5 Điều Bất Ngờ Về Cây Tiền Pachira Mang Lại May Mắn

5 Điều Bất Ngờ Về Cây Tiền Pachira Mang Lại May Mắn

5 Điều Bất Ngờ Về Cây Tiền Pachira Mang Lại May Mắn5 Điều Bất Ngờ Về Cây Tiền Pachira Mang Lại May Mắn

5 Điều Bất Ngờ Về Cây Tiền Pachira Mang Lại May Mắn

Chúng ta đều biết rằng có rất nhiều loại cây kim tiền hay những loại cây gắn liền với sự giàu có và dồi dào. Cây tiền Pachira Aquatica là một trong số đó đã trở nên rất phổ biến trên lục địa Châu Á, đặc biệt là ở xã hội Trung Quốc. Nó thường đi kèm với thân cây bện hoặc xoắn và những chiếc lá xanh tươi trải rộng trên ngọn cây. Nó được cho là sẽ mang lại may mắn về tiền bạc cho chủ nhân.

1. Cây Pachira Aquatica tượng trưng cho điều gì?

Cây kim tiền được nhiều người ưa thích này có những biểu tượng và ý nghĩa tốt lành gắn liền với nó. Điều đó làm cho nó trở thành một trong những loại cây phổ biến nhất để mang về nhà hoặc văn phòng.

Nó là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng, được cho là sẽ mang lại may mắn cho người sở hữu. Cây kim tiền này là một trong những lựa chọn quà tặng lý tưởng cho những người thân yêu, bạn bè của bạn dùng làm vật trang trí văn phòng hoặc nhà cửa.

2. Nên Trồng Cây Tiền Này Ở Đâu Trong Nhà Hay Văn Phòng Để Có Phong Thủy Tốt?

Điều quan trọng là phải tuân theo các hướng dẫn của Phong thủy khi đặt cây tiền này. Bạn phải biết ý định để có thể tạo điều kiện cho dòng chảy của năng lượng đạt được kết quả mong muốn.

Một. Phòng khách để có sức khỏe tốt hơn

Bạn có thể đặt loại cây này ở góc phòng khách hoặc cạnh tivi. Nó giúp giảm thiểu bức xạ EMF tạo ra từ TV. Điều này sẽ giúp tạo ra một không gian sống trong lành và sôi động hơn.

b. Không gian kinh doanh cho năng lượng tích cực

Cây kim tiền không chỉ mang biểu tượng may mắn mà nó còn tô điểm thêm vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho không gian làm việc của công ty. Nó thường được nhìn thấy ở tiền sảnh hoặc khu vực lễ tân tạo cho mọi người cảm giác được chào đón. Một số thậm chí còn đặt cây may mắn này ở phòng tài chính hoặc góc giàu có của họ.

Đối với các chủ cửa hàng bán lẻ, họ sẽ đặt cây ở khu vực quầy thu ngân để tượng trưng cho tiền vào.

C. Khu vực trong nhà có ngôi sao bay hàng năm # 8

Bạn có thể đặt cây này ở khu vực có ngôi sao bay số 8 hàng năm trong nhà. Nó giúp thúc đẩy năng lượng của ngôi sao vượng khí này và mang lại may mắn giàu có cho các thành viên trong gia đình.

d. Trong nhà hoặc ngoài trời để bảo vệ

Không giống như một số loại cây để bàn, loại cây này có thể cao từ 6 đến 8 feet và kích thước lớn hơn. Nó cũng có thể được đặt ở cửa trước để bảo vệ. Bên cạnh đó, nó còn giúp giảm thiểu năng lượng bất lợi như mũi tên độc được tạo ra bởi các góc tường và cột trụ nhọn.

5 Điều Bất Ngờ Về Cây Tiền Pachira Mang Lại May Mắn5 Điều Bất Ngờ Về Cây Tiền Pachira Mang Lại May Mắn

gocphongthuy.net

3. Cách Chăm Sóc Cây Tiền Pachira?

Bạn có thể đã biết rằng chỉ thực vật sống động mới mang lại năng lượng tốt, trong khi những cây chết hoặc héo úa mới tạo ra sự trì trệ. Nếu bạn có ý định mang cây kim tiền này để thêm chút cây xanh cho không gian của mình thì cần lưu ý chăm sóc chúng thật tốt. Đừng lo lắng. Đây là một loại cây khá dễ chăm sóc và không cần nhiều công sức.

Tương tự như hầu hết các loại cây, cần ánh sáng mặt trời để phát triển, nhưng đừng đặt nó dưới ánh nắng trực tiếp. Tuy nhiên, nó không quá đặc biệt về nước hoặc thức ăn. Bạn có thể tưới 2 – 3 lần / tuần.

4. Cây tiền (Pachira Aquatica) có thân thiện với vật nuôi không?

Tin tốt cho tất cả những người yêu thích cây cối và vật nuôi, bạn có thể có cả hai thứ tốt nhất trên thế giới. Cây kim tiền này sẽ không gây hại gì cho vật nuôi của bạn nếu chúng vô tình ăn phải. Tuy nhiên, nó có thể dẫn đến đau bụng. Một số loại thực vật gây độc cho vật nuôi là Nha đam, cây rắn, cây ZZ, cây cọ cao lương và nhiều loại cây khác.

5. Chiếc lá thứ 7 trên cây có mang ý nghĩa cực kỳ may mắn không?

Loại cây kim tiền này thường có 5 hoặc 6 lá trên mỗi thân, nhưng nếu bạn tìm thấy một cây có 7 lá thì bạn là người may mắn. Cân nhắc mua xổ số vì phần lá phụ này được cho là sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân.

Exit mobile version