4 cách hiệu quả để sử dụng cây phong thủy tốt để chống lại năng lượng tiêu cực

Cây Phong Thủy Tốt

4 cách hiệu quả để sử dụng cây phong thủy tốt để chống lại năng lượng tiêu cực

Ai cũng biết rằng những loại cây may mắn nhất định như cây ngọc ngân, cây kim tiền có thể mang lại may mắn cho gia đình. Nhưng bạn có biết thực vật có thể giảm thiểu năng lượng tiêu cực được tạo ra bởi Sha Qi, hay còn gọi là mũi tên độc? Năng lượng bất lợi này là do cấu trúc bên ngoài hoặc phụ kiện bên trong gây ra, vì vậy chúng ta hãy tìm hiểu cách chúng ta có thể sử dụng thực vật để giảm thiểu mỗi tình huống.

1. Cửa chính ở vị trí không thuận lợi

Trong phong thủy, cửa chính đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút năng lượng tốt. Nếu nó ở vị trí kém và không có cách nào để thay đổi điều đó, bạn có thể sử dụng cây thủy canh trong không gian này. Nó có thể giúp cải thiện vận may của bạn và giảm thiểu bất kỳ rung cảm tiêu cực nào.

Loại cây được đề xuất: Cây trúc may mắn, cây thường xanh Trung Quốc

2. Cửa Bếp Đối Diện Với Cửa Nhà Vệ Sinh

Nhà bếp thuộc hành hỏa, còn nhà vệ sinh thuộc hành thủy. Xung đột các yếu tố có thể dẫn đến bất hòa trong gia đình. Tình trạng này sẽ khiến các thành viên trong gia đình thất thường và dễ mắc bệnh tật. Nên đặt hoặc treo một chậu cây ở hai bên các góc cửa trong nhà bếp hoặc nhà vệ sinh.

cây phong thủy tốt trong phòng tắm

gocphongthuy.net

3. Đối mặt với năng lượng bên ngoài không thuận lợi

Nếu bạn đang đối mặt với ngã ba, các góc nhô ra nhọn từ các cấu trúc xây dựng lân cận khi nhìn ra ban công hoặc ngôi nhà của bạn, thì việc đặt một cây xương rồng có thể hữu ích. Cây xương rồng có thể không được khuyến khích làm cây Phong thủy trong nhà nhưng nó có thể được đặt ở ban công để giảm thiểu tình trạng như vậy

4. Cửa Chính Đối Diện Cửa Sổ

Người ta thường tin rằng nếu không khí đi vào qua cửa chính tràn ra cửa sổ; nó gây ra hiện tượng thất thoát của cải. Một số học viên sẽ đề nghị đặt một tấm bình phong trước cửa để chuyển hướng dòng chảy. Nếu giải pháp như vậy không khả thi do hạn chế về không gian, bạn có thể sử dụng cây cao và nhiều lá để thay thế.

Bên cạnh việc giúp giảm thiểu năng lượng tiêu cực trong phong thủy, cây còn có thể hoạt động như một máy lọc không khí để làm sạch không khí.