6 ý tưởng trang trí nhà ở sáng tạo và độc đáo

6-y-tuong-trang-tri-nha-doc-dao-va-sang-tao-ban-luot-song

Gắn lên trần nhà nguyên một chiếc thuyền, bàn cà phê từ tấm ván lướt sóng, hay sử dụng dây thừng để làm tay vịn cầu thang là những ý tưởng trang trí nhà vô cùng sáng tạo và độc đáo.

1. Bàn nước từ ván lướt sóng

Đối với những người thích biển và bộ môn lướt sóng thì việc biến tấm ván cũ trở thành chiếc bàn cà phê nho nhỏ trong phòng khách gia đình quả là ý tưởng không tồi.
6 ý tưởng trang trí nhà ở sáng tạo và độc đáo 
Chiếc bàn độc đáo từ tấm ván lướt sóng.
Bạn hoàn toàn có thể dùng sơn để tô vẽ cho chiếc bàn thêm phần ấn tượng nữa đấy. Chiếc bàn độc đáo có một không hai này sẽ mang đến cho bạn và khách đến chơi cảm giác thật thú vị với hương vị của biển.
 
2. Trang trí trần nhà
Để trang trí trần nhà đẹp, bạn hãy ghi nhớ bí quyết: luôn giữ cho không gian phòng thật giản dị, mộc mạc về cả màu sắc và nội thất. Nhiều người thường chỉ chú trọng trang trí tường nhà mà không biết rằng ý tưởng trang trí trần nhà cũng vô cùng ấn tượng. Với một mô hình ưa thích lửng lơ trên trần nhà sẽ nhắc nhớ và truyền cảm hứng cho bạn về những ước mơ của mình.
6 ý tưởng trang trí nhà ở sáng tạo và độc đáo
Trần nhà độc đáo của người ưa thích bộ môn chèo thuyền.
3. Gắn gương treo ngược trên trần nhà 
Không gian phòng tắm sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu chiếc gương. Có một cách rất đơn giản cho phòng tắm nhỏ với cửa sổ chiếm phần lớn diện tích phía trước bồn rửa mặt,  thì bạn bạn có thể treo ngược gương từ trần nhà xuống. Cách làm này sẽ tiết kiệm diện tích và mang lại tính thẩm mỹ.
 6 ý tưởng trang trí nhà ở sáng tạo và độc đáo
Treo ngược gương.
4. Giá vẽ làm kệ Ti vi 
Ý tưởng tận dụng giá vẽ cũ trở thành kệ ti vi quả không phải là tồi. Bằng cách làm này bạn sẽ vừa tận dụng được đồ cũ, lại vừa tiết kiệm được tiền. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển kệ tivi đến những vị trí mình mong muốn trong nhà với việc gắn chiếc bàn xe vào chân kệ.
6 ý tưởng trang trí nhà ở sáng tạo và độc đáo
Kệ ti vi tiết kiệm diện tích và cơ động.
5. Đèn chùm thông báo
Bạn đang chưa biết nên đặt, lưu trữ thế nào cho gọn gàng và khoa học cho rất nhiều giấy tờ thường hay phải sử dụng đến?. Thì bạn có thể sử dụng chiếc đèn chùm cũ, tận dụng nó để treo những giấy tờ hay phải sử dụng của mình lên đó. Đây cũng là ý tưởng rất hay và độc đáo để lại lời nhắn yêu thương cho những thành viên trong gia đình đấy.
6 ý tưởng trang trí nhà ở sáng tạo và độc đáo

Treo những mảnh giấy nhắn lên đèn chùm.

6. Dây thừng làm tay vịn cầu thang 
Bạn nghĩ sao về ý tưởng sử dụng dây thừng làm tay vịn lan can? Hãy lấy một sợi dây thừng to, chắc chắn rồi khéo léo cố định nó thay cho những tay vịn từ gỗ truyền thống. 
 6 ý tưởng trang trí nhà ở sáng tạo và độc đáo

Tay vịn độc đáo bằng dây thừng.

XEM THÊM: Phong thủy trong kinh doanh khách sạn

Với ý tưởng phá cách độc đáo để thể hiện cá tính riêng của bản thân thì thiết kế này sẽ mang lại cho ngôi nhà thân yêu của bạn sự độc đáo và ấn tượng nhất.


 Bạn có thể xem thêm các bải viết về: Phong thuỷ nhà ở <<Tại đây.
Exit mobile version