5 viên pha lê mạnh mẽ để thể hiện sự may mắn và dồi dào về tiền bạc – Hãy sở hữu ngay phù hợp

5 viên pha lê mạnh mẽ để thể hiện sự may mắn và dồi dào về tiền bạc - Hãy sở hữu ngay phù hợp

5 viên pha lê mạnh mẽ để thể hiện sự may mắn và dồi dào về tiền bạc - Hãy sở hữu ngay phù hợp5 viên pha lê mạnh mẽ để thể hiện sự may mắn và dồi dào về tiền bạc - Hãy sở hữu ngay phù hợp

5 viên pha lê mạnh mẽ để thể hiện sự may mắn và dồi dào về tiền bạc – Hãy sở hữu ngay phù hợp

Chúng ta thường nghe mọi người nói về các biểu tượng phong thủy được cho là có tác dụng tăng cường may mắn giàu có. Có một nhóm khác ủng hộ việc sử dụng các tinh thể để biểu hiện tiền bạc và thu hút sự dồi dào trong cuộc sống. Bạn có tin vào điều đó?

Có rất nhiều loại pha lê ngoài kia, vì vậy điều quan trọng là phải chọn đúng loại để mang lại sự giàu có. Điều này là do nó nhắc nhở bạn về những mục tiêu mà bạn muốn đạt được. Dưới đây là một số tinh thể được đề xuất được cho là mang các thuộc tính để tạo ra sự dồi dào về tài chính.

1. Pha lê Citrine – Viên đá của sự giàu có

Loại đá quý màu vàng này đã được biết đến rộng rãi với tên gọi “đá của cải” hay “đá thương gia”. Đó là bởi vì nó được cho là thu hút sự thịnh vượng và dồi dào qua nhiều thế kỷ. Một số nhà Phong thủy cũng nhận thấy tinh thể Citrine này cực kỳ hữu ích và hiệu quả trong Giai đoạn 8 (Năm 2004 – 2024). Nếu bạn đang tìm kiếm một tinh thể thể hiện ý định đạt được các mục tiêu tài chính, thì citrine là sự phù hợp phù hợp.

Bạn có thể chọn đeo viên đá citrine này như một món đồ trang sức như vòng tay, vòng đeo tay, v.v., mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, nó cũng là tối ưu để được đặt trong các khu vực giàu có của gia đình và văn phòng. Nó có tác dụng như một thỏi nam châm hút tiền mang lại may mắn, thành công trong kinh doanh và những cơn gió bất ngờ cho chủ nhân.

5 viên pha lê mạnh mẽ để thể hiện sự may mắn và dồi dào về tiền bạc - Hãy sở hữu ngay phù hợp5 viên pha lê mạnh mẽ để thể hiện sự may mắn và dồi dào về tiền bạc - Hãy sở hữu ngay phù hợp

gocphongthuy.net

2. Thạch anh tím

Thạch anh tím là viên đá của sự khôn ngoan giúp thúc đẩy sự bình yên bên trong và khôi phục sự cân bằng trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn có thể đạt được tất cả những điều này, nó chắc chắn sẽ giúp thu hút tiền vào cuộc sống của bạn mà ít gặp trở ngại hoặc tắc nghẽn tài chính hơn.

Sẽ rất tốt nếu đặt hang đá thạch anh tím ở khu vực tài lộc trong nhà. Nó hỗ trợ để tiếp thêm năng lượng cho lĩnh vực này nhằm nâng cao sự giàu có và thịnh vượng.

3. Thạch anh trong suốt

Thạch anh trong suốt là một tinh thể giúp khuếch đại năng lượng và ý định, bao gồm cả sự giàu có. Nếu bạn muốn đạt được mục tiêu tài chính, hãy sử dụng viên đá này để giữ vững ý định của bạn. Tốt nhất nên sử dụng nó cùng với các tinh thể tiền khác để tăng hiệu ứng.

4. Ngọc

Loại đá quý này là một trong những tinh thể tốt nhất thể hiện tiền bạc và cơ hội cho các dự án kinh doanh mới. Mọi người mang theo nó bất cứ khi nào họ tham dự các sự kiện quan trọng như phỏng vấn hoặc cuộc họp kinh doanh để kết thúc giao dịch. Họ tin rằng nó mang lại may mắn và tăng cơ hội thành công.

Trong thế giới của Phong Thủy, những biểu tượng may mắn như pixiu, voi và nhiều biểu tượng khác được cho là sẽ hiệu quả hơn nếu chúng được làm từ ngọc bích.

5 viên pha lê mạnh mẽ để thể hiện sự may mắn và dồi dào về tiền bạc - Hãy sở hữu ngay phù hợp5 viên pha lê mạnh mẽ để thể hiện sự may mắn và dồi dào về tiền bạc - Hãy sở hữu ngay phù hợp

5. Pyrite – Vàng của Fool

Chỉ cần nhìn bề ngoài của pyrit, nó giống như vàng quý tượng trưng cho sự giàu có và dồi dào. Nó cũng là một viên đá hỗ trợ trong các hoạt động kinh doanh và theo đuổi học tập. Đó là lý do tại sao nhiều người mang vàng của con lừa này vào nhà và văn phòng của họ, với ý định thu hút may mắn.

Bên cạnh việc mang lại may mắn, nó còn có một thuộc tính bảo vệ có thể che chắn bạn khỏi năng lượng tiêu cực. Do đó, nó tạo ra và thúc đẩy một không gian hài hòa hơn để sống hoặc làm việc.

Bạn Làm Gì Với Những Viên Pha Lê Này Để Thể Hiện May Mắn Tiền Bạc?

– Mang theo một viên đá quý kim tiền bên mình để giúp quyết định tài chính và khuếch đại năng lượng để thu hút sự may mắn giàu có. Bạn cũng có thể thêm nó vào ví / bóp của mình hoặc đeo nó như một món đồ trang sức thời trang.

– Dựa vào bản đồ Phong thủy Bát quái, bạn có thể đặt những tinh thể này ở phía Đông Nam của ngôi nhà. Khu vực này dành cho sự giàu có và thịnh vượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt chúng ở góc tài sản cá nhân được tính bằng ngày / giờ sinh của bạn.

– Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán thì đặt những viên đá quý này ở khu vực quầy thu ngân sẽ rất thuận lợi. Điều này là do nó tượng trưng cho việc thu hút khách hàng và sự giàu có vào không gian của bạn.

– Đặt chúng trên bàn làm việc văn phòng của bạn để nâng cao ý định tiền bạc của bạn.

Những loại đá quý này có liên quan chặt chẽ với Siêu hình học, tuy nhiên, nó nên liên quan nhiều hơn đến không gian của các luân xa. Một số người tin rằng những viên đá này có thể thúc đẩy năng lượng cá nhân của bạn dựa trên ý định của bạn mà bạn muốn thể hiện trong cuộc sống, chẳng hạn như tiền bạc.

Kết luận, điều quan trọng là phải biết những tinh thể này không phải là những viên đá ma thuật mang lại tiền bạc cho bạn mà không cần nỗ lực chút nào.

Exit mobile version