Ba Ngôi Vũ Trụ và Những Hạn Chế Ảnh Hưởng Của Phong Thủy Đối Với Bạn

Đừng đánh giá thấp ảnh hưởng của Phong Thủy đối với bạn. Do đó, đừng đánh giá quá cao nó vì có những yếu tố khác đang diễn ra.

Nếu bạn đã tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia về Phong thủy trước đây, họ nên nói với bạn về những loại thay đổi mà bạn có thể mong đợi trong cuộc sống của mình.

Nhưng nếu bạn chưa bao giờ tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia và nghĩ rằng áp dụng Phong thủy đúng cách có thể thay đổi cuộc đời, thì bài viết này là dành cho bạn.

Ở đây, tôi sẽ cho bạn biết những kết quả bạn có thể mong đợi từ Phong thủy, giả sử bạn đã Phong thủy đúng cách và KHÔNG chỉ áp dụng một số “mẹo”. Sau đó, tôi sẽ nói rõ hơn về mức độ ảnh hưởng của Phong Thủy đối với cuộc sống của bạn, so sánh nó với các yếu tố khác nằm trong và ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Để bắt đầu, hãy để tôi đảm bảo rằng bạn đang áp dụng Phong Thủy “đúng cách”.

Bạn Đang Áp dụng Loại “Phong Thủy” nào?

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người hỏi Bác DixerBậc thầy Phong thủy tại gia của chúng tôi ở đây tại Phong thủy Nexuslà về số phong thủy may mắn của cá để có trong một bể cá.

Đầu tiên, hãy để tôi làm rõ một điều. Phong thủy quan trọng hơn rất nhiều so với số lượng cá có trong bể cá của bạn.

Ba Ngôi Vũ Trụ và Những Hạn Chế Ảnh Hưởng Của Phong Thủy Đối Với Bạn
Ba Ngôi Vũ Trụ và Những Hạn Chế Ảnh Hưởng Của Phong Thủy Đối Với Bạn Phong thủy quan trọng hơn rất nhiều so với số lượng cá có trong bể cá của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng có số lượng cá phù hợp có thể mang lại may mắn cho bạn thông qua Phong thủy, thì tôi phải hỏi bạn: điều gì về cách đọc la bàn, nhà bếp, cửa trước, phòng ngủ, vị trí ngồi và hướng nhà, nội thất ngôi nhà, ngoại thất ngôi nhà, v.v. .?

Khi áp dụng Phong Thủy “đúng cách”, tất cả những điều trên phải được xem xét (và hơn thế nữa). Đây là một báo cáo mẫu của một cuộc kiểm toán Phong thủy để giúp bạn hiểu điều này.

Điểm chính ở đây là Phong thủy KHÔNG chỉ là áp dụng các “mẹo”. Có một số trường Phong Thủy lớn, tất cả đều yêu cầu đào tạo và kinh nghiệm để làm đúng.

Nếu bạn chỉ đơn thuần áp dụng các “mẹo” Phong Thủy, đừng mong đợi nó sẽ mang lại cho bạn kết quả như bạn mong muốn.

Tôi biết một số bạn cảm thấy tuyệt vời sau khi áp dụng một số mẹo vì chúng làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái và giản dị hơn. Nhưng mục đích ban đầu của Phong thủy không phải để bạn cảm thấy tuyệt vời. Nó phải thúc đẩy sức khỏe, mối quan hệ và sự nghiệp, trong số nhiều lợi ích Phong thủy khác.

Bây giờ, giả sử bạn có một cuộc kiểm tra Phong thủy của ngôi nhà của bạn, và bạn biết rằng bạn đang sống trong một ngôi nhà có Phong thủy tốt. Khi nào thì kết quả khả quan sẽ đến?

Khi nào các lợi ích phong thủy biểu hiện?

Theo kinh nghiệm của tôi, lợi ích phải mất nhiều năm mới có kết quả. Tuy nhiên, tôi đã nghe nói về một số trường hợp mọi người có sự thăng tiến và thăng tiến trong nghề nghiệp chỉ trong vòng 6 tháng.

Những trường hợp đó rất hiếm. Họ có thể gặt hái được những lợi ích vì họ đang tận hưởng một trong những pha may mắn Bazi của mình (sẽ nói thêm về điều đó sau). Các thiết lập Phong thủy tốt lành của họ chỉ giúp mang lại may mắn cho họ sớm hơn. (催 運)

Tóm lại, KHÔNG mong đợi lợi ích sẽ biểu hiện ngay lập tức. Đó là bởi vì có những yếu tố khác đang chơi ở đây. Đôi khi, những lợi ích về Phong thủy KHÔNG thể hiện ở tất cả, chủ yếu là do Vận may của Trời và Vận may của con người. Hai yếu tố đó, kết hợp với Earth Luck (Phong thủy), tạo nên Bộ ba truyện tranh – Trời, Đất, Con người.

