Bật mí cách tạo ra một phòng ngủ phong thủy tốt

Mẹo để tạo ra một phòng ngủ phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ

Phòng ngủ là nơi gần gũi nhất với bạn. Vì vậy có một phòng ngủ phong thủy tốt cũng sẽ giúp bạn được thư giãn và đem lại tài lộc cho bạn.

1.Vị trí may mắn nhất của phòng ngủ

Bật mí cách tạo ra một phòng ngủ phong thủy tốt
phòng ngủ phong thủy tốt

Để tận hưởng giấc ngủ êm đềm, thư thái hơn, hãy đặt phòng ngủ càng xa cửa chính càng tốt, ở phần sau của ngôi nhà, hay ở tầng trên và cũng ở phần sau. Phong thuỷ nói rằng điều này có nghĩa là những lo lắng đời thường sẽ ít xâm nhập vào giấc ngủ của bạn.

-Tôi có nên cân nhắc về hướng la bàn khi chọn vị trí phòng ngủ không?

Không cần thiết. Phong thuỷ Long Môn nói rằng vị trí hiện hữu của cửa chính phòng ngủ quyết định vị trí đặt giường. Và hầu hết các vị trí gặp vấn đề đều có thể điều chỉnh bằng gương hoặc pha lê. (Cửa là tâm điểm trong nhiều truyền thống huyền bí và triết học.)

 Phép hoá giải cho phòng ngủ nằm ngay sát cửa là gì?

Bật mí cách tạo ra một phòng ngủ phong thủy tốt
phòng ngủ sát cửa

Phép hoá giải phong thuỷ truyền thống và hiệu quả nhất là ốp gương bên ngoài cửa phòng ngủ. Điều này thay đổi dòng khí gần cửa chính.

Tuy nhiên, có thể việc ốp gương cho cửa sẽ hơi phức tạp. Điều này đôi khi không được chấp nhận trong một số ngôi nhà phương Tây. Phương án thứ hai là treo một vật hoá giải khác, chẳng hạn như quả cầu pha lê, ở lối vào phòng ngủ hoặc gần đó. Một viên thạch anh trong suốt và lấp lánh cũng rất lý tưởng. Cũng có thể treo ngay bằng dây ruy băng.

Làm thế nào để tìm ra vị trí giường ngủ Hoàng gia được ưa chuộng nhất?

Hãy di dời giường ngủ vào vị trí đối diện chéo với cho chính phòng ngủ nhà bạn.Điều này giúp bạn kiểm soát được tầm nhìn khắp  căn phòng khi nằm trên giường và giúp bạn là trông thấy bất kỳ ai đi vào phòng. Phong thủy nói rằng những sự đi vào bất ngờ có thể gây nên các trường năng lượng phân chia thành các nguyên hình mối quan hệ. không đồng đều, dần tạo nên sự xung đột trong các

Việc ngủ ở vị trí Hoàng gia sẽ mang lại sức sống cho bạn, bởi vì năng lượng của bản thân bạn lẫn căn phòng đều êm dịu và yên bình.

2.Vị trí gây rùng mình – vị trí “quan tài” 

Bật mí cách tạo ra một phòng ngủ phong thủy tốt
phòng ngủ phong thủy xấu

Hãy cảnh giác với vị trí quan tài, vị trí khi bạn ngủ đối diện cửa, với bàn chân hướng thẳng về khoảng trống ở cửa.

Vì sao gọi là vị trí quan tài?Ở phương Đông, đây là vị trí xác chết được đẩy ra khỏi phòng, chân đi trước.

Có thể làm giảm tuổi thọ 

Nhiều thầy phong thuỷ phương Đông cảnh báo như thế.

Phòng ngủ của bạn quá nhỏ

Bạn buộc phải ngủ ở vị trí quan tài vì phòng ngủ quá nhỏ .Hãy treo một cái chuông gió và quả cầu pha lê giữa vị trí bàn chân và cửa để điều chỉnh dòng khí. Nhiều người ưu ái chọn pha lê cho tình huống này vì chúng tạo ra ánh sáng cầu vồng tuyệt đẹp khi nắng chiếu vào.

3.Cửa sổ phía sau đầu giường ngủ 

Bật mí cách tạo ra một phòng ngủ phong thủy tốt
cửa sổ phía sau giường

Cửa sổ phía sau đầu giường làm suy yếu trường năng lượng của cá nhân, và tiềm thức vẫn tỉnh trong khi bạn ngủ. Kết quả là? Giấc ngủ ít sâu hơn.

Để có được giấc ngủ dễ chịu, an toàn và chất lượng hơn, hãy giữ một bức tường vững chãi và thắng sau đầu giường. Trong tiềm thức, bạn sẽ thoải mái hơn khi ngủ, và thức dậy đầy năng lượng.

4.Giường đôi hay giường đơn

Bật mí cách tạo ra một phòng ngủ phong thủy tốt
giường đôi

Phong thuỷ tiết lộ rằng khe hở vật lý khi vợ chồng ngủ trên hai chiếc giường đơn sẽ tạo ra một khe hở tình cảm theo thời gian. Giường đôi sẽ tốt hơn.

