8 Lưu ý khi chọn mua trang sức , vòng tay từ đá mặt trăng

Đá mặt trăng(moonstones) còn được gọi là ” Đá Venus ” hay “đá người yêu”, tên của nó là do “hiệu ứng ánh trăng” – phản xạ ánh sáng trong cấu trúc bên trong do albite natri trong lớp xen kẽ phát ra màu sắc hấp dẫn, lóe sáng Một chút màu xanh, như ánh trăng dưới màn đêm yên tĩnh. Đá mặt trăng chủ yếu có màu trắng sữa, mờ và có quầng sáng màu xanh nhạt, bề mặt hơi tinh tế và mềm mại như kính sương mù, và sự truyền ánh sáng khá mạnh. Đá mặt trăng được coi là một món quà từ thần mặt trăng cho nhân loại, luôn có sức mạnh bí ẩn và không thể cưỡng lại. Theo truyền thuyết, đá mặt trăng có thể gặp người yêu tốt nhất khi đeo đá mặt trăng. Do đó, đá mặt trăng là biểu tượng của tình yêu và là món quà tốt nhất cho tình yêu. Vậy các chức năng và tác dụng của đá mặt trăng là gì?

Tác dụng và tác dụng của đá mặt trăng

8 Lưu ý khi chọn mua trang sức , vòng tay từ đá mặt trăng

1. Năng lượng của đá mặt trăng là mềm mại, tinh tế và xuyên thấu, với các đặc tính của sự tan chảy và khuếch tán. Có thể mang lại cách cư xử bình tĩnh và cách cư xử tao nhã. Đặt viên đá mặt trăng dưới gối có thể giúp mọi người ngủ yên, có giấc mơ đẹp vào ban đêm, nghỉ ngơi đầy đủ và cũng ngăn ngừa chứng mộng du.

2. Đá mặt trăng cũng có thể dung hòa tính cách của con người, nếu bạn mạnh mẽ và hay cằn nhằn thì rất dễ bị bốc đồng. Thì đá mặt trăng sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn, nó có thể làm dịu tính cách của bạn và thay đổi tính khí của bạn.

3. Đá mặt trăng có tác dụng mạnh mẽ trong việc ổn định cảm xúc. Nó có thể làm dịu đi sự mãnh liệt của xung lực của người đeo, từ đó ổn định cảm xúc cảm xúc của người đeo. Hãy để người mặc cảm thấy bình tĩnh và khôi phục lại một thái độ hợp lý, vì vậy khi bạn bốc đồng hoặc cảm thấy cáu kỉnh, bạn có thể muốn mặc ánh trăng để giải tỏa cảm xúc này.

4. Góp phần suy nghĩ trong não và suy nghĩ rõ ràng. Nếu tính cách của một người quá thẳng thắn, lời nói, cách cư xử và cách cư xử thường quá đột ngột, bạn nên đeo trang sức đá mặt trăng để cải thiện tính khí từ trong ra ngoài, để mang lại thái độ bình tĩnh và thái độ thanh lịch.

5. Đá mặt trăng có thể mở rộng tầm nhìn của mọi người, mở rộng tâm trí của họ, cho phép mọi người đạt được tâm trạng thoải mái, duy trì tâm trạng vui vẻ và thói quen ăn uống lành mạnh, để đạt được hiệu quả giảm cân.

6. Moonstone được gọi là “hòn đá của người yêu”, có thể thúc đẩy sự đoàn tụ của cảm xúc, có thể thu hút một đối tác khác trong cuộc sống và có thể giải quyết các vấn đề tình cảm giữa các đối tác, để hai người có thể hòa thuận. Đá mặt trăng có thể thêm một hơi thở nhẹ nhàng, làm dịu sự mạnh mẽ và có thể toát ra một bầu không khí lãng mạn, là dấu hiệu tốt nhất của tình yêu.

7. Đối với những người dễ bị mệt mỏi và thường có sức khỏe kém, họ có thể giúp tăng cường sức sống và cải thiện sức mạnh thể chất và sức chịu đựng.

8. Đá mặt trăng cũng có lợi cho hệ tiêu hóa và hệ thống sinh sản, giúp hấp thụ chất dinh dưỡng, giải độc và làm giảm sự thoái hóa của da, tóc, mắt và các cơ quan mọng nước như gan và tuyến tụy. Nó đặc biệt có lợi cho phụ nữ khi mang thai, sinh nở và cho con bú.

Ý nghĩa đá mặt trăng

Đá mặt trăng là một trong những loại đá quý yêu thích của mọi người. Mọi người tin rằng nó có thể đánh thức sự nhiệt tình ngọt ngào của người yêu và thu hút một tình yêu đẹp lãng mạn như ánh trăng. Đó là viên đá may mắn của người sinh vào tháng Sáu. Nó được hình thành bởi ánh trăng và bóng của Diana, vị thần ánh trăng, có thể được nhìn thấy từ đá mặt trăng. Người Hy Lạp cũng tin rằng đó cũng là biểu tượng của vị thần xinh đẹp và thần tình yêu Venus, trong đó ngọc lục bảo cũng là một trong những viên đá tình yêu của thần tình yêu Venus.

8 Lưu ý khi chọn mua trang sức , vòng tay từ đá mặt trăng

Vào thời trung cổ, người ta đã nghĩ rằng nhìn vào đá mặt trăng sẽ khiến mọi người ngủ thiếp đi và dự đoán tương lai từ một giấc mơ. Ngay cả ở một số nước Ả Rập cho đến nay, đá mặt trăng thường được may vào quần áo như một biểu tượng của khả năng sinh sản.

Ở Ấn Độ hiện đại, đá mặt trăng vẫn được coi là biểu tượng thiêng liêng, và vì chúng được cho là mang đến cho người đeo một ảo mộng tuyệt đẹp vào ban đêm, chúng được sử dụng như những viên đá trong mơ. Trong truyền thuyết về Đông Ấn, đá mặt trăng tượng trưng cho biểu tượng của con mắt thứ ba, và có thể thanh lọc sự hiểu biết tâm linh. Đá mặt trăng có thể khơi dậy những cảm xúc và đam mê bên trong của mọi người. Đá mặt trăng còn được gọi là “hòn đá của người yêu”.

Exit mobile version