Bí mật Phong thủy để giảm thiểu khả năng kết hôn thêm

Bí mật Phong thủy để giảm thiểu khả năng kết hôn thêm

 

Bí mật Phong thủy để giảm thiểu khả năng kết hôn thêmBí mật Phong thủy để giảm thiểu khả năng kết hôn thêm

Các số liệu thống kê gần đây cho thấy rằng 40% phụ nữ (đang có xu hướng ngày càng tăng) và 60% nam giới tại một thời điểm thích quan hệ ngoài hôn nhân. Bằng cách tổng hợp tất cả những con số này lại với nhau, người ta ước tính rằng 80% các cuộc hôn nhân sẽ có một lúc nào đó vợ hoặc chồng liên quan đến sự không chung thủy trong hôn nhân, vì vậy bên cạnh việc biết các mẹo Phong thủy để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bạn cũng có thể quan tâm đến việc tìm hiểu các bí mật để tránh những cuộc hôn nhân phụ bằng cách tận dụng phong thủy địa lý.

6 lời khuyên phong thủy để ngăn ngừa bệnh thêm võ

1. Không đặt bất kỳ loại hoa nào, đặc biệt là hoa hồng có gai ở đầu giường vì nó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

2. Không ngủ trong phòng tầng hầm. Trong những năm gần đây, nhiều người thích bố trí phòng ngủ ở tầng hầm để yên tĩnh hơn, nhưng đây là một phong thủy xấu vì không gian trong tầng hầm có xu hướng thu hút ying khí, làm mất cân bằng năng lượng của bạn. Về lâu dài, nếu bạn dành quá nhiều thời gian ở đó, nó có xu hướng thu hút sự can thiệp của bên thứ ba hoặc thậm chí gây vô sinh.

3. Không kê xà ngang phía trên giường vì nó gây căng thẳng và căng thẳng cho cặp vợ chồng ngủ phía dưới và gây ra tranh cãi, làm tổn hại đến mối quan hệ. Cuối cùng, mối quan hệ của hai vợ chồng sẽ bị tàn phá và có thể dẫn đến ly hôn.

4. Không đặt 2 giường trong phòng ngủ chính vì nó tượng trưng cho bên thứ 3 trong mối quan hệ của bạn.

 

Bí mật Phong thủy để giảm thiểu khả năng kết hôn thêmBí mật Phong thủy để giảm thiểu khả năng kết hôn thêm

5. Không sử dụng gương trong phòng ngủ chính của bạn vì nó gây ra sự nhầm lẫn và nghi ngờ giữa các cặp vợ chồng.

6. Thiết kế 房 中 房 (phòng trong phòng) không nên được xem xét trong phòng ngủ của bạn vì nó tượng trưng rằng một trong hai bên có thể có một gia đình khác ở bên ngoài.

Tin hay không! Chỉ cần tránh những điều cấm kỵ phong thủy này để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn.

gocphongthuy.net

Exit mobile version