30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí

 

“Đặt cóc ba chân gần cửa trước thì tiền sẽ đổ về”. Bạn đã bao giờ nghe hoặc đọc một cái gì đó tương tự?

Thành thật mà nói, nếu tôi không biết gì về Phong Thủy và nếu ai đó nói với tôi điều đó, tôi sẽ coi Phong Thủy là ma thuật hay mê tín ( không phải vậy ). Và nếu nó thực sự hoạt động như vậy, chẳng phải ai cũng giàu có như đã hứa? 

Đáng buồn thay, đó là những gì đôi khi bạn sẽ nghe thấy khi các thương gia đang cố gắng bán cho bạn các vật phẩm Phong thủy. Họ làm cho nó giống như điều này MỘT điều có thể thay đổi cuộc sống của bạn nếu bạn đặt nó ở đâu đó trong nhà của bạn. Tất nhiên, nếu nó không hoạt động, họ sẽ cho bạn biết rằng bạn có thể đã đặt nó sai vị trí. Không hoàn lại tiền!

Tuy nhiên, có những vật phẩm Phong thủy mà kết quả của chúng đã được khách hàng chứng thực. Mặc dù nó có thể là hiệu ứng giả dược , các chuyên gia Phong thủy cũng đã khuyến nghị một số vật phẩm này như một phương pháp chữa bệnh và tăng cường.

Mặc dù tôi nghi ngờ tính hợp lệ của một số tuyên bố đó, nhưng tôi không ở đây để bác bỏ chúng.

Thay vào đó, tôi đã tổng hợp chúng lại với nhau trong bài viết này. Những mục nào được đưa vào đây là hoàn toàn chủ quan và tôi chưa đưa vào các mục khác như cá heo, sếu, chim tình yêu và quả địa cầu mà bạn sẽ tìm thấy trên các trang web khác. Đó là bởi vì tôi không nghĩ những vật phẩm đó thuộc về phong thủy.

Về cách bạn nên sử dụng chúng, bạn sẽ cần tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia Phong thủy đáng tin cậy của bạn.

Ngoài ra, tôi ở đây để nói cụ thể hơn và cung cấp cho bạn một số quan sát và ý kiến ​​của tôi. Cuối cùng, tôi sẽ cho bạn biết những gì bạn nên mong đợi từ những vật phẩm Phong thủy này nếu bạn quyết định sử dụng chúng mà không có sự hướng dẫn của chuyên gia.

Vì vậy, đây là 30 vật phẩm và sản phẩm phong thủy mà tôi biết về bạn có thể mua và sử dụng ngay lập tức nếu bạn muốn. Tôi cũng sẽ cho bạn biết chúng được sử dụng để làm gì và bạn nên đặt chúng ở đâu.

Chúng ta hãy bắt đầu với động vật Phong thủy.

Động vật phong thủy

Những vật phẩm phong thủy này có hình dạng của động vật hoặc con thú. Tôi chắc rằng bạn đã đọc ở đâu đó rằng việc đặt chúng ở một số khu vực có thể giúp bạn theo những cách nhất định. Tuy nhiên, tôi nghi ngờ về mức độ hiệu quả của chúng .

Mặc dù tôi rất nghi ngờ về một số thông tin dưới đây, nhưng tôi không nói rằng chúng sẽ không hoạt động như đã hứa. Tôi chỉ nghĩ rằng tác dụng của chúng là hạn chế . Tôi nghĩ rằng Phong thủy bên ngoài, bố cục bên trong của ngôi nhà, dòng khí, và những chuyển động như những đặc điểm của nước mang lại tác động nhiều hơn những vật phẩm Phong thủy này.

Tuy nhiên, tôi có thể so sánh táo với cam, vì một số mặt hàng này được sử dụng nhiều hơn như một phương pháp chữa bệnh hơn là một chất tăng cường .

1. Rồng

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị tríRồng là biểu tượng của sự giàu có, quyền lực và dồi dào. Theo truyền thống, nó được sử dụng như một biểu tượng của hoàng đế.

Ngoài tất cả các nguồn khác mà bạn có thể tìm thấy trên web, đây là một số thông tin bổ sung mà tôi đã nghe.

Rồng là một trong những con vật chính (hay con vật thần thoại) trong Phong thủy. Nó là một trong bốn con vật thiên thể và theo truyền thống là biểu tượng của hoàng đế. Nó cũng là hình ảnh ẩn dụ về một nam nhân mạnh mẽ và uy quyền (ngược lại phượng hoàng là biểu tượng của hoàng hậu).

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
Một bức tượng hình rồng.

Trong Phong thủy, con rồng được đại diện ở phía Đông và bên trái của ngôi nhà nếu bạn nhìn từ bên trong.

Con rồng có thể được sử dụng để tăng khí trong một khu vực trong nhà của bạn. Ví dụ, nếu khu vực phía Đông bị thiếu hoặc bị thiếu, việc đặt một con rồng ở đó được cho là sẽ giúp ích. Ngoài ra, nếu bên trái của ngôi nhà của bạn thấp hơn bên phải, việc đặt một con rồng ở bên trái cũng sẽ giúp ích cho bạn. Gỗ là vật liệu thích hợp cho việc sử dụng này.

Rồng nên được đặt ở phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc tại nhà và không đặt ở những nơi có năng lượng thấp như ga ra, phòng vệ sinh, tủ quần áo . Vật liệu của rồng nên được sử dụng theo ngũ hành được xác định bởi vị trí của căn phòng trong Bát quái.

