Bí quyết thành công của giám đốc sau khi làm những điều này trong văn phòng

Bí quyết thành công của giám đốc sau khi làm những điều này trong văn phòng

Bố trí phong thủy nơi làm việc cho cá nhân và doanh nghiệp 

Bạn đang có kế hoạch thiết kế phong thủy cho doanh nghiệp hay văn phòng tại nhà? Bạn đã biết những yếu tố phong thủy nào cần chú ý nếu muốn doanh nghiệp hoặc văn phòng nhỏ phát triển mạnh? Dưới đây là một số điều mà chủ doanh nghiệp cần chú ý trong việc bài trí văn phòng và công ty của mình.

1.Kích thước bảng hiệu shop

Bảng hiệu may mắn phải có chiều rộng hơn cao. Bảng hiệu vuông không phải là phong thủy tốt.Hãy dùng ba hoặc năm màu, không dùng hai hóa hoặc bốn màu.

-“Vị trí bàn làm việc nào làm cho doanh nghiệp tuột dốc và sếp bị xem là nhu nhược?”

Bí quyết thành công của giám đốc sau khi làm những điều này trong văn phòng
biển hiệu của shop

Người sếp ngồi gần cửa sẽ đánh mất địa vị và sự tôn trọng của nhân viên. Hãy để sau lưng bạn là một bức tường vững chắc chứ không phải cái cửa sổ yếu ớt.

-“Vị trí bàn làm việc nào làm nhân viên thường xuyên nhìn đồng hồ?”

Nhân viên ngồi gần cửa sẽ trở thành những người luôn nhìn lên đồng hồ, bận tâm với những vấn đề khác ngoài công việc.

2.Cột lớn ở giữa shop có vấn đề gì không?

Nếu có cạnh nhọn, cây cột sẽ tạo năng lượng xấu cho shop của bạn, làm giảm tài lộc. Hãy đặt một chậu cây xanh ở phía trước cạnh nhọn, hoặc gắn một cái gương nhỏ hình tròn bên trên khung cửa của shop để làm chệch hướng khí xấu, hoặc “mũi tên tẩm độc”. Ốp gương các cạnh của cột là một giải pháp của phương Đông, thế nhưng có thể điều này không khả thi.

-“Tôi nên đặt tủ trưng bày hình chữ L như thế nào?”

Hãy đảm bảo phần đỉnh nhọn ở giữa của chữ L xua đuổi khách hàng không chĩa vào lối đi của shop. “Mũi tên tẩm độc” sẽ xua đuổi khách hàng.

 -“Tôi đang bố trí phòng họp. Có gợi ý nào không?”

Hãy hạn chế số lượng cửa, chỉ nên có hai cửa nếu bạn muốn giảm tranh cãi giữa các nhân viên và thúc đẩy sự hoà hợp. Ở đây, phòng họp có nhiều cửa sẽ khuyến khích tranh luận với nhiều cái miệng ưa lý sự.

3.  Tôi nên đặt văn phòng tại nhà ở nơi nào?

Tuỳ thuộc vào vị trí bạn muốn công việc đi vào đời sống của mình. Nếu gia đình than phiền bạn quá tham công tiếc việc, hãy đặt văn phòng tại nhà ở phần sau ngôi nhà. Điều này sẽ làm giảm tầm quan trọng của nó trong tâm trí bạn. Khi bạn đặt văn phòng tại nhà ngay sát bên cửa trước, nó sẽ chiếm vị trí lớn hơn trong cuộc sống của bạn.

Nếu bạn gặp khách hàng tại nhà, lối đi riêng sẽ tốt hơn và trông chuyên nghiệp hơn

.Làm thế nào để cải thiện thành công trong sự nghiệp?

Vẻ đẹp ở nơi làm việc sẽ truyền cảm hứng và nâng cao tinh thần cho bạn. Ngay cả khi bạn không gặp khách hàng tại nhà, hãy dành một ít tiền để tạo ra bầu không khí thu hút với màu sắc dễ chịu, đèn trang trí đẹp mắt, cây xanh, và tranh ảnh. Hãy ngồi ở vị trí bàn làm việc Rồng Quyền lực với bức tường mạnh mẽ sau lưng.

Nếu có thể, hãy dùng bùa may mắn phong thuỷ trong trang trí. Việc sở hữu một văn phòng tại nhà bừa bộn, lộn xộn sẽ làm hao mòn năng lượng của bạn theo cách rất tinh vi.

Exit mobile version