9 phép hóa giải trong phong thủy giúp gia chủ làm ăn thuận lợi , nhiều may mắn

7.Phép hoá giải thứ bảy?

Các vật chuyển động hình thành nên nhóm hoá giải thứ bảy bao gồm: đài phun nước, cờ chỉ hướng gió, vật lưu động, cối xay gió, con cù, đồng hồ quả lắc to, cờ đuôi nheo, và đèn di động. Bạn có thể thấy đài phun nước, chuông gió, và đèn di động hoàn toàn đủ điều kiện nằm trong một vài nhóm hoá giải, chúng ắt hẳn là những biện pháp phong thuỷ quyền lực.

Những phép hoá giải vận hành theo hướng xoay tròn đều mang lại phong thuỷ tốt. Đó là lý do vì sao bạn sẽ thấy cửa xoay và quạt trần xoay được bao hàm như các phép hoá giải.

-Vì sao đồng hồ quả lắc to là phong thuỷ tốt?

đồng hồ quả lắc 2
đồng hồ quả lắc

Nhiều người cảm nhận bằng trực giác rằng đồng quả lắc to tiếp thêm sự yên bình, cá tính, và hơi ấm cho ngôi nhà. Nếu bạn cảm thấy bất an bởi có quá nhiều chuyển động, hãy đặt đồng hồ quả lắc trong nhà và xem mình cảm thấy khá hơn như thế nào. Nó cũng là vật dụng được yêu thích để trao lại như vật gia truyền.

Các chuyên gia phong thuỷ giải thích rằng chuyển động nhẹ nhàng của con lắc tiếp thêm năng lượng sống cho ngôi nhà của bạn.

Hãy đặt đồng hồ quả lắc sao cho không thể nhìn thấy nó từ cửa chính. Thông thường, tốt nhất là đối

phía “Long”, hoặc bên trái ngôi nhà, khi bạn đứng cửa chính mà không nhìn thấy. Thế nhưng nếu có sự thôi thúc mạnh mẽ để đặt nó ở nơi nào khác, hãy làm theo trực giác của mình.

- Tôi có thể thu hút khách đến cửa hiệu bằng cách sử dụng phép hoá giải thứ bảy như thế nào?

Nếu lối vào cửa hàng của bạn tạo cảm giác tẻ nhạt, khách hàng sẽ không muốn bước vào. Bạn sẽ thu hút nhiều khách hơn nếu kích hoạt khí tốt quanh cửa ra vào bằng cách sử dụng những vật có tính chuyển động.

Hãy dùng giác quan thông thường của mình. Một cửa hàng hoa hay cây cảnh có thể hưởng lợi nhờ việc trưng bày chuông gió hay con cù có màu sơn giống màu hoa đặt gần cửa chính. Thế nhưng cửa hàng kem thì có thể thu hút nhiều khách hàng hơn bằng đèn di động.

Trong cửa hiệu áo đầm, bạn có thể làm tăng mức độ quan tâm của khách hàng trong mùa đông bằng cách để một cây quạt thổi tuyết giả xung quanh ma nơ canh. Ở cửa sổ của các tổ chức tài chính, một chiếc quạt thổi xoay vòng những tờ tiền giả sẽ khuấy động khí tốt và thu hút khách hàng.

8.Phép hoá giải thứ tám?

tượng phật phong thủy (9)
tượng phật phong thủy (9)

 

Vật nặng hình thành nên phép hoá giải thứ tám. Chúng bao gồm những vật như bức bình phong lớn bằng gỗ, pho tượng, đá, hay tác phẩm chạm trỗ. Những thứ này sẽ làm chệch hướng dòng năng lượng không mong muốn hay làm chậm lại dòng năng lượng vận hành quá nhanh.

Các pho tượng cũng có thể được dùng để cân bằng những hình dáng không cân xứng trong ngôi nhà hình chữ L, tương tự với cách sử dụng đèn ở sân vườn.

Tôi nên dùng các pho tượng để làm chậm lại dòng năng lượng vận hành quá nhanh vào nhà qua cửa đôi như thế nào?

Nếu cửa trước quá lớn so với kích cỡ ngôi nhà hay văn phòng, những người sống trong đó sẽ nhận lấy quá nhiêu khí. Họ sẽ bất hoà và trở nên thất thường.

Hai pho tượng lớn đặt ở hai bên cửa chính (có thế là tượng sư tử, chó, hay bất kỳ chủ đề nào có sức lôi cuốn) sẽ cắt giảm một phần năng lượng dư dật đổ dồn vào lối vào. Những người sống trong đó sẽ trở  nên điềm tĩnh và ít gặp vận rủi hơn.

9.Phép hoá giải thứ chín?

Nhạc cụ hình thành nên phép hoá giải thứ chí và trong số này, sáo đóng vai trò quan trọng nhất.Sáo trúc là một trong những loại nhạc cụ lâu đời nhất mà con người biết đến, thế nhưng sao làm bằng xương chim hay sậy cũng có tác dụng tương tự.