Đây là một lưu ý khác. Con rồng được cho là thích nước. Vì vậy, nếu bạn sống gần nước, chẳng hạn như sông hoặc đại dương, bạn có thể đặt rồng để nó quay mặt về phía các vùng nước qua cửa sổ. Nước phải sạch và không phải là máng xối hoặc nhà máy tái chế nước.

Con rồng cũng có thể được sử dụng để thu hút sự giàu có. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng thích hợp với việc này. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia để tìm hiểu xem liệu thiết lập giàu có với Dragon có phù hợp với bạn hay không.

2. Rùa

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
Con rùa cũng là một trong bốn con vật trong Phong thủy.

Rùa, là một trong bốn con vật thuộc thiên thể, tượng trưng cho hướng Bắc hoặc mặt sau của ngôi nhà của bạn. Nó tượng trưng cho tuổi thọ, sự hỗ trợ và bảo vệ, tương tự như tuổi thọ của con vật và cách chiếc mai bảo vệ con rùa.

Một số chuyên gia sử dụng một con rùa đá để chữa khỏi năng lượng phong thủy tiêu cực từ bên ngoài ngôi nhà. Nó có thể được đặt trên ban công của bạn hoặc xung quanh cửa trước của bạn với vỏ đối diện với Xa Qi (năng lượng tiêu cực).

Một cách sử dụng khác là đặt nó ở phía sau nhà của bạn. Điều này chỉ áp dụng khi mặt sau của ngôi nhà của bạn dốc xuống hoặc thiếu “chỗ dựa” (tương tự như Phong thủy phòng ngủ khi giường không có đầu giường ). Trong trường hợp này, con rùa có thể được làm bằng đá hoặc bằng đồng.

3. Rùa rồng

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
Rùa rồng có đầu là rồng và thân là rùa.

Rùa rồng là con vật lai giữa hai loài vật trời: rồng và rùa. Rồng được cho là mang lại may mắn, trong khi rùa được cho là có thể chữa lành những năng lượng Phong Thủy xấu.

Cụ thể hơn, con rùa rồng được sử dụng để cải thiện các mối quan hệ xã hội và ngăn chặn những màn kịch không cần thiết. Rùa rồng cũng có thể giúp thăng tiến trong sự nghiệp và đặc biệt hữu ích đối với những người làm việc trong lĩnh vực quan hệ công chúng, bán hàng và các công việc khác đòi hỏi phải giao lưu nhiều. Để sử dụng rùa rồng với những mục đích này, hãy đặt nó trên bàn văn phòng của bạn với đầu hướng ra ngoài.

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
Một bức tượng rùa rồng

Ngày nay, hầu hết các bức tượng rùa rồng ngồi trên đầu đồng xu, tượng trưng cho khả năng thu hút sự giàu có của nó. Để sử dụng nó cho sự giàu có, người ta đặt rùa rồng trên các khu vực của cải của họ với đầu của nó hướng về chính mình.

Các chuyên gia đã đề cập rằng rùa rồng cũng có thể hóa giải năng lượng tiêu cực từ các Sao bay hàng năm , đặc biệt là các sao # 2 và # 5. Hơn nữa, những người khác đã đề cập rằng nó có thể chữa khỏi Phong Thủy xấu do hai cửa đối diện nhau. Để sử dụng nó, chỉ cần đặt nó ở đâu đó giữa hai cửa đó, cho dù đó là hai cửa phòng ngủ trong một ngôi nhà hoặc hai cửa trước của hai ngôi nhà khác nhau.

4. Sư tử (Fu Dogs)

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
Sư tử (Fu Dogs) đi thành từng cặp. Hình ảnh này chỉ cho thấy một từ Tử Cấm Thành.

Fu Dogs, còn được đánh vần là Foo Dogs, là sư tử. Đôi khi, chúng được gọi là Sư tử Hộ vệ Hoàng gia hoặc Sư tử Hộ vệ Trung Quốc. Đó là bởi vì trong thời cổ đại, chỉ những người giàu có và quyền lực mới có đất đai và tiền bạc để đặt Fu Dogs. Đó là lý do tại sao bạn chỉ nhìn thấy chúng ở phía trước của các ngôi đền, tòa nhà chính phủ, hoặc nhà của các gia đình giàu có và quyền lực.

Chó Fu có nhiều cặp – một con đực và một con cái. Con chó Fu đực giữ một quả địa cầu dưới chân phải, tượng trưng cho lãnh thổ và sự bảo vệ của ngôi nhà của mình . Con cái ôm đàn con dưới bàn chân trái, biểu thị bản năng bảo vệ của người mẹ.

Chó Fu chủ yếu được sử dụng ngoài trời như thể chúng canh gác lối vào chính của một nơi quan trọng. Sự hiện diện hùng vĩ của chúng thường khiến bất kỳ ai chuẩn bị bước vào đều phải dừng lại .

Fu Dogs nên được đặt ngay bên ngoài cửa trước của bạn. Chó Fu Dog cái nên được đặt ở bên trái và con đực ở bên phải khi bạn đang nhìn từ bên ngoài về phía cửa trước của mình.

5. Kỳ lân Trung Quốc (Qi Lin)

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
Kỳ lân Trung Quốc (Qi Lin) cũng đi theo cặp.

Kỳ lân Trung Quốc ( Qi Lin hoặc Chi Lin ) có đầu của một con rồng, vảy của một con cá chép và móng guốc giống như một con nai. Người ta nói rằng Qi Lin có thể phân biệt giữa thiện và ác , và do đó chủ yếu được sử dụng để bảo vệ khỏi các linh hồn xấu xa .

