7 mẹo phong thủy để cân bằng lịch trình bận rộn của bạn

cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình
cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình

Mẹo phong thủy giúp cân bằng công việc của bạn

Phong thủy có thể giúp bạn duy trì sự cân bằng trong cuộc sống, đặc biệt là khi bạn sắp xếp một lịch trình rất bận rộn. Phong thủy phù hợp với mọi lối sống. Không có vấn đề gì nếu lối sống của bạn là của một người phụ nữ độc thân hoặc một người mẹ của ba đứa con, bảy mẹo phong thủy này có thể giúp bạn tạo ra sự cân bằng giữa cuộc sống gia đình và cuộc sống công sở.

1.Khai báo và tổ chức

Hầu hết mọi người hiểu rằng cuộc sống của họ cải thiện đáng kể khi họ sống trong một môi trường có tổ chức. Đây là những nguyên tắc phong thủy cơ bản. làm chậm dòng chảy của năng lượng chi, đó là lực lượng cuộc sống cho tất cả mọi thứ. Khi lối sống của bạn bận rộn hoặc ít nhất là rất bận rộn, bạn rút ra sức sống đó nhiều hơn là khi bạn chỉ đơn giản là thư giãn ở nhà.

Năng lượng chi

Bằng cách giữ cho ngôi nhà của bạn, năng lượng chi bạn khai thác sẽ dồi dào và tràn đầy năng lượng. Khi bạn được tổ chức, cuộc sống dễ dàng hơn. Bạn có thể đạt được lối sống tối ưu này với các nhiệm vụ gia tăng để giải mã các khu vực cụ thể trong nhà của bạn.

Kế hoạch lưới cho khai báo

Bắt đầu giải mã bằng cách tạo ra một kế hoạch hành động. Tạo một lưới cho ngôi nhà của bạn và giải quyết một lưới tại một thời điểm để loại bỏ tất cả sự lộn xộn. Điều này bao gồm ngăn kéo, tủ quần áo, và bất kỳ ngăn xếp giấy tờ và sách. Hãy tàn nhẫn và loại bỏ những món đồ bạn chưa sử dụng trong năm qua. Bằng cách chia nhà của bạn thành một mạng lưới, bạn sẽ không bị choáng ngợp và có thể thấy tiến bộ ngay lập tức. Giải quyết một chút tại một thời điểm sẽ nhìn thấy bạn cho đến khi toàn bộ ngôi nhà của bạn được giải mã và tổ chức để giảm căng thẳng hàng ngày của bạn.

2.Thêm nước di chuyển cho cân bằng

Lối sống bận rộn được hưởng lợi từ những lần trốn thoát nhất thời đạt được với những cải tiến tinh tế, như tiếng nước chảy. Sự hiện diện của nước di chuyển có tác dụng làm dịu và cho bạn một cách nghỉ ngơi yên tĩnh sau một ngày bận rộn. Thư giãn với âm thanh của đài phun nước để bàn hoặc xem chuyển động của những cách tuyệt vời để vận mệnh. Hãy chắc chắn để thêm một tính năng sủi bọt vào hồ cá của bạn.

Tính năng nước (đài phun nước hoặc hồ cá) có thể được sử dụng như một lựa chọn phong thủy lý tưởng cho khu vực phía đông nam (sự giàu có) và / hoặc khu vực phía bắc (sự nghiệp) của nhà bạn. Đặt một chiếc ghế thoải mái gần sự tăng cường phong thủy này để bạn có thể dành một chút thời gian mỗi ngày để tận hưởng lợi ích nhẹ nhàng bằng cách di chuyển nước. Sự giàu có và sự nghiệp của bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những tên lửa đẩy phong thủy này.

3. Cân bằng các lĩnh vực tốt và bất khả xâm phạm

Cân bằng các lĩnh vực tốt lành và không may mắn

Các lĩnh vực mất cân bằng có thể tác động tiêu cực đến cuộc sống của bạn, làm cho một lịch trình bận rộn và lối sống tồi tệ hơn mức cần thiết. Bạn có thể khắc phục nhiều tác dụng phụ xấu của một hoặc hai khu vực mất cân bằng bằng cách thêm các yếu tố phù hợp để đảo ngược ảnh hưởng tiêu cực.

Có số

Bạn sẽ muốn biết hướng nào là tốt lành và không lành mạnh được xác định bởi số kua của bạn. Sử dụng để tính số kua của bạn để khám phá nếu bạn thuộc nhóm Đông hoặc Tây. Sau đó, bạn có thể kích hoạt các lĩnh vực tốt lành của mình và làm suy yếu ảnh hưởng của các lĩnh vực không lành mạnh đối với cuộc sống của bạn.

