Hình ảnh biểu tượng âm dương đen trắng

Âm dương là gì trong phong thủy

Hình ảnh biểu tượng âm dương đen trắng
âm dương

Âm dương là gì? Tác dụng của âm dương trong phong thủy

Định nghĩa âm dương (yin yang) nói chính xác rằng âm dương là một triết lý và trạng thái phức tạp và khai sáng. Trong âm dương, năng lượng đối lập được cân bằng để hoàn thành một tổng thể.

1.Năng lượng âm và dương: Toàn bộ

Âm dương được biết đến rộng rãi là hai mặt đối lập hoàn chỉnh toàn bộ. Âm là nơi râm mát (năng lượng bắc – nữ) trong khi âm là nơi nắng (nam – năng lượng nam). Mỗi người dựa vào nhau.

Hiểu triết lý âm dương

Việc giúp xác định các hoạt động bên trong của tự nhiên. Nó đưa ra một lời giải thích ngắn gọn về lý do tại sao có đêm và ngày, ánh sáng và bóng tối, thiện và ác, đúng và sai, nam và nữ, v.v. Nói cách khác, nó tạo ra một khuôn khổ để hỗn loạn có trật tự. Không có khái niệm này, cuộc sống sẽ có vẻ rời rạc, và thật khó để nhìn thấy các mô hình và logic đằng sau các chức năng của cuộc sống.

Chu kỳ tâm linh của Âm và Dương

Âm dương dễ dàng trở thành một trường hợp xuất hiện trước, âm hay dương? Do âm dương định nghĩa tâm linh, hay tâm linh có mục đích cho âm dương không? Không giống như nhiều triết lý, âm dương có một ứng dụng thực tế cho tự nhiên và tâm linh.

2.Năng lượng của Âm và Dương

Hai năng lượng của âm và dương là đối lập trực tiếp. Họ cho nhau ăn năng lượng mà những người khác thiếu. Chính nhờ sự trao đổi này mà chúng biến đổi từ trong ra ngoài và trở thành nhau, tạo ra chu kỳ vĩnh cửu từ sự sống đến cái chết một lần nữa.

Năng lượng Âm xác định

Năng lượng âm được coi là thụ động. là một năng lượng âm và bản chất thụ động của nó cho phép bạn dễ dàng di chuyển bàn tay của bạn thông qua nó. Năng lượng Âm chấp nhận và nhường lại cho năng lượng xung quanh của nó. cũng là năng lượng âm. Khi năng lượng âm được thêm vào năng lượng âm, nó trở thành yếu tố sáng tạo hoặc phá hoại. Bản chất của sự thụ động có vẻ yếu đuối, nhưng sức mạnh của nó đến từ khả năng vượt qua các năng lượng khác.

Năng lượng được xác định

Năng lượng dương là hung hăng. Sức mạnh của năng lượng dương là những gì thúc đẩy sự sáng tạo. Đam mê và lửa nhiên liệu năng lượng dương. và không khí là các yếu tố dương.

3.Âm Dương có trong tất cả các vấn đề

Thật dễ hiểu khi thế giới vận hành theo mô hình năng lượng âm dương. Khái niệm về cơ thể và âm dương của bạn không dễ nắm bắt.

Âm và Dương là một đạo luật cân bằng

Các năng lượng trong cơ thể bạn, trong mỗi cơ quan, hoạt động trên cùng một tiền đề của năng lượng âm dương. Cần có một hệ thống năng lượng trong cơ thể bạn để hoạt động hài hòa. Nếu có sự mất cân bằng với các hệ thống của cơ thể với quá nhiều âm hoặc quá nhiều âm, sẽ có sự bất hòa hoặc bệnh tật. Trung y và châm cứu áp dụng các nguyên tắc âm dương trong phục hồi sức khỏe.

Âm dương trong nhà của bạn

Phong thủy là dành riêng cho sự hài hòa tối thượng của âm dương trong nhà của bạn. Đây là một trong những lý thuyết chi phối các ứng dụng phong thủy.

  • Âm – Năng lượng quản lý phòng ngủ của bạn là âm nhưng điều đó không có nghĩa là năng lượng âm bị thiếu. Đây là một không gian để nghỉ ngơi và nhận năng lượng chữa lành và nuôi dưỡng.
  • Yang – Năng lượng chủ đạo của den và bếp của bạn là năng lượng dương. Đó là năng lượng sinh lực sáng tạo và quan trọng.

4. Định nghĩa âm dương

định nghĩa âm dương là hai năng lượng cực dao động và tương tác trong chuyển động không đổi. Nếu bạn quan sát hai giọt nước mắt cong với màu đen, bên phải giảm dần trong khi bên phải, bên phải tăng dần. Ngoài ra còn có một vòng tròn bên trong trong mỗi màu đối diện. Có một sự mô tả có chủ ý về sự chuyển động trong để chuyển tải rằng bất cứ khi nào âm dương kết hợp với nhau, chúng chỉ tách rời để kết nối lại và tham gia làm một. Giảm dần vào cuộc sống và tăng dần trong cái chết hoàn thành vòng tròn của cuộc sống.

5.Sử dụng năng lượng Âm Dương

Bạn có thể áp dụng các nguyên tắc âm dương vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu bạn không có đủ âm trong cuộc sống, bạn có thể mặc màu đen, xanh, bạc và các màu khác được coi là âm để tăng cường năng lượng xung quanh bạn. Điều tương tự cũng đúng với môi trường của bạn.

6.Suy ngẫm yên tĩnh

Định nghĩa có thể được trải nghiệm bất cứ khi nào bạn đạt đến trạng thái cân bằng thiền định.