Khí Lâm có thể được sử dụng như một phương pháp chữa trị cho Tam sát trong Phong thủy sao bay hàng năm . Ngoài ra, Qi Lin với kho báu dưới chân và đồng xu trong miệng được cho là có khả năng thu hút sự giàu có. Để sử dụng nó cho sự giàu có, chỉ cần đặt nó trong khu vực giàu có của bạn đối diện với hướng nơi bạn thường xuyên đến.

6. Cóc ba chân

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
Ếch ba chân trong phong thủy là biểu tượng cho sự phú quý.

Cóc ba chân đã trở thành biểu tượng của sự giàu có trong phong thủy kể từ câu chuyện về Lưu Hải , nơi truyền thuyết nói rằng nó có thể mang lại một lượng tài sản khổng lồ cho người sở hữu nó.

Một thực tế phổ biến ngày nay là đặt cóc ở khu vực của cải hoặc góc nhưng KHÔNG đặt trên sàn nhà. Có ý kiến ​​cho rằng bạn nên đặt nó ở nơi nào đó gần với cửa trước để nó có thể mang tài lộc từ bên ngoài vào cho bạn. Tuy nhiên, không nên đặt cóc đối diện trực tiếp với cửa ra vào vì khí từ cửa trước đi vào sẽ quá mạnh.

Đối với việc cóc nên quay mặt về hướng nào, một số chuyên gia cho rằng cóc nên quay mặt vào trong nhà, trong khi những người khác lại cho rằng nên quay mặt về phía cửa trước. Theo cách tôi đọc điều này, có vẻ như con cóc nên quay mặt về phía cửa trước nếu nó phù hợp. Trong trường hợp khác, chẳng hạn như đặt cóc ở nơi giàu có cách xa cửa trước, nó nên quay mặt vào bên trong ngôi nhà.

7. Voi

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị tríVoi cho phong thủy phổ biến hơn ở Đông Nam Á.

Voi không tồn tại ở Trung Quốc trong thời hiện đại, đó là lý do tại sao việc sử dụng voi không phổ biến trong Phong thủy thời hiện đại ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, vẫn có thể thấy được việc sử dụng nó, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á. Một ứng dụng phổ biến hơn là đặt một cặp voi trước cửa trước (trái ngược với Fu Dogs). Một số chuyên gia cho rằng làm như vậy có thể mang lại may mắn, sự bảo vệ và sức mạnh cho gia đình .

8. Ngựa

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
Ngựa đối với phong thủy có thể ở dạng tượng nhỏ và tranh vẽ.

Ngựa rất quan trọng đối với tổ tiên của chúng ta. Chúng được sử dụng để vận chuyển, chiến tranh và du lịch. Vì vậy, một số ý nghĩa liên quan đến ngựa bao gồm thành công, giàu có, sức mạnh, tốc độ và sự cao quý.

Cách sử dụng phong thủy được đề xuất nhiều nhất cho ngựa là đặt chúng trên khu vực giàu có của bạn, điều này có thể giúp cải thiện sự nghiệp và tích lũy của cải. Đầu ngựa nên quay về phía trong nhà, tượng trưng cho ngựa đang mang của cải vào nhà.

Tuy nhiên, không phải tất cả các bức tượng (hoặc tranh) ngựa đều giống nhau. Những con tốt nhất nên là năm con ngựa đang chạy nước rút về phía trước (trái ngược với một con ngựa đang dừng lại). Các bức tranh hoặc tác phẩm điêu khắc của tám con ngựa cũng khá phổ biến.

Ngoài ra, không phải ai cũng thích hợp sử dụng ngựa như một vật phẩm phong thủy. Ví dụ, những người sinh năm rồng, chuột và ngựa không nên sử dụng tượng hình con ngựa vì xung khắc trong cung sinh của con vật.

9. Gà trống

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
Con gà trống thường được sử dụng như một phương pháp chữa bệnh phong thủy hơn là để thu hút may mắn. 

Gà trống có thể giống với Gà trống được đề cập dưới đây (tôi không rõ, nhưng cách sử dụng của chúng có vẻ khác nhau). Gà trống có nghĩa đen. Tượng nhỏ có thể được dùng để chống lại “Con Rết Xa”, tượng trưng cho việc con gà trống đang nuốt chửng con rết. “Rết Xa” xuất phát từ đường dây điện hoặc đường ống, giống như một con rết, có thể nhìn thấy từ phòng ngủ của con bạn (nếu bạn có con) hoặc cửa sổ nhà bếp. Để chữa Xạ, hãy đặt tượng gà trống quay mặt về phía “con rết” để chữa trị cho năng lượng Phong Thủy tiêu cực này.

Tuổi Dậu cũng có thể được sử dụng để cắt đứt những mối quan hệ tồi tệ hoặc những mối quan hệ mà bạn không thể phá vỡ sạch sẽ. Ứng dụng được gợi ý là đặt gà trống ở khu vực cửa trước, đầu quay ra cửa.

Một công dụng thứ ba là để ngăn chặn những chuyện ngoài hôn nhân. Nếu bạn đang lo lắng về việc người khác của mình có chuyện, cách thực hành được gợi ý là đặt gà trống trên khu vực Đào hoa của người ấy trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Tham khảo bài viết này về Phong thủy tình duyên để tìm được cục diện Đào hoa .

10. Vua gà trống

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị tríVua gà trống cũng có thể được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh để bảo vệ một ngôi nhà. Đây là một cặp Gà trống Vua như một bức tranh Nian Hua hoặc năm để đặt trên cửa trước để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Người tuổi Dậu rất có thể là người tuổi Dậu như đã nói ở trên (tôi không rõ về điều này). Tuy nhiên, đây là một số thông tin bổ sung không được tìm thấy trong các nguồn khác về Gà trống.