5.Những cuộc cãi vã trong phòng ngủ

Trừ phi bạn ngủ ở vị trí Hoàng gia được ưa chuộng nhất, hãy cố gắng di dời giường ngủ đến vị trí khác Hoặc treo thêm một quả cầu pha lê lấp lánh ở cửa sổ để tạo ra ánh sáng cầu vồng. Một cái đèn phụ đen mắt với tông màu hồng đào hoặc hồng cũng sẽ làm năng lượng hài hoà hơn.

6.Giải pháp để cải thiện

Vị trí giường ngủ của bạn không tốt (vị trí Hoàng gia) cũng không xấu (vị trí quan tài).Hãy treo một cái gương, như hình minh hoạ để phản chiếu cửa ra vào trong tâm nhìn khi bạn nằm trên giường. Đây là một nguyên tắc phong thuỷ quan trọng. Nếu bạn không thể nhìn cửa thấy cửa khi nằm trên

giường, khi ấy ngoài những vấn đề khác, sự ra vào bất ngờ sẽ làm bạn giật mình, làm cho khí của căn phòng và của cá nhân phân chia thành những luồng không đồng đều, không hòa hợp.

Điều này hình thành nên không khí bất hoà quanh bạn.

Chồng tôi khẳng định giường ngủ của chúng tôi nằm ở hướng Bắc-nam. Thế nhưng cách anh bố trí giường lại là phong thủy xấu – chúng tôi không thể nhìn thấy cửa khi nằm trên giường. Tôi có thể làm gì? Tôi ghét tranh cãi!

Thư giãn đi. Phong thuỷ thực tiễn một cách tuyệt vời. Như trong câu trả lời trước, hãy treo một cái gương sao cho bạn có thể nhìn thấy cửa phòng ngủ khi nằm trên giường.

7.Gương trong phòng ngủ

Bật mí cách tạo ra một phòng ngủ phong thủy tốt
gương trong phòng ngủ

Một số nền văn hoá phương Đông tin rằng vào ban đêm, hồn lìa khỏi xác. Người ta nói rằng khi quay trở lại với thân xác trước giờ thức dậy, linh hồn có thể bất ngờ khi nhìn thấy chính nó trong gương.

Tuy nhiên, văn hoá Tây phương rất thoải mái với gương trong phòng ngủ – chúng là truyền thống. Trừ khi cá nhân bạn cảm thấy khó chịu với gương, bạn có thể dùng chúng để giải quyết nhiều vấn đề. Hãy lắng nghe trực giác của mình để quyết định. Không chuyên gia ngoài cuộc nào biết về ngôi nhà và tình trạng của ngôi nhà bằng bạn.

8.Màu khăn trải giường cho người độc thân 

Bật mí cách tạo ra một phòng ngủ phong thủy tốt
drap trải giường

khăn trải giường màu hồng hay hồng đào toát ra năng lượng lãng mạn và thì thầm với vạn vật rằng bạn đang tìm kiếm tình yêu. Những màu tốt kế tiếp  để làm tăng sự hoà hợp trong phòng ngủ là các tông màu màu phấn nhạt, hay hình thiên nhiên như hoa lá…

9.Phòng ngủ để trống

Phòng ngủ của con tôi để trống vì cháu đang đi nước ngoài…Hãy treo một cái gương trên tường đối diện và cánh cửa căn phòng không sử dụng đó. Điều này khuyến khích sự trở về nhà an toàn.

10.Vết nứt trong phòng ngủ

Hãy nhanh chóng báo cho thợ hồ. Phong thuỷ nói rằng điều này báo trước mối quan hệ rạn nứt cho những người trong phòng.

11.Lời khuyên cho phòng ngủ của ngôi nhà mới

Hãy mua một cái giường và nệm mới để khuyến khích sự khởi động và may mắn mới. Hoặc ít nhất là mua một bộ ga trải giường mới với màu sắc hay hoạ tiết có phong thuỷ tốt. Điều này cho bạn khởi động trên một chu kỳ may mắn mới và tốt đẹp hơn.

Hãy hạn chế đồ điện tử trong phòng ngủ. Phong thuỷ cảnh báo không được nhồi nhét những vật như ti vi, radio, đồng hồ báo thức bằng điện, chăn điện, điện thoại di động, và các vật dụng khác. Chúng tạo ra những trường năng lượng khí gây rối, gây khó ngủ.

12.Phong thuỷ tốt cho phòng ngủ của người bệnh

Bật mí cách tạo ra một phòng ngủ phong thủy tốt
tranh treo tường

Hãy treo một bức tranh, ảnh, hay bức hình in cây đào hoặc cây đào đang ra hoa cạnh bên giường ngủ, trong tầm nhìn của họ. Người Trung Hoa cổ đại nói rằng điều này sẽ giúp người bệnh cảm thấy tốt hơn, làm họ vui vẻ, và làm bừng lên trường năng lượng riêng của họ. Nếu bạn tặng một món quà có dạng tác phẩm nghệ thuật như thế này, hãy giải thích vì sao đó là phong thủy tốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Exit mobile version