Ba Ngôi Vũ Trụ: Các Yếu Tố Khác Ảnh Hưởng Đến Bạn Ngoài Phong Thủy

Ba Ngôi Vũ Trụ là Trời, Đất và Người. Mỗi người trong số họ có thể được mô tả như một loại “may mắn”. Tôi sẽ giới thiệu ngắn gọn về chúng ở đây.

Trời may mắn ám chỉ sự may mắn trước số phận. Loại may mắn này có thể được giải mã bởi một bài đọc chiêm tinh Bazi (thêm về điều đó sau).

Trái đất may mắn đề cập đến Phong thủy. Tôi không nghĩ điều này cần giải thích thêm ở đây.

Con người may mắn đề cập đến ý chí tự do của bạn và các quyết định bạn đưa ra hàng ngày. Tôi sẽ nói rõ hơn về điều này sau.

Ba Ngôi Vũ Trụ và Những Hạn Chế Ảnh Hưởng Của Phong Thủy Đối Với Bạn

Ba Ngôi Vũ Trụ và Những Hạn Chế Ảnh Hưởng Của Phong Thủy Đối Với Bạn

Thiên đường may mắn: Đọc chiêm tinh Bazi

Trước đó, tôi đã nói với bạn về một trường hợp mà lợi ích Phong Thủy đã biểu hiện sớm hơn bởi vì người đó đang trải qua một giai đoạn may mắn của mình. Giai đoạn may mắn này có thể được tiết lộ bằng cách đọc Bazi.

Nhưng “giai đoạn may mắn” là gì? Vận mệnh này là gì?

Để trả lời những câu hỏi đó, tôi xin giới thiệu với các bạn về Bazi, hay còn gọi là Tứ trụ Định mệnh. Nói tóm lại, nó sử dụng ngày sinh và THỜI GIAN sinh của bạn để giải mã:

  • Con đường sự nghiệp phù hợp và tiềm năng giàu có
  • Sự may mắn của “Nobleman” – những người giúp đỡ, bảo vệ hoặc cho bạn một bài học
  • Những rủi ro sức khỏe tiềm ẩn và trong những lĩnh vực nào
  • Đối tác phù hợp của bạn là người như thế nào (cả kinh doanh và lãng mạn)
  • Những thăng trầm trong cuộc sống của bạn
  • Và nhiều hơn nữa…

Như bạn có thể thấy ở đây, Bazi có thể tiết lộ nhiều điều về một người. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể xem một đọc mẫu Bazi tại đây.

Ba Ngôi Vũ Trụ và Những Hạn Chế Ảnh Hưởng Của Phong Thủy Đối Với Bạn
Ba Ngôi Vũ Trụ và Những Hạn Chế Ảnh Hưởng Của Phong Thủy Đối Với Bạn Bài đọc trên Bazi sử dụng ngày sinh và giờ sinh của bạn để cung cấp những hiểu biết có giá trị về một người. Hình trên là biểu đồ Bazi mẫu, còn được gọi là Tứ trụ của Vận mệnh.

Bây giờ, hãy nói thêm một chút về “giai đoạn may mắn”. Mỗi người sẽ trải qua những loại may mắn khác nhau sau mỗi 10 năm. Một số tận hưởng may mắn to lớn trong thời trẻ của họ, trong khi những người khác trong những năm sau đó.

Đây là một ví dụ để giúp bạn hiểu thêm điều này. Giả sử “Bob” không gặp may mắn về sự giàu có cho đến khi anh ta 40 tuổi. Nếu đúng như vậy, sự giàu có về mặt phong thủy có thể giúp ích rất ít cho Bob trước khi anh ấy 40 tuổi. Sự may mắn giàu có của Bob bị giới hạn bởi Bazi Heaven Luck của anh ấy.

Theo tôi, Thiên đường May mắn có ảnh hưởng mạnh mẽ hơn đến bạn so với Phong thủy. Nếu bạn gặp may mắn trước số mệnh yếu hơn, xin đừng đổ lỗi cho Phong Thủy vì không mang lại kết quả như bạn mong muốn.

Ngược lại, nếu bạn gặp may mắn tiền định, có thể bạn không cần đến sự trợ giúp của Phong thủy, mặc dù nó có thể khuếch đại vận may của bạn.

Liên quan: Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác

Vai trò của phong thủy đối với vận may trên trời của bạn

Phong thủy thường được sử dụng để khen ngợi hồ sơ Bazi của bạn. Trong các văn bản cổ, Phong Thủy được cho là có khả năng vượt lên trên hồ sơ Bazi của bạn. Điều này giải thích tại sao nhiều người lại đặt nặng vấn đề Phong thủy đến vậy.

