7 sai lầm phong thủy tồi tệ nhất bạn có thể mắc phải

7 sai lầm phong thủy tồi tệ nhất bạn có thể mắc phải
Một số sai lầm phong thủy tồi tệ nhất được thực hiện trong một nỗ lực trung thực để tạo ra một môi trường tốt hơn thu hút tích cực. Ví dụ, một số người không chính xác tin rằng một vị trí vẽ tranh phong thủy trong phòng ngủ là được. Thật không may, vị trí hình ảnh phong thủy không chính xác và các sai lầm phong thủy khác làm cho dòng năng lượng bạn cần bị chặn và không thể hướng trong nhà của bạn. Tin tốt là một khi bạn nhận thức được những quan niệm sai lầm này, bạn có thể dễ dàng sửa chúng!

Những sai lầm phong thủy khiến dòng chảy Chi hướng ra ngoài

1.Bảy sai lầm phong thủy nghiêm trọng

Bạn có thể dễ dàng thay đổi những thứ đang ngăn chặn hoặc điều chỉnh một khu vực bằng cách thêm phần tử chính xác. Thực hiện theo các giải pháp đơn giản và biện pháp khắc phục cho kết quả tốt lành.

1.1.Sai lầm thứ nhất: Vị trí tính năng nước không chính xác

7 sai lầm phong thủy tồi tệ nhất bạn có thể mắc phải

Các tính năng nước là một cách tuyệt vời để tăng cường yếu tố nước trong nhà của bạn và thu hút sự giàu có tích cực. Bạn có thể ấn tượng rằng bạn có thể thêm một tính năng nước vào bất kỳ khu vực nào trong nhà mà bạn muốn kích thích dòng tiền hoặc cơ hội. Đây là giả định tồi tệ nhất bạn có thể thực hiện. Đặt một bên trong nhà của bạn là rủi ro và đòi hỏi phải biết những gì bạn đang làm. Năng lượng nước thu hút năng lượng chi rất mạnh mẽ và tích cực.

Bạn có thể tin rằng một tính năng nước sẽ là một cách lãng mạn để tăng cường năng lượng trong phòng ngủ của bạn. Trong thực tế, một tính năng nước trong căn phòng này có thể là một yếu tố tai hại, trừ khi các ngôi sao bay hiện đang cư trú trong khu vực đó trong nhà của bạn chỉ ra yếu tố này là cần thiết. Tranh, ảnh hoặc hình vẽ của nước được coi là yếu tố nước, vì vậy bạn muốn tránh có chúng trong phòng ngủ của bạn.

1.2.Sai lầm thứ hai: Sử dụng các yếu tố sai

Thường có sự nhầm lẫn về việc thuộc về lĩnh vực nào trong nhà của bạn. Bạn có thể đã đọc rằng khu vực phía Nam của ngôi nhà của bạn bị chi phối bởi yếu tố lửa, vì vậy bạn đi ra ngoài và mua nến đỏ để đốt trong khu vực này. Trong khi khu vực này được coi là một hướng lửa, bạn có thể đang thêm quá nhiều lửa. Điều cần nhớ là không có gì trong tự nhiên được cố định trong tình trạng lấp lửng, và năng lượng trong nhà bạn cũng không.

1.3.Sai lầm thứ ba: Gương

7 sai lầm phong thủy tồi tệ nhất bạn có thể mắc phải

Bạn có thể đã đọc về việc đặt một chiếc gương bagua để làm yếu mũi tên độc hoặc rằng một chiếc gương ở bên trong cửa phòng tắm có lợi để giữ năng lượng tiêu cực có trong phòng tắm. Cả hai biện pháp này đều có tác dụng và là phương pháp chữa trị tuyệt vời cho năng lượng chi tiêu cực. Sai lầm thường được thực hiện là đặt gương trực tiếp từ cửa trước. Bạn thậm chí có thể đã đọc được ở đâu đó rằng đây là một điều tốt để làm, nhưng sự thật là đó là một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm để đưa năng lượng chi dương tích cực ngay trước cửa vào thời điểm nó cố gắng bước vào.

1.4.Sai lầm thứ tư: Đặt giường

7 sai lầm phong thủy tồi tệ nhất bạn có thể mắc phải

Nếu bạn có một phòng ngủ chỉ có một cái có thể và nó nằm ngay đối diện với cửa, thì đây được gọi là “vị trí quan tài”. Bạn có thể tìm thấy một vài phương pháp để giúp giảm bớt tác động của vị trí này như treo một quả cầu pha lê giữa giường và cửa, nhưng giải pháp tốt nhất là đặt một chiếc giường khác. Nên tránh đặt giường trước cửa sổ, nhưng nếu bạn phải, thì hãy đặt giường cách tường ít nhất một bước và đảm bảo đầu giường của bạn đủ vững chắc để làm tường để tạo rào chắn giữa bạn và cửa sổ.

1.5.Sai lầm thứ năm: Màu sắc kích hoạt các yếu tố

Mặc dù có một số màu nhất định liên quan đến chỉ đường và các yếu tố cư trú trong các khu vực này, nhưng sự thật là màu sắc không thể. Nó có thể tăng cường năng lượng chi của căn phòng, nhưng điều duy nhất có thể kích hoạt một yếu tố là một yếu tố khác. Sẽ hoàn toàn ổn nếu bạn quyết định sử dụng màu sắc phù hợp cho phòng của mình, nhưng chỉ cần lưu ý rằng nếu bạn cần thêm yếu tố gỗ trong phòng, cách duy nhất bạn có thể đạt được kết quả mong muốn là thêm đồ vật bằng gỗ hoặc đồ nội thất.

1.6.Sai lầm thứ sáu: Vị trí phòng tắm

7 sai lầm phong thủy tồi tệ nhất bạn có thể mắc phải

Nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà, thì hãy chú ý đến nơi bạn định vị. Hầu hết các chuyên gia phong thủy đều đồng ý rằng một phòng tắm trực tiếp trên tiền sảnh là một vị trí không thể tránh khỏi. Vị trí của một phòng tắm trực tiếp trên một nhà bếp cũng được khuyên chống lại.

1.7.Sai lầm thứ bảy: Ngôi nhà đầy đủ các phương pháp chữa bệnh

Đừng ra ngoài và mua hàng tấn phương pháp chữa bệnh phong thủy và làm cho ngôi nhà của bạn trông giống như một cửa hàng quà tặng phong thủy. Chìa khóa để chọn phương pháp chữa trị thích hợp.

Điều quan trọng nhất là yếu tố thực tế mà từ đó đối tượng được tạo ra. Trong khi đối tượng là biểu tượng và có thể quan trọng, yếu tố luôn là phần quan trọng nhất của bất kỳ phương pháp chữa bệnh nào. Bạn không nhất thiết phải sử dụng rồng Trung Quốc nếu bạn cần nhiều hơn trừ khi nó được làm từ gỗ. Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần làm là và bạn sẽ có kết quả tốt hơn.

2.Tham khảo ý kiến chuyên gia phong thủy

Thành công cuối cùng trong bất kỳ ứng dụng phong thủy nào là được trang bị thông tin đáng tin cậy. Nếu bạn không chắc chắn, hãy thuê một người thực hành phong thủy chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng.

 

 

 

 

 

 

Exit mobile version