Cách để kích hoạt và làm suy yếu ngành

Một số ví dụ về hoặc làm suy yếu các lĩnh vực bao gồm:

 • Nam (khu vực chữa cháy): Thêm đèn và nến nếu đây là khu vực tốt lành của bạn. Đối với một lĩnh vực không thể tránh khỏi, hãy thêm một yếu tố nước, chẳng hạn như một bức tranh nước nhẹ nhàng hoặc đài phun nước hoặc hồ cá và các yếu tố đất, như gốm và pha lê.
 • Đông Nam và Đông (ngành gỗ): Các ngành tốt có thể được kích hoạt bằng cách thêm các yếu tố gỗ vào trang trí của bạn. Các lĩnh vực bất khả xâm phạm có thể bị suy yếu bằng cách thêm kim loại (vật trang trí, giá nến, v.v.) hoặc các yếu tố lửa (nến, đèn sáng, v.v.).
 • Tây Bắc và Tây (các ngành kim loại): Các ngành tốt có thể được gia cố bằng các vật kim loại. Một khu vực bất khả xâm phạm có thể bị suy yếu bởi yếu tố nước hoặc yếu tố lửa.
 • Phía bắc (khu vực nước): Đối với một khu vực tốt lành, thêm một tính năng nước hoặc bức tranh của một dòng sông lười chảy vào phòng không ra ngoài. Đối với một khu vực không thuận lợi, bạn có thể thêm một yếu tố gỗ hoặc yếu tố đất.
 • Center (earth): Trung tâm ngôi nhà của bạn chịu sự chi phối của yếu tố trái đất. Nếu đây là một lĩnh vực tốt lành cho bạn, hãy thêm đồ gốm, pha lê và các yếu tố trái đất khác. Nếu trung tâm là một lĩnh vực không thể tránh khỏi đối với bạn, hãy thêm các yếu tố gỗ hoặc kim loại để làm suy yếu năng lượng trái đất.

4. Năng lượng dương cho lực lượng cuộc sống dồi dào

Người phụ nữ bao phủ trong lời nhắc nhở dính

Năng lượng dương là năng lượng chi sáng tạo và hoạt động. Đó là một nguồn năng lượng được đánh giá cao cho bất cứ ai có lối sống bận rộn. Bạn có thể đạt được sự cân bằng lớn hơn trong lịch trình và cuộc sống của mình khi bạn có nguồn năng lượng âm dương dồi dào để bạn không bị kiệt sức.

Tạo năng lượng dương trong nhà của bạn

Năng lượng Chi bao gồm năng lượng âm (nam) và năng lượng âm (nữ). Hai năng lượng trái ngược là cần thiết để tạo ra sự cân bằng trong năng lượng chi. Bạn có thể tạo ra một nguồn năng lượng âm dương dồi dào để bù lại lượng năng lượng mà bạn sẽ cạn kiệt. Tạo năng lượng dương bằng cách tạo chuyển động trong nhà và văn phòng của bạn.

Gợi ý chuyển động năng lượng

Các cách để tạo ra phong trào phục hồi bao gồm:

 • Mở cửa sổ để cho phép năng lượng chi tươi để vào.
 • Vật nuôi nhỏ di chuyển về nhà của bạn tự do kích thích năng lượng âm dương.
 • Giữ đèn nội thất tối thiểu năm giờ mỗi đêm.
 • Để lại nhạc chơi khi không có ai ở nhà.
 • Năng lượng của trẻ em chơi và di chuyển về nhà của bạn tạo ra năng lượng âm dương.
 • Hoạt động vui vẻ trong nhà của bạn, chẳng hạn như tiếng cười, chơi trò chơi và bạn bè giải trí đều tạo ra năng lượng âm dương.
 • Bật một chiếc quạt dao động để tái tạo năng lượng chi trong nhà bạn.

Giữ năng lượng âm dương di chuyển khắp nhà và văn phòng của bạn sẽ đảm bảo bạn không bị kiệt sức và có một lượng năng lượng dương dự trữ để sử dụng.

5. Nuôi dưỡng mối quan hệ

Đó là ở phía tây nam. Mối quan hệ yêu đương lãng mạn thường bị bỏ quên bởi những cặp đôi có lối sống bận rộn.

Thêm biểu tượng

Tăng may mắn tình yêu của bạn bằng cách kích hoạt khu vực phía tây nam của nhà và phòng ngủ của bạn với các yếu tố và tình yêu.

 • Một geode thạch anh tím được đặt ở khu vực phía tây nam sẽ kích hoạt tình yêu may mắn.
 • Hiển thị nút thắt đôi của hạnh phúc trong khu vực này hoặc góc phía tây nam của phòng ngủ chính.
 • Đặt một đôi tượng vịt quýt trên đầu giường.
 • Đặt một bức tượng gà trống bên cạnh thạch anh tím để bảo vệ chống lại sự không chung thủy, thường là triệu chứng của người phối ngẫu bị bỏ rơi do lối sống bận rộn.

