Bật mí cách sử dụng phong thủy để hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn

Bật mí cách sử dụng phong thủy để hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn

Phương pháp chữa bệnh phong thủy để có được may mắn trong sự nghiệp

Một nghề nghiệp đang bị đình trệ, thiếu thăng tiến hoặc chính trị văn phòng có thể được khắc phục bằng phong thủy. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc mới, thay đổi nghề nghiệp hay chỉ đơn giản là muốn một chút thăng tiến trong sự nghiệp thành công khác, những lời khuyên phong thủy có thể giúp ích.

 

1.Kích hoạt Khu vực nghề nghiệp Phong thủy Bắc với các yếu tố nước

Bắc là hướng la bàn chi phối sự nghiệp. Sau khi được kích hoạt, việc cư trú ở đây có thể hỗ trợ và thúc đẩy các nỗ lực nghề nghiệp của bạn. Việc kiểm soát khu vực phía bắc. Bạn cần kích hoạt yếu tố này để chữa bệnh và tăng cường nghề nghiệp hoặc thậm chí để điều chỉnh sự nghiệp không theo khóa học. Kích hoạt yếu tố nước sẽ thu hút cơ hội nghề nghiệp lớn hơn cho bạn.

 • Đặt một bức tường ở phía bắc với (bạn cũng có thể thêm cá khác). Luôn giữ cho bể cá sạch sẽ. Loại bỏ và thay thế bất kỳ cá chết ngay lập tức.
 • Đặt một mặt bàn sáu tầng trên bức tường phía bắc. Hãy chắc chắn rằng nước chảy vào phòng, không bao giờ ra khỏi phòng hoặc hướng ra cửa hoặc cửa sổ. Điều này sẽ thu hút may mắn nghề nghiệp để chảy đến bạn.
 • Treo một bức ảnh / bức tranh của một thác nước trên bức tường phía bắc.
 • Treo một bức ảnh hoặc bức tranh của một dòng suối uốn khúc uốn khúc đi về phía bạn, không bao giờ xa bạn.
 • Nếu bạn có một khu vườn, hãy thêm một, chẳng hạn như một đài phun nước ở khu vực phía bắc của khu vườn. Hãy chắc chắn rằng nước chảy về nhà của bạn.
 • Đừng sử dụng ảnh / tranh vẽ các vùng nước tĩnh vì chúng có thể trở thành hồ nước tù đọng. Ngoài ra, không sử dụng hình ảnh của cảnh đại dương dồn dập trên bãi biển hoặc biển hỗn loạn vì loại năng lượng nước này quá mạnh và có sức tàn phá.
 • Nếu bạn không thể thêm tính năng nước, bạn luôn có thể thu hút yếu tố nước thông qua các vật bằng kim loại, chẳng hạn như đồ nội thất bằng kim loại, đồ vật, khay và thậm chí cả khung ảnh / ảnh.

2.Xác định vị trí văn phòng tại nhà của bạn bằng số Kua

Nếu bạn có và mọi thứ không suôn sẻ với sự nghiệp của bạn, hãy kiểm tra kỹ hướng la bàn của vị trí văn phòng của bạn. Mặc dù khu vực phía bắc kiểm soát sự may mắn trong sự nghiệp, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là nơi bạn cần đặt văn phòng. Một cách tốt hơn để xác định hướng la bàn lý tưởng cho vị trí văn phòng tại nhà của bạn là sử dụng số kua của bạn.

và chọn hướng thành công của bạn (sheng chi). Bạn nên ngồi đối diện với hướng này khi làm việc tại văn phòng hoặc văn phòng tại nhà của bạn. Nếu bạn không thể ngồi đối diện với hướng này, thì hãy chọn hướng đi cá nhân của bạn (fu wei). Đây là một hướng rất may mắn dành riêng cho bạn. Khi đối mặt với hướng này, bạn thu hút sự thịnh vượng và tôn trọng. Hướng này đảm bảo bạn sẽ tận hưởng một danh tiếng tốt trong sự nghiệp của bạn.

3.Chữa một tác động kiến trúc tiêu cực

Bạn có thể không nhận thức được một số điều đang gây hại cho sự nghiệp của bạn. Bạn có thể phải đội mũ của một điều tra viên để tìm ra các vấn đề phong thủy ẩn trong nhà hoặc văn phòng của bạn, chẳng hạn như nguyên nhân kiến trúc.

