Chuông gió kim loại bên ngoài tòa nhà

Bật mí những năng lượng âm thanh phong thủy trong cuộc sống hàng ngày

Năng lượng âm thanh đến từ các rung động truyền qua không khí, nước hoặc bất kỳ loại vật chất nào khác tạo ra sóng âm thanh. Việc truyền các rung động âm thanh tạo ra một năng lượng vật lý và cơ học xảy ra ở các mức độ khác nhau của cường độ và cường độ. Ngoài việc được nghe và cảm nhận, các rung động âm thanh ảnh hưởng trực tiếp đến sự cân bằng năng lượng trong không gian sống, tâm trí và cơ thể của bạn.

 Năng lượng âm thanh đóng vai trò gì trong phong thủy?

1.Chữa lành bằng năng lượng âm thanh

Giống như âm thanh chữa bệnh có thể ảnh hưởng đến cơ thể con người và các hệ thống năng lượng, nó cũng có thể ảnh hưởng đến chi hoặc năng lượng của một không gian. Khi hai đối tượng rung ở khoảng cách, sau một thời gian họ bắt đầu rung ở cùng một tần số, một vật lý nguyên tắc gọi là cuốn theo . Âm thanh phát ra từ nhiều loại vật thể tạo âm thanh có độ rung riêng gắn với môi trường, vì vậy âm thanh có sức mạnh và tiềm năng thay đổi rung động trong cả không gian và thực thể sinh học. Việc thực hành kiểu chữa bệnh này có từ thời cổ đại và được sử dụng để đưa cơ thể vật lý thẳng hàng và cân bằng thông qua các luân xa , hoặc trung tâm năng lượng, và cũng mang môi trường năng lượng của không gian vào vị trí

2.Phong thủy và năng lượng âm thanh

Tạo ra âm thanh dễ chịu không chỉ làm cho không gian cảm thấy hài hòa hơn từ góc độ cảm giác, mà còn có thể ảnh hưởng lớn đến năng lượng chi, giúp nó di chuyển khắp không gian. Có một số ví dụ về cách năng lượng âm thanh có thể ảnh hưởng đến dòng chảy của chi.

2.1.Ô nhiễm tiếng ồn tạo ra Sha Chi

Ô nhiễm tiếng ồn đến từ nhiều nguồn, và nó có thể có tác động có hại đến cơ thể, tâm trí, tinh thần và không gian. Có nhiều loại ô nhiễm tiếng ồn có thể tạo ra năng lượng Chi tiêu cực .

  • Âm thanh giao thông
  • Âm thanh từ các thiết bị gia dụng như lò sưởi, tủ lạnh, máy giặt và những thứ khác
  • Hàng xóm ồn ào
  • Một số loại nhạc nghe quá to, khó nghe hoặc khó chịu
  • Tiếng ồn từ ngành công nghiệp gần đó

2.2.Âm thanh êm dịu có thể cân bằng lại Chi

Tương tự như vậy, âm thanh êm dịu có thể giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực, cho dù nó phát sinh từ ô nhiễm tiếng ồn, mũi tên độc hoặc những thứ khác tạo ra rung động khó chịu. Âm thanh có thể sửa bất kỳ loại âm nào, không chỉ rung thấp do tiếng ồn khó chịu.

3.Ví dụ về năng lượng âm thanh phong thủy

Sử dụng năng lượng âm thanh như phương thuốc và phương pháp chữa trị, để thu hút chi tốt lành, và để loại bỏ chi trì trệ. Năng lượng âm thanh có thể được sử dụng trong nhà, khu vực ngoài trời hoặc không gian làm việc của bạn.

Sử dụng năng lượng âm thanh như một phương pháp chữa bệnh hoặc khắc phục trong phong thủy có nghĩa là bạn đang sử dụng nó để điều chỉnh năng lượng tồn tại trong một không gian hoặc khu vực. Khi bạn áp dụng phương pháp chữa bệnh hoặc biện pháp khắc phục, đôi khi được gọi là điều chỉnh, bạn chuyển năng lượng, đưa nó vào trạng thái cân bằng chính xác.

