7 mẹo phong thủy đem lại của cải và sự giàu có cho bạn

7 mẹo phong thủy đem lại của cải và sự giàu có cho bạn

Mẹo phong thủy đem lại tài lộc và của cải

Sự giàu có trong phong thủy đến từ sự phong phú và tiền bạc. Có một số điều bạn có thể làm để thu hút sự giàu có vào cuộc sống của mình bằng các nguyên tắc phong thủy cụ thể.

1. Tìm hướng giàu có của bạn

Sheng chi là hướng tốt lành cho sự may mắn giàu có. Hướng la bàn này là nơi sự giàu có đến với bạn. Bằng cách sử dụng một vài công cụ phong thủy, bạn có thể xác định hướng may mắn cá nhân và sự thịnh vượng của mình. Khi bạn kích hoạt khu vực này trong nhà và / hoặc văn phòng của bạn, sự giàu có sẽ được thu hút để bước vào cuộc sống của bạn.

Số Kua cho năng lượng phong thủy tốt

Sử dụng, bạn có thể tính số kua của bạn. Khi bạn đã có số của mình, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy hướng sheng chi của mình.

Nhóm đông Nhóm Tây
1 – Đông Nam 2 – Đông Bắc
3 – Nam 5 – Đông Bắc nam
4 – Bắc 5 – Nữ Tây Nam
9 – Đông 6 – Tây
7 – Tây Bắc
8 – Tây Nam

Cách sử dụng phương hướng năng lượng phong thủy tốt

Khi bạn biết, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn tận dụng những ảnh hưởng của nó. Để làm điều này, hãy làm theo một số quy tắc bao gồm:

 • Vị trí bàn làm việc của bạn để bạn đối mặt với hướng sheng chi của bạn khi làm việc.
 • Đứng hoặc ngồi đối diện với hướng này bất cứ khi nào đàm phán, phỏng vấn cho một công việc hoặc thăng chức, hoặc tiến hành một lớp học hoặc thuyết trình.
 • Ngủ với đầu của bạn chỉ theo hướng này.
 • Khi ăn, ngồi đối diện với hướng này.

2. Sử dụng phương pháp chữa bệnh trong phòng ăn

Phòng ăn là một căn phòng quan trọng để thu hút sự phong phú vào cuộc sống của bạn. Điều này thường đến dưới dạng của cải. Có một vài điều bạn có thể làm sẽ tăng cường năng lượng chi trong lĩnh vực này và mang lại sự giàu có hơn cho cuộc sống của bạn.

 • Treo một tấm gương lớn trên một bức tường phòng ăn để nó phản chiếu bàn. Điều này sẽ tăng gấp đôi lượng thức ăn trên bàn của bạn trong bữa ăn và hoạt động như một chất kích thích để mang lại gấp đôi số lượng hiện tại của bạn. Hãy chắc chắn rằng gương của bạn đủ lớn để nó không cắt đầu những người ngồi cùng bàn.
 • Đặt một bát tỏi làm trung tâm bàn ăn để tích lũy của cải. Đây có thể là bất kỳ loại bát. Tỏi không cần phải có thật. Bạn có thể chọn bất kỳ tỏi giả. Tỏi màu vàng cũng là một lựa chọn tuyệt vời.
 • Chọn một khu vực trong phòng ăn của bạn để hiển thị. Họ đại diện cho sức khỏe, sự giàu có và thịnh vượng cho cả gia đình.

3. Ưu tiên Hướng Đông Nam cho sự giàu có

7 mẹo phong thủy đem lại của cải và sự giàu có cho bạn

Hướng la bàn về phía đông nam là khu vực của sự giàu có. Bạn có thể làm một vài điều để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa năng lượng này.

 • Đặt đầy những thỏi vàng giả, tiền xu, thỏi và kim cương. Đặt tàu của bạn để nó đi vào nhà bạn, không bao giờ ra ngoài. Tránh chọn tàu chiến, thay vào đó hãy đi thuyền buồm hoặc tàu không mang vũ khí như đại bác, đây được coi là những mũi tên độc.
 • Sử dụng gỗ cho lĩnh vực này để thu hút sự giàu có hơn vào cuộc sống của bạn. Thêm đồ nội thất gỗ, đồ vật trang trí gỗ và đồ vật nghệ thuật.
 • Đặt một vài nhà máy trong lĩnh vực này. Hãy chắc chắn rằng lá không sắc hoặc nhọn (tạo mũi tên độc). Nhiều người thích ít nhất một cây ngọc bích Trung Quốc và các loài mọng nước khác. Chỉ giữ cho cây khỏe mạnh, loại bỏ lá chết hoặc nở hoa và thay thế cây chết bằng những cây khỏe mạnh.
 • Thêm một đài phun nước vào khu vực này để nuôi các yếu tố gỗ. Một đài phun nước để bàn có thể được đặt trong văn phòng hoặc phòng khách. Tránh thêm vào nhà bếp hoặc phòng ngủ. Nước phải luôn chảy vào phòng và không bao giờ hướng ra cửa.
 • Bạn có thể thích sử dụng một tính năng cho nước. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng các quy tắc phong thủy trên.
 • Sáu đồng tiền Trung Quốc được buộc bằng một dải ruy băng màu đỏ có thể được đặt trên bàn hoặc bàn.
 • Màu sắc là một cách khác để đại diện cho cả gỗ và nước. Các màu bạn có thể muốn sử dụng bao gồm xanh dương, xanh lá cây và nâu.