Vua Gà trống tượng trưng cho loài chim có thể xua đuổi thú dữ và chống lại tà ma. Nó xuất hiện lần đầu tiên dưới triều đại của Hoàng đế Nghiêu, nơi những con hổ ăn thịt người và những linh hồn mê hoặc sẽ ám ảnh các khu rừng. Vua Gà trống được đưa lên làm hoàng đế như một phương tiện để bảo vệ các công dân của mình.

Vua Gà trống được dùng làm bùa hộ mệnh hoặc tượng bảo vệ tổ ấm. Nó nên được đặt bên ngoài, đối mặt với lưu lượng truy cập vào. Đây là một bài viết cụ thể về câu chuyện Vua Gà trống do Bác Dixer viết.

11. Vịt Quan Thoại

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
Một đôi Vịt Uyên ương Swarovski.

Vịt Uyên ương đối với phong thủy đi theo cặp và tượng trưng cho tình yêu. Chúng có thể xuất hiện trong các bức tượng nhỏ và trong các bức vẽ, hình ảnh và tranh vẽ.

Vịt quan thường được sử dụng như một phương thuốc phong thủy cho tình yêu. Nó giúp gắn kết hai người yêu nhau khi họ bị chia cắt bởi khoảng cách hoặc khi họ có những trở ngại khác ngăn cản họ ở bên nhau.

Vịt Uyên ương có thể được đặt tại khu vực tình yêu và hôn nhân trong Bát quái của bạn , hoặc khu vực Tây Nam của nhà bạn. Một thực tế phổ biến khác là đặt chúng trong phòng ngủ .

12. Pi Xiu (Pi Yao)

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
Pi Xiu là một sinh vật trời giống như một con sư tử có cánh.

Pi Xiu, còn được gọi là Pi Yao, là một sinh vật trời giống như một con sư tử có cánh. Câu chuyện của nó là nó đã vi phạm luật trời và bị trừng phạt bằng cách bị hạn chế ăn chỉ vàng và bạc mà không có cách nào đuổi chúng ra ngoài vì hậu môn của nó đã bị bịt kín . Đó là lý do tại sao Pi Xiu tượng trưng cho sự tích lũy của cải.

Biểu tượng giàu có này thường được hiển thị trong văn phòng và trong các khu vực giàu có theo Kua của bạn và Bát quái của ngôi nhà của bạn .

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí

Tuy nhiên, Pi Xiu được sử dụng phổ biến hơn để chữa bệnh cho Ngôi sao bay hàng năm Tai Sui (Đại công tước) vì nó được coi là vật nuôi của Tai Sui. Để sử dụng nó như một phương pháp chữa bệnh cho Tai Sui, bạn cần đặt nó ở hướng đối diện của Tai Sui.

Ví dụ, vào năm 2017, Tai Sui ở phía Tây . Đặt Tỳ Hưu ở khu vực phía Đông đối diện với phía Tây sẽ làm được việc. Nếu khu vực phía Đông không được áp dụng (nếu một phòng vệ sinh chiếm ưu thế trong khu vực đó), thì việc đặt nó ở khu vực phía Tây quay mặt về phía Tây cũng sẽ được thực hiện.

Các chuyên gia khác đã nói rằng một kim loại Pi Xiu có thể được sử dụng như một phương pháp chữa trị cho Ngôi sao Bệnh tật số 2 và Ngôi sao Bất hạnh số 5. Một lần nữa, bạn sẽ phải tìm ra vị trí của những ngôi sao năm đó.

Dụng cụ và đồ tạo tác

Đây là những vật phẩm khác có ý nghĩa biểu tượng và công dụng trong phong thủy. Một lần nữa , tôi nghi ngờ về mức độ hiệu quả . Tôi nghĩ rằng chúng có công dụng của nó, nhưng tác động bị hạn chế khi so sánh với Phong thủy xung quanh và bố cục bên trong ngôi nhà của bạn.

13. Tiền xu của năm vị hoàng đế Trung Quốc

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị tríĐồng tiền Ngũ đế là năm đồng tiền mang tên của năm vị hoàng đế được xâu lại với nhau.

Đây là những đồng tiền được làm bởi năm vị hoàng đế của Trung Quốc trong thời nhà Thanh. Các hoàng đế là Sun Zhi (1644-1661), Kang Xi (1661-1722), Yong Zhen (1723-1735), Qian Long (1736-1796) và Jia Qing (1796-1820).

Tiền xu được làm và sử dụng dưới thời trị vì của các vị hoàng đế này rất được tôn kính vì đó là thời điểm mà Trung Quốc thịnh vượng nhất.

Một số chuyên gia nói rằng chỉ những đồng tiền thật được làm trong thời đại đó mới có thể được sử dụng như một phương pháp chữa bệnh Phong thủy. Nếu điều đó là đúng (và rất có thể là như vậy), nhiều đồng xu Ngũ Hoàng mà bạn thấy trên thị trường ngày nay đều vô dụng vì chúng chỉ là hàng nhái hoặc “giả”.

Các đồng tiền được cho là có NHIỀU kiểu sử dụng khác nhau. Phải kể đến một số ít, chúng có thể thu hút sự giàu có, đóng vai trò như một tấm bùa bảo vệ, chặn Khí tiêu cực và là vật hỗ trợ cho ngôi nhà. Tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia về cách sử dụng tốt nhất những đồng tiền này trong tình huống duy nhất của bạn.

14. Chuông gió

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
Năng lượng Phong thủy của chuông gió đến từ âm thanh mà chúng tạo ra.