Chữa mất góc ở phía Bắc

Nếu bạn đang gặp vấn đề về nghề nghiệp, hãy kiểm tra hình dạng của ngôi nhà của bạn. Bạn không muốn góc phía bắc của ngôi nhà của bạn bị mất, chẳng hạn như hình chữ L hoặc thiết kế nhà khác. Một góc bị thiếu trông giống hệt như âm thanh của nó – góc, vì bất kỳ lý do thiết kế nào, đã bị bỏ qua trong quá trình xây dựng ngôi nhà. Nhiều thiết kế kiến trúc hiện đại thường có tính năng như thế này. Một góc bị thiếu ở phía bắc có thể có tác động tàn phá đối với sự nghiệp của bạn. Nếu góc phía bắc của ngôi nhà của bạn bị mất, thì bạn có một vài cách để chữa hiệu ứng này cho sự nghiệp của bạn. Bao gồm các:

 • Di chuyển đến một ngôi nhà không có bất kỳ góc bị thiếu.
 • Thêm vào nhà của bạn để góc còn thiếu không còn nữa.
 • Cài đặt một, tốt nhất là trên một cột đèn năm chân hoặc cao hơn. Bạn có thể xác định vị trí này bằng cách vẽ một đường từ mỗi đầu của ngôi nhà để tạo góc còn thiếu. Đặt ánh sáng nơi hai đường gặp nhau. Để đèn sáng 24/7.
 • Ngoài ánh sáng, bạn có thể sử dụng thực vật để tạo ra những bức tường giả tham gia vào ánh sáng góc. Đây có thể trở thành một khu vườn bí mật, hoàn chỉnh với một đài phun nước chảy về phía ngôi nhà. Cẩn thận không chọn cây có lá nhọn hoặc gai.

Biện pháp khắc phục mũi tên độc

Một trụ cột, cột điện, tam giác trên mái nhà hoặc ngã tư đều có thể tác động đến sự nghiệp của bạn theo những cách tiêu cực bằng cách tạo ra những mũi tên độc. Những thứ này có thể đóng thế, trật bánh và đe dọa sự nghiệp của bạn nếu chúng nhắm vào văn phòng của bạn.

 • Trụ cột / cột: Một cột trong văn phòng của bạn tạo ra một mũi tên độc mà bạn có thể khắc phục bằng cách đặt một cây cao trước nó. Tránh lá nhọn (tạo mũi tên độc) và sử dụng lá tròn hoặc hình bầu dục.
 • Cực hữu ích, mái nhà hoặc ngã tư: Trồng một cây bụi cao, hàng rào hoặc cây lá giữa văn phòng của bạn và cột. Nếu trong một tòa nhà thương mại, hãy thêm một nhà máy văn phòng để chặn lối đi.

4.Sử dụng phong thủy cho các vấn đề nghề nghiệp cụ thể

Có rất nhiều vấn đề xuất hiện trong quá trình hàng ngày của sự nghiệp của bạn, chẳng hạn như hậu thuẫn, tin đồn văn phòng, đấu tranh quyền lực, thiếu tôn trọng và như vậy. Phong thủy có thể giúp cách nhiệt và bảo vệ bạn khỏi nhiều khía cạnh tiêu cực của động lực của con người.

Phong thủy cho Backstabbing và tin đồn văn phòng

Nếu bạn là nạn nhân của việc chống lưng, bị che mắt bởi các vấn đề hoặc những người làm hại đến sự nghiệp hoặc tin đồn văn phòng của bạn, trước tiên bạn cần kiểm tra vị trí bàn làm việc của bạn. Bàn của bạn nên có lệnh của phòng.

 • Vị trí chỉ huy: Ngồi để bạn đối diện với cánh cửa dẫn vào văn phòng của bạn. Cách này không ai có thể làm bạn ngạc nhiên từ phía sau.
 • Chữa bệnh bằng hạt: Nếu bạn đang ở trong và ngồi quay lưng ra cửa, hãy thêm một chiếc gương tròn nhỏ để bạn có thể nhìn rõ những gì phía sau bạn.
 • Hỗ trợ trở lại: Ngồi với một bức tường vững chắc phía sau bạn để có sự hỗ trợ bạn cần trong công việc.
 • Chính trị văn phòng: Đặt một bức tượng gà trống đầy màu sắc, hình ảnh hoặc bức tranh trong một khu vực nổi bật của văn phòng của bạn. Con gà trống sẽ mổ bất cứ điều gì theo cách của bạn.
 • Hài hòa: Xung đột khuếch tán với một màn hình hiển thị trên bàn của bạn.

Phong thủy cho cuộc đấu tranh quyền lực nơi làm việc

Có tất cả các loại đấu tranh quyền lực đang diễn ra trong một văn phòng. Mục tiêu, tham vọng và chương trình nghị sự cá nhân có thể tác động đến bạn. Có một vài điều bạn có thể làm để đảm bảo bạn vượt lên trên bất kỳ cuộc đấu tranh nào như vậy. Bao gồm các:

 • Miền Bắc: Bất cứ khi nào trong một cuộc đàm phán, hãy ngồi theo hướng la bàn phía bắc để duy trì sự kiểm soát và chiến thắng. Không bao giờ ngồi ở bàn / góc bàn (mũi tên độc).
 • Số Kua: Sử dụng số kua của bạn để xác định vị trí tốt nhất của bạn và ngồi đối mặt với cách này bất cứ khi nào làm việc, ăn uống hoặc trong các cuộc họp.
 • Chia sẻ văn phòng: Nếu bạn chia sẻ một văn phòng, tránh xung đột bằng cách không bao giờ ngồi đối diện trực tiếp với người khác. Nếu bạn không có lựa chọn nào khác, hãy đặt cây giữa không gian của bạn và không gian của đối tác.
 • Góc tây bắc: Kích hoạt khu vực này gồm những người hữu ích, cố vấn và kết nối với kim loại và biểu tượng của sự giàu có, như vàng, để tạo ra một bức tường giả.