3.1.Chuông, Tingshas hoặc chiêng di chuyển năng lượng trì trệ hoặc Chi tiêu cực

Một phương pháp để chữa năng lượng trì trệ hoặc tiêu cực là đặt chuông trên bàn hoặc bàn và rung chuông với mục đích loại bỏ năng lượng tiêu cực và thu hút chi dương vào không gian. Bạn cũng có thể sử dụng tinghas hoặc chiêng theo cách tương tự. Đặt năng lượng âm thanh trong tủ quần áo hoặc góc nơi chi có xu hướng đình trệ.

3.2.Chuông gió làm sạch năng lượng khi nó bay qua một không gian

Thu hút chi dương vào không gian của bạn hoặc truyền âm chi bằng cách đặt chuông gió ở lối vào bên ngoài của nhà hoặc khu vườn của bạn.

3.3.Đài phun nước mang lại sự yên tĩnh

Giảm căng thẳng và nhanh chóng mang lại cảm giác yên bình vào một căn phòng bằng cách giới thiệu một đài phun nước vào không gian. Âm thanh của nước sủi bọt bắt chước âm thanh tự nhiên. Hãy cẩn thận không đặt một tính năng nước trong phòng ngủ hoặc khu vực phía nam của nhà bạn. Kiểm tra biểu đồ sao bay của bạn trước khi đưa phần này hoặc bất kỳ phần tử nào khác vào một khu vực cụ thể. Bạn có thể đặt một tính năng nước bên ngoài nhà của bạn ở khu vực phía bắc cũng như phía đông nam. Nước phun vào không khí là một phương thuốc tuyệt vời cho mũi tên độc.

3.4.Âm nhạc sôi động giữ rung động tích cực

Chơi nhạc thư giãn hoặc nâng cao tinh thần với âm thanh của thiên nhiên để lấp đầy ngôi nhà của bạn với năng lượng nâng cao tích cực.

3.5.Âm thanh của tự nhiên

Các âm thanh của thiên nhiên bao gồm hai nhóm cơ bản. Đầu tiên là âm thanh của các hiện tượng tự nhiên như sóng biển đổ vào bờ, mưa nhẹ rơi trong rừng hoặc gió ùa qua những tán cây. Thứ hai là những âm thanh được tạo ra bởi động vật, như tiếng mèo kêu, tiếng hót líu lo của một con dế hay tiếng hót du dương của một con chim.

Tùy thuộc vào con người và hoàn cảnh cá nhân của họ, âm thanh tự nhiên có khả năng cung cấp nhiều hiệu ứng và lợi ích tích cực được tìm kiếm với phương pháp chữa bệnh bằng âm thanh. Dành thời gian trong tự nhiên và lắng nghe âm thanh tự nhiên của môi trường nói chung làm giảm căng thẳng và tạo cảm giác bình tĩnh tuyệt vời. Nghe những âm thanh thư giãn của âm nhạc thiên nhiên thường có tác dụng tương tự. Nạp năng lượng trong tự nhiên khỏi ô nhiễm tiếng ồn để bạn có thể mang năng lượng tích cực đó trở lại với bạn vào không gian nơi bạn sống, làm việc và vui chơi.

4.Sử dụng năng lượng âm thanh như một phương pháp chữa bệnh phong thủy

Khi sử dụng năng lượng âm thanh trong phương pháp chữa bệnh phong thủy , điều quan trọng là phải thiết lập và giữ ý định của bạn. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách thư giãn và giải tỏa tâm trí của bạn và sau đó hình dung ý định của bạn hoặc những gì bạn muốn thực hiện. Hãy để bản thân cảm thấy rằng nó đã được hoàn thành. Sau đó, bạn sẽ đóng dấu ý định của bạn bằng cách mong đợi kết quả mong muốn.