Chuông gió rất phổ biến trong Phong thủy. Nguồn năng lượng của nó đến từ âm thanh mà chúng tạo ra, có thể tăng cường Khí của một khu vực cụ thể. Nói cách khác, nếu chuông gió bị ứ đọng, thì đó chỉ đơn giản là một vật trang trí trong nhà ít có tác dụng về mặt Phong thủy.

Vật liệu của chuông gió nên được xác định theo Ngũ hành của Bát quái mà bạn muốn đặt. Đồng thời, bạn cũng cần xem xét Ngũ hành dựa vào vận hạn hàng năm của mình là Kua và Sao bay.

Sử dụng Bát quái, chuông gió làm bằng đồng và kim loại là lý tưởng cho Tây Bắc và Tây nếu khu vực đó bị thiếu hoặc thiếu. Điều tương tự cũng áp dụng cho chuông gió bằng tre hoặc gỗ cho khu vực Đông và Đông Nam vì những khu vực đó không thích hợp với chuông gió làm bằng kim loại. Năng lượng do chuông gỗ mang lại được cho là ít hơn so với chuông kim loại vì âm thanh mà chúng tạo ra kém sắc nét hơn.

Xin lưu ý rằng chuông gió không thích hợp để đặt trong nhà. Ngoài ra, tránh đặt chuông gió trên “đường ma” trong nhà vì nó có thể mang đến những rắc rối và hậu quả khôn lường.

15. Chuông đồng

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
Hầu hết các chuông đồng cho Phong Thủy đều có chuông nhỏ hơn được gắn vào mặt của nó.

Tương tự như chuông gió bằng đồng, năng lượng Phong thủy của chuông đồng đến từ âm thanh của nó. Nó được sử dụng để tăng cường Khí trong một khu vực, và tác dụng của nó sẽ giảm đi đáng kể nếu nó được treo ở một khu vực mà âm thanh của nó không thể phát ra được.

Điển hình là chiếc chuông đồng được treo trên khu vực cửa chính. Làm như vậy được cho là để thu hút sự giàu có, ngăn chặn Khí tiêu cực và đẩy lùi những năng lượng không mong muốn. Chuông cũng có thể được đặt ở góc Tây Bắc và Tây vì Ngũ hành của khu vực đó thuộc kim.

Hãy chắc chắn rằng bạn thích âm thanh mà nó tạo ra, nếu không nó sẽ mang lại cho bạn nhiều Xa Qi (Khí âm) hơn là lợi ích.

16. Gương Bát quái

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
Gương Bát quái chỉ nên được sử dụng khi được chuyên gia Phong thủy khuyên dùng.

Hầu hết mọi người có thể biết điều này rồi. Gương Bát quái nên đặt ở bức tường phía trên cửa trước, hướng ra ngoài. Công dụng lớn nhất của nó là chặn năng lượng tiêu cực vào nhà. Tuy nhiên, tôi thực sự khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi sử dụng.

Có nhiều loại gương Bát quái. Đầu tiên, hình dạng của gương có thể lõm, lồi và phẳng. Ngoài ra, có hai loại Bát quái khác nhau: dãy thiên đầu và dãy thiên sau.

Để tìm hiểu thêm về gương Bát quái và cách sử dụng chúng, tôi đề nghị bạn đọc bài viết này về các vị trí đặt gương trong Phong thủy .

17. Scepters (Ru Yi)  

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị tríRu Yi là một vương trượng của Trung Quốc tượng trưng cho quyền lực và vận may.

Ru Yi là một vương trượng của Trung Quốc được sử dụng như một vật trang trí tượng trưng cho quyền lực và vận may. Nó thường được nhìn thấy trong tay của những người quyền lực và các vị thần được mô tả trong các bức tranh, bản vẽ và tượng.

Trong phong thủy, Ru Yi có tác dụng giúp con người đạt được hoặc duy trì quyền lực trong sự nghiệp. Do đó, một số chuyên gia nói rằng việc sử dụng nó phù hợp với văn phòng hơn là gia đình .

Ru Yi nên được đặt ở khu vực phía Bắc của doanh nghiệp, nó sẽ giúp bảo vệ chủ sở hữu và con đường thăng tiến rõ ràng. Đối với ngôi nhà, đặt ở Tây Bắc có thể giúp cha mẹ có được uy quyền lớn hơn khi đối phó với con cái.

18. Calabash (Bầu, Wu Lou, Hu Lu)

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
Quả bầu có hình dạng giống như một quả bầu và thường được sử dụng như một phương pháp chữa bệnh Phong thủy.

Phong Thủy là tất cả về việc giữ lại và tích tụ Khí. Đó là lý do tại sao calabash được ưa chuộng. Khi Qi đi vào từ miệng của nó, nó sẽ xoáy quanh cơ thể tròn của nó và ở lại đó. Nó hoàn toàn trái ngược với những gì Phong Thủy không thích, đó là Khí đi thẳng vào và ra. (Như cửa trước đối diện với cửa sau )

Calabash được cho là hấp thụ năng lượng Phong Thủy tiêu cực, đặc biệt là Xạ Khí (năng lượng tiêu cực) do các hiểm họa Phong Thủy gần đó mang lại như bệnh viện, nghĩa địa, nhà thờ và đền thờ . Để sử dụng nó, chỉ cần đặt bình đựng rượu ở bên cạnh bức tường bên cạnh nguy cơ Phong thủy.

Sự lựa chọn màu sắc và chất liệu được sử dụng cho calabash cũng rất quan trọng. Tốt hơn hết là bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia để tìm ra loại thuốc bôi nào bạn cần cho tình huống đặc biệt của mình.

