Bí mật để nâng cao đời sống của bạn với năng lượng từ tính và phong thủy

Năng lượng từ tính bao quanh trái đất trong một lá chắn năng lượng chống lại các cơn bão mặt trời.
Năng lượng từ tính bao quanh trái đất trong một lá chắn năng lượng chống lại các cơn bão mặt trời.Năng lượng từ tính là thứ điều khiển một la bàn bằng cách hướng bạn đến Bắc từ. Đó là nền tảng của tất cả các bản đồ. Việc thực hành phong thủy dựa vào năng lượng từ tính tự nhiên trong việc sử dụng các chỉ số la bàn để giúp cung cấp bố cục lý tưởng cho các không gian bạn sống, làm việc và vui chơi.

1.Từ Bắc và Phong Thủy

Để hiểu tại sao chức năng của Bắc từ là quan trọng, bạn cần hiểu từ tính là gì.

1.1.Trái đất là một nam châm lớn

Niềm tin hiện đại rằng trái đất là một nam châm khổng lồ dựa trên lý thuyết khoa học rằng lõi trái đất có thành phần chủ yếu là quặng sắt. Quặng này liên tục bị nén bởi lõi ngoài nóng chảy của lớp phủ trái đất và được bao bọc bởi lớp vỏ trái đất.

Hai khối cầu bên trong của quặng và lớp phủ không ngừng chuyển động tạo ra một năng lượng mà chúng ta gọi là từ tính. Trường năng lượng từ tính này được gọi là từ quyển. Từ quyển bao bọc toàn bộ trái đất và tạo ra một trường quay vòng từ Bắc tới Nam. Trường này cung cấp một lá chắn bao quanh toàn bộ trái đất. Lá chắn từ tính bảo vệ trái đất khỏi những cơn gió mặt trời có hại liên tục làm nổ tung hành tinh.

Bởi vì trái đất là một nam châm lớn, thậm chí vỏ trái đất cũng bị từ hóa. Nó có thể làm bạn ngạc nhiên khi biết rằng bạn cũng có một trường năng lượng từ hóa bao quanh cơ thể bạn.

1.2.Sử dụng la bàn phong thủy

Lý thuyết về phương hướng và nhu cầu năng lượng chi biết hướng thực sự. cung cấp thông tin tốt nhất có thể để xác định các hướng tốt nhất để ngủ, ăn và làm việc tại nhà và văn phòng của bạn.

2.Năng lượng từ ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

bao quanh bạn và mọi thứ trên trái đất. Các tần số này được gọi là Tần số điện từ (EMF) và Bức xạ điện từ (EMR). Bạn có thể biết sau này bởi một giai đoạn khác, ô nhiễm điện.

2.1.Hiệu ứng tiêu cực có thể mang lại

Tất cả các thiết bị điện tử phát ra EMRs. Đây là lý do tại sao bạn nghe rất nhiều trên các phương tiện truyền thông về các tác động xấu có thể xảy ra mà các thiết bị gia dụng, điện thoại di động, máy tính, tivi, lò vi sóng và bất kỳ thiết bị điện hoặc công cụ nào khác có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

2.2.EMF và EMR có hại như thế nào?

Điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các tiện ích hiện đại không phát ra EMFs hoặc EMR đủ mạnh có hại cho bạn. Trừ khi thiết bị bị hỏng và rò rỉ năng lượng có hại, EMF và EMR sẽ không xâm nhập vào cơ thể bạn. Nếu họ đã làm, tuy nhiên, các cơ quan nội tạng của bạn có thể bị ảnh hưởng. Nếu những dòng điện này đi vào cơ thể bạn, thì chúng có thể can thiệp vào các xung điện bình thường của cơ thể bạn để truyền tín hiệu giữa não và hệ thần kinh theo sự điều tiết tự chủ của các chức năng cơ thể của bạn.

3.Mẹo phong thủy giảm ô nhiễm điện từ

Bạn có thể giảm thiểu những tác động tiêu cực của việc sống trong một thế giới hiện đại bằng cách áp dụng các nguyên tắc phong thủy vào nhà và cuộc sống của bạn. Ngoài phong thủy, có rất nhiều thiết bị trên thị trường tuyên bố ngăn chặn hoặc giảm lượng EMFs và EMR có hại mà bạn nhận được hàng ngày.

  • Chip điện thoại di động - Bạn có thể mua chip điện tử để đặt vào điện thoại di động chặn EMR và EMF.
  • Các nhà sản xuất loại sản phẩm này tuyên bố nó thu thập EMR và EMF được sản xuất bởi máy tính và các thiết bị điện tử khác và biến nó thành năng lượng cộng hưởng.
  • Bộ định tuyến không dây - Giảm phát thải EMR và EMF có hại.

4.Nguyên tắc phong thủy

Nếu bạn xem xét một số nguyên tắc phong thủy cơ bản, bạn có thể ngạc nhiên khi khám phá cách khoa học cổ đại bảo vệ bạn khỏi ô nhiễm thiết bị hiện đại. Chẳng hạn, phong thủy bắt buộc nói rằng tốt nhất không nên có máy tính hoặc tivi trong phòng ngủ có thể bảo vệ bạn khỏi các EMF và EMR có hại. Trong khi những lý do cổ xưa khác với những mối quan tâm hiện đại, logic đằng sau việc tách biệt công việc khỏi khu vực ngủ của bạn được kiểm tra thời gian và dựa trên các nguyên tắc âm thanh.

la bàn phong thủy

5.Nghệ thuật chữa bệnh: Năng lượng nam châm

Không phải tất cả các tiếp xúc với năng lượng từ hóa là tiêu cực hoặc có tác động không lành mạnh đến bạn. Năng lượng Chi là một dạng năng lượng từ tính. Yoga, Tai Chi, Kun Fu, Tia Kwon Do và các hình thức tập thể dục và võ thuật khác nhận ra sức mạnh của năng lượng chi và tác dụng của nó đối với các trường năng lượng hoặc luân xa của cơ thể.

5.1.Người chữa bệnh sử dụng năng lượng như thế nào?

Những người chữa lành biết cách tiếp cận với năng lượng từ tính của trái đất để họ có thể sử dụng năng lượng chi để hỗ trợ họ điều khiển các trường năng lượng của một người. Thông qua thao tác này của các trường năng lượng của cơ thể, một người chữa bệnh có thể sắp xếp lại các trường năng lượng của bạn hoặc giúp kết nối lại những trường đã tắt. Trong châm cứu, kim hút dòng điện đến chúng và giúp kết nối lại mạch năng lượng của cơ thể bạn.

6.Sử dụng năng lượng từ tính

Năng lượng từ tính có thể được sử dụng để nâng cao cuộc sống của bạn khi áp dụng các nguyên tắc phong thủy đơn giản giúp phóng đại chi dương và giảm năng lượng tiêu cực.