức xấu nội bộ

Cây sắt rất tốt để che phủ cấu trúc bên trong tạo ra các mũi tên độc vì kích thước lớn của nó. Đặt nó ở góc tường không chỉ giúp che đi góc cạnh sắc nhọn gây ra mũi tên độc mà nó còn có thể đóng vai trò như một vật trang trí nhà đẹp hiện đại.

3. Đặt trong lĩnh vực tối ưu để thu hút vận may

Một số người đam mê Phong thủy tin rằng cây sắt hoặc bất kỳ loại cây nào khác nên được đặt ở một số khu vực nhất định trong nhà để cầu may. Đó là các khu vực Đông, Nam, Đông Nam và Bắc của ngôi nhà vì nó gắn liền với yếu tố Phong thủy của họ.

Tại sao một số người lại ủng hộ việc không trồng cây bằng sắt tại nhà?

Có một nhóm học viên khác khuyên không nên đặt cây này ở nhà. Họ tin rằng đó là Phong thủy xấu và có một số điều cấm kỵ. Dưới đây là một số trong số họ:

– Không nên đặt ở ban công vì có thể ảnh hưởng đến nguồn sáng và luồng năng lượng đi vào nhà. Phòng khách sáng sủa có thể mang lại may mắn cho gia đình, trong khi phòng khách tối lại mang đến tác động tiêu cực đến sức khỏe.

– Không đặt nó trong phòng ngủ vì nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Exit mobile version