cô gái cầm tre may mắn

7 Quà tặng phong thủy đem lại may mắn mà không tốn kém

Những món quà phong thủy rẻ nhưng đem lại nhiều may mắn

Quà tặng may mắn rẻ tiền làm quà tặng phong thủy tuyệt vời cho bạn bè và các thành viên gia đình. Họ cung cấp cả ý định ấm áp và năng lượng tích cực của bạn, một chiến thắng cùng có lợi cho người nhận và cho bạn.

1. Phong thủy và quà tặng may mắn

Người Trung Quốc tin rằng khi bạn tặng ai đó, bạn nên làm theo cặp. Càng nhiều quà tặng, bạn càng có nhiều may mắn cùng với những món quà của bạn. Nhớ cho theo cặp. Nếu bạn muốn tặng nhiều hơn hai món quà, hãy đảm bảo bạn tặng nhiều cặp, chẳng hạn như bốn, tám, mười sáu hoặc nhiều hơn.

Chọn quà tặng may mắn không tốn kém

Bạn có thể tìm thấy hầu hết các biểu tượng và vật phẩm phong thủy ở các mức độ khác nhau về chất lượng và chi phí. Điều đầu tiên bạn nên làm là quyết định loại may mắn nào bạn muốn cho người nhận.

2.Tiền xu Trung Quốc

buộc bằng một dải ruy băng màu đỏ hoặc bên trong một phong bì màu đỏ là hai trong số những món quà rẻ tiền và may mắn nhất bạn có thể tặng cho ai đó. Một lợi ích bổ sung của việc tặng tiền xu làm quà tặng là nó cũng mang lại sự giàu có cho bạn. Mua tiền được xâu thành chuỗi màu đỏ để treo trong bội số của ba để có được sự may mắn thịnh vượng. Nhét bùa treo vào một phong bì màu đỏ may mắn quá khổ, được sử dụng làm quà tặng tiền truyền thống trong dịp Tết Nguyên đán.

Feng Shui Nhập bán đứng đầu bởi một nút bí ẩn may mắn phức tạp và kết thúc với một tua màu đỏ mượt với giá khoảng 5 đô la.

Tiền xu

đồng tiền xu phong thủy

Được đúc bằng bạc trong thời nhà Thanh, đồng xu Chính được làm từ đồng với một lỗ vuông ở giữa. Vào thời cổ đại, người ta đeo đồng xu Chính là bùa hộ mệnh chống lại năng lượng tiêu cực, xấu xa và bệnh tật. Tiền xu giả thực tế trong lớp hoàn thiện bằng đồng cổ có thể được xâu chuỗi trên vòng cổ như một huy chương, thắt nút vào vòng chìa khóa bởi một crafter thông minh, hoặc thêm vào một cuốn sách bói toán I Ching để đúc vận may.

Treo quả bóng thịnh vượng

Một thực tế khác là nối các đồng tiền may mắn lại với nhau để tạo thành một quả bóng với các ký tự Trung Quốc hướng ra ngoài. Bóng đồng xu có một dải ruy băng trang trí thắt nút và thường nhất là một tua đỏ treo. Đôi khi, chuông được treo từ quả bóng để tạo thêm may mắn. Chúng trông tuyệt vời trong một cửa sổ, trên bàn học sinh hoặc treo lủng lẳng từ gương chiếu hậu. Chúng cũng tuyệt vời trên cây kỳ nghỉ.

3.Quà tặng rẻ tiền khác

Có nhiều món quà khác bạn có thể mua mà không tốn nhiều tiền, nhưng sẽ mang lại may mắn. Phong thủy quà tặng may mắn có xu hướng hấp dẫn rộng rãi nhưng dường như được thiết kế riêng cho một dịp đặc biệt.

