Bật mí bí quyết thay đổi vận may với phong thủy

Bật mí bí quyết thay đổi vận may với phong thủy

Mẹo thay đổi vận may với phong thủy

Phong thủy là tất cả về các vị trí cải thiện dòng chảy tác động đến các lĩnh vực may mắn khác nhau. Có rất nhiều phương thuốc phong thủy để đảo ngược xui xẻo và mang chi tốt lành vào cuộc sống của bạn.

1.Thay đổi vận may của bạn bằng cách bỏ chặn năng lượng Chi trì trệ

Cách dễ nhất để thay đổi vận may của bạn là bỏ chặn năng lượng chi trì trệ. Nếu bạn đang gặp xui xẻo ở một khu vực cụ thể trong cuộc sống, hãy nhìn vào khu vực quản lý nó để xem liệu năng lượng chi có bị trì trệ hay không. Ví dụ: nếu bạn gặp xui xẻo về tài chính, hãy đánh giá để đảm bảo rằng bạn không có sự lộn xộn ngăn chặn dòng năng lượng chi. Dọn dẹp sự bừa bộn có tác dụng ngay lập tức mà bạn có thể cảm nhận được những chướng ngại vật thời điểm không còn ngăn chặn dòng năng lượng chi tốt lành. Bạn có thể làm việc trên một lĩnh vực cụ thể để thay đổi may mắn, nhưng để thay đổi vận may nói chung, hãy giải mã toàn bộ ngôi nhà của bạn. Có một số cách để đạt được điều này.

Khai báo và dọn dẹp nhà cửa

Nguyên nhân phổ biến nhất của năng lượng trì trệ là. Điều này có thể dễ dàng khắc phục với kết quả ngay lập tức. và bạn sẽ ngạc nhiên khi vận may của mình thay đổi nhanh chóng như thế nào với những phương thuốc phong thủy đơn giản này ngay khi chi bị trì trệ bắt đầu chảy tự do.

Tạo hội trường sáng

Bật mí bí quyết thay đổi vận may với phong thủy

Trong cuốn sách của mình, đạo sư phong thủy nói về tầm quan trọng của một “hội trường sáng” đối với một ngôi nhà. Đây là không gian lối vào trong và ngoài nhà bạn. Nếu bạn đang gặp xui xẻo trong cuộc sống, hãy hướng sự chú ý của bạn đến lối vào phía trước nhà bạn. Bạn có thể không cho phép năng lượng chi tốt lành vào nhà của bạn. Năng lượng chi có thể bị trì trệ và không chảy vào nhà của bạn. Mục đích của việc mời năng lượng chi tốt lành vào nhà của bạn là để kích hoạt chi trong các lĩnh vực khác nhau có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nếu bạn không có năng lượng chi chảy tự do di chuyển vào và khắp nhà, vận may của bạn sẽ trở nên trì trệ hoặc không có.

Nếu bạn cần thay đổi vận may, hãy thay đổi cách chi năng lượng vào nhà bạn bằng cách tạo ra một hội trường sáng sủa. Một hội trường sáng sủa sẽ cung cấp năng lượng cho không gian để bơi bên ngoài cửa trước của bạn và cung cấp một nguồn năng lượng chi không bao giờ kết thúc để di chuyển tự do vào nhà bạn. Một số điều bạn có thể làm:

  • Cửa trước nên mở ra một không gian mở xanh, như một khu vườn với những cây phát triển thấp và không có cây cối.
  • Lối vào cửa trước phải rộng để nhiều chi tốt lành có thể vào nhà bạn.

Sử dụng 27 đối tượng chữa bệnh

Phương pháp chữa bệnh này còn được gọi là. Nghe có vẻ quá đơn giản, nhưng kỹ thuật phong thủy cổ xưa này hoạt động để có được năng lượng chi di chuyển và chảy một lần nữa. Như đã đề cập, chi trì trệ có thể là thủ phạm gây ra xui xẻo. Đây có thể là may mắn chung hoặc nó có thể là một lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống. Khi bạn bỏ chặn năng lượng chi trì trệ, vận may của bạn có thể thay đổi ngay lập tức.