5.Biểu tượng hỗ trợ nghề nghiệp và tăng cường trong phong thủy

Thêm những điều này để hỗ trợ và nâng cao sự nghiệp hiện đang đi đúng hướng.

 • Cây xanh: Một cây nhỏ có lá tròn hoặc hình bầu dục sẽ thu hút sự giàu có / may mắn thành công khi được đặt trong bàn làm việc của bạn.
 • Hỗ trợ trên núi: Củng cố vị trí của bạn và đảm bảo hỗ trợ của công ty với một bức ảnh / hình ảnh trên núi được đặt ngay sau ghế / bàn của bạn. Đừng sử dụng bất kỳ dãy núi nhọn, lởm chởm.
 • Hồng y: Bất kỳ con chim màu đỏ nào cũng là biểu tượng phong thủy của sự thành công trong sự nghiệp. Đặt một bức tượng hoặc nghệ thuật treo tường trong khu vực phía nam của văn phòng của bạn.
 • Lưng ghế cao: Ghế văn phòng của bạn nên có lưng cao để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ nghề nghiệp lớn hơn.
 • Quả cầu pha lê: Quả cầu pha lê, quả cầu, quả cầu có thể hỗ trợ thành công của bạn bằng cách cung cấp các điều kiện làm việc tốt lành. Lý tưởng nhất, hiển thị sáu quả cầu pha lê. Bạn có thể sử dụng các kích cỡ khác nhau. Một quả cầu pha lê đặt ở khu vực phía tây nam của bàn của bạn đảm bảo sự hài hòa và hợp tác của đồng nghiệp.
 • Thắp sáng phía nam: Sử dụng đèn trong lĩnh vực này trong văn phòng của bạn để tăng danh tiếng chuyên nghiệp của bạn.
 • Con cóc ba chân với đồng xu: Biểu tượng thành công này sẽ nằm trên bàn của bạn ngay đối diện với cánh cửa.
 • Số 8: Sử dụng biểu tượng thịnh vượng này cho số điện thoại, số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, giấy phép và thậm chí cả số nhà để thu hút thành công. Nhóm tám hình ảnh, biểu tượng, thực vật và như vậy củng cố năng lượng tốt lành này.
 • Ru Yi SIGHter: Biểu tượng quyền lực này sẽ kích hoạt sự may mắn giàu có và thu hút thứ hạng cao cho bạn. Đây là một biểu tượng đặc biệt hữu ích cho bất cứ ai tìm kiếm một chương trình khuyến mãi.
 • Voi: Đặt một con voi đang thổi kèn ở khu vực phía Bắc hoặc đối mặt với khu vực phía bắc văn phòng của bạn. Không bao giờ sử dụng một con voi với thân cây của nó xuống.
 • Ngựa: Hiển thị một con ngựa đối diện với bàn làm việc của bạn hoặc xông vào văn phòng từ miền Nam để thành công trong sự nghiệp, danh tiếng và sự phát triển.

6.Phong thủy cho nghề nghiệp ngoài văn phòng

Không phải ai cũng làm việc trong một văn phòng. Ngay cả khi bạn không có một văn phòng nơi bạn báo cáo mỗi ngày, bạn vẫn có thể sử dụng một vài phương pháp chữa bệnh phong thủy để bảo vệ và giúp đỡ sự nghiệp của bạn.

 • Hiển thị như một trình bảo vệ màn hình để thu hút năng lượng giàu có.
 • Biểu tượng Ru Yi trên vòng cổ, vòng đeo tay hoặc móc khóa sẽ thu hút khuyến mãi đó.
 • Giữ xe của bạn sạch sẽ và.
 • Đen và đỏ là màu sắc quyền lực và sự giàu có.
 • Một keyring với một biểu tượng gà trống sẽ dập tắt tin đồn và chính trị.
 • Mặc màu sắc chi phối hướng tốt nhất của bạn (hướng la bàn).
 • Khi gặp giám sát viên và khách hàng, hãy ngồi ở một trong những vị trí tốt nhất của bạn được quyết định bởi số kua cá nhân của bạn.

7.Mở đường sự nghiệp bằng phong thủy

Một con đường sự nghiệp không phải là khó khăn. Bạn có thể điều khiển bất kỳ ổ gà hoặc cạm bẫy bằng cách áp dụng một vài phương pháp chữa bệnh và giúp đỡ phong thủy. Đừng quá tải. Luôn hướng tới sự cân bằng tự nhiên của năng lượng âm dương để đảm bảo sự nghiệp của bạn luôn đi đúng hướng.

 

Exit mobile version