Có thể đặt ở bất kỳ nơi nào trong nhà, ống sáo mang lại sự che chở tâm linh. Ngày nay, bạn có chọn những ống sáo làm bằng pha lê, thuỷ tinh, gỗ, bạc, kim loại quý, và nhiều vật liệu khác.

Lạ thay, quạt tay cũng xuất hiện trong nhóm này. Một số tài liệu xưa nói rằng sự hiện diện đơn thuần của những vật lãng mạn này mang đến loại âm nhạc

mà ta không nghe thấy. Các tài liệu khác thì ám chỉ quạt tay như công cụ tạo ra gió nhờ vào âm thanh “ssshhh” nhẹ nhàng khi quạt được mở ra, hoặc nhờ vào sự phe phẩy nhịp nhàng. Hình bán nguyệt của chúng cũng là hình dáng may mắn.

vị trí?.

Vì sao quạt lại khuyến khích sự lãng mạn khi đặt đúng vị trí?

Nhiều nền văn hoá - từ Trung Hoa đến Nhật Bản, Tây Ban Nha, và Bồ Đào Nha - tự liên hệ quạt với sự lãng mạn, và những người phụ nữ thanh lịch.

Đó là lý do vì sao quạt - mang phong thủy tốt từ bên trong - khuyến khích sự sự lãng mạn khi được đặt ở vị trí thích hợp - cung Tình Duyên trong Bát Quái đồphòng khách nhà bạn.

Tôi có thể kết hợp các phép hóa giải để hiệu quả hơn không?

Có.Đèn làm hài hòa năng lượng ở đó, đèn hình quạt mang lại nhiều may mắn và phong thủy tốt.

 Vì sao sáo là nhạc cụ quyền lực nhất?

Sáo quyền lực hơn tất cả những nhạc cụ khác bởi ý nghĩa tâm linh và hình ống rỗng của chúng làm khí lưu chuyển hướng lên.

Bố trí sáo như thế nào để đón nhận được nhiều may mắn hơn?

sao trúc
sao trúc

Hai ống sáo thậm chí còn quyền lực hơn một ống sáo. Dùng chúng để bảo vệ và tạo phong thuỷ tốt cho ngôi nhà, hãy đặt chúng ở bất kỳ nơi nào bạn cảm nhận khí xấu hay năng lượng xấu, chẳng hạn như trên râm nhà lộ ra hoặc một vị trí tốt ở lối ra vào chính.

Hãy luôn đặt ống sáo với phần miệng hướng xuống, tốt hơn là đặt xéo như hình chữ V ngược. Cần cột chúng bằng dây ruy băng đỏ hay tua rua đó để tăng thêm may mắn.

Tôi nghe loáng thoáng về phép hoá giải thứ mười? Có thật không?

Có. Các thầy phong thuỷ hiện đại liên tục điều chỉnh những nguyên tắc cổ xưa sao cho thích hợp với các vấn đề thời nay. Đó là lý do nhiều thầy phong thuỷ hiện đại dùng năng lượng điện của tivi hay máy tính. Chúng hiển nhiên là những vật có thể cung cấp năng lượng.

Tôi ngạc nhiên khi nghe rằng radio,tivi hay máy tính là phép hoá giải phong thuỷ. Tôi có thể chứng minh đa, này như thế nào?

Bạn có một căn phòng không sử dụng không? Nó ắt hẳn tạo cảm giác thiếu sức sống. Bây giờ hãy đặt vào đó một cái radio, máy tính hay tivi và mỗi ngày bật lên một lúc. Bạn sẽ thấy bầu không khí trong căn phòng thay đổi hoàn toàn. Nó tạo cảm giác có sức sống hơn nhờ vào năng lượng của vật dụng thuốc phép hoá giải thứ mười.

Kiến thức là sức mạnh. Theo thời gian, bạn sẽ thấy rằng việc hiểu biết về phép hoá giải thứ mười mang lại hiệu quả bất ngờ.

Xin vui lòng tổng hợp chín phép hoá giải theo phương thức sắp xếp đơn giản,

Thứ nhất: Vật phản chiếu và Đèn - gương, đèn chùm, ruy băng bóng, pha lê.

Thứ hai: Cá vàng.

Thứ ba: Thú cưng trong nhà.

Thứ tư: Âm thanh hài hoà - chuông leng keng,

chuông gió, tiếng chim hót, tiếng côn trùng vo ve,tiếng gió rì rào qua bụi tre,tiếng mưa rơi và tiếng nước chảy.

Thứ năm: Màu sắc

Thứ sáu: Cây cảnh và hoa – tự nhiên hoặc bằng vải. Thứ bảy: Vật chuyển động - đài phun nước, cờ chỉ hướng gió, cửa xoay, quạt xoay, đồng hồ quả lắc to, cờ đuôi nheo, vật lưu động, con cù, đèn di động.

Thứ bảy: Đồng hồ quả lắc

Thứ tám: Vật nặng - tượng, đá.

Thứ chín: Nhạc cụ - sáo, quạt.