8 mẹo phong thủy bạn cần biết khi bán nhà

Phong thủy có thể giúp bán nhà.

Mẹo phong thủy giúp bạn bán nhà nhanh hơn

Mẹo phong thủy khi bán nhà của bạn là một công cụ hoàn hảo để sử dụng khi chuẩn bị đưa nhà của bạn ra thị trường. Nếu bạn không làm gì khác hơn là làm theo, bạn sẽ tăng cơ hội bán nhà.

1.Được tổ chức là phong thủy

Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng tổ chức là một nguyên tắc phong thủy cơ bản. Bạn muốn ngôi nhà của bạn được theo thứ tự khi người mua tiềm năng đến xem. Dừng xem nhà của bạn là của bạn và xem nó như của người khác. Phong thủy là tất cả về tổ chức và tạo ra một không gian nơi năng lượng chi có thể chảy tự do. Nguyên tắc này đi đôi với việc nhà của bạn sẵn sàng cho thị trường.

2.Cải thiện phong thủy

Điều đầu tiên bạn cần làm là. Điều này có nghĩa là loại bỏ nhiều hơn chỉ là rác. Loại bỏ những thứ bạn không cần hàng ngày. Hoặc là cho nó đi, đặt trong một cửa hàng ký gửi, hoặc đóng gói nó. Trong phong thủy, sự bừa bộn làm tắc nghẽn dòng chảy và chi trở nên trì trệ. Khi điều đó xảy ra, dòng tiền có thể dừng lại và người mua tiềm năng bị dừng lại trước khi họ đến cửa trước của bạn.

3.Di chuyển các mặt hàng không cần thiết

Đừng chỉ đóng gói các mặt hàng và lưu trữ các hộp trong nhà để xe của bạn. Trong phong thủy, điều này vẫn được coi là lộn xộn vì các hộp sẽ chặn dòng chảy của chi. Nếu bạn có đủ khả năng, hãy thuê một tòa nhà lưu trữ nhỏ để tạm thời giữ các hộp bên ngoài. Điều này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông rộng hơn và không lộn xộn. Trong phong thủy, đó là tất cả về năng lượng. Nếu bạn đã phân tán một phần đồ đạc của mình khỏi tài sản, thì bạn đã thực sự di chuyển năng lượng của bạn ra khỏi không gian để chuẩn bị cho việc di chuyển của bạn. Điều này sẽ giúp thu hút năng lượng mới (người mua) vào nhà của bạn.

4.Khắc phục mọi thứ bị hỏng

Phong thủy là đủ thiết thực cho cuộc sống hàng ngày cũng như bán nhà của bạn. Trong phong thủy, nếu một cái gì đó bị hỏng như một công tắc đèn, hãy sửa chữa nó. Một thiết bị trục trặc tạo ra. Nguyên tắc này áp dụng cho tất cả các thiết bị, nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm, vòi hoa sen và các đồ đạc khác có thể cần sửa chữa.

5.Tăng cường kháng cáo cho phong thủy tốt

Hãy nhìn rất khách quan vào sân trước của bạn. Có phải nó mời? Nó có chào đón du khách không? Bãi có thể lộn xộn, quá. Cây bụi phát triển quá mức có thể tạo ra chướng ngại vật cho năng lượng chi vào nhà bạn. Bạn có thể làm một vài điều đơn giản rẻ tiền để đảm bảo dòng chảy chi vào nhà của bạn.

 • Cắt tất cả cây bụi (cải thiện dòng năng lượng chi).
 • Sơn ngoại thất (thu hút chi dương).
 • Sửa chữa bất kỳ cửa sổ, con dấu, ánh sáng bên ngoài, mở cửa nhà để xe, và mở máng xối.
 • Xóa tất cả các mảnh vụn từ đường lái xe và lối đi (loại bỏ chướng ngại vật cho dòng năng lượng).
 • Giữ cắt cỏ và cắt cỏ thu thập và xử lý.
 • Loại bỏ tất cả các chi, cành cây, cây gãy, hoặc cây ngã (chướng ngại vật và lộn xộn).