Calabash cũng có thể giúp chữa bệnh kém và ốm yếu. Để làm như vậy, chỉ cần đặt cây an xoa trong phòng ngủ của người thường xuyên bị ốm. Giữ cho nắp mở để nó có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực. Các nguồn khác nói rằng nó có thể chống lại Flying Star # 2, Ngôi sao Bệnh tật .

19. Sáo trúc

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
Sáo trúc được sử dụng để kích hoạt năng lượng và để chữa trị các năng lượng phong thủy tiêu cực.

Sáo trúc là một phương thuốc cho phong thủy tiêu cực. Ý tưởng là Qi âm sẽ đi vào qua một đầu của ống sáo và để lại lỗ ở đầu kia, do đó vô hiệu hóa Qi tiêu cực.

Các chuyên gia khác đã nói rằng sáo trúc có thể kích hoạt năng lượng của một khu vực . Bởi vì sáo trúc mang yếu tố phong thủy Mộc, nó có thể được sử dụng ở các khu vực Đông, Đông Nam hoặc Nam trong nhà của bạn vì những khu vực đó có thể được hưởng lợi từ năng lượng Mộc.

Vật phẩm Phong thủy Sống và Tự nhiên

Trong số tất cả các vật phẩm Phong thủy được đề cập cho đến nay, tôi nghĩ rằng “vật phẩm” đang sống và thở có ảnh hưởng mạnh nhất đến Phong thủy. Các vật dụng sống và thở được đề cập là cây và hoa.

20. Thực vật

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị tríNăng lượng sống của thực vật được sử dụng để tăng cường Phong thủy của một khu vực.

Thực vật đang sống và thở. Tôi nghĩ rằng chúng tạo ra nhiều năng lượng hơn nhiều so với những vật thể không sống, không bị mê hoặc như những thứ được đề cập trong bài viết này.

Cây thường được sử dụng để tăng cường năng lượng và cân bằng ngũ hành của một khu vực. Một lưu ý khác, cây tre may mắn có thể được sử dụng để tăng khả năng học tập của bạn và con bạn.

Kích thước và hình dạng của thực vật cũng như vị trí và mục đích tương đối của chúng. Để biết thêm về cách sử dụng cây trồng trong Phong thủy, hãy đọc hướng dẫn này về cây trồng trong Phong thủy .

21. Hoa

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị tríHoa được sử dụng phổ biến hơn để thu hút tình yêu.

Hoa cũng là một loại cây mang lại năng lượng Mộc. Tuy nhiên, khác với hầu hết các loại cây khác, hoa có nhiều loại màu sắc khác nhau có thể ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà của bạn . Ví dụ, hoa màu đỏ mang lại năng lượng Hỏa. Vì vậy, Bát quái của ngôi nhà của bạn và các yếu tố tương đối của nó nên được xem xét cho các vị trí đặt hoa.

Tuy nhiên, hoa được sử dụng phổ biến hơn để thu hút tình yêu . Để làm như vậy, hãy đặt hoa tại khu vực Đào hoa trong nhà của bạn. Một lần nữa, bạn có thể tìm thấy thông tin này trong bài viết trước của tôi về cách Phong thủy với thực vật .

22. Pha lê

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị tríPha lê được sử dụng phổ biến hơn trong Phong thủy phương Tây. [tín dụng hình ảnh: Fengshuiform.com]

Pha lê thường được sử dụng để tạo ra năng lượng Phong thủy tốt trong nhà của bạn. Tuy nhiên, việc sử dụng pha lê phổ biến hơn trong Phong thủy phương Tây vì tinh thể không phổ biến trong Phong thủy cổ điển hoặc Trung Quốc cổ đại. Do đó, cá nhân tôi không nghĩ rằng tinh thể nên là một phần của Phong thủy.

Theo một số nhà Phong thủy, nếu bạn quyết định sử dụng pha lê, thì loại pha lê và vị trí của nó rất quan trọng. Ví dụ, hai trái tim thạch anh hồng có thể được đặt ở Tây Nam để thúc đẩy mối quan hệ tốt hơn . Một loại phổ biến khác là thạch anh tím tím, được cho là có tác dụng loại bỏ các năng lượng tiêu cực trong một khu vực và có thể được sử dụng cho khu vực Bát quái phát triển cá nhân trong nhà của bạn.

Tượng tôn giáo

Hãy để tôi nói rõ – Phong Thủy KHÔNG phải là một tôn giáo hay mê tín dị đoan , và các nhân vật tôn giáo về mặt kỹ thuật KHÔNG nên là một phần của Phong Thủy Cổ Điển. Tuy nhiên, do sự pha trộn văn hóa giữa tôn giáo và phong thủy trong những năm qua, ranh giới giữa chúng đã bị xóa nhòa.

Tuy nhiên, mọi người đã được hưởng những kết quả tích cực, và họ đã ghi công vào những bức tượng tôn giáo này. Đó là lý do tại sao tôi đưa chúng vào đây.

23. Fu Lu Shou (Fuk Luk Sau)

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí

Fu Lu Shou là ba vị thần của Trung Quốc đại diện cho sự thịnh vượng, địa vị và tuổi thọ. [tín dụng hình ảnh: Lillian Too]

Ngoài sự thịnh vượng, địa vị và tuổi thọ, ba vị thần của Trung Quốc cũng được cho là mang lại sự giàu có và sức khỏe. Cách giải thích này không sai, bởi vì giàu có là một phần của sự thịnh vượng , và sức khỏe là một phần của tuổi thọ.

Ba vị thần nên được đặt cạnh nhau như hình trên. Shou phải ở bên trái người xem, Lu ở giữa và Fu ở ngoài cùng bên phải , giống như các ký tự Trung Quốc theo truyền thống được viết từ phải sang trái. Tuy nhiên, tiếng Trung Quốc ngày nay được đọc và viết từ trái sang phải, và thứ tự vị trí của các vị thần bị đảo ngược.

