Bật mí những kiến thức phong thủy cho người mới bắt đầu

Phong thủy La bàn trên lịch Trung Quốc
Phong thủy La bàn trên lịch Trung Quốc

Những kiến cơ bản cho người mới bắt đầu phong thủy

Geomancy là nghiên cứu về các mẫu trái đất và sử dụng các công cụ bói toán để giải mã và giải thích ý nghĩa của chúng. Giống như các hình thức địa chất phương Tây, các nhà địa chất phong thủy sử dụng các công cụ bói toán cùng với hình học để giải thích các mô hình trái đất nhằm tư vấn những nơi tốt nhất để xây dựng một ngôi nhà hoặc tòa nhà khác.

1.Dụng cụ bói toán phong thủy

Một số công cụ địa mạo mà các nhà thực hành phong thủy sử dụng bao gồm, I Ching và Oracle, chiêm tinh học Trung Quốc và các công thức toán học khác nhau.

Tôi Chính và Oracle

Một trong những công cụ bói toán tốt nhất là. Trong I Ching, bạn sử dụng ba đồng xu hoặc 50 gậy yarrow. Sau khi chọn, bạn tung đồng xu hoặc gậy sáu lần và ghi lại mỗi kết hợp. Sau đó, bạn sử dụng Oracle để giải thích các bài đọc này. Kinh Dịch được tư vấn khi các cá nhân muốn đưa ra quyết định cuộc sống hoặc khi các phương thuốc và phương pháp chữa bệnh phong thủy không hoạt động. Các vấn đề năng lượng cứng đầu thường có thể được giải quyết khi các học viên Phong Thủy chuyển sang hình thức bói toán này để được hướng dẫn thêm.

Tôi sách

Chiêm tinh học Trung Quốc

Bạn có thể tìm và sử dụng nó trong các ứng dụng phong thủy. Ví dụ, bạn có thể đặt một mô tả về động vật hoàng đạo Trung Quốc của bạn theo hướng tương ứng của nó để kích hoạt sự may mắn dồi dào. Bạn cũng có thể đeo biểu tượng động vật hoàng đạo Trung Quốc hoặc làm chìa khóa để thu hút năng lượng tốt lành liên quan đến nó.

Biểu tượng chiêm tinh học Trung Quốc

Động vật hoa đào

Bạn có thể sử dụng động vật hoàng đạo của bạn để tìm thấy bạn được sử dụng để thu hút người yêu. Bạn sẽ đặt động vật hoa đào trong khu vực la bàn thích hợp của nó để kích hoạt những năng lượng này.

2.Lý thuyết phong thủy phong thủy

Có một số lý thuyết được sử dụng làm công cụ bói toán để đảm bảo sự hài hòa và cân bằng của năng lượng trái đất và xác định cách cân bằng những năng lượng này trong nhà bạn. Một khi các năng lượng này cân bằng, năng lượng chi được kích hoạt cho sự giàu có, sức khỏe và sự phong phú tối ưu của bạn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Thuyết năng lượng âm dương

Năng lượng Chi được tạo thành, còn được gọi là năng lượng nam (dương) và nữ (âm). Mục tiêu của phong thủy phong thủy là cân bằng hai năng lượng đối nghịch này để tạo ra một môi trường hài hòa.

Âm và biểu tượng

Nắm bắt sức mạnh của ngày sinh của bạn

Ngoài chiêm tinh học, ngày sinh của bạn có thể được sử dụng như một công cụ địa mạo khác để tiết lộ của bạn. Số này mở khóa của bạn. Số Kua của bạn xác định bốn hướng tốt nhất cũng như bốn hướng xấu nhất của bạn.

Số sinh nhật và bánh

Công thức Eight Mansions

Việc tính toán số sinh của bạn (số Kua) và tiết lộ bốn hướng la bàn tốt nhất của bạn và bốn hướng xấu nhất. Bạn sẽ phải đối mặt với bốn hướng tốt nhất cho các hoạt động, chẳng hạn như ăn, ngồi, làm việc, học tập và ngủ để tận dụng lợi ích của những năng lượng tốt lành này. Bạn sẽ tránh phải đối mặt với bốn vị trí tồi tệ nhất của bạn để phủ nhận những ảnh hưởng không thể tránh khỏi của họ.

Người phụ nữ mỉm cười ăn uống với bạn bè

Hình dạng và lý thuyết hình thức

Xác định hình dạng và hình thức hình thành đất là dễ dàng và có thể giúp bạn hiểu trang web tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng lý thuyết này để tạo cảnh quan và điều chỉnh sự hình thành đất tự nhiên không thuận lợi. Lý thuyết này cũng được áp dụng cho hình dạng của ngôi nhà và thậm chí các phòng.

Ngôi nhà trong cảnh quan xanh

Lý thuyết ngũ hành

Điều này là đơn giản và dễ sử dụng trong các ứng dụng phong thủy thực tế và là cơ sở cho các biện pháp và cải tiến phong thủy. Có tám hướng la bàn, và mỗi hướng được chỉ định một yếu tố cai trị. Khi yếu tố thích hợp được giới thiệu trong khu vực được chỉ định, năng lượng chi chi được kích hoạt và mang lại năng lượng chi tốt lành cho khu vực đó trong cuộc sống của bạn.

Năm yếu tố chu kỳ

Lý thuyết ngôi sao bay

Điều này dựa trên các chu kỳ 180 năm được chia thành các giai đoạn 20 năm. Điều này còn được gọi là phong thủy thời gian. Công thức này được sử dụng để theo dõi mô hình thiên thể của các ngôi sao phong thủy. Các tính toán này sau đó được chuyển sang Lo Shu còn được gọi là Magic Square là lưới 3 x 3 (9 ô vuông).

  1. Kích thước thời gian được tính cho ngày sinh nhật của ngôi nhà (ngày hoàn thành xây dựng).
  2. Ngày sinh của mỗi người trong gia đình (biểu đồ bay tự nhiên) cũng được tính toán.
  3. Tất cả các thông tin này được tương quan để đưa ra một bản thiết kế riêng biệt của các khu vực tốt nhất trong nhà của bạn.
  4. Các lĩnh vực bị ảnh hưởng được xác định và áp dụng phương pháp / phương pháp chữa bệnh phong thủy.
Quảng trường Shu

3.Hiểu phong thủy Phong thủy cho người mới bắt đầu

Khi bạn đã sử dụng các quy tắc và nguyên tắc phong thủy cơ bản để giải mã, sửa mũi tên độc và các khía cạnh không thể chối cãi khác, bạn có thể giải quyết một trong những lý thuyết hoặc bói toán. Bạn có thể kiểm tra từng người và xem nó biến đổi nhà và cuộc sống của bạn tốt như thế nào.