Tuy nhiên, đô thị hóa hiện đại và môi trường sống ngày nay khó có thể cho phép một người vượt lên trên vận mệnh của mình.

Ba Ngôi Vũ Trụ và Những Hạn Chế Ảnh Hưởng Của Phong Thủy Đối Với Bạn
Ba Ngôi Vũ Trụ và Những Hạn Chế Ảnh Hưởng Của Phong Thủy Đối Với Bạn Nhiều thiết lập Phong Thủy mạnh mẽ không thể được áp dụng trong các ngôi nhà ở thành phố.

Đầu tiên, đó là vì nó có thể khá tốn kém. Ví dụ, điều gì sẽ xảy ra nếu một cuộc kiểm tra Phong thủy gợi ý rằng bạn nên thay đổi vị trí nhà bếp của mình? Chi phí cải tạo sẽ đắt như thế nào?

Thứ hai, đó là do không gian sống của chúng tôi có hạn. Đôi khi, việc thiết lập Phong thủy đòi hỏi phải điều chỉnh và cải thiện vùng đất xung quanh ngôi nhà của bạn. Đối với những căn hộ chung cư, điều đó đơn giản là không thể bởi vì bạn không sở hữu những mảnh đất đó. Đối với nhà ở, cũng không thể nếu bạn không có một khu vườn rộng lớn hoặc đất đai.

Như bạn có thể thấy, Phong thủy có khả năng thay đổi cuộc sống. Thật không may, môi trường sống hiện đại hạn chế những gì chúng ta có thể làm để tạo ra một thiết lập Phong thủy có thể vượt qua vận may từ trước.

May mắn của con người: Yếu tố quan trọng nhất là BẠN

Đừng quên, yếu tố lớn nhất chính là BẠN, May mắn của con người trong Bộ ba May mắn của Vũ trụ.

Joey Yap, một chuyên gia Siêu hình học thành công của Trung Quốc, tuyên bố rằng các bảng xếp hạng Bazi của những doanh nhân siêu thành công trong thế giới ngày nay, như Richard Branson, đều có Vận may trung bình dựa trên hồ sơ Bazi của họ. Có lẽ Phong Thủy đã giúp họ, nhưng chúng ta không biết điều đó.

Những gì chúng tôi biết là họ có niềm đam mê, động lực và kỷ luật. Họ đưa ra những quyết định khôn ngoan để tự học và không ngừng cải thiện bản thân, điều này giúp đặt mình vào vị trí tốt hơn những người xung quanh. BẠN cũng có thể làm như vậy.

Tôi chắc rằng tất cả các bạn đã nghe về câu chuyện cười về một người, bị mắc kẹt trong trận lụt, người đang chờ Chúa cứu cô ấy. Đây là phiên bản hài hước:

Ba Ngôi Vũ Trụ và Những Hạn Chế Ảnh Hưởng Của Phong Thủy Đối Với Bạn
Ba Ngôi Vũ Trụ và Những Hạn Chế Ảnh Hưởng Của Phong Thủy Đối Với Bạn Nguồn hình ảnh: Inspirations for Living Blog

Một điều mà chúng ta có thể học được từ câu chuyện đó là: nếu bạn đang nhận được sự giúp đỡ từ Heaven Luck và Earth Luck, nhưng bạn đã chọn không làm gì cả, bạn sẽ không nhận được gì cả.

Cuối cùng, những gì bạn làm và lựa chọn của bạn mới là điều quan trọng. Bạn đang kiểm soát cuộc sống của bạn. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ Vận may của con người có ảnh hưởng lớn nhất đến bạn.

Một ẩn dụ để tóm tắt Ba Ngôi Vũ trụ

Đây là một ví dụ tôi sử dụng để giải thích ảnh hưởng của May mắn Đất và May mắn Trời.

Giả sử biểu đồ Bazi của bạn chỉ ra rằng bạn đang ở trong khoảng thời gian mà bạn có thể tích lũy tài sản lớn. Để đơn giản, giả sử bạn có khả năng trúng số.

Với Phong Thủy tốt xung quanh bạn, bạn có thể trúng số sớm hơn, hoặc một khoản tiền lớn hơn, hoặc cả hai. Với phong thủy xấu, bạn vẫn có thể trúng số, nhưng nó sẽ đến muộn hơn, với giải độc đắc nhỏ hơn hoặc cả hai.

Quan trọng nhất, những gì bạn cần làm là thực sự đi mua vé số. Nếu bạn thậm chí không thực hiện hành động và mua vé số đó, bạn thậm chí sẽ không thể tận hưởng những gì Heaven Luck và Earth Luck có trong cửa hàng dành cho bạn.