Các vị trí có thể khác nhau vì chúng có thể được trưng bày trong phòng khách hoặc khu vực ăn uống cách mặt đất 5 feet trở lên. Ngoài ra, các bức tượng nên quay mặt vào bên trong ngôi nhà. Nó không nên đối diện với cửa chính hoặc bên ngoài cửa sổ, cũng không nên đặt nó đối diện với nhà vệ sinh hoặc ở bất kỳ nơi nào bị coi là thiếu tôn trọng.

24. Tượng Phật

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí

Một số người tìm thấy bình an và tai ương khi nhìn vào một bức tượng Phật.

Đặt tượng Phật cũng được cho là sẽ thu hút năng lượng tích cực. Các chuyên gia khuyên rằng nên đặt nó ở vị trí tôn kính Đức Phật. Có nghĩa là, bức tượng không nên được đặt trong phòng tắm, nhà bếp hoặc phòng ngủ.

Một số vị trí thuận lợi bao gồm phòng khách, trên bàn làm việc hoặc văn phòng, bàn thờ và khu vực hướng ra cửa chính . Những vị trí này phụ thuộc vào kích thước của bức tượng bạn có.

Các vật liệu cũng quan trọng. Ví dụ, chú Dixer đã đề cập rằng việc đặt một bức tượng Phật bằng đá ở góc Nam của khu vườn sau nhà sẽ mang lại nhiều hỗ trợ hơn cho bạn và người ở trong nhà.

Khác

Liệt kê ở đây là các vật phẩm Phong thủy khác không được phân loại.

25. Đài phun nước

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí

Sự liên kết giữa sự giàu có và yếu tố Nước dựa trên sự chuyển động, mà một đặc tính của nước mang lại.

Các đài phun nước thường được sử dụng để tài lộc trong phong thủy. Nước mang hành Thủy và tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng.

Đài phun nước có đủ hình dạng và kích cỡ. Nó có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Một số khu vực được đề xuất để đặt, theo Bát quái, bao gồm Đông, Đông Nam và Bắc . Tuy nhiên, tính năng của nước không được khuyến khích trong phòng ngủ vì phòng ngủ mang lại tai họa. Ngoài ra, vị trí không được khuyến khích trong nhà bếp vì sự xung đột giữa yếu tố Thủy của nó và yếu tố Hỏa của nhà bếp.

Hơn nữa, nước chảy vào trong tượng trưng cho sự giàu có đang đến. Đối với các đặc điểm của nước mà bạn có thể xác định được hướng dòng chảy của nó, các chuyên gia sẽ khuyên rằng hướng đó quay vào trong hoặc bên trong nhà của bạn.

Một lưu ý quan trọng – kích hoạt sự giàu có được thực hiện bằng chuyển động và lý tưởng nhất là liên quan đến nước . Do đó, điều quan trọng là phải giữ cho các đài phun nước của bạn luôn hoạt động (và sạch sẽ). Để kích hoạt sự giàu có, tốt hơn là bạn nên tìm một chuyên gia để hỗ trợ bạn.

26. Bắn cá, bể chứa và bể cá

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí

Bể cá, bát trạch, hồ thủy sinh cũng là một loại đặc điểm của nước. Hình trên là Hệ sinh thái dưới nước khép kín EcoSphere hoàn toàn tự bền vững, Quả cầu nhỏ.

Bể cá là một dạng đặc điểm khác của nước. Nó cũng thường được sử dụng để thu hút sự giàu có, và cá tượng trưng cho sự thịnh vượng (âm thanh của “cá” trong tiếng Trung Quốc có cùng âm với sự dồi dào). Trong khi đài phun nước sử dụng dòng nước làm chuyển động, bể cá sử dụng sự bơi lội của cá làm chuyển động.

Vị trí đặt bể cá, hồ thủy sinh cũng tương tự như đài phun nước. Các khu vực thuận lợi là Đông Nam, Bắc, Đông và nơi Ngôi sao bay thường niên số 8 cư trú trong năm đó. Khu vực không thuận lợi là phòng ngủ và nhà bếp của bạn. Dưới đây là một bài viết về phong thủy bể cá có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin.

27. Bút thư pháp

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí

Bút viết thư pháp thường được sử dụng để thúc đẩy khả năng học tập và nghiên cứu.

Tin tôi đi – viết chữ Hán không hề đơn giản. Trước khi có bút chì và bút mực, người Trung Quốc đã sử dụng bút viết thư pháp cho tất cả các loại chữ viết. Đó là lý do tại sao bút thư pháp tượng trưng cho học vấn và trí tuệ. Một số chuyên gia nói rằng nó mang lại năng lượng Phong thủy của trí tuệ để thúc đẩy học vấn và khả năng học tập.

Vị trí của những chiếc bút này thường là trong văn phòng tại nhà của bạn hoặc trên bàn làm việc của bạn, với chất liệu được đề xuất là gỗ tự nhiên. Ngoài ra, các chuyên gia khuyên rằng nên treo bút trên giá đựng bút để chúng đứng thẳng.

28. Talisman: “Ngôi sao thịnh vượng chiếu trên”

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị tríHình ảnh lá bùa tốt lành “Ngôi sao thịnh vượng tỏa sáng”.

Lá bùa tốt lành này được sử dụng để chữa Phong Thủy xấu và có khả năng mang lại sức khỏe và sự giàu có (như các ký tự Trung Quốc ở dưới cùng bên trái và bên phải nói). Tôi không biết về lá bùa này cho đến khi bác Dixer đề cập đến nó.