Với kỹ thuật này, chỉ đơn giản là trong lĩnh vực bạn muốn thay đổi may mắn. Điều này có thể đơn giản như di chuyển đồ đạc một inch. Bạn có thể di chuyển các đồ vật khác nhau trên kệ, sách hoặc đồ vật trên bàn. Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn di chuyển một vật thể một phần inch hoặc thay đổi vị trí. Chỉ cần di chuyển 27 đối tượng từ vị trí ban đầu của họ là đủ. Kết quả là ngay lập tức và thường sâu sắc. Bạn có thể kết hợp kỹ thuật này vào thói quen làm sạch hàng tuần của bạn để giữ cho năng lượng chi tốt lành. Bạn có thể di chuyển 27 đối tượng trong mỗi khu vực của nhà bạn nếu muốn. Bất cứ lúc nào bạn cần thay đổi vận may của mình, chỉ cần di chuyển 27 đối tượng.

2.Sử dụng màu đỏ để thay đổi vận may của bạn bằng tiền

Màu đỏ là màu sắc phong thủy tốt lành. Được coi là màu của hoàng gia, màu đỏ mang lại phước lành, phong phú và may mắn cho những người mặc nó và trang trí với nó. Bạn có thể tận dụng biểu tượng phong thủy được đánh giá cao này về sự may mắn và uy tín ở mức độ rất riêng.

  • Nếu bạn cần thay đổi vận may cá nhân và sự may mắn giàu có, thì hãy mặc quần áo và phụ kiện màu đỏ, thậm chí là son đỏ.

  • luôn tốt lành Truyền thống ra lệnh sử dụng phong bì màu đỏ để tặng quà tiền, thanh toán hóa đơn và chỉ cần mang trong ví hoặc ví có một đồng xu được giấu bên trong để lấy may mắn. Việc tặng quà với phong bì màu đỏ có thể thay đổi sự may mắn giàu có cho người cho và người nhận.
  • Sơn cửa trước màu đỏ là tốt lành cho các ngôi nhà hướng về phía nam và mời gọi sự phong phú và may mắn bên trong. Màu đỏ đốt cháy năng lượng lửa và kích hoạt sự may mắn của lĩnh vực công nhận và nổi tiếng này. Nếu bạn cần một chút may mắn để có được sự công nhận và / hoặc danh tiếng mà bạn mong muốn, hãy đi với màu đỏ.

3.Biện pháp khắc phục mũi tên độc

Một trong những nguyên nhân bất lợi nhất của sự xui xẻo là, còn được gọi là. Chúng có thể được tìm thấy ở bên ngoài và bên trong của ngôi nhà và văn phòng.

  • Một mũi tên độc có thể là một cái gì đó đơn giản như một cây cột điện hoặc mái nhà của hàng xóm. Chúng tạo ra các góc năng lượng sắc nét được hướng thẳng vào nhà bạn.
  • Mũi tên độc nội thất bao gồm từ cột đến các cạnh đồ nội thất và góc tủ.

Tất cả các mũi tên độc đều có các biện pháp khắc phục, như một cảnh quan bị cấm để chặn một con đường chết chóc trở thành một mũi tên độc hoặc một chậu cây đơn giản được đặt trước một cột. Chắc chắn nếu sự xui xẻo của bạn là do một hoặc nhiều mũi tên độc và phương thuốc để thay đổi vận may nhanh chóng.

4.Thay đổi may mắn trong các cuộc đàm phán và các cuộc họp

Một trong những bí mật được giữ tốt nhất trong phong thủy là làm thế nào để giành quyền kiểm soát một cuộc đàm phán hoặc cuộc họp quan trọng khác. Bất cứ khi nào bạn ở trong một tình huống mà bạn cần may mắn để giành chiến thắng, hãy chắc chắn rằng bạn ngồi ở khu vực phía bắc của căn phòng. Đây được coi là một vị trí của sức mạnh và may mắn vì bạn đang phải đối mặt với hướng tốt lành của miền nam. Ví dụ, khi ngồi vào bàn hội nghị trong cuộc họp đàm phán hoặc kinh doanh, hãy ngồi ở khu vực phía bắc để thiết lập quyền kiểm soát các quy trình và đảm bảo bạn kết thúc ở vị trí thuận lợi may mắn.

5.Sử dụng số cá nhân

Một trong những cách tốt nhất để thay đổi một chuỗi những điều xui xẻo là sử dụng số kua cá nhân của bạn.

