Bạn Có Đang Sử Dụng Bát Quái Phong Thủy Sai?

 

Hiện nay có quá nhiều thông tin phong thủy sai lệch, cả trên mạng lẫn ngoài mạng. Là một nhà tư vấn phong thủy, những điều phổ biến nhất mà tôi từng thấy là khách hàng nghĩ rằng đặt một con vật thuộc thiên thể, tinh thể, thủy tinh … ở đâu đó trong nhà của họ là hợp phong thủy. Không, đó KHÔNG phải là phong thủy.

Những kiểu lầm tưởng và quan niệm sai lầm về phong thủy này được tôi gọi là “phong thủy đồ ăn nhanh”. Nó giống như khi bạn cho mình ăn thức ăn nhanh – nó ngụy trang thành một bữa ăn nhưng như chúng ta đều biết về các bữa ăn nhanh, chúng có hại nhiều hơn lợi!

“Đồ ăn nhanh phong thủy” mà tôi gọi là những thông tin thiếu tinh thần, không chỉ khiến mọi người hoang mang mà đôi khi còn khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn vì chúng vô tình kích hoạt những phiền não tạo thêm thách thức cho họ. Chúng là thông tin khiến bạn NGHĨ bạn đang áp dụng phong thủy, nhưng thực tế thì không phải vậy.

Bát quái phong thủy phổ biến nhất trong các phương tiện truyền thông chính thống là một phần của “Phong thủy đồ ăn nhanh”

Khi bạn hỏi giáo sư Google về cách phong thủy, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy “Bát quái phong thủy” nổi bật, được hiển thị bên dưới:

Bạn Có Đang Sử Dụng Bát Quái Phong Thủy Sai?

Bạn Có Đang Sử Dụng Bát Quái Phong Thủy Sai?

Nếu bạn đang sử dụng bát quái phong thủy này để thực hành phong thủy DIY, thì tôi xin lỗi phải nói rằng – bạn đang làm sai.

Đối với những bạn đã tìm hiểu sâu hơn về phương pháp này, tôi chắc chắn rằng bạn còn bối rối hơn nữa vì lượng lớn thông tin trái chiều. Một số trường học định hướng bát quái bằng cách sử dụng hướng của ngôi nhà, trong khi các trường khác định hướng nó bằng cách sử dụng cửa trước…

Bất kể nó được sử dụng như thế nào, bạn đang sử dụng bát quái phong thủy SAI.

Bạn Có Đang Sử Dụng Bát Quái Phong Thủy Sai?Bạn Có Đang Sử Dụng Bát Quái Phong Thủy Sai?

Điều gì sai với Bát quái phong thủy này?

Thành thật mà nói, những điều này thực sự có ý nghĩa với bạn rằng:

  • Góc sự nghiệp của MỌI NGƯỜI là hướng Bắc, góc quan hệ ở Tây Nam, góc tài sản ở Đông Nam… vân vân.
  • Hàng triệu và hàng tỷ ngôi nhà, trên khắp thế giới, quay mặt về các hướng khác nhau, có cách bố trí nội thất, vị trí đặt giường khác nhau, v.v. nên phong thủy theo cùng một cách.
  • Phong thủy là một lần và được thực hiện, vì vậy một khi bạn đã phù hợp với không gian, bạn không còn phải bận tâm đến nó nữa (Điều này có thể không phải ai cũng rõ)

Nếu việc áp dụng phong thủy thực sự dễ dàng như vậy, chẳng phải ai cũng có sự nghiệp thành công, tận hưởng các mối quan hệ yêu thương và sống lành mạnh? Hoặc, ít nhất, không phải tất cả các thầy phong thủy đều là triệu phú?

Đây là sự thật.

Phong thủy KHÔNG phải là một kích thước phù hợp với tất cả. Cách nó được dùng để thực hành cũng giống như dấu vân tay của bạn. Phong thủy thực sự KHÔNG phải là một thực hành đơn giản và có NHIỀU lớp đối với nó. Thật không may, nếu bạn muốn có thể thực sự khai thác sức mạnh của phong thủy – cách nó có nghĩa là để thực hành, hầu hết các lần điều đó có nghĩa là cần phải trải qua trường học và đào tạo căng thẳng.

Đây là Bát quái mà tôi sử dụng

Bát quái mà tôi sử dụng là Bát quái Phong thủy Cổ điển. Trong bát quái này, mỗi hướng cũng tương quan với một thành viên duy nhất trong gia đình, như cha, con trai, con gái giữa, v.v., cũng như một bộ phận cơ thể, như tay, thận, bụng, v.v.

Thêm vào đó, Bát quái phong thủy cổ điển cũng có một số tương quan với mỗi phương trong tám hướng (trong đó số 5 là trung tâm), theo Lou Shu, trong đó 1 là Bắc, 2 ở Tây Nam, 3 ở Đông, v.v.

Những con số đó sau đó có thể được áp dụng bằng cách sử dụng Flying Star Feng Shui, một trường phái phong thủy dựa trên không gian và quan trọng hơn là THỜI GIAN. Một nỗi đau cụ thể dựa trên thời gian (được biểu thị bằng những con số đó) sẽ tương quan với một phương hướng, thành viên gia đình và bộ phận cơ thể.

Nếu những điều này nghe giống như một tấn thông tin, thì đó là bởi vì nó là như vậy. Phong thủy KHÔNG đơn giản, và những thông tin tôi chia sẻ với bạn, nói thẳng ra, chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Điều hài hước nhất là, tôi đã gặp khó khăn khi tìm thấy bát quái cổ điển này trên internet (chỉ để cho thấy phong thủy THỰC TẾ được thể hiện một cách thô thiển như thế nào từ các phương tiện truyền thông chính thống)! Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ nó với bạn MIỄN PHÍ.

Tôi cũng đang chia sẻ một video dài 30 phút về bát quái này, cũng MIỄN PHÍ. Nếu bạn muốn ngừng lãng phí thời gian, sức lực và tiền bạc của mình vào thức ăn nhanh phong thủy, bạn chỉ cần đăng ký TẠI ĐÂY và truy cập ngay lập tức!

Bạn Có Đang Sử Dụng Bát Quái Phong Thủy Sai?Bạn Có Đang Sử Dụng Bát Quái Phong Thủy Sai?

Safrina Kadri giúp khách hàng của mình đạt được dòng chảy thịnh vượng cao nhất trong nhà và văn phòng của họ để họ có thể kiếm nhiều tiền hơn, thu hút các mối quan hệ phù hợp vào cuộc sống của mình và sống một cuộc sống sôi động và vui vẻ mà họ đáng có. Cô là nhà tư vấn phong thủy được đào tạo bài bản và là đệ tử đời thứ 5 của Trường phái Phong thủy Tân Diên Ngô.

Exit mobile version