8 Lời khuyên Hiệu quả để Sử dụng Pha lê – Những Điều Cần Lưu ý và Cẩn thận

8 Lời khuyên Hiệu quả để Sử dụng Pha lê - Những Điều Cần Lưu ý và Cẩn thận

8 Lời khuyên Hiệu quả để Sử dụng Pha lê - Những Điều Cần Lưu ý và Cẩn thận8 Lời khuyên Hiệu quả để Sử dụng Pha lê - Những Điều Cần Lưu ý và Cẩn thận

8 Lời khuyên Hiệu quả để Sử dụng Pha lê – Những Điều Cần Lưu ý và Cẩn thận

Công dụng của pha lê rất phổ biến trong Phong thủy, vì chúng được cho là có tác dụng cải thiện năng lượng của không gian sống hoặc làm việc. Bên cạnh đó, nó cũng được biết đến để cải thiện thể chất và tinh thần của một cá nhân bằng cách đeo chúng như một món đồ trang sức và phụ kiện. Bạn có biết những gì cần chú ý trong việc sử dụng các tinh thể?

1. Xin vui lòng không sử dụng lại pha lê

Tương tự như việc mua một chiếc ví, hãy tránh mua những viên pha lê đã qua sử dụng đã qua sử dụng vì bạn không biết liệu có năng lượng xấu nào gắn vào nó hay không. Sẽ tồi tệ hơn nếu nó là một tinh thể bị đánh cắp vì không có ái lực bằng không, vì vậy nó sẽ không mang lại bất kỳ hiệu ứng tốt nào.

2. Không có bên thứ ba

Khi đeo pha lê làm đồ trang sức thời trang, tốt nhất bạn nên tránh để người khác chạm vào.

3. Chọn cái phù hợp nhất

Sử dụng trực giác của riêng bạn để chọn tinh thể phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn đang mua nó cho bạn bè, hãy hình dung sự xuất hiện của họ trong tâm trí và viên pha lê phù hợp sẽ xuất hiện trước mặt bạn.

8 Lời khuyên Hiệu quả để Sử dụng Pha lê - Những Điều Cần Lưu ý và Cẩn thận8 Lời khuyên Hiệu quả để Sử dụng Pha lê - Những Điều Cần Lưu ý và Cẩn thận

gocphongthuy.net

4. Không đặt nó ở vị trí sai

Không đặt các tinh thể lên trên các thiết bị điện tử như tivi, sound bar, máy tính, v.v … trừ khi bạn đang sử dụng chúng để hấp thụ bức xạ. Trong thời gian dài, màu sắc sẽ bị phai và hiệu quả giảm đi đáng kể.

5. Chọn những gì bạn cần

Chọn pha lê dựa trên ý định bạn muốn, ví dụ, nếu bạn đang muốn cải thiện vận may trong chuyện tình cảm thì ưu tiên thạch anh hồng, để bảo vệ, phù hợp đá mắt hổ hoặc đá obsidian đen, v.v.

6. Được cá nhân hóa với yếu tố khai sinh Bazi của bạn

Tất cả mọi người đều có một yếu tố chủ yếu và thiếu năng lượng trong biểu đồ sinh của chúng ta, vì vậy bằng cách giải thích biểu đồ, chúng ta có thể biết điều đó. Pha lê đã được sử dụng rộng rãi để tùy chỉnh nhằm tạo ra một năng lượng cân bằng.

7. Đừng lạm dụng nó

Không đeo quá nhiều pha lê trên tay hoặc cơ thể vì năng lượng có thể quá mạnh đối với bạn. Có một vài triệu chứng nếu cảm thấy có điều gì đó không ổn. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Bạn cũng có thể dễ nổi cáu ngay cả vì những điều nhỏ nhặt và hay cáu gắt với những người thân yêu của mình. Luôn luôn là tốt để mặc một vài nhưng đừng lạm dụng nó.

8. Bảo dưỡng Pha lê đúng cách

Bất kể bạn đang sử dụng đá như một phụ kiện hay một phương pháp chữa bệnh phong thủy, tốt nhất là nên làm sạch nó theo thời gian để khôi phục lại hiệu quả.

Kết luận, các tinh thể hoạt động tốt với mục đích đúng và khi nó được chăm sóc đúng cách.

Exit mobile version