6.Phong thủy cửa trước

Đây là phần quan trọng nhất trong nhà của bạn, chỉ đứng sau bên ngoài nhà của bạn. Sơn cửa trước để màu sắc hấp dẫn và làm cho cửa của bạn nổi bật như một yếu tố thiết kế phong thủy tích cực để mời chi tích cực vào nhà của bạn.

Sửa đèn chiếu sáng phía trước

Nếu bạn không có đèn ở hai bên ô cửa, hãy lắp đặt chúng. Ánh đèn thu hút năng lượng chi. Nếu bạn đã có đèn, hãy làm sạch mọi mảnh vụn ra khỏi chúng, thay thế nếu cần thiết và đảm bảo bóng đèn hoạt động, nếu không, hãy thay thế chúng.

Sửa chữa lối vào phía trước

Bất kỳ khu vực có vấn đề nào cũng có thể chặn chi vào nhà bạn. Sửa chữa nhà bỏ bê tạo ra chi trì trệ và năng lượng sắc nét.

 • Thay thế bất kỳ cửa rách hoặc cửa bão.
 • Hãy chắc chắn rằng tất cả các khóa trên cửa hoạt động dễ dàng.
 • Rửa tất cả các cửa sổ bên trong và ngoài để chi tích cực có thể vào nhà của bạn.
 • Sửa chữa bất kỳ cửa sổ nào không mở hoặc không mở dễ dàng.
 • Sửa chữa cửa sổ bị lỏng hoặc vỡ.
 • Hãy chắc chắn rằng tất cả các khóa cửa sổ hoạt động.
 • Nếu vỉa hè của bạn bị vỡ hoặc thiếu mảnh gạch hoặc bê tông, hãy sửa chữa.
 • Làm sạch tất cả cỏ mọc um tùm và cây bụi ra khỏi lối đi để có thể dễ dàng đi đến cửa trước (loại bỏ tất cả các chướng ngại vật để chi chảy).

7.Cải thiện Hộp thư và lề đường cho Phong thủy Tốt lành

Nghe có vẻ như là một điều không đáng kể, nhưng hộp thư của bạn sẽ trông tươi mới và sạch sẽ. Nếu cần thiết, cho nó một lớp sơn mới hoặc thay thế nó. Làm một số cảnh quan xung quanh hộp thư của bạn. Nếu đó là thời điểm thích hợp trong năm, hãy trồng một luống hoa đầy màu sắc xung quanh hoặc gần nó. Vẽ năng lượng chi vào hộp thư của bạn và lên đường lái xe của bạn.

8.Đặt đúng phong thủy

Bạn có thể có một số khu vực có vấn đề trong nhà có thể ngăn nhà bạn bán bất kể các nguyên tắc phong thủy cơ bản được thảo luận. Sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải khi áp dụng các nguyên tắc phong thủy là nhầm lẫn hoặc hiểu sai cách thực hiện các cải tiến yếu tố phong thủy. Ví dụ, một số người chọn thêm a. Nếu bạn không chắc chắn về hướng chính xác để đặt tính năng này, bạn có thể gây hại nhiều hơn là tốt.

Nước chảy về phía nhà

Bạn muốn chắc chắn rằng nước luôn chảy về phía nhà và không đi. Nước sẽ mang lại tiền cho bạn khi chảy về phía nhà, nhưng nếu chảy ra khỏi nhà, nước sẽ hút sự giàu có của bạn và bạn sẽ tìm thấy nó và những người mua tiềm năng chảy ra khỏi bạn.

Giữ nước ra khỏi phòng ngủ

Không bao giờ đặt một tính năng nước trong phòng ngủ, điều này bao gồm một hồ cá. Năng lượng chi quá mãnh liệt cho một phòng ngủ và bạn có thể đặt một tính năng nước nơi nó có thể làm ẩm thay vì kích hoạt các yếu tố.

9.Chỉ thử một vài gợi ý

Sử dụng phong thủy khi bán nhà của bạn không chỉ là đưa ra một vài gợi ý và thử chúng. Phương pháp này chắc chắn sẽ giúp bạn trong nhiệm vụ bán lại của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng cơ hội bán nhà, đặc biệt khi đó là thị trường của người mua, bạn sẽ muốn sử dụng tất cả các mẹo phong thủy bạn có thể.