Chuông kim loại nhỏ

Đặt chuông bên ngoài một ngôi nhà ở cửa là một cách để rung chuông tin tức may mắn vào nhà của bạn. Đây cũng là một cách thuận tiện để theo dõi lưu lượng cửa, cũng như sự gián đoạn thường xuyên của bất kỳ chi “kẹt” nào mỗi khi cửa được mở. Đây là một món quà tân gia hoàn hảo cho một ngôi nhà mới và thêm một chút may mắn cho việc mở cửa theo mùa của một ngôi nhà nghỉ bình thường.

Ếch ba chân

Three-Legged Frog

Ếch ba chân

Luôn có một đồng xu trong miệng của nó (đảm bảo rằng bạn có nhân vật Trung Quốc ngửa mặt). Bạn có thể đặt biểu tượng của sự may mắn và giàu có trong cá nhân của bạn. Biểu tượng này cũng đại diện cho tuổi thọ có nghĩa là tài sản và sự giàu có của bạn sẽ không có kết thúc. Anh ấy vui vẻ ngồi xổm trong lối vào chính của một ngôi nhà hoặc lúc trả phòng của một doanh nghiệp; thịnh vượng là ao tự nhiên của mình.

Chó Foo

Chó Foo (cũng được đánh vần là Fu hoặc fo) là một biểu tượng bảo vệ lâu đời, luôn được sử dụng theo cặp. Foos là những con sư tử thần thoại cách điệu, những người đáng sợ và có sức mạnh vượt ra ngoài thế giới bình thường vào thế giới siêu nhiên. Một khi họ bảo vệ cung điện, gây kinh ngạc và sợ hãi trong trái tim của tất cả những người tiếp cận. Hãy để họ làm việc cho một người mà bạn quan tâm.

Một cặp chó Foo vàng (nam và nữ) có giá dưới 20 đô la. Họ có điểm nhấn màu đỏ. Chọn chúng là một món quà tân gia may mắn tuyệt vời.

Tre may mắn

Lucky Bamboo

Tre may mắn

Nhiều người tin rằng thực vật thu hút chi vào nhà của họ để cung cấp năng lượng cho nó, đặc biệt là nơi đặt cây. Có ý nghĩa gắn liền với số lượng thân cây. Hãy chắc chắn rằng bạn không bao giờ cho một cây chỉ có bốn thân – cách phát âm tiếng Trung của số bốn âm thanh giống như từ cho cái chết. Cây tre may mắn (không phải là một cây tre thật) là một sự thay thế may mắn cho bất kỳ dịp nào có thể gọi là hoa, truyền thống cho các chuyến thăm năm mới của Trung Quốc và một sự bổ sung quanh năm cho trang trí nhà.

Maneki Neko – Mèo may mắn

Con mèo may mắn, ban cho hạnh phúc và thịnh vượng trên tất cả những người đi qua con đường của cô. Cô ấy là một chú mèo nhỏ vui vẻ, vui vẻ, chắc chắn sẽ thu hút trẻ em cũng như người lớn của chúng. Bạn sẽ thường thấy những con mèo may mắn gần máy tính tiền trong một doanh nghiệp – vì vậy, một món quà dành cho doanh nghiệp mở cho một người bạn doanh nhân. Maneki Neko bé nhỏ làm những món quà tuyệt vời cho bữa tiệc, đồ nhồi hoặc những món quà chúc mừng năm mới tốt lành của Trung Quốc.

4. Phong thủy mua sắm

Xóa bỏ cơn giận quà tặng hàng năm của bạn bằng cách lên kế hoạch trước cho ngày lễ, sinh nhật và các dịp đặc biệt và đặt hàng các thẻ thông báo may mắn phù hợp với phong thủy trực tuyến. Có rất nhiều phiên bản của các mặt hàng tăng cường vận may với mức giá phải chăng, bạn sẽ có thể tìm thấy một cái gì đó cho tất cả mọi người. Chúc may mắn nhất cho tất cả các bạn, quà tặng may mắn không có ngày bán và không bao giờ lỗi mốt.