  • Sử dụng để tìm số cá nhân của bạn.
  • Đối mặt với một trong bốn hướng tốt lành cho số kua của bạn khi, làm việc, ngủ, học tập, ăn uống và nghỉ ngơi để đảm bảo bạn tận dụng năng lượng chi may mắn. Ví dụ, nếu bạn cần may mắn về sức khỏe, bạn có thể đối mặt với hướng Ten Yi (bác sĩ trên trời) khi ăn, ngủ và nghỉ ngơi. Thực hiện các hoạt động này trong khi phải đối mặt với hướng này cho phép bạn tận dụng lợi ích của năng lượng may mắn cho sức khỏe.
  • Bạn có thể phải đối mặt với một trong bốn hướng tốt lành của mình khi tham dự một cuộc họp hoặc đàm phán. Điều này cũng hoạt động tốt nếu không tốt hơn trong một số trường hợp là vị trí phía bắc vì bạn đang căn chỉnh theo hướng có lợi nhất (may mắn) cho cá nhân bạn.

6.Thêm tre may mắn

Bật mí bí quyết thay đổi vận may với phong thủy

Bạn có thể thêm một khu vực ở phía đông, đông nam hoặc phía nam để may mắn trong từng lĩnh vực của cuộc sống mà các khu vực này kiểm soát. Đông kiểm soát sức khỏe, đông nam kiểm soát sự giàu có và phía nam kiểm soát danh tiếng và sự công nhận.

Nếu bạn cần sự may mắn trong sự nghiệp, thì hãy đặt một cây tre may mắn trên bàn làm việc của bạn. Đặt cây theo một trong ba hướng này để đảm bảo sự nghiệp và sự may mắn. Ngoài ra, hãy tặng một cây tre may mắn như một tân gia, công việc mới hoặc thăng chức và bất kỳ dịp đặc biệt nào để truyền đạt may mắn cho dịp này.

7.Tăng cường La bàn may mắn

Bật mí bí quyết thay đổi vận may với phong thủy

Trong phong thủy, mỗi tám điểm la bàn chi phối các lĩnh vực cụ thể của cuộc sống. Những lĩnh vực này bị ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực và tác động đến năng lượng chi cư trú ở đó. Sử dụng danh sách sau đây của từng lĩnh vực để xác định xem bạn có cần kích hoạt với yếu tố và / hoặc biểu tượng thích hợp không.

May mắn nghề nghiệp

Khu vực phía bắc chi phối sự may mắn nghề nghiệp. Nếu bạn đang gặp bế tắc hoặc suy giảm trong sự nghiệp, đây là một lĩnh vực bạn có thể tăng cường để mời năng lượng chi tốt lành. Bạn có thể sử dụng những thứ như, kích hoạt yếu tố nước trong khu vực phía bắc và biểu tượng may mắn nghề nghiệp cho may mắn nghề nghiệp tốt lành.

Giáo dục may mắn

Khu vực đông bắc chi phối giáo dục may mắn. Nếu điểm số của bạn bị trượt hoặc bạn cần phải vượt qua một bài kiểm tra nhưng lo ngại bạn sẽ thất bại, bạn có thể kích hoạt ngành này để mang lại chi tốt lành cho những điều này và các nỗ lực học tập cao hơn hoặc học tập cao hơn. Bằng cách kích hoạt yếu tố trái đất trong khu vực này với một ngôi chùa hoặc quả cầu pha lê bảy hoặc chín tầng, bạn có thể kích hoạt và thu hút may mắn giáo dục. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng sự may mắn trong giáo dục bằng cách đối mặt với định hướng cá nhân của mình (dựa trên số kua).

Sức khỏe may mắn

Các khu vực phía đông quy định. Có nhiều cách để kích hoạt và tăng cường năng lượng may mắn này. Nếu bạn đang bị bệnh hoặc sức khỏe của bạn đang suy giảm, kích hoạt yếu tố gỗ trong lĩnh vực này có thể mang lại may mắn cho bạn. Sử dụng thực vật, đồ gỗ và đồ vật bằng gỗ để kích hoạt năng lượng may mắn cho sức khỏe. Sử dụng một chiếc giường của bạn để thu hút may mắn sức khỏe. Thêm một tính năng nước để nuôi dưỡng và hỗ trợ các yếu tố gỗ và sức khỏe may mắn mà nó tạo ra.

