8 triệu người Trung Quốc giàu có và quyền lực mua nhà xa xỉ ở Sydney chỉ vì phong thủy tốt

Mạng lưới Trung Quốc ở nước ngoài ngày 28 tháng 2 Theo New Zealand Tianwei.com trích dẫn báo cáo tin tức "Daily Mail", Huang Xiangmo (người dịch tiếng Anh Huang Xiangmo) đã chi 12,8 triệu đô la Mỹ (khoảng 83,6 triệu nhân dân tệ) để mua những người giàu có ở bờ biển phía bắc Sydney một biệt thự sang trọng trong huyện, mua một ngôi nhà sang trọng

 

Mạng lưới Trung Quốc ở nước ngoài ngày 28 tháng 2 Theo New Zealand Tianwei.com trích dẫn bản tin "Daily Mail", Huang Xiangmo (người dịch tiếng Anh Huang Xiangmo) đã chi 12,8 triệu đô la Mỹ (khoảng 83,6 triệu nhân dân tệ) để mua những người giàu có ở bờ biển phía bắc Sydney Một biệt thự sang trọng ở quận, lý do để mua một ngôi nhà sang trọng là phong thủy là tốt nhất.

 Sau khi anh ta thích một ngôi nhà, phong thủy của anh ta đã đi máy bay đến biệt thự với danh nghĩa đánh giá ngôi nhà, nhưng đó không phải là giá trị mà là phong thủy.

  Từ góc nhìn của con chim trong ngôi nhà này, chúng ta có thể thấy rằng ngôi nhà nằm trong trường Phong thủy có tên là "điểm đẹp", địa hình của nó là cao nhất, và phong cảnh là một nơi tốt để ngắm núi và sông. . Ngay sau khi ông Phong Thủy trở về, Huang Xiangmo đã quyết định mua nhà. Khi mọi người nghe về điều này, họ muốn mua một biệt thự gần anh ta với hy vọng có thể có được sự giàu có của ông Huang.

  Dinh thự có một khu vườn tươi tốt và tuyệt đẹp, nơi bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của biển xanh. Phần tinh tế nhất trong thiết kế của biệt thự này là bất kỳ phòng nào của anh ta đều có thể dẫn đến khu vườn và toàn bộ căn phòng chạy qua.

  Được biết, ông Huang Xiangmo, 46 ​​tuổi, không chỉ là một nhà phát triển bất động sản, ông còn tham gia vào chính trị Úc. Là một nhà tài trợ của một đảng chính trị Úc, hiện ông đã quyên góp 1 triệu đô la cho một đảng chính trị Úc dưới danh nghĩa người thân của mình và công ty.

  Ông Huang ủy thác cho đại lý bất động sản của mình để nói rằng ngôi nhà của ông nằm trên đỉnh địa hình và mọi người đều có thể cao hơn ngôi nhà của mình. "Từ quan điểm của phong thủy, ngôi nhà của ông còn được gọi là 'phòng vua lớn' vì địa hình nổi bật nhất." Khắp những người hàng xóm trong khu biệt thự của ông Huang, họ giàu có và quyền lực.