Có một công dụng cụ thể của lá bùa này mà chú Dixer đã đề cập, và đó là để chữa Tam sát do các Ngôi sao bay Phong thủy hàng năm mang lại . Nếu chọn hướng ngủ đối với hướng Tam sát thì có thể đặt lá bùa này ở bức tường phía sau giường ngủ.

29. Tranh: “Phố núi biển”

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị tríBức tranh “Phố núi biển” được sử dụng như một phương pháp chữa bệnh Phong thủy thay vì thu hút vận may.Nếu bạn nhìn kỹ, bức tranh “Phố biển” trong hình trên có nét tương đồng với hình ảnh trung tâm trong lá bùa tốt lành “Ngôi sao thịnh vượng tỏa sáng phía trên”. Đó là bức tranh vẽ năm ngọn núi với một ngôi làng ở giữa, kèm theo những câu kinh thường thấy trong bùa hộ mệnh của Đạo giáo.

Một số nguồn nói rằng bức tranh này có nguồn gốc từ thời nhà Thanh, và các ứng dụng hiện đại thường thấy ở Đài Loan.

Bức tranh này được sử dụng trong những trường hợp cửa trước đối diện với đỉnh núi, bến tàu, cầu, hẻm và các loại năng lượng Phong Thủy tiêu cực khác. Người ta nói rằng bức tranh này cần phải có sự gia trì của nhà chùa mới có hiệu quả.

30. Tàu của cải

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
Việc sử dụng tàu phong thủy của cải được cho là khá phổ biến trong giới tài phiệt Trung Quốc.

Nhiều người đã quan sát thấy rằng các tài phiệt Trung Quốc có vật phẩm Phong thủy này trong nhà, văn phòng của họ hoặc cả hai. Con tàu của cải tượng trưng cho con tàu chở của cải vào nhà của bạn trong một hành trình suôn sẻ. Đó là lý do tại sao đầu của con tàu nên quay về phía bên trong nhà của bạn, tương tự như các vật phẩm Phong thủy khác đã đề cập ở trên.

Tàu cải tiến có nhiều dạng và nhiều kích cỡ , bạn nên chọn mẫu phù hợp với không gian của mình.

Con tàu có thể được đặt ở cả nhà của bạn và văn phòng của bạn. Các khu vực phù hợp bao gồm các khu vực giàu có của bạn dựa trên Bát quái của ngôi nhà (hoặc văn phòng), Kua của bạn và vị trí của ngôi sao giàu có hàng năm.

Lời khuyên

Mặc dù việc sử dụng các vật phẩm Phong Thủy này khá phổ biến, nhưng chúng hoàn toàn không phải là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với Phong thủy của ngôi nhà của bạn. Nói cách khác, Phong Thủy của ngôi nhà của bạn sẽ không chuyển biến 360 độ từ xấu thành tốt chỉ bằng cách mua và đặt một số vật phẩm này.

Để hiểu cách thức hoạt động của những vật phẩm này và cách Phong thủy có thể giúp bạn nói chung, bạn sẽ cần hiểu khái niệm tư duy tương quan, mà Bậc thầy Phong thủy Howard Choy đã giải thích chi tiết trong bài viết này . Đây là một ví dụ về vật phẩm phong thủy Ếch ba chân mà anh ấy đã tặng:

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí
30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị tríHoward Choy, Bậc thầy Phong thủy

“Mọi người nói rằng nếu bạn đặt nó (Ếch ba chân) trong sảnh vào của bạn, nó sẽ mang lại sự giàu có cho bạn. Điều đó có nghĩa là bạn không phải làm việc? Bạn có nghĩ rằng bạn có thể chỉ cần ngồi xung quanh và một người nào đó sẽ đến và đưa cho bạn tiền, giống như những đồng xu nằm trong miệng con ếch? Con ếch là một biểu tượng cho sự giàu có. Nó sẽ không mang lại sự giàu có cho chúng ta! ”

Howard Choy, Bậc thầy Phong thủy

Ngoài ra, đừng mong đợi Phong Thủy sẽ làm tất cả công việc cho bạn. Nó chỉ ở đây để hỗ trợ chúng tôi. Nó KHÔNG và sẽ KHÔNG hữu ích nếu bạn không tự mình hướng tới mục tiêu của mình.

Phần kết luận

Một số vật phẩm Phong Thủy này rất dễ mua và một số thì không. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng mua các động vật Phong thủy và các tính năng của nước thông qua các cửa hàng trực tuyến khác nhau. Tuy nhiên, một số đồ tạo tác Phong thủy, chẳng hạn như Đồng tiền Ngũ đế, yêu cầu vật phẩm đó phải là hàng thật vì đồ nhái sẽ không hoạt động như mong muốn.

Nếu bạn quyết định mua một số mặt hàng này, hãy chọn những thứ bạn thích và phù hợp với ngôi nhà của bạn. Nếu không, những món đồ này sẽ trở nên phiền toái hơn là một sự quyến rũ.

Bạn có sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc vật phẩm Phong thủy nào không? Nó đã làm việc cho bạn như thế nào? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới!

30 Vật phẩm & Vật phẩm Phong thủy: Ý nghĩa, Công dụng và Vị trí

Blogger và chủ sở hữu của Feng Shui Nexus. Tôi đã chứng kiến ​​hiệu quả của Phong thủy, chiêm tinh và bói toán. Đó là lý do tại sao tôi tạo ra trang web này – để cho phép các chuyên gia chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm đó với bạn và đưa bạn đến gần hơn với ước mơ của mình. Đăng ký và nhận cập nhật qua email hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter và Pinterest.

Exit mobile version