Bagua chỉ là một công cụ trong phong thủy

Đọc và sử dụng một Bát quái

Hình bát giác bagua giúp xác định nơi năng lượng nhất định cư trú trong nhà của bạn. Sử dụng một hình bát giác phong thủy bagua đảm bảo phân tích của bạn sẽ chính xác. Đọc bagua thật dễ dàng khi bạn hiểu các ký hiệu của nó và cách mỗi nêm hình bát giác được áp dụng cho bố cục nhà của bạn.

Sáo trúc Trung Quốc

Sử dụng sáo trúc trong phong thủy

Bạn có thể sử dụng sáo trúc phong thủy như một phương thuốc hoặc phương thuốc cho các khu vực bị ảnh hưởng. Các khu vực phía đông, đông nam và nam là những khu vực lý tưởng để sử dụng sáo trúc vì trong các ứng dụng phong thủy, các khu vực này được cai trị bởi yếu tố gỗ. Sáo trúc trở thành nhiều hơn một phương thuốc phong thủy khi chúng là một phần tự nhiên trong trang trí nhà của bạn.

Gương phong thủy Bagua

Khám phá bí mật về gương phong thủy Bagua cho phong thủy nhà ở của bạn

Một chiếc gương bagua phong thủy (gương pa kua) là một sức mạnh để bảo vệ chống lại năng lượng tiêu cực và tạo ra vận may và sự hài hòa. Loại gương này bảo vệ một ngôi nhà hoặc nơi kinh doanh khỏi năng lượng tiêu cực được gọi là hoặc. Điều quan trọng là chọn đúng loại gương bagua cho nhu cầu của bạn.

đá sức khỏe

7 phương pháp chữa bệnh theo phong thủy mà không phải ai cũng biết

Phong thủy cung cấp nhiều phương pháp chữa trị cho các khía cạnh không thể tránh khỏi có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Sức khỏe là một trong những lĩnh vực mà bạn có thể cải thiện với một vài phương thuốc phong thủy. Lời khuyên sức khỏe phong thủy nói chung cũng có thể cải thiện các điều kiện hiện có.

Tiền vàng rơi trên Sycee vàng - Yuanbao

Phương thuốc chữa bệnh phong thủy tiền để cải thiện sự giàu có cá nhân của bạn

Phong thủy cung cấp một số cách để khắc phục vấn đề tiền bạc. Nếu bạn đang gặp khủng hoảng tài chính, bạn có thể muốn kích hoạt một số yếu tố và lĩnh vực nhất định trong nhà của bạn. Nguyên tắc phong thủy cũng cung cấp nhiều bùa may mắn có thể thu hút tiền.