Tận dụng lợi thế của tình yêu may mắn

Hướng tình yêu và hôn nhân được gọi là Niên Yên. Bạn có thể tìm thấy xác định hướng này bằng cách sử dụng công thức kua để tính số của bạn và tìm số của bạn. Một khi bạn đã thiết lập được hướng may mắn trong tình yêu này, bạn có thể ngủ với đầu hướng về hướng này để giữ dòng năng lượng tình yêu ổn định cho cuộc hôn nhân hoặc mối quan tâm tình yêu của bạn.

Nếu lịch trình của bạn trở nên bận rộn hơn bình thường và bạn lo lắng rằng mối quan hệ của bạn đang đau khổ, hãy đối mặt với Niên Yên bất cứ khi nào có thể để thúc đẩy sự hiểu biết và hòa hợp hơn.

6 .Cân bằng nghề nghiệp trong công việc

Nếu bạn đã nhồi nhét quá nhiều hoạt động và nghĩa vụ vào cuộc sống của mình, bạn có thể thấy sự nghiệp của mình đau khổ. Bạn có thể khôi phục lại sự cân bằng cho sự nghiệp của mình với một vài phương pháp chữa bệnh theo phong thủy.

 • Quyền lực và thẩm quyền: Ngăn chặn quyền lực và quyền hạn của công ty bạn bị phá hoại trong khi bạn tham gia vào một lịch trình bận rộn. Đặt một ru yi trong khu vực phía tây bắc của văn phòng của bạn. Biểu tượng quyền lực và quyền lực này sẽ đảm bảo vị trí của bạn trong công ty là vững chắc.
 • Tin đồn văn phòng và chính trị: Đặt một bức tượng gà trống trong khu vực phía tây của văn phòng của bạn để bảo vệ chống lại tin đồn và chính trị.
 • Hỗ trợ: Duy trì hỗ trợ tại nơi làm việc bằng cách đặt một bức ảnh hoặc bức tranh về một ngọn núi phía sau ghế của bạn hoặc trong khu vực phía đông bắc của văn phòng của bạn. Hãy chắc chắn rằng các đỉnh núi không bị lởm chởm và sắc nét.
 • Sự tiến bộ: Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình khuyến mãi, nhưng làm việc với một lịch trình căng thẳng, hãy tăng vận may của bạn bằng một biểu tượng của sự công nhận. Bức tượng ngựa là một phương thuốc phong thủy mạnh mẽ khi được đặt ở khu vực phía nam của văn phòng của bạn.
 • Đài phun nước: Giữ cho sự may mắn trong sự nghiệp của bạn trôi chảy với đài phun nước sáu hoặc tám tầng. Hãy chắc chắn rằng nước chảy vào văn phòng của bạn và trực tiếp về phía bạn.

7. Cân bằng cuộc sống cho trẻ em

Khu vực phía tây chi phối sự may mắn của con cháu. Bạn có thể sử dụng một biểu tượng trong lĩnh vực này để đảm bảo con bạn không phải chịu một lối sống gia đình bận rộn.

 • Bảo vệ vận may học thuật của con bạn với một quả địa cầu được đặt ở khu vực phía tây nhà bạn. Bạn cũng có thể đặt một cái ở góc phía tây của bàn trẻ em.
 • Đặt một bức tượng chùa bảy tầng ở khu vực phía tây để hỗ trợ cho sự may mắn giáo dục của con bạn.
 • Một bức tượng Phật cười với tượng trẻ em sẽ giúp duy trì sự hài hòa, hạnh phúc và cân bằng cho trẻ em khi được đặt ở khu vực phía tây nhà bạn.
 • là hướng phát triển cá nhân. Sử dụng công thức số kua cho mỗi đứa trẻ và cho chúng ngồi đối diện với hướng này bất cứ khi nào làm bài tập về nhà.
 • Nếu bạn đang có vấn đề về kỷ luật với con cái, hãy sắp xếp giường để chúng ngủ với đầu hướng về hướng Niên Yên. Vị trí này sẽ gặt hái lợi ích của một đứa trẻ ngoan ngoãn hơn.

8.Lời khuyên phong thủy cho một cuộc sống cân bằng

Bạn có thể sử dụng những mẹo phong thủy này để giúp bạn có được cuộc sống cân bằng hơn, đặc biệt nếu bạn cảm thấy bạn liên tục đi từ hoạt động này sang hoạt động khác. Khi bạn tuân theo các nguyên tắc phong thủy, bạn có thể nhận ra sự khác biệt trong dòng năng lượng chi ngay khi bạn sửa chữa sự mất cân bằng năng lượng trong nhà và văn phòng của bạn.