Ấn tượng với căn hộ cùng bức tường gương có "một không hai"

Có nhiều cách và mẹo bài trí khiến những căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi hơn. Một trong những cách đó là sử dụng hợp lý tường gương để đánh lừa thị giác.

Căn hộ này vốn có diện tích chỉ rộng có 34m²,  khá khiêm tốn. Diện tích tuy nhỏ nhưng từng cm trong nhà đều được rất sáng tạo và hợp lý. Cũng nhờ vậy mà nơi đây trông rộng hơn nhiều so với diện tích thực.

an tuong voi can ho tuong guong
Căn hộ ở Ba Lan này khá nhỏ nhưng lại được bài trí vô cùng thú vị. 
Phòng khách là bộ mặt của căn nhà chính vì thế chủ nhà đã đầu tư bài trí cho không gian này thật bắt mắt. Do diện tích có hạn nên chủ nhà không tham đồ, chỉ chọn lựa những món nội thất khá đơn giản và hữu dụng là bàn nước, ghế sofa và một chiếc thảm chia vùng không gian.
an tuong voi can ho tuong guong2
Phòng khách chọn màu xanh lá làm điểm nhấn, cũng là cách để không gian sống mềm mại hơn.
Điểm nhấn tiếp theo của phòng khách phải kể đến chiếc tủ tường. Những ngăn tủ sơn mài trắng bóng kết hợp với những ô vuông kính phản chiếu ánh sáng giúp phòng khách rộng rãi hơn so với thực tế, đồng thời cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lưu trữ đồ.
an tuong voi can ho tuong guong tu tuong
Tủ tường với những ngăn kéo kính bắt sáng.
Khi bạn bước chân vào căn hộ, bạn không thể không chú ý đến bức tường gương có dán decan trang trí hình cây. Và phía trong khoảng không gian này chính là phòng ngủ nhỏ nhắn có diện tích vừa đủ kê một chiếc giường. Tuy đơn giản nhưng không gian này khá thoải mái, có đèn đọc sách và tường cách âm cho giấc ngủ sâu hơn.
 
an tuong voi can ho tuong guong phong ngu
 Kiểu tường gương này giúp phản chiếu ánh sáng, tạo cảm giác không gian nhà rộng hơn, làm sáng không gian xung quanh.
an tuong voi can ho tuong guong phong ngu2
 Khi mở cửa phòng ngủ, không gian nhà trở nên xuyên suốt.
Không gian cuối cùng là không gian kết hợp của phòng ăn và bếp. Bàn ăn lại khá nhỏ nhắn thanh lịch. Bộ bàn ghế là sự kết hợp khá lạ mắt của gam màu trắng và phần nhựa trong suốt. Đặc biệt phần tường bếp cũng được lắp gương, phản chiếu bàn ăn khiến không gian này như lớn hơn.
an tuong voi can ho tuong guong phong an
 
an tuong voi can ho tuong guong phong an2
Không chỉ gọn gàng, bếp ăn còn được bài trí đẹp mắt với hai chiếc đèn chùm xinh xắn.
Phòng tắm kết hợp cả không gian giặt là với máy giặt và máy sấy. Trong không gian này còn có tủ âm để chứa đồ. Nội thất được lựa chọn kỹ để tận dụng tối đã không gian đã giúp căn phòng dù nhỏ vẫn tiện nghi.

an tuong voi can ho tuong guong phong tam

an tuong voi can ho tuong guong phong tam2

Phòng tắm có tích hợp tủ âm chứa đồ, rất gọn gàng và tiện dụng.

XEM THÊM: Phòng cưới tuyệt đẹp chỉ 15m²

Comments are closed.