Phong Thủy Âm: Một Yếu Tố Ảnh Hưởng Khác

Phong Thủy Âm là đề cập đến Phong Thủy của các khu đất chôn cất. Đây là cách Phong Thủy được thực hành ĐẦU TIÊN.

Ý tưởng đằng sau nó dựa trên sự cộng hưởng lẫn nhau. Đây là một đoạn trích từ một bài viết trước của tôi về Phong thủy đích thực:

Trong quá khứ, người ta tin rằng sinh lực của một người đàn ông dựa vào Khí trong cơ thể. Sự tập hợp của Khí được coi là sinh, và sự phân tán được coi là chết. Khi một thi thể được chôn cất, Khí được trả lại cho xương. Người ta tin rằng việc thu thập và tích tụ Khí xung quanh xương của người đã khuất có thể ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của con cháu người đã khuất.

Ý tưởng đằng sau Phong thủy chôn cất dựa trên sự cộng hưởng lẫn nhau.

Ví dụ được đưa ra là khi một dây của một cây đàn được gảy, thì cùng một dây của một cây đàn gần đó sẽ rung động đồng thời. Nói cách khác, các đối tượng trong cùng một lớp trong thế giới tự nhiên này chuyển động lẫn nhau.

Ba Ngôi Vũ Trụ và Những Hạn Chế Ảnh Hưởng Của Phong Thủy Đối Với Bạn
Ba Ngôi Vũ Trụ và Những Hạn Chế Ảnh Hưởng Của Phong Thủy Đối Với Bạn Hình ảnh trên là một thiết lập điển hình của một khu chôn cất sử dụng Phong Thủy Âm.

Đây là một câu chuyện.

Một gia đình đã có được một chuỗi thành công tốt đẹp. Anh em đã làm việc cùng nhau thành công và xây dựng một đế chế kinh doanh. Hai chị em được gả vào gia đình khá giả. Tất cả họ đều có những đứa con khỏe mạnh. Mọi thứ đều hài hòa.

Đột nhiên, mọi thứ như đổ ập xuống đầu họ. Gia đình bị mất hơn một nửa của cải, một số người gặp tai nạn suýt chết và con cái đau ốm liên miên.

Họ đã liên hệ với các chuyên gia Siêu hình học Trung Quốc để được hướng dẫn. Các cuộc kiểm tra sau khi kiểm tra đều không tiết lộ nguyên nhân gốc rễ cho đến khi một người chủ đề nghị rằng họ nên đến thăm mộ tổ tiên của mình.

Hóa ra, cơ thể của người quá cố đã có một sự biến đổi khó chịu (屍變) do những thay đổi về cảnh quan và Phong thủy xung quanh. Họ đã hỏa táng thi thể của tổ tiên và mọi thứ cuối cùng cũng bắt đầu ổn định.

Bây giờ, hoàn toàn có thể câu chuyện này chỉ là tin đồn. Tuy nhiên, tôi đang ném nó ra ngoài để bạn biết rằng Phong Thủy Âm là một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.

Phần kết luận

Lại một lân nưa. Đừng đánh giá thấp ảnh hưởng của Phong Thủy đối với bạn. Tương tự, đừng đánh giá quá cao nó.

Ảnh hưởng của Phong Thủy có những hạn chế của nó. Theo Cosmic Trinity, nó chỉ là một phần ba của phương trình. Ngoài ra còn có Vận may từ Thiên đường và Vận may của con người, nơi cả hai đều đóng vai trò quan trọng hơn đối với bạn so với Phong thủy.

Cá nhân tôi tin rằng May mắn của con người và những lựa chọn bạn đưa ra có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời bạn. Nhưng đọc chiêm tinh Bazi có thể giúp bạn biết điều gì sắp xảy ra để bạn có thể đưa ra quyết định thông minh hơn về cuộc sống của mình.

Nếu bạn cần hướng dẫn về những lựa chọn cần thực hiện, chẳng hạn như sự nghiệp hoặc hôn nhân, Đọc chiêm tinh Bazi có thể giúp ích. Lấy sự nghiệp làm ví dụ, Bazi có thể tiết lộ con đường sự nghiệp mà tiền sẽ đuổi theo bạn, thay vì bạn đuổi theo tiền.

Nhưng một lần nữa, sự lựa chọn là của bạn. Và việc sử dụng Phong Thủy để hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu hay không cũng tùy thuộc vào bạn.

Phong Thủy đã hoạt động như thế nào bạn? Nó có mang lại kết quả và đáp ứng mong đợi của bạn không? Bình luận và cho chúng tôi biết những gì bạn đã trải qua!

Exit mobile version