8 lời khuyên phong thủy để tránh mất đi may mắn của cải

8 lời khuyên phong thủy để tránh mất đi may mắn của cải

8 lời khuyên phong thủy để tránh mất đi may mắn của cải8 lời khuyên phong thủy để tránh mất đi may mắn của cải

8 lời khuyên phong thủy để tránh mất đi may mắn của cải

Có vẻ kỳ lạ đối với bạn rằng vận may giàu có của bạn có liên quan đến việc di dời hoặc sắp đặt các vật dụng trong nhà hoặc văn phòng của bạn nhưng ngay cả khi bạn không tin, nó vẫn tồn tại. Phong thủy là tất cả về năng lượng và tiền bạc cũng vậy. Chúng ta sẽ cần tạo ra một dòng chảy tích cực và sự rung cảm để thu hút nhiều của cải hơn và tránh để mất chúng. Nếu bạn là người luôn cảm thấy khó khăn trong việc tích lũy tài sản, bạn nên xem xét ngôi nhà của mình Phong thủy lần nữa.

Dưới đây là 8 lĩnh vực quan trọng bạn nên xem xét:

1. Kiểm tra khu vực “nước” trong nhà của bạn

Theo quan điểm của Phong thủy, nước là đại diện cho dòng chảy của cải của bạn, vì vậy hãy kiểm tra xem có bị rò rỉ hay không và khắc phục nó ngay lập tức, trừ khi bạn muốn tiền của mình chảy ra ngoài.

2. Cửa bếp đối diện với tủ lạnh

Tủ lạnh là biểu tượng tượng trưng cho sự an toàn về tiền bạc và nếu bạn có cửa nhà bếp hoặc thậm chí tệ hơn là cửa chính của bạn đối diện với tủ lạnh, bạn đang để lộ sự giàu có của mình. Điều này có thể dẫn đến mất tiền, trộm cắp hoặc trộm cắp, vì vậy hãy lưu ý vị trí đặt tủ lạnh của bạn.

3. Vị trí giàu có không có lộn xộn (财 位) tại nhà

Xác định vị trí của cải của bạn trong nhà và đảm bảo rằng nó không lộn xộn hoặc lộn xộn với những thứ không cần thiết. Nếu vậy, đã đến lúc phải sắp xếp để giải quyết chúng.

8 lời khuyên phong thủy để tránh mất đi may mắn của cải8 lời khuyên phong thủy để tránh mất đi may mắn của cải

gocphongthuy.net

4. Tránh lối vào hoặc tiền sảnh tối để thu hút năng lượng tốt “Qi”

Lối vào chính hoặc tiền sảnh của bạn phải sáng sủa để tăng cường năng lượng cho ngôi nhà, nếu quá tối, bạn có thể gặp khó khăn trong việc thu hút tiền bạc. Bên cạnh đó, bạn nên thay thế bất kỳ đèn chiếu sáng bị cháy nào ngay lập tức.

5. Đậy nắp bồn cầu sau khi sử dụng

Bạn nên đóng nắp bồn cầu sau khi sử dụng để ngăn “Qi” xả xuống và không thể tích tụ lại.

6. Giữ cho nhà bếp của bạn luôn tươi mới

Nhà bếp của bạn tượng trưng cho sự phong phú, vì vậy hãy để thùng rác khuất tầm nhìn và đảm bảo rằng nhà bếp được duy trì tốt. Hãy tạo sự rộng rãi nhất có thể, nếu nhà bếp của bạn nhỏ, hãy tận dụng gương để làm cho nó trông lớn hơn về mặt trực quan, nhưng hãy cẩn thận khi sử dụng gương vì nó cũng có thể gây ra những tác động tiêu cực.

7. Làm sạch cửa sổ của bạn thường xuyên

Cửa sổ thường được biết đến như con mắt của ngôi nhà, vì vậy nếu bạn có những khung cửa sổ bẩn thỉu, điều đó có nghĩa là tầm nhìn của bạn không rõ ràng và ngăn cản những cơ hội xâm nhập vào cuộc sống của bạn.

8. Quản lý tài sản cá nhân cũng đóng một vai trò quan trọng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mẹo này không liên quan đến Phong thủy nhưng tư duy tiền bạc cá nhân và giáo dục tài chính cũng đóng một vai trò quan trọng. Chỉ cần tưởng tượng nếu bạn quản lý để có một Nhà phong thủy thu hút của cải dồi dào nhưng bạn không biết cách cho, tiết kiệm, đầu tư hay quản lý tiền của mình thì cuối cùng nó vẫn trở thành con số không.

Exit mobile version