4. Nâng cao sự nghiệp của bạn ở khu vực phía Bắc

Trong khi khu vực phía bắc chi phối sự nghiệp, nhiều người tìm đến thu nhập của họ cho sự giàu có chính của họ. Bạn có thể tăng cường lĩnh vực này với một số hiệu trưởng và đối tượng phong thủy.

Các yếu tố cho phía bắc là. Để kích thích lĩnh vực này để thành công trong sự nghiệp và sau đó nâng cao tiềm năng và sự giàu có của bạn, bạn có thể thêm một yếu tố nước. Giữ tính năng nước, đài phun nước để bàn hoặc hồ cá theo tỷ lệ với phòng của bạn. Quá nhiều nước sẽ nhấn chìm sự nghiệp và khả năng kiếm tiền của bạn. Như với tất cả mọi thứ phong thủy, sự cân bằng là chìa khóa.

Bạn cũng có thể thêm kim loại vào căn phòng này vì yếu tố kim loại thu hút nước. Sử dụng các đồ vật bằng kim loại, như nghệ thuật treo tường hoặc đồ nội thất. Tránh các vật kim loại nhọn và nhọn vì chúng tạo ra mũi tên độc.

5. Đặt một bát giàu có trong phòng khách

Một căn phòng khác trong nhà của bạn là tốt lành cho hoặc den. Căn phòng này thường có đầy đủ các hoạt động cho gia đình tạo ra rất nhiều năng lượng âm dương. Bạn có thể tận dụng năng lượng âm dương bằng cách thêm một vật thể vào phòng khách của bạn được biết là để thu hút sự may mắn.

A là một công cụ nổi tiếng để thu hút sự giàu có lớn. Bạn sẽ muốn lấp đầy một cái bát bằng tiền, tiền xu, trang sức, kim cương và thỏi vàng. Bạn có thể sử dụng vàng giả, kim cương và đồ trang sức. Sử dụng tiền thật khi có thể cũng như một vài hóa đơn giấy theo các mẫu số khác nhau. Đặt bát của bạn lên bàn cà phê để có kết quả tốt nhất mặc dù bạn có thể đặt nó trên bàn điều khiển hoặc kệ sách. Không gian càng mở, nó càng tạo ra nhiều may mắn.

6. Hiển thị một con cóc ba chân

7 mẹo phong thủy đem lại của cải và sự giàu có cho bạn

Đây là một biểu tượng giàu có được đánh giá cao trong phong thủy. Nó ngồi trên một đống thỏi vàng và có một đồng tiền vàng trong miệng. Biểu tượng phong thủy này thường được sử dụng trong các văn phòng tại nhà, được đặt ở góc đông nam của bàn làm việc hướng về phía bạn khi ngồi ở bàn làm việc.

Một vị trí tuyệt vời khác là trên một cái bàn chéo từ cửa trước. Hãy chắc chắn rằng con cóc đang đối mặt với phòng hoặc nhà của bạn và không bao giờ hướng ra cửa hoặc sự giàu có của bạn đang vội vã rời khỏi nhà của bạn.

7.Mang theo phương pháp làm giàu trong ví của bạn

Một trong những nơi rõ ràng nhất để kiếm tiền là ví của bạn. Có một vài trong số đó là các phương pháp chữa bệnh phong thủy mà bạn có thể đặt trong ví của mình để thu hút sự giàu có hơn.

Ba đồng xu gắn ruy băng đỏ

Tiền xu Trung Quốc đích thực có lỗ vuông ở trung tâm. Biểu tượng của đồng xu tròn có lỗ cắt vuông là sự thống nhất giữa trời và đất. Giữ ba đồng xu được buộc bằng một dải ruy băng màu đỏ, với mặt âm dương trên mỗi đồng xu (bốn ký tự) mặt âm (hai ký tự). Giữ tiền trong ví của bạn.

Phong bì đỏ

Phong bì đỏ Trung Quốc cũng được sử dụng để thu hút sự giàu có. Chúng đi kèm trong các biểu tượng trang trí khác nhau đại diện cho phước lành, thịnh vượng và mong muốn may mắn. Các phong bì được niêm phong và chứa một đồng xu bên trong. Đặt một trong những phong bì trong ví và / hoặc ví của bạn để thu hút sự giàu có.

8.Thu hút sự giàu có với phong thủy

Khi bạn sử dụng các nguyên tắc và phương pháp chữa bệnh phong thủy cụ thể, bạn có thể thu hút sự giàu có và phong phú. Chọn một vài trong số những lời khuyên và cố gắng cho chính mình. Hãy chắc chắn không làm quá với các phương pháp chữa trị, biện pháp khắc phục hoặc cải tiến. Cân bằng phải luôn là hướng dẫn phong thủy lái xe của bạn khi áp dụng phương pháp chữa trị hoặc biện pháp khắc phục.

 

Exit mobile version