Sự may mắn giàu có

Nếu bạn đang bị suy thoái tài chính hoặc suy thoái về sự giàu có, bạn cần kích hoạt khu vực phía đông nam chi phối. Bạn có thể sử dụng các đề xuất tương tự để kích hoạt yếu tố gỗ (chi phối khu vực phía đông nam) và thêm tính năng nước là khu vực phía đông. Những hành động này sẽ mang lại may mắn giàu có vào cuộc sống của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như một con tàu giàu có hoặc bình tiền. Tất cả những điều này thu hút và kích hoạt lĩnh vực may mắn giàu có để thay đổi vận may của bạn.

Công nhận và danh tiếng may mắn

Khu vực phía nam chi phối sự công nhận và danh tiếng của bạn may mắn. Nếu may mắn của bạn cho lĩnh vực này là không tồn tại hoặc tụt hậu, bạn có thể thay đổi nó với một vài bổ sung đơn giản cho lĩnh vực này. Kích hoạt yếu tố lửa chi phối khu vực này bằng nến, đèn, lò sưởi, cây để đốt lửa và các biểu tượng, như ngựa hoặc phượng hoàng.

Tình yêu và mối quan hệ may mắn

Nếu mối quan hệ tình yêu của bạn là đanh đá hoặc nếu bạn không có hứng thú với tình yêu, nhưng mong muốn một tình yêu, bạn có thể kích hoạt tình yêu và mối quan hệ may mắn để thay đổi nó. Các quy tắc ngành phía tây nam. và có thể được kích hoạt bởi yếu tố trái đất cai trị giống như khu vực phía đông bắc. Bạn có thể thu hút tình yêu may mắn để củng cố mối quan hệ tình yêu hiện có hoặc thu hút một người bằng một cặp vịt quýt trong thạch anh hồng (biểu tượng của tình yêu). Đặt vịt quýt trên bàn cạnh giường ngủ. Để đảm bảo may mắn trong tình yêu, hãy sử dụng khu vực phía tây nam của nhà và / hoặc phòng ngủ của bạn.

Hậu duệ may mắn

Khu vực phía tây chi phối sự may mắn của con cháu, thường được gọi là tài sản của trẻ em. Nếu con của bạn đang gặp khó khăn, bạn có thể cho chúng tăng may mắn và thay đổi nó bằng cách kích hoạt khu vực phía tây. Con cháu may mắn được chi phối bởi yếu tố kim loại. Đây có thể là một cái gì đó đơn giản như khung kim loại với hình ảnh của con bạn được nhóm lại với nhau, hoặc nghệ thuật treo tường bằng kim loại. Bạn có thể thích thêm một tác phẩm điêu khắc kim loại hoặc bát / khay kim loại. Biểu tượng phong thủy, chẳng hạn như lựu, Phật cười với trẻ em hoặc một con voi cũng có thể được sử dụng trong khu vực phía tây để thu hút may mắn cho con bạn.

Mentor May mắn

Tây Bắc chi phối khu vực cố vấn. Lĩnh vực này có thể giúp bạn kết nối với một người cố vấn và / hoặc năng lượng cố vấn. Để kích hoạt may mắn trong việc tìm kiếm một người cố vấn hoặc đơn giản là có thể khai thác năng lượng của người mà bạn ngưỡng mộ như một người cố vấn, hãy thêm kim loại vào lĩnh vực này. Bạn có thể sử dụng bát / khay kim loại, nghệ thuật treo tường và / hoặc chuông gió bằng kim loại 6 thanh (rỗng). Đặt một bức ảnh của ai đó trong ngành mà bạn tôn trọng / ngưỡng mộ trong lĩnh vực này để tạo ra năng lượng tốt lành và may mắn nơi bạn cần cố vấn. Bạn cũng có thể thêm các bức tượng may mắn cố vấn, chẳng hạn như Kwan Kung và Fuk Luk Sau.

8.Năng lượng Chi may mắn và May mắn

Bất cứ khi nào bạn có thể thu hút năng lượng chi tốt lành vào nhà của bạn, bạn có thể gặt hái một và may mắn tổng thể. Chọn các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn cần cải thiện và kích hoạt từng lĩnh vực may mắn với các biện pháp khắc phục cụ thể.

 

Exit mobile version