Bật mí cách kết hợp màu sắc để tạo ra phong thủy tốt

Bật mí cách kết hợp màu sắc để tạo ra phong thủy tốt

nhà phong thủy

Mẹo kết hợp màu sắc để tạo ra ngôi nhà phong thủy tốt

Những bí quyết kết hợp màu sắc dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra căn nhà phong thủy tốt đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

1.Màu sắc trong nhà

Bật mí cách kết hợp màu sắc để tạo ra phong thủy tốt

Mỗi nhà có một câu chuyện để kể. Một số câu chuyện gia đình là ngọt ngào, đơn giản và tối giản , trong khi những câu chuyện  khác phức tạp hơn, có các lớp vật liệu và kết cấu. Và nhiều người rơi ở đâu đó ở giữa.

Điều đó nói rằng, các công cụ bạn sử dụng để kể câu chuyện đó có thể được tìm thấy gần như bất cứ nơi nào, từ  đồ nội thất  bạn chọn cho đến  trang trí  bạn trưng bày. Nhưng ít ai tạo được ảnh hưởng theo cách mà một câu chuyện màu sắc mạnh mẽ làm được.

Sự kết hợp màu sắc bạn chọn cho ngôi nhà của bạn sẽ tạo ra tông màu cho toàn bộ không gian của bạn, điều này làm cho chúng trở thành một cơ hội hoàn hảo để cập nhật ngôi nhà của bạn cho một mùa mới. Và với sự kết hợp màu sắc sát thủ mà chúng ta đang thấy trong các xu hướng trang trí nội thất mùa hè này, có rất nhiều cách mới thú vị để tân trang lại bảng màu của bạn trong mùa này.

2.Kim loại đen và hỗn hợp

Màu đen có lẽ không phải là màu sắc đầu tiên xuất hiện trong tâm trí khi xem xét màu sắc cho những tháng ấm hơn, nhưng thời gian chúng là một sự thay đổi ‘. Màu tối thực sự là một trong những xu hướng màu nóng nhất của mùa hè.

Từ phòng tắm đến nhà bếp, màu đen hiện lên trong tất cả các loại không gian độc đáo, do đó, điều đúng đắn là nó cũng xuất hiện theo mùa đáng ngạc nhiên. Ghép nối màu sắc đen với coppers, bạc và vàng để tạo ra một tác động sang trọng như nó là đáng ngạc nhiên.

3.Hồng nhạt và xanh em bé

Bật mí cách kết hợp màu sắc để tạo ra phong thủy tốt
hồng nhạt

Đây là một sự kết hợp độc đáo nhưng cực kỳ tuyệt vời. Màu sắc truyền thống dành riêng cho các vườn ươm đang được trang điểm trưởng thành trong mùa này.

Khi những màu sắc này được kết hợp với vật liệu hữu cơ và hoàn thiện tự nhiên, chúng thực sự rất tinh vi. Và giọng điệu tinh tế của chúng làm cho chúng đặc biệt xuất sắc khi chơi với các kết cấu táo bạo, như lông thú giả, mà không có nguy cơ áp đảo thẩm mỹ của bạn.

4.Màu hồng nóng và màu ngọc lam

Bật mí cách kết hợp màu sắc để tạo ra phong thủy tốt
ngọc lam

Nếu bạn đã cảm thấy ngứa ngáy khi làm cho thiết kế của mình sáng hơn và táo bạo hơn một chút, thì mùa hè này là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu.

Màu hồng và màu ngọc lam nóng bỏng đang truyền năng lượng vào tất cả các loại nhà vào mùa hè này. Một trong những điều làm cho combo màu này trở nên tuyệt vời là nó đủ táo bạo để loại bỏ nhu cầu trang trí thêm để tạo ấn tượng phong cách.

5.Mây trắng

Bật mí cách kết hợp màu sắc để tạo ra phong thủy tốt
màu mây trắng

 

Sáng sủa, mát mẻ và bãi biển là những tính từ mà chúng ta sẽ sử dụng để mô tả xu hướng màu trắng và mây, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những rung cảm êm dịu của mùa hè.

Sự kết hợp này cũng không thể dễ dàng hơn để tạo kiểu. Đơn giản chỉ cần gắn với bảng màu chủ đạo màu trắng và kết hợp một số mây thông qua người trồng và giỏ lưu trữ, và ngôi nhà của bạn sẽ cảm thấy như một kỳ nghỉ hàng ngày.

6.Đào và vàng

Cho rằng  màu sắc hoàng hôn  đang tạo nên những cơn sóng lớn trong năm 2017, không có gì ngạc nhiên khi sự kết hợp tỏa sáng của màu vàng và màu đào đang tạo ấn tượng như vậy trong mùa hè này.

Bạn có thể chọn một vài điểm nhấn, chẳng hạn như ném gối hoặc các mảnh trang trí nhỏ, hoặc bạn có thể tạo ra một sự giật gân phong cách lớn bằng cách vẽ một cánh cửa tuyên bố và kết hợp một tấm thảm táo bạo như thế này trong ngôi nhà này. Dù bằng cách nào, ngôi nhà của bạn sẽ hạnh phúc hơn cho nó.

7.Xanh và trắng

Bật mí cách kết hợp màu sắc để tạo ra phong thủy tốt
xanh trắng

Sự kết hợp hải lý của màu xanh và màu trắng là một thứ sẽ không bao giờ lỗi mốt. Phối màu này luôn trông đặc biệt phù hợp trong những tháng hè ấm áp.

Cảm giác nhẹ và thoáng của nó sẽ nâng đỡ bất kỳ không gian nào, và sự kết hợp đủ tinh tế để nó mở ra cánh cửa cho nhiều kết cấu và mô hình chơi. Hãy thử nó trong nhà bếp cho một cảm giác sạch sẽ và sảng khoái.

8.Tím và Ngọc lam

Bật mí cách kết hợp màu sắc để tạo ra phong thủy tốt

Màu tím và màu ngọc lam là loại kết hợp sẽ ngay lập tức làm mới bất kỳ không gian nào là một phần của nó, vì vậy thật tuyệt vời cho những khu vực trong nhà bạn đã cảm thấy một chút bằng phẳng gần đây.

Các tông màu mát mẻ của sự kết hợp làm cho nó hoạt động đặc biệt tốt trong phòng ngủ, nhưng tất nhiên, không có quy tắc cứng và nhanh nào khi thiết kế, vì vậy hãy thử bất cứ nơi nào cảm thấy phù hợp với bạn.

 

Exit mobile version